Đề Xuất 2/2023 # Giải Pháp Camera Giám Sát Cho Ngân Hàng Thông Minh Hikvision # Top 5 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 2/2023 # Giải Pháp Camera Giám Sát Cho Ngân Hàng Thông Minh Hikvision # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giải Pháp Camera Giám Sát Cho Ngân Hàng Thông Minh Hikvision mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đối với các ngân hàng thì đảm bảo an toàn, an ninh luôn là nhiệm vụ hàng đầu khi đây là đơn vị đặc thù với tài sản có giá trị rất lớn. Thông thường tại mỗi ngân hàng luôn có những bộ phận chuyên trách về vấn đề an ninh nhằm điều hành, quản lý, giám sát và thực hiện bảo vệ sự an toàn, an ninh cho ngân hàng. Tuy nhiên, để có được một giải pháp an ninh toàn diện nhất thì bên cạnh nguồn nhân lực, yếu tố kỹ thuật thì giải pháp camera giám sát cho ngân hàng là yếu tố cực kỳ cần thiết nhằm hỗ trợ và nâng cao giải pháp an ninh cho toàn bộ hệ thống ngân hàng.

Lợi ích từ giải pháp camera giám sát cho ngân hàng

– Tạo ra sự hiệu quả về chi phí khi chuyển đổi từ camera analog sang IP

– Giúp quản lý ngân hàng giám sát nhân sự và mọi hoạt động diễn ra

– Đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng trong ngân hàng

Ứng dụng thông minh cho giải pháp lắp đặt camera giám sát cho ngân hàng

– Giám sát và bảo vệ ngân hàng

– Tiến hành phân tích hành vi khách hàng để nâng cao hiệu quả

Quản lý bảo trì

Hệ thống quản lý thiết bị bảo mật đồng bộ. Giúp người dùng phân biệt trạng thái của thiết bị và lưu trữ một cách toàn diện và trực quan. Cải thiện chức năng hệ thống và khả năng bảo trì.

Video giới thiệu giải pháp an ninh ngân hàng của HikvisionSơ đồ thiết bị giải pháp lắp đặt camera cho ngân hàng

Toàn cảnh các khu vực cần quan sát trong ngân hàng

1. Giám sát bên ngoài ngân hàng

Khu vực ngoài trời xung quanh một ngân hàng đòi hỏi sự chú ý đặc biệt. Nếu chọn giải pháp thông thường. Nhiều camera sẽ được cài đặt để có thể xem toàn cảnh và nhân viên an ninh sẽ phải tự chuyển camera sang chế độ xem trực tiếp với camera PanoVu Series Dome. Nhân viên an ninh ngân hàng có thể quan sát toàn cảnh tất cả các khu vực chỉ bằng một vài thiết bị. Đồng thời việc lắp đặt dễ dàng hơn và chi phí xây dựng thấp hơn

Giải pháp giám sát bên ngoài ngân hàng

Nhận diện đối tượng khả nghi

Ngân hàng thường là mục tiêu của các hành vi phạm pháp. Chức năng nhận diện đáng ngờ không chỉ ngăn chặn người trong danh sách đen vào ngân hàng. Mà còn có thể hỗ trợ các cơ quan điều tra địa phương truy tìm và bắt giữ tội phạm.

Lợi ích người dùng:

Chức năng này cung cấp hệ thống giám sát ngân hàng an toàn. Và hỗ trợ cảnh sát bắt giữ các nghi phạm

2. Giám sát cửa lối ra vào

Lối cửa ra vào với ánh sáng mặt trời trực tiếp vào sáng sớm hoặc chiều muộn. Dễ tạo bóng cho nhiều camera giám sát. Ngược sáng là một thách thức đáng kể cho nhân viên an ninh giám sát từ phòng điều khiển.

Tuy nhiên, camera HIKVISION được trang bị tính năng cân bằng ánh sáng kỹ thuật số (WDR) để tạo ra hình ảnh sống động hơn. Các chi tiết quan trọng được thể hiện rõ ràng để tăng cường hiệu quả giám sát.

Nhận diện VIP

– Theo thống kê, tỷ lệ lớn doanh số đến từ chỉ một vài khách hàng quan trọng. Điều này làm cho dịch vụ VIP trở nên quan trọng hơn

– Với khả năng nhận ra khách hàng VIP. Khách hàng chủ chốt có thể nhận được các dịch vụ VIP một cách kịp thời. Cải thiện sự hài lòng của khách hàng

Lợi ích người dùng:

Hệ thống có thể nhận ra khách hàng VIP và thông báo cho nhân viên để cung cấp dịch vụ VIP kịp thời. Tạo trải nghiệm khách hàng tốt hơn và cuối cùng là tăng doanh thu.

3. Giám sát sảnh chính

Theo giải pháp truyền thống. Lắp đặt nhiều camera là cần thiết để giám sát toàn cảnh làm tăng chi phí lắp đặt. Với camera mắt cá (fisheye) độ nét cao. Có thể kết hợp giám sát toàn cảnh bằng ít thiết bị hơn cài đặt đơn giản và chi phí thấp hơn. Các giải pháp của HIKVISION cũng hỗ trợ chuyển đổi giữa nhiều chế độ xem trực tiếp

4. Giám sát quầy giao dịch và giao dịch viên

Một quầy ngân hàng là một điểm giao dịch lớn. Giám sát hình ảnh bằng camera độ nét cao. Rất cần thiết để ngăn chặn tội phạm và để xem lại video khi có tranh chấp giao dịch, đảm bảo an ninh

5. Giám sát khu vực quan trọng

Hệ thống camera giám sát phù hợp lắp đặt ở các khu vực chuyên dụng như kho tiền. văn phòng quản lý chi nhánh và những nơi khác – ngay cả sau giờ làm việc. Camera thông thường không thể hiển thị chi tiết rõ ràng trong môi trường ánh sáng yếu hoặc tối. Tuy nhiên, camera DarkFighterX cung cấp hình ảnh rõ hơn. Ngay cả khi điều kiện ánh sáng thấp hơn tăng cường an ninh ở mọi cấp độ ngày & đêm tại các khu vực quan trọng.

PHÒNG ĐIỀU KHIỂN TRUNG TÂM

Giám sát phòng điều khiển trung tâm lưu trữ cảnh quay video HD luôn sẵn sàng để xem trực tiếp, xem lại. Hoặc xử lý các sự việc báo động và xem lại thông tin báo động.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera giám sát cho ngân hàng tại Huế chuyên nghiệp có thể liên hệ công ty Bảo Phong theo thông tin bên dưới :

Hỗ trợ về giải pháp – kỹ thuật quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Bảo Phong

Giải pháp toàn diện về Hệ thống An ninh -  Thiết bị mạng WIFI - Kiểm soát ra vào – Máy chấm công – Hội nghị truyền hình

🏤 Địa chỉ: Số 107 Trần Phú, TP Huế

☎️ Điện thoại: 0234.3.938.156 – 0961.554.545

🌐 Website: chúng tôi   –   chúng tôi Email: info@baophong.vn

🌐 Facebook: fb.com/congtybaophong

Giải Pháp Camera Giám Sát Dành Cho Ngân Hàng

Vấn đề đảm bảo an toàn, an ninh là vấn đề đặc biệt nghiêm trọng cho ngân hàng. Luôn giám sát, quản lý và đảm bảo cho ngân hàng không gặp rủi ro là vấn đề không đơn giản.

Vậy bạn phải làm gì để có thể an tâm giao dịch công việc hàng ngày mà ko phải bận tâm đến bất kỳ một vấn đề an ninh nào cả?

Xuất phát từ mong muốn chung là hỗ trợ và nâng cao hiệu quả quản lý, giám sát nhằm đảm bảo an ninh cho bạn. Chúng tôi – VINATEL sẽ đưa ra giải pháp camera giám sát dành cho hệ thống ngân hàng của bạn – “Giám sát an ninh cho ngân hàng”. Chúng tôi tin tưởng với hệ thống này sẽ là “người bảo vệ” tận tụy , đảm bảo an ninh cho ngân hàng của bạn.

Với hệ thống này sẽ hỗ trợ việc giám sát hoạt động của các bộ phận, cá nhân một cách chính xác và hiệu quả mọi lúc, mọi nơi. Hệ thống đảm bảo an ninh cho tài sản, hỗ trợ tìm ra thủ phạm khi xảy ra sự cố.

Dù bạn ở đâu cũng có thể giám sát được mọi hoạt động mọi nơi và các vị trí trọng yếu đòi hỏi an ninh cao.

Sự giám sát liên tục và đánh giá chính xác tinh thần, hiệu quả và quy trình làm việc của công nhân viên

Đảm bảo an ninh cho tài sản, phòng chống cháy nổ…

Ngăn ngừa được từ xa những ý đồ xấu, hỗ trợ tìm thủ phạm khi xảy ra sự cố

Các khu vực lắp đặt camera giám sát tại ngân hàng

Khu vực quan sát cửa chính (cửa ra vào): Là khu vực quan trọng, cần giám sát 24/24. Lắp đặt camera ở khu vực này quan sát việc ra vào cửa của khách hàng và ghi hình lại sự xâm nhập bất hợp pháp.

Khu vực quan sát toàn cảnh: Khu vực này quan sát tổng quát sàn giao dịch, nhìn được toàn bộ nhân viên giao dịch, nhân viên kiểm soát, toàn bộ khách hàng ngồi giao dịch và khách hàng chờ ngoài ghế chờ.

Khu vực quan sát kho tiền: Đây là khu vực trọng yếu của ngân hàng, khu vực này cất giữ két và tiền. Camera được lắp đặt để nhận dạng được mặt người vào kho tiền, ghi hình lại sự xâm nhập trái phép và quan sát mọi hoạt động ra vào của nhân viên kho quỹ.

Khu vực quan sát quầy giao dịch với khách hàng: Mọi hoạt động giao dịch giữa nhân viên giao dịch và khách hàng sẽ được ghi hình lại, để nhận biết được mặt khách hàng giao dịch cũng như giao dịch viên. Camera quầy giao dịch được lắp đặt để nhận biết mệnh giá tiền, loại tiền khi giao dịch và đọc được số trên máy đếm tiền.

Khu vực ATM: các cây ATM là vị trí vô cùng quan trọng để lắp đặt các camera quan sát. Tại đây có thể quan sát và nhận diện được đối tượng rút tiền, ngăn chặn các hành vi phá két sắt ATM.

VINATEL tự hào là doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ và sản phẩm hơn 10 năm qua. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp camera giám sát dành cho ngân hàng và các đơn vị khác chất lượng cao, giá cả phải chăng cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Qúy khách một cách tận tâm.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

Công Nghệ Camera Al Camera Giám Sát Thông Minh

Công nghệ camera giám sát thông minh AL hay còn gọi là Trí tuệ nhân tạo là khả năng phân tích trạng thái tự học theo thói quen môi trường ghi nhớ lại những trạng thái quen thộc từ đó đưa ra những hành động phù hợp , Trong camera quan sát công nghệ AL tuy không ứng dụng hết khả năng tự học nhưng đây cũng là một phần giúp cho hệ thống camera giám sát An Ninh trong nhà thông minh hơn. Một trong số đó đáng nói đến là camera Wifi tích hợp AL

Ngày nay, Công nghệ AI được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như lao động, y tế, an ninh, giao thông, marketing. Trong đó, không thể không kể đến các giải pháp camera giám sát. Tuy đâay là định nghĩa khá mới với người dùng nhưng camera giám sát tích hợp AL cũng giúp ích đáng kể trong cuộc sống.

Camera giám sát tích hợp công nghệ AI

Vậy, AI là gì và được ứng dụng trong giải pháp Camera như thế nào?

AI Detection AI được viết tắt từ Tiếng Anh là Artificial intelligence, được hiểu là trí tuệ nhân tạo hay trí thông minh nhân tạo. Trí tuệ nhân tạo là một ngành thuộc lĩnh vực khoa học máy tính, là trí tuệ do con người lập trình tạo nên với mục tiêu giúp máy tính có thể tự động hóa các hành vi thông minh như con người, ứng dụng các hệ thống học máy để mô phỏng trí tuệ của con người trong các xử lý mà con người làm tốt hơn máy tính. Trong camera Giám sát mới đây được áp dụng công nghệ AL ở một số chức năng như phân tích báo động , phân tích trạng thái hiện tại, và đưa ra cảnh báo phù hợp. còn trong lĩnh vực khoa học công nghệ Cụ thể, trí tuệ nhân tạo giúp máy tính có được những trí tuệ của con người như: biết suy nghĩ và lập luận để giải quyết vấn đề, biết giao tiếp do hiểu ngôn ngữ, tiếng nói, biết học và tự thích nghi,….

Xã hội càng văn minh, công nghệ càng phát triển; đến nay, hệ thống camera tích hợp AL không chỉ được sử dụng để kiểm tra an ninh, mà còn kiêm nhiệm nhiều chức năng khác như giám sát, đo đếm người, tự động nhận dạng, phát hiện sự kiện, hành vi một cách chính xác,… Giải pháp camera quan sát AI có khả năng đáp ứng các nhu cầu về kiểm soát an ninh, phân tích dữ liệu và cung cấp thông tin cho các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức,… Giải pháp camara quan sát AI còn có cách gọi khác là Giải pháp Camera an ninh thông minh.

Dòng sản phẩm Camera quan sát AI của Vantech

Dòng Camera quan sát AI thương hiệu Vantech là dòng sản phẩm được gọi với cái tên thân thiện “cam thông minh”.

Vì sao là thông minh?

Vantech – More than a guarantee Bởi nó được tích hợp công nghệ AI, giúp camera thông minh phát hiện chuyển động và di chuyển theo người, gửi tin nhắn cho chủ nhân,… Với độ phân giải hình ảnh 2.0 Megapixel, cho hình ảnh chân thực, sắc nét. Người dùng có thể dễ dàng xem camera qua điện thoại với ứng dụng AI-V3 Vantech mới nhất.

Ứng dụng có tên AI_V3 trên CH Play hoặc App Store

Vantech – More than a guarantee Thêm nữa, Camera quan sát AI được tích hợp công nghệ Starlight, nghĩa là quan sát ngày đêm thông minh. Bất kể điều kiện ánh sáng, thời gian và chuyển động của vật, camera Starlight không cần hồng ngoại vẫn cho hình ảnh màu hoàn chỉnh ngay trong bóng tối và môi trường thiếu sáng. Camera công nghệ Starlight có cảm biến hình ảnh với khả năng giảm nhiễu ánh sáng cho phép camera có độ nhạy sáng lên đến 0,0069Lux trong chế độ hiển thị màu sắc và 0,0008Lux trong chế độ đơn sắc đối với các dòng chuẩn 1080P. Với hình ảnh rõ nét cho phép camera nhận diện dễ dàng các đối tượng xuất hiện trước khu vực giám sát của camera vào ban đêm.

Hổ trợ thêm chức năng Starlight trên camera

Sản phẩm Camera quan sát AI được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng

Sản phẩm chủ đạo của dòng AI V3 là Vantech Camera Wifi Robot Pan/Tilt Starlight 2.0MP AI-V2020 áp dụng công nghệ AI, kết nối wifi sử dụng độc lập ghi hình bằng thẻ nhớ với rất nhiều tính năng thông minh như theo dõi đối tượng, báo động âm thanh, gửi cuộc gọi khi phát hiện có xâm nhập… và đặc biệt là hệ thống server cloud đặt tại Việt Nam nên tốc độ truy xuất hình ảnh rất nhanh.

Những đặc điểm nổi bật của camera AI-V2020

Vantech Camera quan sát AI ứng dụng công nghệ nổi bật, nhưng thân thiện và tiện lợi

Vantech – More than a guarantee 1. Bước đầu tiên, tải miễn phí app Vantech_V3 trên APP Store hoặc AI V3 trên Andriod Store. Ghim nguồn điện camera chuẩn bị thiết lập wifi.

Vantech – More than a guarantee 2. Khi đăng nhập vào bên trong app, ta chọn thêm thiết bị mới bằng cách bấm vào dấu “+” hoặc chọn vào “add device”.

Ngoái camera Vantech một số dòng camera khác trên thị trường có tích hợp chức năng thông minh tương tự như sau.

Đây là đòng camera quan sát thương hiệu KBIVISON có tích hợp AL

Lúc này ta chọn vào mục “Smart add” để thêm thiết bị mới, APP sẽ thông báo cần cho điện thoại mình kết nối wifi trước và thiết bị camera cần ghim nguồn điện, nếu chắc chắn đã thực hiện rồi cứ chọn “Next” để đến bước tiếp theo.

Tiếp đến ta điền mật khẩu wifi của mình và chọn “Star configuration wifi”, lúc này điện thoại sẽ báo âm thanh tìm kiếm camera, ta cần để điện thoại và camera gần nhau, khoảng cách không quá 0,5 mét. Sau vài giây APP sẽ thông báo đã kết nối wifi thành công, camera cũng phát ra âm thông báo đã kết nối wifi. Đến bước này, ta có thể thay đổi tên camera cho dễ nhớ.

Như vậy Chúng ta đã cài đặt thành công chiếc camera này, và bắt đầu quan sát hình ảnh cũng như thiết lập các tính năng khác như báo động, ghi âm lời thoại để làm âm thanh báo động, hoặc ghi âm lời chào,…

Với những chức năng tích hợp về cảnh báo chuyển động thông minh, tracking theo dõi chuyển động đây là 2 chức năng chính tích hợp trong camera giám sát kbvision AL

Đừng quên bật tính năng “Human tracking” để theo dõi đối tượng kèm lời thoại báo động, bật đèn led chiếu sáng khi có đối tượng xâm nhập, kích hoạt tính năng báo động, gửi cuộc gọi qua điện thoại – push call…

Ngoài tích hợp khả năng tự học trong camera Giám Sát AL thì còn có công nghệ Starlight ban đêm thấy màu cũng là điểm đáng chú ý trong hệ thống camera giám sát.

Các tính năng nổi bật của dòng sản phẩm AI Camera

Để được trải nghiệm sản phẩm Camera quan sát AI này, Quý khách đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi theo ô chat bên dưới website để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật tận tình nhất.

Để mua camera giám sát thông minh vui lòng liên hệ công ty camera An Thành Phát để tư vấn những dòng camera giám sát AL giá rẻ tiết kiệm chi phí.

Giải Pháp Camera Giám Soát Cho Khách Sạn Thông Minh

Giải pháp cho khách sạn thông minh- Giám sát hiệu quả cho dịch vụ khách sạn chất lượng cao Giải pháp thông minh của Hikvision cho khách sạn là một hệ thống giám sát IP hoàn chỉnh cho an ninh khách sạn. Các giải pháp bảo vệ đồng bộ với công nghệ cao hàng đầu. Module kiểm soát xe vào/ra tự động có khả năng nhận dạng biển số (ANPR) của Hikvision, và cảnh báo sự kiện tự động với phát hiện thông ninh. Giải pháp thông minh bao gồm các sản phẩm IP tích hợp như camera IP, NVR, và phần mềm quản lý video – giúp tạo ra một nền tảng bảo mật linh hoạt và đáng tin cậy.

Giải pháp toàn diện này có các đặc tính gồm: – Ghi hình cục bộ – Giám sát tập trung – Tính năng báo động kết hợp cũng như giám sát từ xa qua điện thoại di động. – Giải pháp này phù hợp với các loại khách sạn, từ nhà nghỉ có quy mô nhỏ tới chuỗi khách sạn và các khách sạn cao cấp. – Camera Megapixel có thể giám sát hiệu quả các giao dịch tài chính tại quầy phía trước cũng như các khu vực nhạy cảm khác. – Camera hồng ngoại ngoài trời chống nước với tính năng chuyển đổi tự đọng ngày đêm cho phép giám sát toàn diện 24/7 – Các camera WDR có thể chụp những bức hình rõ nét của lối vào và sảnh – nơi thường xuyên có hiện tượng tương phản ánh sáng cực mạnh. – Các sản phẩm NVR được sử dụng để ghi hình và lưu trữ hình ảnh qua mạng, đồng thời hỗ trợi các camera mạng có độ nét cao và đạt tiêu chuẩn cũng như thiết bị báo động bên ngoài – chẳng hạn như chuông , nhấp nháy đèn hiệu / màn hình hiển thị …

CAMERA SÀI GÒN là nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm thiết bị an ninh, Camera HIKVISION Camera bán chạy nhất thế giới. HIKVISION hãng sản xuất camera quan sát số 1 thế giới, sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đẹp giá cả cạnh tranh, chất lượng ổn định, thời gian sử dụng lâu dài, tích hợp nhiều công nghệ, tính năng hiện đại, đa dạng về sản phẩm đáp ứng tất cả mọi nhu cầu cho công trình, dự án. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc có CO, CQ đầy đủ.

Nhà phân phối Camera Sài Gòn xin gởi đến quý đại lý bảng báo giá Camera cập nhật mới nhất, Anh/Chị tham khảo xem qua nếu cần tư vấn thêm cứ liên hệ phòng kinh doanh : (HCM). 08. 22 370 371 (ĐN). 0511. 3 828 848 (TN). 066. 6 272 192

PS: Liên hệ để có chính sách bán hàng tốt nhất – Hỗ trợ cài đặt 01 DNS/ 01 đầu ghi qua teamview miễn phí 01 năm – Hỗ trợ mua Account DNS miễn phí – Hỗ trợ tư vấn, thiết kế giải pháp, lên phương án thi công lắp đât miễn phí. – Hỗ trợ thiết kế showroom, văn phòng, poster cho đại lý miễn phí – Hỗ trợ giới thiệu công trình tại khu vực gần nhất – Hỗ trợ catalogue, banner, tài liệu kỹ thuật miễn phí – Hỗ trợ support 24/7

Ø Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh :

– Tại Hồ Chí Minh : Tel : (08). 22 370 371 – 22 472 443 – 3559 2914 Fax : (08). 3559 2257 Cell : 0902 425 475 Ms. Dung Skype : phanphoicamera Cell : 0909 659 657 Ms. Cúc Skype :phanphoicameraquansat Cell : 0934 118 990 Ms. Thủy Skype : phuongdungsale Cell : 0909 039 037 Mr. Phương Skype : phuongdunginfor

– Tại Đà Nẵng : Cell : 0918 568 848 Ms. Liên Skype : phuongdungdng1 Cell : 0905 978 848 Ms. Thủy Skype : phuongdungdng2 Cell : 0901 128 848 Ms. Chinh Skype : camerasales Cell : 0909 039 037 Mr. Phương Skype : phuongdunginfor

– Tại Tây Ninh : Tel : (066). 6. 272 192 (3line) Fax : (066). 6 272 192 Cell : 0903 91 92 70 Ms. thúy Skype : phanphoicamera Cell : 0903 91 92 70 Ms. thúy Skype : phanphoicamera Cell : 0961 19 13 57 Mr. Vũ Skype : phuongdungtayninh2 Cell : 0934 837 012 Ms. Xuyến Skype : phuongdungtayninh1

Email : info@phuongdung.comWebsite : http://www.camerasaigon.com.vn – https://www.phuongdung.com

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giải Pháp Camera Giám Sát Cho Ngân Hàng Thông Minh Hikvision trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!