Đề Xuất 2/2023 # Giải Pháp Bảo Vệ Sức Khỏe Và Tài Chính Thời Dịch # Top 3 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 2/2023 # Giải Pháp Bảo Vệ Sức Khỏe Và Tài Chính Thời Dịch # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giải Pháp Bảo Vệ Sức Khỏe Và Tài Chính Thời Dịch mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hơn 9 tháng chống dịch, bên cạnh những giải pháp và nỗ lực từ Chính phủ, người dân nhận ra họ cần chủ động hơn vì sức khỏe bản thân cũng như xây dựng kế hoạch bảo vệ tài chính hiệu quả. Chị Lệ Mai (37 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Thu nhập của tôi và chồng đều sụt giảm đáng kể do dịch bệnh. Gia đình phải thắt chặt chi tiêu, chỉ ưu tiên sức khỏe và những khoản thiết yếu. Chúng tôi cũng tìm hiểu thêm những giải pháp dự phòng rủi ro. Bạn bè tôi gợi ý các gói bảo hiểm nhân thọ nên hai vợ chồng đang tích cực tìm hiểu”.

Giải pháp của gia đình chị Mai cũng là lựa chọn của nhiều người tiêu dùng. Theo khảo sát Niềm tin người tiêu dùng thực hiện bởi The Conference Board® và Nielsen cho thấy bước sang quý II/2020, Việt Nam nằm trong top 2 quốc gia có tỷ lệ người tiêu dùng chi tiêu nhiều nhất cho các gói bảo hiểm có giá trị lớn.

Tâm lý lo lắng dịch bệnh kéo dài cũng khiến người tiêu dùng chủ động tìm đến các giải pháp dự phòng rủi ro cho cả sức khỏe lẫn tài chính, trong đó bảo hiểm chính là lựa chọn của nhiều người. Trong đó, có thể kể đến “Pru – Bảo vệ tối ưu” của Prudential – sản phẩm giúp giảm thiểu gánh nặng tài chính trước các rủi ro về sức khỏe không lường trước, với phạm vi bảo vệ 99 bệnh lí nghiêm trọng. Kết hợp với tính năng đầu tư an toàn và hiệu quả, “Pru – Bảo vệ tối ưu” trở thành một trong những giải pháp phù hợp trong giai đoạn hiện nay.

Tăng cường số hóa thời dịch

Trong bối cảnh nhu cầu dành cho các gói bảo hiểm tăng mạnh, sự bất ổn của dịch bệnh và yêu cầu giãn cách xã hội đã đặt ra bài toán mới cho ngành bảo hiểm nhân thọ: Làm sao để khách hàng hiểu rõ, tin tưởng và giao kết hợp đồng bảo hiểm mà không cần tư vấn trực tiếp?

Lời giải cho câu hỏi trên là số hóa. Đây cũng xu hướng nổi bật trong những năm gần đây của ngành bảo hiểm.

Tuy nhiên, tận dụng công nghệ nhưng không làm mất đi sự kết nối con người là điều cần thiết bởi trong ngành bảo hiểm, sự tư vấn và tương tác của tư vấn viên là yếu tố quan trọng giúp khách hàng tin tưởng, an tâm đi đến quyết định.

Hiểu được điều đó, Prudential xây dựng lộ trình khép kín từ giai đoạn tìm hiểu đến chi trả quyền lợi bảo hiểm trên nền tảng số hóa. Điều này không chỉ mang lại sự thuận tiện, đơn giản, nhanh chóng trong mọi giao dịch của khách hàng mà còn đảm bảo tính kết nối giữa doanh nghiệp, khách hàng và tư vấn viên.

Trong giai đoạn tìm hiểu, Prudential cung cấp công cụ cho khách hàng chủ động đặt lịch hẹn tư vấn cùng chuyên gia tài chính qua các ứng dụng Matchbook, Zalo và thực hiện việc tư vấn online. . Việc này giúp người tiêu dùng vừa hạn chế tiếp xúc trực tiếp, vừa chủ động thu xếp lịch hẹn và tiết kiệm thời gian.

Quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm trên Zalo cũng tạo ra những thay đổi mang tính đột phá. Trong nhiều trường hợp, thay vì phải đợi từ 10 đến 15 ngày theo quy định, khách hàng của Prudential chỉ mất khoảng 20 giây để nhận được kết quả giải quyết quyền lợi của mình. Nỗ lực cải tiến này của Prudential đã giúp khách hàng an tâm và phần nào giảm nhẹ gánh nặng tài chính.

“Các sáng kiến kỹ thuật số của Prudential không chỉ mang lại trải nghiệm khác biệt và tích cực cho khách hàng, mà còn trao quyền chủ động cho họ trong việc lựa chọn cách thức tương tác với công ty”, đại diện hãng bảo hiểm nhấn mạnh. Chính những cải tiến số nổi bật cùng nỗ lực xây dựng cộng đồng người Việt khỏe mạnh và thúc đẩy sự phát triển của ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam đã giúp Prudential năm thứ 2 liên tiếp được ghi nhận với loạt giải thưởng tại Insurance Asia Awards 2020, bao gồm Sáng kiến kỹ thuật số về bảo hiểm của năm tại Việt Nam, Sản phẩm bảo hiểm mới của năm tại Việt Nam và Công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế của năm tại Việt Nam.

Bảo Vệ Môi Trường Là Bảo Vệ Sức Khỏe Chính Mình Và Cộng Đồng

Môi trường từ lâu đã trở thành mối quan tâm của toàn nhân loại và vấn đề môi trường, bảo vệ môi trường ở thời đại nào, thời điểm nào của mỗi quốc gia cũng được xem là nhiệm vụ hết sức quan trọng. Bởi môi trường được hiểu là tất cả những gì ở xung quanh chúng ta và rất thân thiện gần gũi với con người, bao gồm môi trường tự nhiên (đất đai, sông ngòi, không khí, cây cối, động thực vật,…) và môi trường nhân tạo là do con người tạo nên (như đường xá, nhà máy, xí nghiệp,…). Tất cả những vấn đề vừa nêu đều có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của con người (về đời sống và sức khỏe).

Ra quân chiến dịch “Làm sạch môi trường – Vì tương lai xanh” tại bãi biển xã Bảo Thuận, huyện Ba Tri. (Ảnh TLMT)

Có thể nói môi trường là toàn bộ những điều kiện tự nhiên và xã hội bao quanh con người, ảnh hưởng đến sự tồn tại và phát triển của con người, của tự nhiên và xã hội. Vì vậy, từ lâu để đảm bảo môi trường sống cho con người trong đời sống xã hội, có vô số những việc mà cả cộng đồng xã hội đều quan tâm và tìm mọi giải pháp, phương pháp để thực hiện, với mục đích làm cho đời sống con người ngày càng tốt hơn, hạnh phúc hơn trên mọi mặt. Nhưng hiện nay môi trường sống của con người đang bị đe dọa một cách nghiêm trọng và không ít nguyên nhân làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, mà nguyên nhân đó do chính bàn tay của con người tác động đến, trong đó có thể chúng ta nhìn thấy được và không thấy được. Vì vậy, có thể nói hoạt động bảo vệ môi trường hiện nay là vấn đề bức thiết, đang được mọi người đặc biệt quan tâm và hơn bao giờ hết mọi người cần nâng cao nhận thức, ý thức bảo vệ môi trường, đó là góp phần bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Ý nghĩa thiết thực của hoạt động bảo vệ môi trường mà mọi người cần quan tâm, hiểu thật sâu sắc, là có những hoạt động thiết thực để giữ cho môi trường trong lành sạch, đẹp, phòng ngừa, hạn chế tác động xấu đối với môi trường; khắc phục ô nhiễm, suy thoái, phục hồi và cải thiện môi trường; khai thác sử dụng hợp lý và tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên; bảo vệ đa dạng sinh học. Đất nước ta nói chung và Bến Tre nói riêng đang trong thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa, cùng với sự phát triển của các nhà máy, xí nghiệp với lượng chất thải và khí thải ra môi trường không nhỏ. Nếu không có hoạt động bảo vệ môi trường và mọi người không ý thức bảo vệ môi trường (xử lý rác thải, chất thải,…) thì sẽ gây ra hậu quả rất nghiêm trọng đối với sức khỏe, tính mạng con người và sự phát triển bền vững của đất nước, quê hương. Các ngành chuyên môn làm tốt hoạt động bảo vệ môi trường sẽ phần nào hạn chế được những tác hại do chất thải và khí thải của các nhà máy, xí nghiệp,… và mọi người có ý thức bảo vệ môi trường sẽ góp cải tạo môi trường trong lành, sạch, đẹp để chính bản thân mình và cộng đồng dân cư xung quanh cùng hưởng thụ.

Trong bối cảnh Trái đất đã, đang ngày một nóng dần lên; môi trường sống đang bị hủy hoại bởi sự ô nhiễm của khí thải công nghiệp; tình trạng ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu, thiên tai, lũ lụt, hạn hán ngày càng gia tăng ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung đang gióng lên hồi chuông báo động đối với công tác bảo vệ môi trường. Do đó, hoạt động bảo vệ môi trường ngày càng có ý nghĩa hơn, là nhân tố đảm bảo sức khỏe và chất lượng cuộc sống của con người; góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh tế – xã hội, ổn định chính trị, an ninh quốc gia và thúc đẩy hội nhập kinh tế quốc tế của nước ta nói chung, tỉnh ta nói riêng. Kinh nghiệm từ thực tiễn người ta nhìn vào môi trường, để đánh giá sự phát triển của đất nước, quê hương, nơi đó có trong lành, sạch, đẹp hay không? Và bảo vệ, xây dựng môi trường trong lành, sạch, đẹp còn tạo điều kiện cho du khách trong, ngoài nước tìm đến để trải nghiệm, khám phá sự trong lành, thoải mái,…. Vì vậy, bảo vệ môi trường hiện nay là một trong những vấn đề sống còn của nhân loại, không còn là nhiệm vụ của mỗi cá nhân mà là của toàn nhân loại.

Để công tác môi trường và bảo vệ môi trường đi vào thực tế, trở thành việc làm thường xuyên, cần phải đẩy mạnh khâu tuyên truyền thật sâu và rộng khắp về môi trường và bảo vệ môi trường đến tận người dân, đến các nhà máy, xí nghiệp để mọi người hiểu và chấp hành một cách triệt để. Các đoàn thể chính trị, xã hội phải tăng cường tập huấn kiến thức về môi trường và các biện pháp bảo vệ môi trường, để mỗi đoàn viên, hội viên thực sự trở thành là những tuyên truyền viên tích cực về môi trường và bảo vệ môi trường; gương mẫu, tích cực thực hiện nhiệm vụ cùng với nhân dân, cộng đồng các khu dân cư, các nơi công cộng bảo vệ môi trường. Đồng thời, trong công tác vận động quần chúng cần biểu dương những cá nhân, tập thể thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, cũng cần phải phê bình, kiên quyết xử lý những cá nhân, tập thể có những hành vi gây ô nhiễm môi trường và không có thái độ trong công tác bảo vệ môi trường như: xả rác, xả chất thải bừa bãi ra đường, ra phố, xuống lòng sông… và còn rất nhiều, rất nhiều những hành vi xấu khác làm ô nhiễm môi trường.

Tuổi trẻ TP Bến Tre tham gia vớt rác bên bờ sông Bến Tre. (Ảnh TLTĐ)

Bảo vệ môi truờng sinh thái và tài nguyên thiên nhiên; thân thiện với môi trường và phát triển bền vững trong giai đoạn hiện nay càng có ý nghĩa lớn lao và thiết thực đối với đời sống con người. Bởi hơi thở của chúng ta gắn liền với thiên nhiên, khi ta còn tồn tại thì môi trường sống còn đóng vai trò quan trọng trong đời sống. Thiên nhiên bằng một phép màu nào đó giúp ta cảm nhận được từng nhịp đập cuộc sống, trao giây phút vui vẻ, hạnh phúc cho con người. Vì vậy, chúng ta cần phải có ý thức bảo vệ môi trường, có thể bắt đầu từ những công việc nhỏ nhất như: không vứt rác bừa bãi, bỏ rác đúng nơi quy định, nhặt rác và những chiếc lá rơi, không bẻ cành,…), những việc làm ấy tuy nhỏ, nhưng có ý nghĩa lớn, cũng như thay lời cảm ơn đối với thiên nhiên.

Bài sưu tầm: Thị Hà- P.KTSX

Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Ubb Cartiligins

Viên Uống Bổ Khớp Cartiligins là một loại thực phẩm chức năng được xem như một dạng viên uống bổ khớp, ngoài ra thuốc cũng hỗ trợ điều trị một số bệnh lý xương khớp. Cartiligins được làm từ 100% Sụn Cá Mập thiên nhiên. Sụn cá Mập có chứa nhiều chất dinh dưỡng lý tưởng mà có thể trợ giúp để cải thiện xương khớp. Các canxi và phốt pho của cơ thể con người.

Luôn lo lắng vì đau nhức xương khớp cứ mãi đeo bám

Có phải bạn đang tìm kiếm mọi phương pháp để chấm dứt ngay cơn đau xương khớp?

Những dấu hiệu cảnh báo bệnh xương khớp bạn đừng nên xem thường:

* Cứng khớp xương vào buổi sáng, khoảng hơn nửa giờ sau khi thức dậy.

* Đau khớp khi leo cầu thang: bạn có cảm giác phần khớp đầu gối cứng hoặc đau nhói mỗi khi bị gập lại khi di chuyển lên, xuống cầu thang,

* Đột nhiên đau dữ dội ở ngón chân cái nếu phát hiện dấu hiệu này thì có khả năng bạn đã bị viêm khớp, hãy đi khám ngay để được chẩn đoán và điều trị sớm.

Ngoài ra, các bệnh về xương khớp còn được biểu hiện thông qua một số dấu hiệu khác như: đi tập tễnh, không thể duỗi khuỷu tay, khó đi đứng vững và kiễng chân, xuất hiện các vết sưng lạ trên ngón tay.

Nguyên nhân chính dẫn đến bệnh đau khớp là lớp sụn ở khớp xương bị thoái hóa và ăn mòn, thiếu chất nhờn ở các khớp xương, điều này tạo nên đau nhức khi cử động hoặc vận động

Để phòng chống và điều trị đau khớp ngoài kết hợp tập luyện, cần bổ sung dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng lại sụn khớp, phục hồi chức năng xương khớp

Viên Uống Bổ Khớp Cartiligins-Bảo Vệ Xương Khớp – Tái Tạo Sụn Khớp

Thành phần cho 02 viên:

* Shark Cartilage Powder 1000 mg

* Thành phần khác: Dầu đậu nành, Gelatin, Glycerine, nước cất, sáp ong, Titanium Dioxide

Viên Uống Bổ Khớp Cartiligins mang đến nhiều công dụng rất tốt giúp bạn chấm dứt những cơn đau khớp dai dẳng:

* Cải thiện tình trạng đau nhức xương khớp cũng các bệnh lý khác như thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm…

* Hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp, viêm khớp cấp, mãn tính.

* Tăng cường bổ sung chất hoạt dịch để bôi trong, giúp sụn khớp hoạt động linh hoạt, dễ dàng hơn.

* Giúp tái tạo, phục hồi lại vùng sụn khớp đã bị bào mòn, hư hại.

* Bảo vệ xương khớp, giúp hệ thống xương chắc khỏe hơn từ đó phòng ngừa các triệu chứng bệnh tái phát trở lại.

* Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên hoặc theo sự hướng dẫn của Bác sĩ.

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

* Dùng cho người bị thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp, đau nhức xương khớp.

* Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi thoáng mát.

* Lọ nhựa đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh theo quy định.

* 100 viên/1 lọ

* 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Xuất xứ và thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa:

* Xuất xứ: USA

Thương nhân nhập khẩu, chịu trách nhiệm về chất lượng và phân phối sản phẩm: Công ty TNHH Dược phẩm Việt Ích Phú (VIP Pharma Co., LTD)

Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Tiền Đình Bảo Khang 20 Viên

Chưa kể đến triệu chứng buồn nôn, ù tai làm bạn nhức nhối

Rối loạn tiền đình ở người cao tuổi

Rối loạn tiền đình – cái tên thôi cũng đã nói lên khả năng xáo trộn cuộc sống của bệnh gây ra cho bạn. Các triệu chứng của bệnh cứ tái đi tái lại khiến sinh hoạt hằng ngày bị cản trở nghiên trọng.

Hoa mắt, chóng mặt: Đứng lên ngồi xuống cũng đủ khiến cả thế giới của bạn mất định hướng. Bạn cảm thấy cả người chao đảo, không có điểm tựa và như có thể té ngã bất kì lúc nào.

Buồn nôn: Cảm giác buồn nôn này cũng khó chịu không kém người chị em hoa mắt chóng mặt. Khiến bữa ăn thường ngày của bạn mất cảm giác ngon.

Ù tai: Vo ve, vo ve, vo ve như có tiếng côn trùng đâu đây. Thính lực của bạn bị giảm sút nghiêm trọng vì cảm giác đáng ghét này.

Nguyên nhân dẫn đến rối loạn tiền điền là do can sinh hỏa bốc, đàm tích tụ ở lục phủ ngũ tạng cản trở lưu thông khí huyết.

Vì thế để giải quyết căn bệnh rối loạn tiền đình bạn cần tìm một phương pháp giúp đả thông khí huyết hiệu quả.

Tiền Đình Bảo Khang

Đả thông khí huyết, hỗ trợ điều trị các triệu chứng rối loạn tiền đình

Được nghiên cứu và phát triển của các chuyên gia đầu ngành từ bài thuốc cổ “Nhị Căn Thang”

Có tác dụng Bình Can – Hoạt Huyết, Hóa Phong – Trừ Đàm

Giải quyết triệt để các căn nguyên gây bệnh rối loạn tiền đình

Thành phần của tiền đình Bảo Khang

Tiền Đình Bảo Khang được nghiên cứu và phát triển từ những vị thuốc trong bài thuốc “Nhị Căn Thang” như:

Cao Xuyên Khung 145mg

Xuyên khung vị cay, tính ôn; vào kinh can, đởm và tâm bào. Có tác dụng hành khí hoạt huyết, khu phong táo thấp.

Cao Cát Căn 100mg

Có tác dụng giải cơ thoái nhiệt, thấu phát ma chẩn, sinh tân chỉ khát, thăng dương chỉ tả.

Cao Thạch Xương Bồ 75mg

Thạch xương bồ có vị cay, tính ôn, vào hai kinh tâm và can. Nó có tác dụng tẩy uế, khai khiếu, tuyên khí, trục đờm nên có tác dụng trị thần kinh suy nhược, kém tiêu hóa, thông cửu khiếu, thông khí, giải độc, trị phong hàn tê thấp.

Cao Bán Hạ 45mg

Theo nghiên cứu, bán hạ có tác dụng chữa ho và chống nôn

Cao hải đới căn 75mg

Theo y dược học cổ truyền, hải đới vị mặn, tính lạnh, có công dụng nhuyễn kiên hóa đàm, lợi thủy tiết nhiệt, thường được dùng để chữa lao hạch, bướu cổ, thủy thũng, tích tụ (hòn cục), tinh hoàn sưng đau, cước khí…

Đại Giả Thạch 45mg

Bình Can tiềm dương, Giáng khí và cầm nôn, cầm máu, trấn khí nghịch, dưỡng âm huyết.

Gingko biloba 10mg

Ginkgo có khả năng làm tăng chức năng tuần hoàn não, tăng tính chịu đựng của mô não khi thiếu ôxy, chống ôxy hóa gốc tự do

Thành phần khác: tinh bột, talc vừa đủ 1 viên.

Ginkgo có khả năng làm tăng chức năng tuần hoàn não

Công dụng của tiền đình Bảo Khang

Những thành phần thiên nhiên qua nghiên cứu và chọn lọc sẽ mang đến cho cơ thể bạn những công dụng:

Bình can, hoạt huyết, khu phong, hóa phong tăng cường máu lưu thông lên não.

Hỗ trợ điều trị các triệu chứng Rối Loạn Tiền Đình, các triệu chứng đau đầu, mất thăng bằng, ù tai, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn khi thay đổi tư thế.

Rối loạn tiền đình đã được giải quyết triệt để. Vận động tốt hơn, trí nhớ tốt hơn nhờ cơ thể được bồi bổ. Cuộc sống khó khăn vì rối loạn tiền đình đã qua, bạn có thể trở về với những ngày tháng vui vẻ, thoải mái.

Liều dùng

Đối tượng sử dụng

Người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, ù tai, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn khi thay đổi tư thế.

Liều dùng

Hỗ trợ điều trị: Ngày dùng 2 viên/lần, ngày 2-3 lần.

Giúp phòng ngừa: 1-2 viên/lần, ngày 2 lần.

Nên sử dụng thành đợt 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất.

Tác dụng phụ

Lưu ý

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng, nhiệt độ dưới 30 độ C

Quy cách

Nhà sản xuất

Nước sản xuất

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giải Pháp Bảo Vệ Sức Khỏe Và Tài Chính Thời Dịch trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!