Đề Xuất 12/2022 # Giải Pháp Bán Hàng Cho Siêu Thị Mini , Cửa Hàng Tạp Hóa,Giai Phap Ban Hang Cho Sieu Thi Mini Cua Hang Tap Hoa / 2023 # Top 12 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 12/2022 # Giải Pháp Bán Hàng Cho Siêu Thị Mini , Cửa Hàng Tạp Hóa,Giai Phap Ban Hang Cho Sieu Thi Mini Cua Hang Tap Hoa / 2023 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giải Pháp Bán Hàng Cho Siêu Thị Mini , Cửa Hàng Tạp Hóa,Giai Phap Ban Hang Cho Sieu Thi Mini Cua Hang Tap Hoa / 2023 mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xã hội ngày càng trở nên hiện đại, thu nhập của người dân ngày càng cao khiến cho kinh doanh siêu thị mini trở thành một phương án đầu tư kinh doanh hấp dẫn đối với rất nhiều người và nhiều doanh nghiệp.

 Điều đó cũng đồng nghĩa là siêu thị mini ngày càng phải cạnh tranh gay gắt, đòi hỏi các chủ siêu thị mini và cửa hàng tiện lợi phải có biện pháp để nâng cao sức cạnh tranh cho siêu thị mình trong chuỗi bán lẻ.

 

 

Điều quan tâm nhất khi mở một mô hình siêu thị mini hay một cửa hàng tiện lợi, đó là nguồn hàng đảm bảo chất lượng, cách trưng bày hàng hóa khoa học và bắt mắt, xác định giá bán sản phẩm hợp lý, quản lý hàng hóa, quản lý kho, chất lượng dịch vụ tốt cùng với các chính sách kinh doanh hỗ trợ giúp chủ cửa hàng phát triển kinh doanh như xây dựng chương trình khuyến mãi, chương trình trợ giá, chương trình khách hàng thân thiết,… nhằm thu hút các khách hàng mới và tăng độ trung thành của các khách hàng cũ.

 

Hiểu rõ khó khăn trong quá trình quản lý mô hình các siêu thị mini, cửa hàng hiện lợi, chúng tôi đã cho ra sản phẩm bộ bán hàng chuyên dụng bộ bán hàng gồm có đầu đọc mã vạch , máy in hóa đơn , phần mềm bán hàng giúp cho việc thanh toán nhanh chóng đây là  yếu tố quan trọng giúp tăng sức cạnh tranh của siêu thị của bạn. Không một khách hàng nào cảm thấy hài lòng nếu như họ phải chờ đợi thanh toán quá lâu. Thậm chí, nếu thời gian chờ đợi quá dài, rất nhiều người còn sẵn sàng bỏ lại hàng hóa và ra về tay không.Bằng cách sử dụng giấy in mã vạch. Quản lý kho bằng phần mềm cho phép bạn theo dõi sát sao đầu ra đầu vào của cửa hàng, bạn không phải đối mặt với đống sổ sách ghi chép dày cộp và dễ gây ra sai sót, nhầm lẫn nữa.  Phần mềm quản lý bán hàng cho phép bạn xác định được nhanh chóng các loại hàng hóa bằng hệ thống mã vạch thông minh, đồng thời nó sẽ tự động cộng trừ hàng hóa trong kho khi có hoạt động xuất nhập hay bán hàng. Rất nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả đúng không.

 

Việc áp dụng mã vạch trong quản lý bán hàng sẽ giúp cửa hàng của bạn đạt được những lợi ích vô cùng to lớn :

– Giảm chi phí hoạt động, tăng lợi nhuận

– Tăng tính cạnh tranh trên thị trường nhờ việc thể hiện tính chuyên nghiệp của cửa hàng và đẩy nhanh quá trình thanh toán cho khách hàng

– Nắm bắt được tình hình kinh doanh của cửa hàng thông qua các báo cáo chi tiết theo ngày, tháng , năm được thực hiện trên phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

– Đưa ra những chiến lược kinh doanh mới nhờ nắm bắt được lượng hàng xuất/ nhập cũng như tồn kho

– Chính xác và duy nhất: Mỗi loại hàng hóa có 1 mã vạch riêng không trùng lặp, dù có nhiều sản phẩm mắt thường nhìn giống nhau không phân biệt được những mã vạch sẽ phân biệt được điều đó

– Tiết kiệm nguồn nhân lực: Công việc nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn nên bạn sẽ không cần quá nhiều nhân lực để thực hiện.

– Dễ dàng chăm sóc khách hàng thân thiết qua phần mềm

– Chăm sóc khách hàng,hỗ trợ sau bán hàng trở nên dễ dàng hơn

 

 

 

 

 

 

1/ Đầu đọc mã vạch LS 1203

 

Giá lẻ :1.349.000        

 2.Máy in hóa đơn Nexa 085i

Giá lẻ : 2.549.000

 3.Phần mềm bán hàng bằng mã vạch

Giá lẻ :4.449.000

 

Tổng giá khi mua lẻ từng thiết bị : 8.347.000 VNĐ

Tổng giá khi mua trọn bộ thiết bị : 6.599.000 VNĐ

 

Giá rẻ hơn 1.800.000đ khi mua rơi từng thiết bị. 

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ :

 

 

Công ty TNHH TMDV và phát triển thị trường Tân Phát

Tại Sài Gòn: Số 81 Cách mạng T8,Quận 1, TPHCM,  Tel: (028)730 666 86 -0941581166

 

Tại HN: Số 33 Võ Văn Dũng,Quận Đống Đa, Hà Nội, Tel: (024) 35. 666.555 , (024)73003666

Phòng bán hàng dự án chuỗi siêu thị, nhà máy KCN: 0912270988 , 0917886988 / Email:tt06@tanphat.com.vn Phòng Bán hàng cho các đại lý: 091.227.0988 , 091.666.0504 , 091.666.0042 /  Email: pp01@tanphat.com.vn

 

 

Giải Pháp Bán Hàng Cho Siêu Thị Mini / 2023

Với sự phát triển của công nghệ ngày nay , mã vạch đang ngày càng phổ biến trong đời sống của người tiêu dùng . Bạn có thể bắt gặp những sản phẩm có mã vạch ở bất kỳ đâu trên bất kỳ sản phẩm nào . Tuy nhiên những dãy số , mã vạch đó sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu không có sự giúp sức của các thiết bị công nghệ và phần mềm đi kèm

Bạn đang là chủ của một cửa hàng hay đang chuấn bị có ý định mở một cửa hàng kinh doanh, bạn muốn áp dụng công nghệ mã vạch cho cửa hàng của mình để không bị lạc hậu so với thị trường , đặc biệt trong bối cảnh thị trường đang cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Bạn chưa biết gì nhiều về thiết bị mã vạch , cần tư vấn lựa chọn thiết bị cho phù hợp với mô hình kinh doanh của mình ? Đừng lo ! Tân Phát 224 Xã Đàn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu , chúng tôi sẵn sàng tư vấn bộ thiết bị bán hàng phù hợp nhất với cửa hàng của bạn.

Bạn sẽ chỉ phải bỏ ra một khoản đầu tư thấp để có thể áp dụng được toàn bộ công nghệ mã vạch cho cửa hàng của mình với những tính năng ưu việt :

-Nâng cao hiệu suất công việc

-Giảm thiểu thời gian quản lý theo kiểu thủ công

-Tăng cường độ chính xác, giảm độ tiêu cực trong quản lý

-Tiết kiệm thời gian , công sức

-Dễ dàng cài đặt , lắp đặt và sử dụng

-Nâng cao tầm vóc, độ chuyên nghiệp cho cửa hàng

Đặc biệt khi lắp đặt trọn bộ tại Tân Phát , quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng bộ bán hàng áp dụng công nghệ mã vạch cho siêu thị mini tốt nhất hiện nay :

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH TMDV&PTTT Tân Phát

Địa chỉ: Số 224 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiĐiện thoại : (04) 3.555.3606 – (04) 3.555.3605 Email: Kinh doanh : Thu Hồng 016.277.86688 pp01@tanphat.com.vn

Giải pháp bán hàng cho siêu thị mini,giai phap ban hang cho sieu thi mini

Giải Pháp Chấm Công Đa Điểm Cho Chuỗi Cửa Hàng, Chuỗi Siêu Thị / 2023

[tintuc] Máy chấm công là một trong những thiết bị văn phòng thiết yếu trong mỗi doanh nghiệp. Máy chấm công giúp quản lý thời gian của nhân viên nhanh chóng, chính xác và khoa học. Mới đây nhất Hãng máy chấm công hàng đầu thế giới Ronald Jack ra mắt giải pháp máy chấm công đa điểm cho các doanh nghiệp đa quốc gia, doanh nghiệp có nhu cầu quản lý nhân sự từ xa, chấm công đa điểm như các chuỗi cửa hàng, các chuỗi siêu thị…..

Thêm chú thích

Máy chấm công là một trong những thiết bị văn phòng thiết yếu trong mỗi doanh nghiệp. Máy chấm công giúp quản lý thời gian của nhân viên nhanh chóng, chính xác và khoa học.

Đối với những công ty, doanh nghiệp, cửa hàng có nhiều chi nhánh, địa điểm, vị trí khác nhau, cần có một giải pháp tổng thể quản lý chấm công cho toàn bộ công nhân viên của toàn công ty. Giải pháp chấm công đa chi nhánh hay còn gọi giải pháp quản lý chấm công từ xa.

Giải pháp máy chấm công đa điểm

Để triển khai thực hiện được giải pháp này cần thực hiện những bước sau:

I. Sử dụng thiết bị và phần mềm hợp lý.

Thiết bị cần có: – Máy chấm công có chức năng kết nối bằng giao thức TCP/IP, Server port. – Tại mỗi vị trí, mỗi điểm lắp máy bắt buộc phải có mạng Internet. – Chi nhánh có moderm internet có thể mở hoặc Nat port. Đối với phần mềm – Tìm hiểu chức năng của phần mềm miễn phí hoặc lên kế hoạch xây dựng tính năng phần mềm tính lương chấm công theo nhu cầu thực tế của mỗi công ty, showroom, chuỗi siêu thị – Phần mềm có khả năng phân quyền tốt dõ dàng:   – phân quyền theo sơ đồ phòng ban   – phân quyền theo máy chấm công tại mỗi điểm chấm công   – phân quyền theo tính năng của phần mềm. – Cài đặt phần mềm trên SERVER hoặc PC có dụng lượng lớn. – Sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server – Hoặc phần mềm chấm công tổng hợp dữ liệu riêng và phần mềm quản lý tính lương tập trung riêng

II.  Tổng hợp và xử lý dữ liệu tại điểm trung tâm.

– Máy chấm công vân tay tại mỗi điểm được lắp đặt và đăng ký dấu vân tay của nhân viên tại điểm đó, nhân viên hàng ngày sẽ chấm công check in check out riêng. Mỗi máy chấm công được gán một địa chỉ IP cố định. Máy chấm công kết nối với hệ thống mạng internet tại chi nhánh thông qua dây mạng.

– Địa chỉ IP máy chấm công được đưa lên Internet bằng cách NAT port moderm. Phần mềm ở trụ sở chính sẽ gán địa chỉ IP hoặc tên miền ( tên miền đã được gán với địa chỉ máy chấm công ) và ghi rõ địa chỉ IP từng điểm.

– Tại văn phòng trung tâm, phần mềm chấm công được cài đặt. Nhân viên quản lý phần mềm xây dựng cây thư mục gồm tên tổng công ty và tên các chi nhánh. Sau đó khai báo và đăng ký toàn bộ địa chỉ IP của các máy chấm công ở các chi nhánh khác nhau lên phần mềm. Tải toàn bộ dữ liệu người sử dụng (dữ liệu vân tay, ID của các công nhân viên tại các chi nhánh) về phần mềm sửa lại họ tên và đưa vào các phòng ban của các chi nhánh khác nhau.

– Tại văn phòng trung tâm, nhân viên quản lý phần mềm cài đặt ca làm việc cho từng bộ phận của từng chi nhánh và sắp xếp lịch trình làm việc cho nhân viên ở các chi nhánh khác nhau.

– Hàng ngày, phần mềm chấm công sẽ tự động tải dữ liệu chấm công về database hoặc nhân viên quản lý phần mềm nhân sự chấm công kết nối với máy chấm công ở các điểm của mình để tải dữ liệu chấm công của các công nhân viên tại các chi nhánh về cơ sở dữ liệu của phần mềm tại văn phòng về database và tính công xuất báo cáo xem giờ vào, ra cũng như công của từng công nhân viên tại các chi nhánh.

– Giải pháp có thể xây dựng phần mềm riêng để có thể chấm công được những ca phúc tạp như chấm công nhiều ca trong ngày, 1 người có thể làm nhiều vị trí khách nhau với mức lương khác nhau, chấm công qua đêm. 1 ca có thể tách ra làm nhiều ca nhỏ, ca gãy, chấm công theo máy chẵn lẻ……..

– Giải pháp của Ronald jack đã được triển khai thự tế tại nhiều chuỗi của hàng lớn tại Việt Nam như:

– Chuỗi điện máy Vinpro 70 máy – Chuỗi siêu thị Vinmart 61 máy – Chuỗi cửa hàng tiện lợi Vinmart+  930 máy Với các chuỗi này của tập đoàn Vin Group lớn hơn 1000 máy chia ra làm 03 Server, bắc – trung – nam. hệ thống lấy dữ liệu tập trung về tập đoàn, chỉ lấy dữ liệu thô về data base, tính công bằng phần mềm riêng. đến nay hế thông hoạt động ổn định, vận hành đơn giản.

– Chuỗi cửa hàng Viettel store hơn 300 máy – Chuỗi cửa hàng Bibomart hơn 160 máy – Chuỗi nhà hàng Gà 36 hơn 20 máy Và nhiều chuỗi cửa hàng và Shop thời trang khác nhau đã được Ronald Jack tư vấn và triển khai thực tế, hệ thống vận hành tốt hoạt động ôn định đáp ứng được nhu cầu chấm công lớn.

Quý khách quan tâm liên hệ tư vấn

0902 227 515

Mr Thắng – Chuyên Gia Máy Chấm Công.

[/tintuc]

Máy chấm công là một trong những thiết bị văn phòng thiết yếu trong mỗi doanh nghiệp. Máy chấm công giúp quản lý thời gian của nhân viên nhanh chóng, chính xác và khoa học.Đối với những công ty, doanh nghiệp, cửa hàng có nhiều chi nhánh, địa điểm, vị trí khác nhau, cần có một giải pháp tổng thể quản lý chấm công cho toàn bộ công nhân viên của toàn công ty. Giải pháp chấm công đa chi nhánh hay còn gọi giải pháp quản lý chấm công từ xa.Để triển khai thực hiện được giải pháp này cần thực hiện những bước sau:I. Sử dụng thiết bị và phần mềm hợp lý.- Máy chấm công có chức năng kết nối bằng giao thức TCP/IP, Server port.- Tại mỗi vị trí, mỗi điểm lắp máy bắt buộc phải có mạng Internet.- Chi nhánh có moderm internet có thể mở hoặc Nat port.- Tìm hiểu chức năng của phần mềm miễn phí hoặc lên kế hoạch xây dựng tính năng phần mềm tính lương chấm công theo nhu cầu thực tế của mỗi công ty, showroom, chuỗi siêu thị- Phần mềm có khả năng phân quyền tốt dõ dàng:- phân quyền theo sơ đồ phòng ban- phân quyền theo máy chấm công tại mỗi điểm chấm công- phân quyền theo tính năng của phần mềm.- Cài đặt phần mềm trên SERVER hoặc PC có dụng lượng lớn.- Sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server- Hoặc phần mềm chấm công tổng hợp dữ liệu riêng và phần mềm quản lý tính lương tập trung riêng- Máy chấm công vân tay tại mỗi điểm được lắp đặt và đăng ký dấu vân tay của nhân viên tại điểm đó, nhân viên hàng ngày sẽ chấm công check in check out riêng. Mỗi máy chấm công được gán một địa chỉ IP cố định. Máy chấm công kết nối với hệ thống mạng internet tại chi nhánh thông qua dây mạng.- Địa chỉ IP máy chấm công được đưa lên Internet bằng cách NAT port moderm. Phần mềm ở trụ sở chính sẽ gán địa chỉ IP hoặc tên miền ( tên miền đã được gán với địa chỉ máy chấm công ) và ghi rõ địa chỉ IP từng điểm.- Tại văn phòng trung tâm, phần mềm chấm công được cài đặt. Nhân viên quản lý phần mềm xây dựng cây thư mục gồm tên tổng công ty và tên các chi nhánh. Sau đó khai báo và đăng ký toàn bộ địa chỉ IP của các máy chấm công ở các chi nhánh khác nhau lên phần mềm. Tải toàn bộ dữ liệu người sử dụng (dữ liệu vân tay, ID của các công nhân viên tại các chi nhánh) về phần mềm sửa lại họ tên và đưa vào các phòng ban của các chi nhánh khác nhau.- Tại văn phòng trung tâm, nhân viên quản lý phần mềm cài đặt ca làm việc cho từng bộ phận của từng chi nhánh và sắp xếp lịch trình làm việc cho nhân viên ở các chi nhánh khác nhau.- Hàng ngày, phần mềm chấm công sẽ tự động tải dữ liệu chấm công về database hoặc nhân viên quản lý phần mềm nhân sự chấm công kết nối với máy chấm công ở các điểm của mình để tải dữ liệu chấm công của các công nhân viên tại các chi nhánh về cơ sở dữ liệu của phần mềm tại văn phòng về database và tính công xuất báo cáo xem giờ vào, ra cũng như công của từng công nhân viên tại các chi nhánh.- Giải pháp có thể xây dựng phần mềm riêng để có thể chấm công được những ca phúc tạp như chấm công nhiều ca trong ngày, 1 người có thể làm nhiều vị trí khách nhau với mức lương khác nhau, chấm công qua đêm. 1 ca có thể tách ra làm nhiều ca nhỏ, ca gãy, chấm công theo máy chẵn lẻ……..- Giải pháp của Ronald jack đã được triển khai thự tế tại nhiều chuỗi của hàng lớn tại Việt Nam như:- Chuỗi điện máy Vinpro 70 máy- Chuỗi siêu thị Vinmart 61 máy- Chuỗi cửa hàng tiện lợi Vinmart+ 930 máyVới các chuỗi này của tập đoàn Vin Group lớn hơn 1000 máy chia ra làm 03 Server, bắc – trung – nam. hệ thống lấy dữ liệu tập trung về tập đoàn, chỉ lấy dữ liệu thô về data base, tính công bằng phần mềm riêng. đến nay hế thông hoạt động ổn định, vận hành đơn giản.- Chuỗi cửa hàng Viettel store hơn 300 máy- Chuỗi cửa hàng Bibomart hơn 160 máy- Chuỗi nhà hàng Gà 36 hơn 20 máyVà nhiều chuỗi cửa hàng và Shop thời trang khác nhau đã được Ronald Jack tư vấn và triển khai thực tế, hệ thống vận hành tốt hoạt động ôn định đáp ứng được nhu cầu chấm công lớn.[/tintuc]

Giải Pháp In Mã Vạch Để Kiểm Soát Hàng Hóa Cho Cửa Hàng / 2023

Đảm bảo hàng hóa được nhập / xuất kho đúng quy trình , kiểm soát lượng hàng hóa có trong cửa hàng , kiểm soát lượng hàng tồn kho một cách hiệu quả luôn là vấn đề rất đáng quan tâm tại các cửa hàng , siêu thị mini hiên nay. Chính vì vậy việc dán mã vạch đầy đủ cho các sản phẩm bán ra là vô cùng cần thiết. Đâu là giải pháp ? Máy in mã vạch hiện nay chính là giải pháp cần thiết hiện nay.

Tổng quan về máy in mã vạch :

Máy in mã vạch còn có các tên gọi khác như: máy in tem nhãn, máy in barcode… đây là các dòng máy in chuyên dụng cho tem nhãn, mã vạch phổ biến trong tất cả các lĩnh vực áp dụng công nghệ mã vạch vào quản lý hàng hóa.

Lợi ích mà máy in mã vạch mang lại cho bạn :

– Nâng cao hiệu quả xử lý vật liệu tổng thể , làm giảm chi phí lao động

– Giảm hàng tồn kho theo yêu cầu từng cấp độ và chi phí lưu trữ

– Kích hoạt tính năng theo dõi vật liệu hiệu quả và chính xác trên tất cả các quá trình

– Tăng lợi nhuận trên tài sản và hàng tồn kho

– Tăng chất lượng của hàng hóa thành phẩm và cải thiện độ chính xác khi vận chuyển

Bạn nên lựa chọn giải pháp nào ?

Có rất nhiều loại trên thị trường, bạn khó có thể phân biệt. Tân Phát đưa ra lựa chọn cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất về chất lượng và giá cả :

Nhiệt trực tiếp (B-EV4D) Nhiệt trược tiếp hoặc truyền nhiệt (B-EV4T)

RS-232C (Max. 115.2Kbps) Centronics (SPP) USB 2.0 (Support Full Speed) LAN 10/100Base

UPC-A, UPC-E, EAN8/13, UPC-A add on 2&5, EAN-8/13 add on 2&5, Code39, Code93, Code128, EAN128, NW7, MSI,Industrial 2 of 5,ITF, Postnet, RM4SCC, KIX-code, Plessey and RSS14

Bitmap: Alpha-numeric 20 types + Kanji 4 types Outline: 2 types Writable characters, Optional TTF

Full cutter module (B-EV204-F-QM-R) Partial cutter module (B-EV204-P-QM-R) Strip module (B-EV904-H-QM-R) External Media Holder (B-EV904-PH-QM-R) AC Adapter Cover Kit (B-EV904-AC-QM-R)

198(W) x 258(D) x 169.5(H)mm (B-EV4D) 198(W) x 258(D) x 173(H)mm (B-EV4T)

Liên hệ ngay với chúng tôi để được mua hàng giá tốt nhất :

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và phát triển thị trường Tân Phát Add: Sô 224 Xã Đàn, Ðống Ða, Hà Nội Số 12 Thái thịnh,Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0912.270.988 – (04)3.555.3605

Nhà phân phối các thiết bị mã số mã vạch thương hiệu top 5 trên thế giới, luôn dẫn đầu về giá tốt nhất thị trường.

Công ty Tân Phát: đã có mặt trên 14 năm kể từ 2001, với quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng,

Giải pháp in mã vạch để kiểm soát hàng hóa cho cửa hàng,giai phap in ma vach de kiem soat hang hoa cho cua hang

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giải Pháp Bán Hàng Cho Siêu Thị Mini , Cửa Hàng Tạp Hóa,Giai Phap Ban Hang Cho Sieu Thi Mini Cua Hang Tap Hoa / 2023 trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!