Đề Xuất 3/2023 # Giải Pháp Âm Thanh Đa Vùng Thông Minh Acis Cao Cấp Nhất 2022 # Top 7 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 3/2023 # Giải Pháp Âm Thanh Đa Vùng Thông Minh Acis Cao Cấp Nhất 2022 # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giải Pháp Âm Thanh Đa Vùng Thông Minh Acis Cao Cấp Nhất 2022 mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sau khi đọc đến đây nhiều bạn lại nghĩ ? Rồi cái hệ thống âm thanh đó là gì ? Nó được vận hành rao sao và có điều gì đặc biệt hơn so với những giải pháp khác.

Nhiều thì tôi chưa giám chắc, nhưng đảm báo bạn sẽ không cần phải dành dật với người khác để nghe một ca khúc trên gian âm thanh tuyệt vời của nhà mình nữa.

Âm thanh đa vùng là gì?

Vào một ngày đẹp trời người thân của bạn mời mọi người đến chơi, mở nhạc hát hò nhưng bạn lại không muốn tham gia. Bạn cần đến một sự yên bình bên bản nhạc tình ca.

Việc của bạn sau khi lắp đặt hệ thống âm thanh đa vùng chính là cầm điện thoại của mình lên, mở dụng dụng và tìm phát bài nhạc mong muốn với một chiếc loa thông minh đã được kết nối.

Nó tương tự như việc bạn sử dụng nhiều chiếc loa khác nhau, nhưng giờ bạn sẽ có quyền sở hữu một cái trong toàn bộ hệ thống âm thanh của gia đình mình.

Hệ thống bao gồm:

Bộ điều khiển trung tâm:

Đóng vai trò tiếp nhận tín hiệu âm thanh, phân vùng để thực hiện điều khiển cho phép nguồn âm thanh thích hợp phân phối tới vùng âm thanh tạo ra

Bộ loa và amply thông minh:  chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ các hệ thống loa nghe nhạc ở từng vùng khi dùng. Tín hiệu âm thanh sẽ truyền từ bộ amply thông minh đến các hệ thống loa nghe nhạc trong nhà, ngoài vườn .. để người dùng có thể nghe nhạc được từng vùng khác nhau

Hệ thống máy phát nhạc từ di động thông minh

3. Tại sao bạn cần lắp đặt giải pháp âm thanh đa vùng Acis ?

Tính năng giải trí gia đình tuyệt vời

Nhà là nơi thư giãn tuyệt vời nhất. Điều khiển tiện lợi là ưu điểm cốt lõi của giải pháp âm thanh đa vùng thông minh. Bạn có thể tạo một danh sách phát khác nhau và chơi nhạc ở tất cả các vùng hoặc cùng một bản nhạc ở các vùng khác nhau. Nhạc sôi động trong phòng khách, hay du dương trong phòng tắm và nhạc nhẹ nhàng trên bãi cỏ. Khi được tích hợp với bộ trung tâm, bạn có thể thiết lập các ngữ cảnh, bật/ tắt đèn, rèm và các thiết bị nhà thông minh khác tự động điều chỉnh chỉ bằng một lần chạm.

+ Chi phí lắp đặt hệ thống biệt thự thông minh uy tín

Dễ dàng thiết lập hệ thống âm thanh đa vùng

Việc cài đặt loa âm thanh đa vùng chỉ trong tích tắc, chúng được thiết kế để trở thành một thiết bị plug-and-play, chỉ mất vài phút để cài đặt và cấu hình với bất kỳ trung tâm thông minh.

Bạn có thể che giấu các loa bằng cách lắp chúng vào bên trong các bức tường, giúp không gian thẩm mỹ hơn. Biến ngôi nhà thành thiên đường nghỉ dưỡng mà không còn bất cứ sự vướng víu từ dây điện.

Khả năng tương thích với nhiều thiết bị

Âm thanh đa vùng Acis đáng để đầu tư vì tính tương thích, tích hợp với bộ trung tâm và các thiết bị điện thông minh khác cho phép bạn điều khiển ngôi nhà thông qua app điều khiển Ihome 

Chơi bài hát yêu thích của bạn trên toàn bộ ngôi nhà hoặc thưởng thức nó khi đang nấu ăn trong bếp. Chỉ cần bạn thích, âm nhạc luôn sẵn sàng.

Giải pháp âm thanh Acis cho phép người dùng trải nghiệm chất lượng cao và đồng nhất ở tất cả các phòng, ngoài vườn hay trên sân thượng. Hoặc bạn có thể phát các thể loại khác nhau ở mỗi khu vực. Acis Smarthome luôn sẵn lòng phục vụ.

Trải nghiệm sự kỳ diệu của giải pháp âm thanh đa vùng

Không có cách nào tốt hơn để trải nghiệm sự kỳ diệu của một ngôi nhà thông minh hơn là tích hợp nó với các thiết bị và hệ thống nhà thông minh khác.

Hãy tưởng tượng đèn trong phòng khách sẽ tự động mờ đi khi bạn chọn một bài hát lãng mạn cụ thể hoặc đèn đổi màu và cửa ra vào / cửa sổ đóng lại khi bạn tổ chức tiệc — tất cả đều có thể xảy ra trong một ngôi nhà thông minh.

Bạn đang có hệ thống âm thanh hoặc loa có dây và muốn biến nó trở thành giải pháp âm thanh đa vùng thông minh. Liên hệ với Acis ngay để được hỗ trợ !

Giải Pháp Âm Thanh Đa Vùng

Âm thanh đa vùng là gì ?

Là một hệ thống âm thanh bao gồm : Bộ điều khiển thông minh, loa, amply, với chức năng nghe nhạc hoặc thông báo. Chia được nhiều vùng khác nhau, phát nhạc khác nhau giữa các vùng, tắt bật to nhỏ các vùng khác nhau.

Xu hướng âm thanh đa vùng năm 2019 hiện nay.

Giải pháp âm thanh đa vùng hiện nay được ứng dụng và lắp đặt cho rất nhiều cac công trình, nhà ở, biệt thự cao cấp. Các ngôi nhà thông minh hiện đại, đẳng cấp nhất đều có thể được coi là bắt kịp thời đại 4.0. Không cần phải tốn thời gian để tắt bật nhiều thiết bị, chỉ cần dùng smatphone bạn hoàn toàn điều khiển được hệ thống hoạt động theo ý mình.

Chúng tôi đang rất cố gắng giới thiệu để khách hàng hiểu được giá trị của hệ thống âm thanh thông minh hiện nay. Nhằm mang lại nhiều hơn những lợi ích cho khách hàng về các sản phẩm thiết bị điện tử âm thanh.

Lợi ích của giải pháp âm thanh đa vùng thông minh mang lại.

Nghe nhạc được nhiều vùng khác nhau, nghe các thể loại nhạc khác nhau

Phát nhạc trực tiếp trên smatphone, USB

Phát nhạc ở bất cứ đâu trong không gian nhà

Cài được thời gian phát, lích phát nhạc tự động

Thưởng thức được âm thanh cao cấp nhất hiện nay

Cập nhật nghe được tất cả cac thể loại nhạc đang thịnh hành nhất

Kiểm soát được ngôi nhà chỉ trong bàn tay bạn

Tiện nghi hiện đại sống động

Nguyên lý hoạt động của hệ thống giải pháp âm thanh đa vùng.

Hệ thống bao gồm máy chủ phát nhạc thông minh như smastphone… truyền tín hiệu âm thanh đến bộ amply thông minh. Bộ amply thông minh chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ các hệ thống loa nghe nhạc ở từng vùng khi dùng. Tín hiệu âm thanh sẽ truyền từ bộ amply thông minh đến các hệ thống loa nghe nhạc như hệ thống loa sân vườn, loa âm trần nghe nhạc, loa hộp trong nhà .. để người dùng có thể nghe nhạc được từng vùng khác nhau. Người dùng không cần phải điều chỉnh hệ thống loa bằn tay chỉ cần ngồi 1 chỗ nhấn điện thoại, tất cả thật đơn giản tuyệt vời.

Liên hệ Tiến Cường Audio khi bạn cần một hệ thống âm thanh đa vùng thông minh cho ngôi nhà bạn

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuât nhiều kinh nghiệm và nhiều dự án chúng tôi đa triển khai. Bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi thi công thiết kế các hệ thống âm thanh đa vùng cao cấp nhất hiện nay. Liên hệ Hotline: 0932.918.555 để được tư vấn trực tiếp khi lựa chọn thiết bị hoặc tư vấn kỹ thuật hỗ trợ lắp đặt. Chúng tôi đáp ứng bất kỳ những yêu cầu nào của khách hàng về tất cả các hệ thống âm thanh hiện nay, âm thanh thông báo, karaoke, âm thanh hội trường

Giải Pháp Âm Thanh Đa Vùng Cho Biệt Thự

Bạn thấy khó chịu khi không thể tận hưởng trọn vẹn bài hát do phải di chuyển từ tầng này sang tầng khác? Bạn mơ ước có thể nghe nhạc ở bất cứ nơi đâu từ phòng ngủ, phòng ăn cho đến phòng khách? Hãy để Âm thanh công cộng – TCA – Trung Chính Audio giúp bạn giải quyết những vấn đề này với giải pháp âm thanh đa vùng trong nhà thông minh .

Giải pháp âm thanh đa vùng là gì?

Giải pháp âm thanh đa vùng là một bộ phận của hệ thống nhà thông minh hoạt động bởi tích hợp chức năng của các thiết bị điện thông minh thông qua phần mềm được cài đặt trên các thiết bị đi động .

Các thiết bị âm thanh được bố trí ở nhiều nơi trong ngôi nhà thông minh ,chỉ cần ngồi một chỗ có thể bật tắt ,tăng giảm âm lượng, chuyển đổi bài hát,… theo ý muốn của mình.

Biệt thự là niềm mơ ước khát khao của hầu hết tất cả mọi người.Khi bạn sở hữu được nó,điều đó chứng tỏ sự giàu có và bản lĩnh của bạn. Để có một căn biệt thự đẹp bạn sẽ phải tiêu hao khá nhiều tiền bạc cũng như công sức vào nó. Những yếu tố tạo nên một biệt thự hoàn hảo:

Bạn có biết, để có một hệ thống âm thanh đa vùng hoàn hảo cần những gì ?

Biệt thự sang trọng được đánh giá qua vẻ bề ngoài với nét kiến trúc và không gian sân vườn vói cây xanh, tường rào, hòn non bộ, bể bơi thể hiện sự công phu và tính thẩm mĩ ….Yếu tố quyết định phần bên trong có kể đến nội thất như hệ thống đèn, điện,bàn, ghế… Tất cả phải đảm bảo tính công năng, tiện nghi và hài hòa với nét kiến trúc tổng thể.

Một hệ thống âm thanh đa vùng hoàn hảo điều cần thiết đầu tiên là phải được vận hành một cách dễ dàng .Ngoài ra , hệ thống âm thanh đa vùng phải đáp ứng được nhu cầu nghe nhạc ở tất cả khu vực khác nhau trong biệt thự .Và có thể bật được nhạc từ bất cứ nguồn nào mà không gặp khó khăn khoảng cách. Và tiêu chí quan trọng cuối cùng chính là chất lượng âm thanh phát ra.

Để lắp đặt một giải pháp âm thanh đa vùng bạn cần phải hiểu những yếu tố sau:

Hệ thống âm thanh đa vùng cần những thiết bị nào?

Thiết bị điều khiển của hệ thống âm thanh đa vùng:

Đây là thiết bị trung tâm quản lý , phân vùng âm thanh .Thiết bị này là đầu não nhận lệnh để điều khiển các vùng âm thanh khác nhau trong biệt thự .

Không những thế , tùy thuộc vào sự ” thông minh” việc lựa chọn thiết bị điều khiển trung tâm có thể thực hiện những thao tác như : Tìm kiếm bài hát theo sở thích , tùy chọn và phát những bài hát theo sở thích ,theo tuổi ,theo ca sĩ ,thể loại,… và thực hiện nhiều tùy chỉnh khác nhau.

Các loại loa trong hệ thống âm thanh đa vùng:

Tùy thuộc diện tích và không gian mỗi căn phòng bạn sẽ được lựa chọn những loại loa khác nhau. Đối với phòng ngủ và khu vực sân vườn, bạn nên lựa chọn loa hình, loa trang trí vừa để trang trí lại tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Đối với phòng khách, hành lang nên lựa chọn loa âm trần .Những loại loa này lắp trên trần nhà vừa giúp tiết kiệm diện tích, mà âm thanh phát ra đều và hài hòa có thể nghe ở mọi vị trí.

Với những thiết bị trên thì giải pháp âm thanh đa vùng mang tới cho bạn những tiện ích nào?

Tiện ích giải pháp âm thanh đa vùng cho lâu đài ,biệt thự.

Đối với những ngôi nhà như biệt thự, lâu đài, ngoài hệ thống đèn, thì hệ thống âm thanh là một trong những yếu tố đánh giá được sự sang trọng và tinh tế của chủ nhà.

Trang bị hệ thống âm thanh đa vùng thể hiện đẳng cấp riêng, phong cách riêng của ngôi nhà của bạn khi bạn có thể:

Nghe nhạc được mỗi phòng

Các phòng nghe một bài nhạc khác nhau

Truy cập âm nhạc qua mạng tại nhà.

Phát nhạc từ nhiều nguồn khác nhau như ổ cứng, iphone , ipad,…

Thưởng thức âm nhạc với chất lượng tuyệt vời nhất.

Những lợi ích mà giải pháp âm thanh đa vùng mang lại:

– Với hệ thống âm thanh đa vùng trong nhà, bạn thỏa thích nghe nhạc ở bất kỳ nơi nào, ngay cả khi bạn di chuyển từ phòng này sang phòng khác, từ trong nhà ra hành lang cũng không làm âm thanh nhỏ đi.

– Một tính năng ưu việt nữa mà giải pháp âm thanh đa vùng mang lại cho chính là bạn chủ động hoàn toàn trong việc bật tắt bất kỳ loa trong nhà. Bạn cũng có thể nghe bất kỳ bài hát online nào miễn là điện thoại của bạn kết nối wifi hay 3G.

– Tất cả hệ thống âm thanh đa vùng trong ngôi nhà thông minh rất dễ sử dụng, chỉ cần với một chạm bạn có thể điều khiển hệ thống một cách dễ dàng và nhanh chóng trên giao diện Smartphone hoặc máy tính bảng.

Tận hưởng những giây phút thư giãn, tràn ngập âm thanh du dương với giải pháp âm thanh đa vùng của Âm thanh công cộng ngay hôm nay. Đừng để những chuyện nhỏ nhặt ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn!

TCA – TRUNG CHÍNH AUDIOSHOWROOM

Hà nội

Đ/C: 488 Trần Khát Chân, P.Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 024 33 60 01 61 – 0902.188 .722 ( Mr Văn -24/7)

ĐT: 024 36 36 60 60

Email: kd@tca.vn

Hồ Chí Minh

Đ/C: 365 Điện Biên Phủ, P4, Q.3, TP.HCM

ĐT: 0903 060 090 – 0903.602.246 ( Mr Sử)

FAX: 028 38 341 217

Email: su@tca.vn

Giải Pháp Nhà Thông Minh Acis #1

GIỚI THIỆU ACIS JSC

ACIS là dự án công nghệ được thai nghén từ năm 2001 của một nhóm sinh viên trường Đại Học Bách Khoa chúng tôi với ý tưởng về một “Trung Tâm trí tuệ nhân tạo” để phục vụ đời sống dân sự. Qua 7 năm nghiên cứu và hoàn thiện nền tảng hệ thống Trung Tâm, năm 2009, nhóm nghiên cứu đã chuyển sang việc phát triển các sản phẩm giao tiếp với hệ thống Trung Tâm để tạo ra những sản phẩm thực tế, cung ứng ra thị trường.

Nhờ tính đột phá và thực tiễn cao, Dự án được Chính Phủ hỗ trợ, được Khu Công Nghệ Cao Thành Phố Hồ Chí Minh (SHPT) tiếp nhận để trợ giúp thêm về công nghệ, vốn, trang thiết bị và mặt bằng để đẩy mạnh quá trình nghiên cứu, hoàn thiện và sản xuất thương mại.

Năm 2012, Công ty Cổ Phần Công Nghệ ACIS được thành lập, thúc đẩy hoạt động thương mại các sản phẩm chính thức của công ty với dòng sản phẩm EASYCONTROL – một giải pháp hoàn hảo, tích hợp những công nghệ đột phá, giúp cho việc xây dựng một “ngôi nhà thông minh” trở nên vô cùng đơn giản với mức chi phí gần như bất cứ ai cũng có thể đầu tư.

Giải pháp EASYCONTROL sử dụng 100% công nghệ do chính ACIS phát triển với cách thức thi công lắp đặt đơn giản, độ mở rộng không giới hạn và tương thích với hầu hết mọi thiết bị trên thị trường. Sản phẩm này đã tạo nên một cuộc Cách mạng về xu hướng Nhà Thông Minh tại TP. Hồ Chí Minh. Chỉ trong thời gian chưa đầy 1 năm triển khai, ACIS đã nhận được các phản hồi khá tích cực từ thị trường với hơn 100 công trình đã áp dụng.

Chỉ với thao tác đơn giản là thay vào các vị trí công tắc hiện tại trong ngôi nhà của bạn mà không phải thêm vào bất kỳ sơi dây điện nào hay đục khoét bất kỳ chỗ nào để biến ngôi nhà bạn thành ngôi nhà thông minh toàn diện.

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu phát triển xã hội làm nền tảng hoạt động của công ty. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết và đam mê, công ty cổ phần công nghệ ACIS đang nỗ lực hết mình để cung cấp cho người dân Việt Nam những giải pháp và sản phẩm công nghệ tốt nhất với tiêu chuẩn chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

Với lợi thế làm chủ về công nghệ và sản xuất độc lập, kết hợp với dịch vụ bảo hành bảo đảm quyền lợi tối đa cho người sử dụng. ACIS cam kết đem lại 3 giá trị lớn nhất cho Khách Hàng:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giải Pháp Âm Thanh Đa Vùng Thông Minh Acis Cao Cấp Nhất 2022 trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!