Đề Xuất 2/2023 # Giải Pháp Âm Thanh Đa Vùng Cho Biệt Thự # Top 6 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 2/2023 # Giải Pháp Âm Thanh Đa Vùng Cho Biệt Thự # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giải Pháp Âm Thanh Đa Vùng Cho Biệt Thự mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn thấy khó chịu khi không thể tận hưởng trọn vẹn bài hát do phải di chuyển từ tầng này sang tầng khác? Bạn mơ ước có thể nghe nhạc ở bất cứ nơi đâu từ phòng ngủ, phòng ăn cho đến phòng khách? Hãy để Âm thanh công cộng – TCA – Trung Chính Audio giúp bạn giải quyết những vấn đề này với giải pháp âm thanh đa vùng trong nhà thông minh .

Giải pháp âm thanh đa vùng là gì?

Giải pháp âm thanh đa vùng là một bộ phận của hệ thống nhà thông minh hoạt động bởi tích hợp chức năng của các thiết bị điện thông minh thông qua phần mềm được cài đặt trên các thiết bị đi động .

Các thiết bị âm thanh được bố trí ở nhiều nơi trong ngôi nhà thông minh ,chỉ cần ngồi một chỗ có thể bật tắt ,tăng giảm âm lượng, chuyển đổi bài hát,… theo ý muốn của mình.

Biệt thự là niềm mơ ước khát khao của hầu hết tất cả mọi người.Khi bạn sở hữu được nó,điều đó chứng tỏ sự giàu có và bản lĩnh của bạn. Để có một căn biệt thự đẹp bạn sẽ phải tiêu hao khá nhiều tiền bạc cũng như công sức vào nó. Những yếu tố tạo nên một biệt thự hoàn hảo:

Bạn có biết, để có một hệ thống âm thanh đa vùng hoàn hảo cần những gì ?

Biệt thự sang trọng được đánh giá qua vẻ bề ngoài với nét kiến trúc và không gian sân vườn vói cây xanh, tường rào, hòn non bộ, bể bơi thể hiện sự công phu và tính thẩm mĩ ….Yếu tố quyết định phần bên trong có kể đến nội thất như hệ thống đèn, điện,bàn, ghế… Tất cả phải đảm bảo tính công năng, tiện nghi và hài hòa với nét kiến trúc tổng thể.

Một hệ thống âm thanh đa vùng hoàn hảo điều cần thiết đầu tiên là phải được vận hành một cách dễ dàng .Ngoài ra , hệ thống âm thanh đa vùng phải đáp ứng được nhu cầu nghe nhạc ở tất cả khu vực khác nhau trong biệt thự .Và có thể bật được nhạc từ bất cứ nguồn nào mà không gặp khó khăn khoảng cách. Và tiêu chí quan trọng cuối cùng chính là chất lượng âm thanh phát ra.

Để lắp đặt một giải pháp âm thanh đa vùng bạn cần phải hiểu những yếu tố sau:

Hệ thống âm thanh đa vùng cần những thiết bị nào?

Thiết bị điều khiển của hệ thống âm thanh đa vùng:

Đây là thiết bị trung tâm quản lý , phân vùng âm thanh .Thiết bị này là đầu não nhận lệnh để điều khiển các vùng âm thanh khác nhau trong biệt thự .

Không những thế , tùy thuộc vào sự ” thông minh” việc lựa chọn thiết bị điều khiển trung tâm có thể thực hiện những thao tác như : Tìm kiếm bài hát theo sở thích , tùy chọn và phát những bài hát theo sở thích ,theo tuổi ,theo ca sĩ ,thể loại,… và thực hiện nhiều tùy chỉnh khác nhau.

Các loại loa trong hệ thống âm thanh đa vùng:

Tùy thuộc diện tích và không gian mỗi căn phòng bạn sẽ được lựa chọn những loại loa khác nhau. Đối với phòng ngủ và khu vực sân vườn, bạn nên lựa chọn loa hình, loa trang trí vừa để trang trí lại tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Đối với phòng khách, hành lang nên lựa chọn loa âm trần .Những loại loa này lắp trên trần nhà vừa giúp tiết kiệm diện tích, mà âm thanh phát ra đều và hài hòa có thể nghe ở mọi vị trí.

Với những thiết bị trên thì giải pháp âm thanh đa vùng mang tới cho bạn những tiện ích nào?

Tiện ích giải pháp âm thanh đa vùng cho lâu đài ,biệt thự.

Đối với những ngôi nhà như biệt thự, lâu đài, ngoài hệ thống đèn, thì hệ thống âm thanh là một trong những yếu tố đánh giá được sự sang trọng và tinh tế của chủ nhà.

Trang bị hệ thống âm thanh đa vùng thể hiện đẳng cấp riêng, phong cách riêng của ngôi nhà của bạn khi bạn có thể:

Nghe nhạc được mỗi phòng

Các phòng nghe một bài nhạc khác nhau

Truy cập âm nhạc qua mạng tại nhà.

Phát nhạc từ nhiều nguồn khác nhau như ổ cứng, iphone , ipad,…

Thưởng thức âm nhạc với chất lượng tuyệt vời nhất.

Những lợi ích mà giải pháp âm thanh đa vùng mang lại:

– Với hệ thống âm thanh đa vùng trong nhà, bạn thỏa thích nghe nhạc ở bất kỳ nơi nào, ngay cả khi bạn di chuyển từ phòng này sang phòng khác, từ trong nhà ra hành lang cũng không làm âm thanh nhỏ đi.

– Một tính năng ưu việt nữa mà giải pháp âm thanh đa vùng mang lại cho chính là bạn chủ động hoàn toàn trong việc bật tắt bất kỳ loa trong nhà. Bạn cũng có thể nghe bất kỳ bài hát online nào miễn là điện thoại của bạn kết nối wifi hay 3G.

– Tất cả hệ thống âm thanh đa vùng trong ngôi nhà thông minh rất dễ sử dụng, chỉ cần với một chạm bạn có thể điều khiển hệ thống một cách dễ dàng và nhanh chóng trên giao diện Smartphone hoặc máy tính bảng.

Tận hưởng những giây phút thư giãn, tràn ngập âm thanh du dương với giải pháp âm thanh đa vùng của Âm thanh công cộng ngay hôm nay. Đừng để những chuyện nhỏ nhặt ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn!

TCA – TRUNG CHÍNH AUDIOSHOWROOM

Hà nội

Đ/C: 488 Trần Khát Chân, P.Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 024 33 60 01 61 – 0902.188 .722 ( Mr Văn -24/7)

ĐT: 024 36 36 60 60

Email: kd@tca.vn

Hồ Chí Minh

Đ/C: 365 Điện Biên Phủ, P4, Q.3, TP.HCM

ĐT: 0903 060 090 – 0903.602.246 ( Mr Sử)

FAX: 028 38 341 217

Email: su@tca.vn

Giải Pháp Âm Thanh Đa Vùng Lumi

Bạn thấy khó chịu vì không thể tận hưởng trọn vẹn bài hát vì phải di chuyển từ tầng này sang tầng khác? Bạn mơ ước có thể nghe nhạc ở bất cứ nơi nào từ phòng ngủ, phòng ăn đến phòng khách? Hãy để Lumi Việt Nam giúp bạn giải quyết những vấn đề này với giải pháp âm thanh đa vùng trong nhà thông minh Lumi Việt Nam.

Giải pháp âm thanh đa vùng là một bộ phận của hệ thống nhà thông minh Lumi Việt Nam được hoạt động bởi tích hợp các chức năng của các thiết bị điện thông minh thông qua phần mềm được cài đặt trên các thiết bị đi động.

Các thiết bị âm thanh được gắn ở nhiều nơi trong ngôi nhà thông minh, chỉ cần ngồi một chỗ bạn có thể bật tắt, tùy chỉnh âm lượng, chuyển bài hát,… theo ý muốn của mình.

Bạn có biết, để cần một hệ thống âm thanh đa vùng hoàn hảo cần những gì?

Một hệ thống âm thanh đa vùng hoàn hảo điều cần thiết đầu tiên phải được vận hành một cách đơn giản và dễ dàng. Ngoài ra, hệ thống âm thanh đa vùng phải đáp ứng được nhu cầu nghe nhạc ở tất cả các khu vực khác nhau trong biệt thự. Và có thể phát được nhạc từ bất cứ nguồn nào mà không gặp khó khăn về khoảng cách. Và tiêu chí quan trọng cuối cùng đó chính là chất lượng âm thanh được phát ra.

Để lắp đặt một giải pháp âm thanh đa vùng bạn cần phải hiểu những yếu tố sau:

Hệ thống âm thanh đa vùng cần những thiết bị nào?

Thiết bị điều khiển hệ thống âm thanh đa vùng:

Đây là một thiết bị trung tâm quản lí và phân vùng âm thanh. Thiết bị này sẽ là đầu não để nhận lệnh để điều khiển các vùng âm thanh khác trong nhà biệt thự.

Không những thế, tùy thuộc vào độ ” thông minh” việc lựa chọn thiết bị điều khiển trung tâm có thể thực hiện cho bạn những thao tác như: Tìm kiếm bài hát theo sở thích, tùy chọn và phát những bài hát theo sở thích, theo tuổi, theo ca sĩ, thể loại,… và thực hiện nhiều tùy chỉnh khác nhau.

Các loại loa trong hệ thống âm thanh đa vùng:

Tùy thuộc vào diện tích và không gian mỗi căn phòng bạn sẽ lựa chọn những loại loa khác nhau. Đối với phòng ngủ và khu vực sân vườn, … bạn nên lựa chọn loa hình thú, loa trang trí vừa để trang trí lại tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Đối với phòng khách, hành lang nên lựa chọn loa âm trần. Những loại loa này lắp trên trần nhà vừa giúp tiết kiệm diện tích, mà âm thanh phát ra đều và hài hòa có thể nghe ở mọi vị trí.

Với những thiết bị trên thì giải pháp âm thanh đa vùng mang tới cho bạn những tiện ích nào?

Tiện ích giải pháp âm thanh đa vùng cho biệt thự, lâu đài.

Đối với những ngôi nhà như biệt thự, lâu đài, ngoài hệ thống đèn, thì hệ thống âm thanh là một trong những yếu tố đánh giá được sự sang trọng và tinh tế của chủ nhà.

Trang bị hệ thống âm thanh đa vùng thể hiện đẳng cấp riêng của ngôi nhà của bạn khi bạn có thể:

+ Nghe nhạc được từng phòng

+ Mỗi phòng nghe một bài nhạc khác nhau

+ Truy cập âm nhạc qua mạng tại nhà.

+ Phát nhạc từ nhiều nguồn khác nhau như ổ cứng, qua điện thoại, ipad,…

+ Thưởng thức âm nhạc với chất lượng tuyệt vời nhất.

Những lợi ích mà giải pháp âm thanh đa vùng Lumi Việt Nam mang lại:

– Với hệ thống âm thanh đa vùng trong nhà, bạn có thể thỏa thích nghe nhạc ở bất kỳ nơi nào, ngay cả khi bạn di chuyển từ phòng này sang phòng khác, từ trong nhà ra hành lang cũng không làm âm thanh nhỏ đi.

– Một tính năng ưu việt nữa mà giải pháp âm thanh đa vùng mang lại cho chính là bạn hoàn toàn chủ động trong việc bật tắt bất kỳ loa nào trong nhà. Bạn cũng có thể nghe bất kỳ bài hát online nào miễn là điện thoại của bạn có wifi hay 3G.

– Tất cả hệ thống âm thanh đa vùng trong ngôi nhà thông minh rất dễ sử dụng, chỉ cần với một chạm bạn có thể điều khiển hệ thống một cách dễ dàng và nhanh chóng trên giao diện Smartphone hoặc máy tính bảng.

Tận hưởng những giây phút thư giãn, tràn ngập âm thanh du dương với giải pháp âm thanh đa vùng của Lumi Việt Nam ngay hôm nay. Đừng để những chuyện nhỏ nhặt ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn!

+ GIỌNG NÓI QUYỀN NĂNG, CHỦ NÓI – NHÀ NGHE

+ KHI “ĐIỀU KHIỂN NGÔI NHÀ BẰNG GIỌNG NÓI” KHÔNG CÒN LÀ Ý NGHĨ ĐIÊN RỒ

Giải Pháp Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Đa Vùng Cho Nhà Thông Minh

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ÂM THANH ĐA VÙNG CHO NHÀ THÔNG MINH

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ÂM THANH ĐA VÙNG CHO NHÀ THÔNG MINH

Nhà thông minh hoạt động như thế nào?

Nhà thông minh là ngôi nhà được trang bị các thiết bị điện thông minh sản xuất theo công nghệ IoT (Internet of Things). Các thiết bị này được tích hợp mạng không dây tự động kết nối với nhau qua bộ điều khiển trung tâm cho phép bạn bật/tắt bóng đèn, điều hòa, tivi, bình nóng lạnh,… từ xa nhanh chóng bằng điện thoại thông minh.

Giải pháp lắp đặt hệ thống âm thanh đa vùng cho nhà thông minh

Hệ thống âm thanh đa vùng

Âm nhạc là sợi dây kết nối con người lại với nhau và kích thích sự phát triển của trí não, âm nhạc giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi sau một ngày làm việc. Với sự phát triển khoa học, công nghệ ngày nay đã cho ra rất nhiều sản phẩm mang lại sự tiện ích cũng như nhiều trải nghiệm tuyệt vời mới. Hệ thống âm thanh đa vùng là một trong những ứng dụng tuyệt vời với nhiều tiện ích và rất rất nhiều tính năng ưu việt mà các hệ thống khác không có. Bạn có thể chơi nhạc bất kỳ ở nơi nào, có thể là phòng khách, phòng ngủ , nhà bếp hoặc thậm chí bên ngoài khu vực ăn uống ngoài trời hoặc cả mái hiên

Tính năng cho hệ thống âm thanh đa vùng

– Hệ thống âm thanh đa vùng cung cấp một tập hợp toàn bộ giải pháp âm thanh lý tưởng cho căn nhà mà bạn đang sở hữu. Nó có thể chơi nhạc Hi-Fi cho từng phòng trong mọi ngóc ngách căn hộ của bạn. Âm nhạc có thể được kiểm soát với bảng điều khiển cảm ứng của máy chủ hoặc các máy trạm chuyển tiếp cho các phòng và được điều khiển từ xa bằng sóng hồng ngoại.

– Một hệ thống âm thanh trung tâm cho nhà thường bao gồm một máy chủ phát nhạc thông minh, bộ khuếch đại cho từng phòng, bộ điều khiển âm lượng từ xa và loa nghe nhạc cao cấp có các hình dạng khác nhau như  loa tranh, loa gắn âm tường, loa trần, loa cột, loa sân vườn, vv. Các máy chủ âm nhạc thường có màn hình cảm ứng, trang bị Bluetooth và có chức năng bắt wifi.

– Thiết bị điều khiển có thể được đặt trong phòng khách, phòng ngủ và các khu vườn. Họ có thể điều khiển và thao tác trực tiếp vào thiết bị mà không cần phải di chuyển đến máy chủ

Lắp đặt hệ thống âm thanh đa vùng bao gồm

1. Thiết bị điểu khiển hệ thống

– Là thiết bị trung tâm tâm quản lý và phân vùng âm thanh, thiết bị trung tâm này là bộ não của hệ thống, nó tiếp nhận các tín hiệu điều khiển từ các vùng âm thanh gửi về để thực hiện điều khiển cho phép nguồn âm thanh thích hợp phân phối tới vùng tâm thanh ra lệnh

– Màn hình điều khiển vùng có chức năng thực hiện các thao tác tìm kiếm chọn lựa bài hát theo sở thích của người nghe như chọn ca sĩ, thể loại, album… và thực hiện nhiều tùy chỉnh khác

2.  Nguồn âm thanh

– Thiết bị nguồn âm thanh chính là bộ nhớ dùng để lưu trữ toàn bộ hệ thống âm thanh của ngôi nhà bạn trong ổ cứng. Người nghe của các phòng lấy nhạc trực tiếp từ ổ cứng để nghe , các phòng nghe nhạc hoàn toàn độc lập tức là bạn có thể nghe nhiều thể loại âm nhạc khác như phòng khách nghe nhạc không lời, phòng con trẻ nghe nhạc thiếu nhi, nhạc dane, ngoài sân vườn nghe nhạc vàng….

3.  loa để nghe nhạc

Bạn có thể chọn các loại loa nghe nhạc để phù hợp với không gian nhà bạn hơn như trong phòng khách, phòng ngủ là trần thach cao thì bạn có thể lắp đặt loa âm trần vì loa âm trần có vành tròn làm bằng kim loại khi lắp đặt lên trần phần loa để lộ khá ít nên rất tiết kiêm diện tích trần và có thẩm mỹ cao. Những cho mà không làm bằng trần thạch cao bạn có thể lắp loa hộp treo tường.Ngoài sân vườn bạn lắp đặt loa giả đá, loa trang trí sân vườn hình thú, gốc cây…

Thế mạnh của hệ thống âm thanh đa vùng

– Nghe nhạc được từng phòng – Nghe các dịch vụ vô tuyến điện và phí internet (ví dụ như Deezer, Spotify, vv) – Nghe các thiết bị USB và điện thoại thông minh (qua Bluetooth) – Truy cập âm nhạc qua mạng tại nhà (bất kỳ / DLNA máy chủ UPnP) – Thưởng thức âm nhạc với chất lượng tuyệt vời – Thưởng thức âm nhạc cùng một lúc ở nhiều phòng khác nhau ( “Chế độ”) – Kiểm soát toàn bộ hệ thống với  ứng dụng (iOS / Android) hoặc từ xa

Giải Pháp Âm Thanh Đa Vùng Ip 2N Kết Nối Qua Mạng Lan

2N NET AUDIO SYSTEM 

 

Giải pháp âm thanh IP từ 2N chủ yếu được sử dụng để thông báo và cảnh báo cho một khu vực rộng lớn. 2N mang đến một giải pháp hoàn chỉnh thay vì chỉ cung cấp các thiết bị phần cứng. Các giải pháp của 2N được ứng dụng rộng rãi trong các thị trường sau: Sử dụng cho Khách Sạn & khu vui chơi giải trí, cho phát sóng, viễn thông, các chuỗi siêu thị bán lẻ, cho giao thông vận tải và cho các trường học, bệnh viện….

Giải pháp truyền tải và phân phối âm thanh không có giới hạn về khoảng cách

Hệ thống âm thanh IP được kết nối từ các thiết bị 2N, cho phép bạn chuyển tải và phân phối nội dung âm thanh thông qua mạng LAN, WAN hoặc mạng Internet với một khoảng cách lớn hoặc thậm chí là dùng không dây.

Nó phá vỡ mọi giới hạn về khoảng cách mà vẫn đảm bảo được âm thanh chất lượng cao. Tất cả các thiết bị phần cứng kết nối mạng có thể được theo dõi từ một phần mềm quản lý trung tâm. Trong trường hợp có bất kỳ tình huống bất ngờ nào (ví dụ loa bị ngắt kết nối, số thiết bị kết nối giảm), bạn sẽ được thông báo ngay lập tức. Toàn bộ hệ thống có thể được điều khiển từ xa và dễ dàng nâng cấp mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí bổ sung nào.

Hệ thống âm thanh IP là như vậy, nó cung cấp cho bạn các giải pháp lý tưởng để ứng dụng cho những nơi như: công viên vui chơi giải trí, vườn thú, khách sạn, trường học, trung tâm mua sắm, nhà hàng, sân bay, nhà ga, các tòa nhà văn phòng hoặc khu thể thao và các cơ sở văn hóa….

 Những lợi thế khi sử dụng giải pháp âm thanh IP: 

1. Tại trung tâm có thể quản lý và giám sát tất cả các thiết bị điểm cuối; 

2. Cung cấp và giám sát được nguồn âm thanh chất lượng cao đến từng điểm cuối

3. Ưu tiên thông báo đến từng điểm hoặc các điểm khi cần thiết

4. Lập lịch trình các thông tin trước khi phát cho từng điểm cuối, từng khu vực

5. Đồng bộ hóa thời gian của tất cả các điểm cuối

6. Hỗ trợ âm thanh từ thẻ SD trong trường hợp có sự cố về mạng

7. Báo cáo danh sách để thanh toán phí bản quyền

Các nhóm tính năng cơ bản:

Tính năng phát nhạc nền ưu việt.

Nhạc nền (Back Ground Music – BGM) được thiết lập cho phù hợp với không gian, chức năng tại mỗi một địa điểm hoặc một môi trường cụ thể. Mỗi một khu vực khác nhau có thể sử dụng danh sách âm thanh cho phù hợp.

Mỗi một khu vực có thể nghe được những loại nhạc khác nhau trong cùng một thời điểm. Hơn nữa, các thông báo phát đi từ trung tâm có thể phát cùng lúc đến tất cả các khu vực thông qua chức năng ưu tiên.

Vì vậy, 2N cung cấp cho bạn một hệ thống hoàn chỉnh, quản lý hệ thống khi tận dụng ngay được cơ sở hạ tầng mạng hiện có như hệ thống mạng LAN/ WAN/ Internet thay vì hệ thống cáp 100V khi phải lắp đặt giải pháp thiết bị âm thanh truyền thống analoge như trước đây.

Hệ thống nhạc nền 2N được điều khiển hoạt động thông qua phần mềm 2N® IP Audio Manager, âm thanh được truyền đến các điểm khác nhau, các khu vực khác nhau thông qua mạng IP Ví dụ: loa IP (2N® Net Speaker), các thiết bị giải mã với một bộ khuếch đại tín hiệu (2N® Net Audio Decoder), các thiết bị giải mã với line-out (2N® Net Audio Decoder Lite) kết nối với để trở thành hệ thống âm thanh thông báo, hệ thống âm thanh công cộng.

Thêm vào đó, âm thanh IP 2N® được ứng dụng phần mềm quản lý cho phép nghe những thể loại nhạc khác nhau cho các khu vực khác nhau từ máy nghe nhạc hoặc từ các phương tiện truyền thông khác. ..

Nếu bạn cần phải thực hiện thông báo trực tuyến, bạn có thể dùng ngay IP Microphone (2N® Net Mic) để kết nối và thông báo một cách đơn giản.

Tất cả những điều này sẽ mang lại cho bạn những tiện ích khi không cần đầu tư nhiều tiền để có một hệ thống âm thanh mà bạn mong muốn.

Khi sử dụng cơ sở hạ tầng IP hiện tại, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền hơn khi không phải lắp đặt thêm hệ thống cáp tín hiệu để truyền tải.

Vì vậy, hệ thống nhạc nền – BGM của 2N là một giải pháp hoàn hảo cho việc mở rộng hệ thống âm thanh hiện tại (Loại sử dụng điện áp 100V) của bạn đến một vị trí mà không cần phải có dây cáp âm thanh.

Thông báo qua mạng LAN / WAN không có giới hạn về khoảng cách

Các thiết bị âm thanh IP của 2N chủ yếu được dùng để truyền tải âm thanh thông qua giao thức IP trên một khoảng cách lớn hoặc thậm chí là không dây. Nó cho phép bạn thông báo và cảnh báo tới người dân ở một khu vực hay nhiều khu vực ở quy mô lớn, ví dụ như khách hàng, nhân viên và du khách trong không gian công cộng.

Ưu điểm chính của hệ thống âm thanh IP 2N này là sử dụng phần mềm để cài đặt tạo nên hệ thống. Vì vậy bạn chỉ có thể sử dụng một cơ sở hạ tầng mạng LAN / WAN hiện tại để kết nối với tất cả các thiết bị âm thanh.

VoIP Paging – Thông báo trực tuyến từ bất kỳ điện thoại IP nào

2N VoIP paging biến Hệ thống tổng đài điện thoại IP (IP PBX) của bạn thành một hệ thống âm thanh thông báo. Thiết bị âm thanh IP sẽ được kích hoạt (ví dụ 2N® SIP loa tích hợp trong loa) có thể được kết nối như là một phần mở rộng của hệ thống IP / PBX. Chúng có thể thông báo từ bất kỳ một điện thoại hoặc từ ngay chính điện thoại di động của bạn.

2N® SIP Audio Converter là một đơn vị độc lập, sau đó là giải pháp đúng nhất để thông báo từ một điện thoại cho một hệ thống địa chỉ hiện phân trang / công .

Phân phối nội dung âm thanh, quản lý tập trung nguồn âm thanh

Phát thông tin khác nhau trong các trung tâm thương mại hay cửa hàng khác nhau tại cùng một thời điểm

Hơn nữa, cùng với các ứng dụng 2N® IP Audio Control Panel, nó cho phép bạn linh hoạt thay đổi nội dung các chương trình khuyến mãi của bạn chẳng hạn như cổ phiếu theo mùa, khuyến mại đặc biệt từ trụ sở chính của bạn. Chương trình khuyến mãi khác nhau cho từng cửa hàng khác nhau có thể được sử dụng tại cùng một thời điểm .

Thiết bị phần cứng

Thiết bị âm thanh IP là những thành phần phần cứng để truyền tải và phân phối âm thanh chất lượng cao được kiểm soát thông qua mạng IP. Nó có thể được đồng bộ từ một máy chủ hoặc nó có thể hoạt động độc lập. Thiết lập hệ thống một cách vô cùng đơn giản – chỉ cần cắm thiết bị âm thanh IP của 2N vào mạng LAN/ WAN, Internet, cài đặt chương trình là ta đã có một hệ thống hoàn chỉnh trong vòng vài phút.

Các thiết bị phần cứng gồm:

Bộ giải mã tín hiệu 2N, kèm công suất – 2N® Net Audio Decoder

Bộ giải mã tín hiệu 2N cho mở rộng vùng loa – 2N® Net Audio Decoder Lite

Bộ chuyển đổi tín hiệu từ Analog thành tín hiệu KTS cho nguồn âm thanh vào của hệ thống – 2N® Net Audio Encoder

 

Thiết bị Microphone2N® – 2N® NetMic

Loa công suất kèm bộ giải mã tín hiệu 2N® – 2N® Net Audio Decoder in a loudspeaker

Loa âm trần công suất kèm bộ giải mã tín hiệu

2N® - 2N® Ceiling Net Audio Decoder

in a loudspeaker

 Phần mềm điều khiển hệ thống 2N® – 2N® Software

 

 Màn hình kiểm soát 2N® IP – 2N® IP Audio Control Panel

 

Màn hình điều khiển 2N® IP – 2N® IP Audio Console

 

2N® IP Audio Virtual sound card

 

Điều khiển âm thanh 2N® IP – 2N® IP Audio Remote Control

 

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giải Pháp Âm Thanh Đa Vùng Cho Biệt Thự trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!