Đề Xuất 9/2022 ❤️ Điện Gió Phương Mai 3 Đổ Móng Trụ Tua Bin Đầu Tiên ❣️ Top Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ Điện Gió Phương Mai 3 Đổ Móng Trụ Tua Bin Đầu Tiên ❣️ Top Like

Xem 5,940

Cập nhật nội dung chi tiết về Điện Gió Phương Mai 3 Đổ Móng Trụ Tua Bin Đầu Tiên mới nhất ngày 29/09/2022 trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 5,940 lượt xem.

Fecon Hoàn Tất Đổ Bê Tông Móng Trụ Tuabin Đầu Tiên Nhà Máy Điện Gió Thái Hòa, Bình Thuận

Vị Trí Móng Trụ Tua Bin Nhà Máy Điện Gió Tân Thuận Nằm Ngoài Phạm Vi Luồng Lạch

Biện Pháp Thi Công Đường Bê Tông Xi Măng Đạt Chuẩn

Biện Pháp Thi Công Đường Bê Tông Xi Măng Theo Đúng Tiêu Chuẩn

Chỉ Dẫn Kt Thi Công Cống Thoát Nước (Ngang, Dọc, Cửa Xả…)

Ngày 13.7, sau nhiều giờ thi công liên tục, móng trụ turbine đầu tiên của Dự án Nhà máy điện gió Phương Mai 3 (thuộc địa bàn Khu Kinh tế Nhơn Hội) đã được thực hiện thành công, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình. Để thi công móng trụ turbine điện gió này, trước đó, Công ty 319 (Bộ Quốc phòng) – đơn vị phụ trách thi công công trình đã chuẩn bị 100 tấn thép, 800 m 3 bê tông.

Theo ông Saurabh Mathur, Phó Tổng Giám đốc điều hành Công ty CP Halcom Việt Nam (đơn vị chủ đầu tư dự án Nhà máy điện gió Phương Mai 3), sau khi hoàn thành việc đổ móng trụ turbine đầu tiên, các đơn vị thi công sẽ đồng loạt thi công 5 móng trụ còn lại, đảm bảo cho việc dựng cột và lắp đặt hệ thống quạt gió, kịp đưa nhà máy vào vận hành vào tháng 10.2019.

Được biết, Nhà máy điện gió Phương Mai 3 có tổng công suất 21 MW, vốn đầu tư 40 triệu USD, với quy mô 6 trụ turbine gió (công suất mỗi trụ turbine 3,5 MW). Nhà máy hoàn thành đi vào vận hành sẽ cung cấp lên lưới điện quốc gia trên 70 triệu kwh/năm, doanh thu khoảng 200 tỷ đồng/năm.

Thông tin cơ bản về dự án Điện gió Phương Mai 3

– Diện tích: 122ha

– Số lượng tuabin: 6

– Tiêu chuẩn: IEC

– Nhà sản xuất tua bin: Siemens Gamesa (Tây Ban Nha)

– Công suất mỗi tua-bin: 3,5 MW

– Dòng tuabin; G132-3.465

– Tổng công suất tối đa: 21 MW

– Tổng vốn đầu tư : 996 tỷ VNĐ

– Vận hành thương mại (dự kiến) : 10/2019

Tháng 9/2018, CWP đã kí Hợp đồng Gói thầu “Cung cấp, vận chuyển và lắp đặt Tuabin gió, Dịch vụ Vận hành và Bảo trì” thuộc Dự án Phong điện Phương Mai 3 với Siemens Gamesa Renewable Energy (Siemens Gamesa), đơn vị cung cấp thiết bị công nghệ điện gió và năng lượng tái tạo lớn nhất thế giới.

Tháng 10/2018, kí hợp đồng Gói thầu: Trạm biến áp và đường dây 110kV (E-BOP) cùng công ty CP Viễn thông điện lực Hà Nội (Hatec). Việc khảo sát, thiết kế, thi công trạm biến áp và đường dây 110kV sẽ được nhà thầu Hatec hoàn thành trong vòng 28 tuần kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực.

Tháng 1/2019, tiếp tục kí hợp đồng mua bán điện cùng Công ty mua bán điện EVN (EPTC) và được hưởng mức giá mới của Chính phủ là 8,5 cent/kWh (trước đây là 7,8 cent/kWh).

Mỗi hợp đồng được kí kết là một dấu mốc quan trọng, góp phần đảm bảo sự thành công của Dự án. Khi đi vào vận hành thương mại ( dự kiến : tháng 9/2019) nhà máy điện gió Phương Mai 3 sẽ hòa vào lưới điện quốc gia hơn 70 triệu kWh/ năm, bổ sung cho nhu cầu ngày càng cao của nguồn điện phục vụ quốc gia, tạo nhiều việc làm cho thanh niên địa phương cũng như đóng góp vào các hoạt động sản xuất kinh doanh, dịch vụ du lịch của các đơn vị đang hoạt động trên địa bàn Khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định; giúp giảm khí thải, qua đó góp phần bảo vệ môi trường cảnh quan, đảm bảo an ninh năng lượng, hướng tới phát triển bền vững của tỉnh Bình Định nói riêng và Việt Nam nói chung.

Hợp đồng đã được kí bới các ông Nguyễn Cao Minh – Phó Giám đốc Chi nhánh BIDV Cầu Giấy và ông Nguyễn Đức Quyết – Tổng Giám đốc CWP dưới sự chứng kiến của các lãnh đạo các phòng chức năng 2 bên.

Hướng Dẫn Biện Pháp Thi Công Giằng Móng Dễ Dàng Và Hiệu Quả

Biện Pháp Thi Công Đài Móng Chuẩn Nhất Hiện Nay

Móng Đơn Là Gì? Biện Pháp Thi Công Móng Đơn Ngập Nước

Biện Pháp Thi Công Móng Đơn

Biện Pháp Thi Công Móng Băng

Bạn đang đọc nội dung bài viết Điện Gió Phương Mai 3 Đổ Móng Trụ Tua Bin Đầu Tiên trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2411 / Xu hướng 2501 / Tổng 2591 thumb
🌟 Home
🌟 Top