Đề Xuất 3/2023 # Dịch Vụ Tuyển Dụng Nhân Sự – Giải Pháp Tìm Kiếm Nhân Sự Chuyên Nghiệp Nhất # Top 3 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 3/2023 # Dịch Vụ Tuyển Dụng Nhân Sự – Giải Pháp Tìm Kiếm Nhân Sự Chuyên Nghiệp Nhất # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Dịch Vụ Tuyển Dụng Nhân Sự – Giải Pháp Tìm Kiếm Nhân Sự Chuyên Nghiệp Nhất mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự – Giải pháp tìm kiếm nhân sự chuyên nghiệp nhất

Với vai trò quan trọng của nguồn nhân lực trong kiến thiết và phát triển yếu tố cốt lõi của tổ chức, vì thế mà quá trình tuyển chọn cần phải kỹ lưỡng bài bản khiến cho doanh nghiệp hao tốn chi phí về cả tài lực lẫn vật lực nhưng không mấy hiệu quả.

Giải pháp tuyển dụng nhân sự nhanh và hiệu quả cho doanh nghiệp

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự tại các công ty cung ứng nhân lực chính là giải pháp chuyên nghiệp nhất, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong việc tuyển dụng đúng yêu cầu, nhanh chóng, hiệu quả. Cung cấp giải pháp tìm kiếm những ứng viên thích hợp nhất cho doanh nghiệp từ lao động phổ thông đến các vị trí nhân sự cấp cao.

Các công ty cung ứng nhân lực với đội ngũ chuyên viên tuyển dụng chuyên nghiệp theo từng đơn hàng và từng đối tượng khách hàng. Cùng nguồn dữ liệu ứng viên lớn và đa dạng thỏa mãn mọi điều kiện theo yêu cầu của doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực như: Sản xuất, Viễn thông, Dịch vụ, Công nghệ thông tin, Kinh doanh, Làm đẹp …

Phát triển bền vững với giải pháp nhân sự chuyên nghiệp

– Cung cấp ứng viên đúng chất lượng phù hợp nhất theo yêu cầu: Tìm hiểu yêu cầu của doanh nghiệp chi tiết, sau đó trao đổi và tư vấn để lựa chọn các ứng viên phù hợp nhất và làm việc lâu dài với doanh nghiệp.

– Các công ty cung ứng nhân lực hàng đầu luôn có cơ sở dữ liệu phong phú trong tất cả các ngành nghề và rất nhiều các nhân sự cấp cao, các nhà quản lý. Doanh nghiệp có thể lựa chọn, sàng lọc cho mình các ứng viên phù hợp và ưu tú nhất.

– Tiết kiệm chi phí, nguồn lực và thời gian: Là cơ hội tốt cho những doanh nghiệp cần lao động đúng chuẩn chỉnh mà chỉ mất ít thời gian tìm kiếm, hay chi phí và nguồn lực hạn chế.

– Hỗ trợ tất cả những yêu cầu đặc biệt: Luôn lắng nghe và hỗ trợ những vấn đề phát sinh từ phía khách hàng như thay thế, bổ sung nhân viên và các yêu cầu khác.

– Quy trình tuyển dụng đảm bảo sự chuyên nghiệp và bảo mật tuyệt đối thông tin doanh nghiệp.

Sẽ là một lựa chọn chính xác cho các doanh nghiệp, công ty đang gặp khó khăn về tuyển dụng, chưa tìm được những ứng viên phù hợp. Đồng thời là nền tảng để doanh nghiệp có nguồn nhân lực chất lượng, nâng cao năng suất và phát triển vững bền.

Giải Pháp Khi Thiếu Hụt Nhân Sự Chuyên Nghiệp

Lựa chọn những người có tiềm năng ngay trong công ty

Để tìm kiếm một nhân sự chuyên nghiệp thực sự là rất khó trong bối cảnh hiện nay. Hãy chú ý đến với những nhân việc đang làm việc trong môi trường công ty của bạn. Để tâm đến các nhân viên ở phòng tài chính hay bất kỳ một phòng ban nào có khả năng kết nối mọi người tốt, khả năng tạo dựng mối quan hệ cao, khéo léo giải quyết một cách nhanh chóng và hợp lý.

Những nhân viên có trách nhiệm trong công việc, có quy tắc làm việc riêng, luôn giữ bình tĩnh khi giải quyết mọi công việc và đều hoàn thành tốt. Đó chính là những ứng viên mà bạn không nên bỏ qua để tìm kiếm nhân sự chuyên nghiệp.

Thuê nhân sự từ các công ty cung cấp dịch vụ nhân sự

Hiện nay có nhiều công ty chuyên cung cấp nhân sự cho các doanh nghiệp muốn tìm kiếm nhân sự. Các công ty này sẽ nhanh chóng tìm kiếm những ứng cử viên phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp đưa ra. Cách giải quyết này giúp cho doanh nghiệp giải quyết được tình trạng thiếu hụt nhân sự trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo về mặt chuyên môn. Còn những vấn đề về tiền lương sẽ do bên cung cấp đảm nhiệm doanh nghiệp của bạn sẽ giảm bớt được khoản chi phí chỗ ngồi tại văn phòng.

Linh hoạt trong xây dựng chế độ làm việc

Bạn không cần nhất thiết phải thuê nhân sự làm việc 8h một ngày tại công ty mà thay vào đó hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức thuê nhân sự làm việc tại nhà. Những người là việc tại nhà sẽ có nhiều thời gian cho công việc hơn. Giờ giấc làm việc thoải mái, linh hoạt chỉ cần làm sao đảm bảo được khối lượng công việc công ty đề ra. Chỉ cần đảm bảo một tuần số giờ làm việc là từ 25 đến 30 giờ giải quyết tốt công việc.

Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Online “Chuyên Nghiệp” Nhất 2022

Bài toán nhân sự luôn là bài toán nan giải đối với mọi doanh nghiệp không chỉ là các doanh nghiệp vừa và nhỏ mà còn là các doanh nghiệp lớn. Do vậy, nhiều công ty phần mềm đã phát triển các phần mềm quản lý nhân sự giúp doanh nghiệp tối ưu hóa bộ máy quản lý nhân sự, cắt giảm các chỉ phí phát sinh không cần thiết nhằm đem lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều công ty cung cấp phần mềm cung cấp các sản phẩm phần mềm quản lý nhân sự khiến cho người dùng khó khăn hơn trong việc đưa ra lựa chọn. Hiểu được điều đó Ngự Kiếm Phi Thiên sẽ cung cấp các thông tin về những phần mềm tốt nhất trên thị trường hiện nay để giúp các bạn có lựa chọn thông minh nhất.

Phần mềm quản lý nhân sự đem lại lợi ích gì?

1. Tuyển dụng hiệu quả hơn

Các phần mềm quản lý nhân viên có thể kết nối với các sàn giao dịch việc làm, lưu trữ hồ sơ ứng viên thích hợp và hỗ trợ cán bộ tuyển dụng trong việc phỏng vấn ứng viên.

2. Quản lý và đánh giá năng lực nhân viên

3. Quản lý tiền lương

Phần mềm hỗ trợ các chức năng tính lương. Với sự hỗ trợ của phần mềm, việc tính lương trong doanh nghiệp trở nên chính xác và nhanh hơn. Doanh nghiệp có thể lựa chọn xuất file sau khi thực hiện trên phần mềm.

4. Đánh giá khen thưởng dựa vào hiệu suất công việc

Một hệ thống quản lý nhân sự hoàn thiện sẽ giúp doanh nghiệp theo dõi hiệu suất làm việc của nhân viên. Theo dõi mức độ hoàn thành của công việc kèm theo chế độ khen thưởng xứng đáng đối với mỗi cá nhân hoàn thành công việc.

#1. AMIS

Phần mềm Amis là phần mềm quản trị nhân sự được tin dùng bởi rất nhiều doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực. Đây là phần mềm online do đó doanh nghiệp có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị (Laptop, máy tính bảng, điện thoại di động,…).

Một vài ưu điểm vượt trội của Amis so với các phần mềm khác:

2. CeHuman

Phần mềm CeHuman được phát triển bới CMCSoft là phần mềm quản lý nhân sự được xây dựng riêng cho doanh nghiệp nhằm theo dõi các hoạt động tổ chức nhân sự.

CeHuman là phần mềm online, bảo mật cao, phù hợp với mọi mô hình kinh doanh của doanh nghiệp. Với nhiều tính năng vượt trội, phần mềm sẽ là lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp.

Ưu điểm:

3. SSoft Lucky HRM

Được phát triển bởi công ty cổ phần công nghệ SSOFT nhằm mục đích quản lý nhân sự một cách hiệu quả nhất, bám sát tính chất và quy trình nhân sự của Việt Nam.

Ưu điểm:

4. Sinnova Hrms

Với nhiều am hiểu về các lĩnh vực kinh doanh, Sinnova đã sáng tạo và cung cấp phần mềm Sinnova Hrms giúp các doanh nghiệp quản lý hoạt động nhân sự của mình.

Ưu điểm:

5. Phần mềm quản lý nhân sự Gold HRM

Gold HRM là phần mềm quản lý nhân sự ứng dụng trí tuệ nhân tạo với nhiều tính năng nổi bật hỗ trợ quản lý nhân sự trong nhiều loại hình doanh nghiệp.

Ưu điểm:

Nhiều tính năng chuyên sâu nhằm hỗ trợ tối ưu cho việc quản trị nhân sự cũng như khai thác hiệu quả hệ thống.

Linh hoạt trong quá trình điều chỉnh tính lương và trích xuất dữ liệu ra file excel.

Hệ thống cho phép lấy dữ liệu từ các máy chấm công, tổng hợp dữ liệu và chấm công tự động.

Thống kê tình hình nhân sự giúp cho nhà quản lý có cái nhìn tổng quan nhất về bức tranh nhân sự của công ty.

Ứng dụng có phiên bản mobile cho phép nhân viên bổ sung các thông tin cá nhân cũng như cho phép các cấp lãnh đạo phê duyệt yêu cầu của nhân viên.

Cung cấp nhiều gói giải pháp từ nền tảng web-cloud đến ứng dụng trên windows.

6. HRM PRO

HRM PRO là phần mềm giải pháp quản lý nhân sự được phát triển bởi VnResource với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu quá trình quản lý nhân sự của mình. Với tham vọng không chỉ cung cấp một phần mềm mà còn là một giải pháp quản trị nhân sự, HRM PRO cung cấp nhiều tính năng vượt trội.

Ưu điểm:

Cung cấp các công cụ hiệu quả trong việc dự báo tình hình doanh nghiệp trong tương lai, giúp doanh nghiệp lập kế hoạch nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng nhân sự.

Thích hợp cho những công ty lớn và có nhiều chi nhánh.

Khả năng bảo mật thông tin cao. Các thông tin về lương được mã hóa trước khi truyền trên hệ thống mạng.

Tuy nhiên,giao diện của HRM Pro lại chưa được đẹp mắt lắm.

Đây là phần mềm quản lý nhân sự dành cho các doanh nghiệp vừa và lớn, thường là các doanh nghiệp có quy mô hơn 200 nhân sự.

Ưu điểm:

Một đặc điểm đáng lưu ý của Lotus Pro đó chính là khả năng tùy chỉnh cao. Phần mềm cho phép người dùng có thể tự cấu hình hệ thống tính lương, KPI. Doanh nghiệp cũng có thể tự điều chỉnh giao diện của mình bằng việc thay đổi màu sắc, chức năng.

Phần mềm chạy được trên hầu hết các thiết bị từ mobile đến ứng dụng web.

Có khả năng tích hợp với nhiều các hệ thống ERP cao cấp khác.

Chạy trên được nhiều thiết bị khác nhau,

Nhược điểm:

Giao diện chưa được thân thiện và bắt mắt.

8. OOS GHR

OOS GHR là phần mềm quản trị nhân sự chuyên nghiệp, được tin dùng với hàng trăm doanh nghiệp vừa và nhỏ trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ưu điểm:

Người dùng chủ động trong việc điều chỉnh các công thức tính lương.

Cung cấp nhiều chức năng chuyên sâu nhằm hỗ trợ trong việc đưa ra các quyết định quản trị nhân sự.

Có hệ thống cảnh báo nếu gặp vấn đề trong quá trình thiết lập.

Bảo mật cao

9. FAST HRM ONLINE

Fast hrm online là phần mềm quản lý nhân sự online được phát triển trên nền tảng web nhằm hỗ trợ trong việc quản lý và tối ưu hóa nhân sự với nhiều chức năng hỗ trợ.

Ưu điểm:

Có thể kết nối và đọc dữ liệu từ các thiết bị chấm công khác nhau.

Cho phép quản lý hồ sơ nhân viên cụ thể, đa chiều: thông tin cá nhân, kỹ năng , quá trình học tập. kinh nghiệm

Một đặc điểm nổi bật ở Fast Hrm là hệ thống chức năng được phân chia thành các phân hệ giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn. Có thể quản trị hệ thống, quản trị nhân sự, quản trị tuyển dụng, quản lý chấm công,…

Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng.

Một trong các nhược điểm của Fast Hrm là giao diện chưa được đẹp mắt.

10. Perfect HRM

Đây là phần mềm quản lý nhân sự nhằm cung cấp các giải pháp tổng thể cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô với nhiều tính năng mới.

Ưu điểm:

Hỗ trợ thu thập dữ liệu từ các file excel và ngược lại.

Liên kết trực tiếp với máy chấm công vân tay hay thẻ từ và gửi bảng chấm công bảng lương hay email.

Có các phiên bản miễn phí dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Thông tin liên hệ hỗ trợ:

Top 5 Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp, Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp

Top 5 Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp, Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp

Quản lý nhân sự luôn là bài toán nan giản đối với các nhà quản trị. Vì vậy, có rất nhiều phần mềm quản lý nhân sự ra đời, là công cụ đắc lực và cũng giúp nhà quản trị có thể quản lý nhân sự một cách hiệu quả và tốt nhất.

Phần mềm quản lý nhân sự là gì?

Ngoài ra, phần mềm quản lý nhân sự còn hỗ trợ doanh nghiệp tập trung nâng cao quản lý nhân sự, bằng cách xử lý các công tác tuyển dụng, đào tạo, đánh giá, phát triển nguồn nhân lực – nguồn tài nguyên có giá trị nhất của công ty.

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý nhân sự?

Phần mềm quản lý nhân sự là công cụ hỗ trợ đắc lực, nó giúp nhà quản trị có cái nhìn tổng quan về tình hình nhân sự, từ đó có những điều chỉnh, phương án tốt nhất để phát triển nguồn nhân lực. Hơn nữa, phần mềm còn giúp nhà quản trị tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức so với cách quản lý nhân sự truyền thống.

8 lý do nên sử dụng phần mềm quản lý nhân sự

– Tự động hóa quá trình chấm công, giảm sát nhân viên tăng ca hay xin nghỉ phép.

– Theo dõi, báo cáo thời gian làm việc trên thực tế và kế hoạch, thời gian đến hay về sơm hay muộn của tất cả nhân viên.

– Quản lý hồ sơ nhân viên một cách dễ dàng và tìm kiếm nhanh chóng khi cần.

– Ghi nhận lại lịch sử dữ liệu trên hệ thống và sao lưu định kỳ.

– Tiết kiệm thời gian khi điều hành nhân viên, biết được hiệu suất làm việc của nhân viên từ đó có kế hoạch để tăng năng suất lao động hơn.

– Tích hợp với các module khác như tính lương tự động, kê khai bảo hiểm xã hội, quyết toán thuế, giúp tiến độ công việc nhanh chóng, chính xác, hiệu quả hơn.

– Dễ dàng kết nối với các thiết bị, phần mềm hỗ trợ quản lý khác như: phần mềm chấm công, phần mềm kế toán,…

– Đặc biệt, phần mềm có độ bảo mật rất cao. Giúp doanh nghiệp có thể quản lý hồ sơ thông tin quan trọng dễ dàng mà không lo bị rò rỉ thông tin ra ngoài.

Top 5 phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất

1. Phần mềm quản lý nhân sự BambooHR – Dùng trên mọi thiết bị

BambooHR là phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất, luôn được các nhà quản trị đánh giá cao về các tính năng và cách sử dụng thuận tiện. Phần mềm quản lý nhân sự BambooHR với tính năng quản lý nhân sự toàn diện. Với các công cụ quản trị tiền lương, quản lý hiệu suất và đánh giá hiệu suất, nền tảng này được trang bị để xử lý tất cả các tác vụ cơ bản của doanh nghiệp. 

Đặc biệt, Bamboo HR còn cho phép người dùng chuyển đổi dễ dàng từ bảng tính sang hệ thống thông tin nhân lực (HRIS) sẽ đáp ứng hầu hết các nhu cầu về quản lý của doanh nghiệp. Người dùng có thể sử dụng các tính năng của HRIS và Hệ thống theo dõi người nộp đơn (ATS) để dễ dàng quản lý nhân viên cũng như các khía cạnh khác của vấn đề nhân sự. Bamboo HR cũng cung cấp cho các nhà quản lý nhân sự những đánh giá khách quan, chi tiết và sâu sắc về các yếu tố chiến lược như giữ chân nhân viên và báo cáo doanh thu.

2. Phần mềm quản trị nhân sự online HRPRO7 – Tiện lợi cho doanh nghiệp sự dụng

Xuất phát từ nhu cầu quản lý nhân sự một cách chuyên nghiệp, tinh gọn mà hiệu quả HRPRO7 là sự lựa chọn tốt nhất. Với sự tinh gọn, giúp người dùng có thể sử dụng online bất cứ lúc nào – đó chính là điểm mạnh mà phần mềm đem lại. Phần mềm quản trị nhân sự HRPRO7 giúp công tác quản lý nhân sự hiệu quả hơn nhờ việc tự động hoá các nghiệp vụ như: Lưu trữ thông tin nhân viên, chấm công tính lương, đánh giá KPI, quản lý tuyển dụng và đào tạo, Portal cho nhân viên đăng ký công tác, nghỉ phép, xem phiếu lương và chức năng báo cáo quản trị giúp lãnh đạo nắm rõ được tình hình nhân sự và có chiến lược, hoạch định phù hợp.

Điểm cộng mà phần mềm quản lý nhân sự online này còn giúp doanh nghiệp có thể tuỳ biến linh hoạt từng phân hệ để phù hợp với nhu cầu sử dụng và quản lý. Với chức năng bảo mật mạnh mẽ, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi tất cả thông tin mật đều được bảo vệ một cách tuyệt đối. Đây thực sự là giải pháp quản lý nhân sự chuyên sâu mà các doanh nghiệp nên nghiên cứu và sử dụng.

3. SmartRecruiters – Phần mềm quản lý nhân sự thông minh

SmartRecruiters là phần mềm hỗ trợ các doanh nghiệp trpng công tác tuyển dụng được hỗ trợ bởi AI và quy trình tuyển dụng dựa trên dữ liệu đã thu thập của trợ lý ảo. Hơn nữa, nền tảng được trang bị để thực hiện tuyển dụng từ đầu đến cuối và nó có các công cụ tự động hóa quy trình làm việc có thể được tùy biến theo nhu cầu từng nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp. SmartRecruiters cũng cung cấp phiên bản mobile cho các thiết bị Android và iOS để bạn có thể quản lý quy trình tuyển dụng của mình thuận tiện hơn.

Hơn nữa, phần mềm này được ngươi dùng sử dụng rất yêu thích bởi nó còn có liên kết rộng dãi với hơn 350 ứng dụng tích hợp, vì vậy bạn có thể tùy chỉnh và mở rộng phạm vi của phần mềm nếu có nhu cầu.

4. Phần mềm quản lý nhân sự Pefect HRM

Perfect HRM là phần mềm cung cấp giải pháp tổng thể về quản lý nhân sự, tiền lương. Những tính năng nổi bật của phần mềm này bao gồm: theo dõi các khoản đóng bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân, hỗ trợ các chức năng tìm kiếm, truy vấn động, lập các báo cáo thống kê nhanh. Đồng thời hỗ trợ nhập dữ liệu từ excel và ngược lại, chấm công máy tự động, chính xác, tự động gửi bảng chấm công, bảng lương qua email…

5. Phần mềm quản lý doanh nghiệp Doceye

DoycEye là một ứng dụng quản lý doanh nghiệp thông minh rất dễ sử dụng, có giao diện và thiết kế thân thiện với người dùng. Phần mềm có các tính năng cơ bản như:

– Thu thập và quản lý thông tin tài liệu

– Quản lý các quy trình, nghiệp của doanh nghiệp 

– Quản lý theo dõi tiến độ dự án, công việc của doanh nghiệp

– Bảo mật thông tin

Bạn đang đọc nội dung bài viết Dịch Vụ Tuyển Dụng Nhân Sự – Giải Pháp Tìm Kiếm Nhân Sự Chuyên Nghiệp Nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!