Đề Xuất 3/2023 # Công Ty Tnhh Tư Vấn Quản Lý Doanh Nghiệp # Top 8 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 3/2023 # Công Ty Tnhh Tư Vấn Quản Lý Doanh Nghiệp # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Công Ty Tnhh Tư Vấn Quản Lý Doanh Nghiệp mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Dịch vụ Tư vấn pháp lý

Khi mới khởi nghiệp, đa phần các chủ doanh nghiệp chỉ lo làm sao để có khách hàng, bán được sản phẩm và thu được lợi nhuận, … nhưng sau một thời gian hoạt động mới thấy, có quá nhiều vấn đề cần phải biết, cần phải giải quyết, trong đó có vấn đề về pháp lý cho doanh nghiệp.

Trong quá trình hình thành và phát triển, một doanh nghiệp phải chịu sự tác động và điều chỉnh của rất nhiều văn bản quy phạm pháp luật như: Luật doanh nghiệp, Luật kế toán, Luật thuế, Luật lao động, Luật BHXH, … Tuy nhiên rất nhiều doanh nghiệp xem nhẹ việc tuân thủ các quy định của những luật này, cho đến khi gặp phải các khó khăn, vướng mắc mới tìm cách giải quyết thì đã muộn, hoặc tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc, thậm chí còn vướng vào vòng lao lý.

EMC đã từng trải qua những giai đoạn khó khăn trong quá trình hình thành và phát triển để có được sự thành công như ngày hôm nay. Chúng tôi hiểu rất rõ các vấn đề về Pháp lý, kế toán, tài chính, nhân sự, kinh doanh, chiến lược, … mà một doanh nghiệp sẽ gặp phải trong quá trình khởi nghiệp và phát triển. Với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực pháp lý cho doanh nghiệp, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp các thủ tục pháp lý từ khi mới thành lập cho đến khi phát triển như: Tư vấn và hỗ trợ thủ tục về thành lập doanh nghiệp; thay đổi giấy phép kinh doanh; tách, hợp nhất, sáp nhập, mua bán, chuyển đổi hoặc giải thể doanh nghiệp; tư vấn và hỗ trợ pháp luật về lao động, Bảo hiểm xã hội; làm dịch vụ kế toán, thuế cho doanh nghiệp, …

Công Ty Tnhh Tư Vấn Xây Dựng Sông Dinh

Chức năng nhiệm vụ

CHỨC NĂNG VÀ NHIỆM VỤ CHÍNH CỦA CÔNG TY

              

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Xây dựng Sông Dinh là doanh nghiệp có đủ tư cách pháp nhân, hạch toán kinh tế độc lập, có con dấu riêng và mở tài khoản tại Ngân hàng Đầu tư & Phát triển – Chi nhánh tỉnh Ninh Thuận.               Công ty được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (số: 4500242565) bao gồm các ngành, nghề kinh doanh sau:▪ Khảo sát địa hình, địa chất;▪ Lập quy hoạch tổng thể, chi tiết khu trung tâm hành chính, khu dân cư, cụm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và công nghiệp;▪ Lập dự án đầu tư xây dựng (công trình dân dụng – công nghiệp, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật);▪ Lập thiết kế kỹ thuật bản vẽ thi công và tổng dự toán xây dựng (công trình dân dụng – công nghiệp, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật);▪ Lập báo cáo kinh tế kỹ thuật xây dựng (công trình dân dụng – công nghiệp, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật);▪ Tư vấn thiết kế các công trình điện (đường dây và trạm biến áp) quy mô cấp điện áp đến 35KV;▪ Tư vấn quản lý dự án đầu tư xây dựng (công trình dân dụng – công nghiệp, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật);▪ Tư vấn thẩm tra thiết kế kỹ thuật – dự toán xây dựng (công trình dân dụng – công nghiệp, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật);▪ Tư vấn đấu thầu đầu tư xây dựng (công trình dân dụng – công nghiệp, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật);▪ Tư vấn giám sát thi công xây dựng (công trình dân dụng – công nghiệp, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật);▪ Tư vấn giám sát thi công các công trình điện (đường dây và trạm biến áp) quy mô cấp điện áp đến 35KV;▪ Tư vấn kiểm tra chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo an toàn chịu lực và chứng nhận sự phù hợp về chất lượng công trình xây dựng;▪ Xây dựng công trình thủy lợi; Xây dựng công trình giao thông; Xây dựng công trình dân dụng và các công trình công ích.

 

Công Ty Tnhh Tư Vấn Giải Pháp Môi Trường Xanh

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG XANH được Sở kế hoạch và đầu tư cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 10/08/2011. Cơ quan thuế đang quản lý là Chi cục Thuế Quận Đống đa. Hiện tại công ty do ông/bà Đặng Ngọc Cảnh làm đại diện pháp luật. Công ty có ngành nghề kinh doanh chính là Hoạt động chuyên môn, khoa học và công nghệ khác chưa được phân vào đâu.

Tên chính thức: CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG XANH

Tên giao dịch: GESE CO.,LTD

Ngày cấp đăng ký kinh doanh: 10/08/2011

Số điện thoại: 0989216347

Trạng thái: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Cơ quan thuế quản lý: Chi cục Thuế Quận Đống đa

Địa chỉ trụ sở: Số nhà 49, D1, tập thể Văn Chương, Phường Văn Chương, Quận Đống đa, Hà Nội

Ngành nghề đăng ký kinh doanh:

Ghi chú:Thông tin về CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG XANH chỉ mang tính tham khảo, khi doanh nghiệp có thay đổi thông tin mà hệ thống chưa cập nhật kịp thời, vui lòng

Công Ty Tnhh Giải Pháp Doanh Nghiệp Toàn Cầu

GESO (Công ty TNHH Giải Pháp Doanh Nghiệp Toàn Cầu) được thành lập năm 2010, là một trong những công ty cung cấp giải pháp phần mềm quản lý hiếm hoi trên thế giới, nhắm vào các doanh nghiệp tầm trung ở Việt Nam với mong muốn tạo đột phá từ việc ứng dụng các công cụ quản lý tiên tiến. Rất nhiều doanh nghiệp Việt trong ngành hàng tiêu dùng, dược phẩm, mỹ phẩm, đặc biệt là những doanh nghiệp tầm trung ý thức được tầm quan trọng của việc ứng dụng những công cụ quản lý. Tuy nhiên, thách thức cho họ là tìm được những giải pháp vừa thõa mãn được tính đặc thù của ngành hàng và chi phí đầu tư ở mức chấp nhận được. Các phần mềm quản lý nước ngoài trong nhiều trường hợp khó tìm thấy sự tương thích với đặc thù kinh doanh Việt Nam. Hơn nữa, chi phí cao là rào cản lớn cho các doanh nghiệp này. Nhận thấy nhu cầu rất chính đáng của doanh nghiệp, GESO đã phát triển công cụ hỗ trợ phân phối SalesUp DMS và SalesUp ERP – hiện được xem là tiên tiến nhất hiện nay. Đây là công cụ được phát triển dựa trên suy nghĩ, ước muốn của những người quản lý, điều hành tại các doanh nghiệp Việt Nam. GESO (Công ty TNHH Giải Pháp Doanh Nghiệp Toàn Cầu) được thành lập năm 2010, là một trong những công ty cung cấp giải pháp phần mềm quản lý hiếm hoi trên thế giới, nhắm vào các doanh nghiệp tầm trung ở Việt Nam với mong muốn tạo đột phá từ việc ứng dụng các công cụ quản lý tiên tiến. Rất nhiều doanh nghiệp Việt trong ngành hàng tiêu dùng, dược phẩm, mỹ phẩm, đặc biệt là những doanh nghiệp tầm trung ý thức được tầm quan trọng của việc ứng dụng những công cụ quản lý. Tuy nhiên, thách thức cho họ là tìm được những giải pháp vừa thõa mãn được tính đặc thù của ngành hàng và chi phí đầu tư ở mức chấp nhận được. Các phần mềm quản lý nước ngoài trong nhiều trường hợp khó tìm thấy sự tương thích với đặc thù kinh doanh Việt Nam. Hơn nữa, chi phí cao là rào cản lớn cho các doanh nghiệp này. Nhận thấy nhu cầu rất chính đáng của doanh nghiệp, GESO đã phát triển công cụ hỗ trợ phân phối SalesUp DMS và SalesUp ERP – hiện được xem là tiên tiến nhất hiện nay. Đây là công cụ được phát triển dựa trên suy nghĩ, ước muốn của những người quản lý, điều hành tại các doanh nghiệp Việt Nam.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Công Ty Tnhh Tư Vấn Quản Lý Doanh Nghiệp trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!