Đề Xuất 12/2022 # Công Ty Tnhh Giải Pháp Và Tích Hợp Hệ Thống Sunshine / 2023 # Top 13 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 12/2022 # Công Ty Tnhh Giải Pháp Và Tích Hợp Hệ Thống Sunshine / 2023 # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Công Ty Tnhh Giải Pháp Và Tích Hợp Hệ Thống Sunshine / 2023 mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

47

Thông tin

Thông tin cơ bản

Tên doanh nghiệp: Công Ty TNHH Giải Pháp Và Tích Hợp Hệ Thống Sunshine

Tên khác/English: SUNSHINE SOLUTIONS CO.,LTD

Mã số thuế: 0311807318

Loại hình doanh nghiệp: Công Ty TNHH

Ngành nghề kinh doanh chính: Bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm

Địa chỉ: 289/1 Ung Văn Khiêm – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh

Ngày cấp giấy phép: 28-05-2012

Ngày hoạt động: 28-05-2012

Đại diện pháp luật: Nguyễn Đắc Dũng

Liên hệ (Điện thoại / Fax): 0903740305 /

Thông tin tuyển dụng

Công Ty TNHH Giải Pháp Và Tích Hợp Hệ Thống Sunshine tuyển dụng

Đăng ký để cập nhật thông tin Công Ty TNHH Giải Pháp Và Tích Hợp Hệ Thống Sunshine tuyển dụng 2021

Xem Reviews – Đánh giá

Công Ty TNHH Giải Pháp Và Tích Hợp Hệ Thống Sunshine có tốt không?

Review – Đánh giá Công Ty TNHH Giải Pháp Và Tích Hợp Hệ Thống Sunshine

[site_reviews_form hide=”email,terms,name” assign_to=”post_id”]

Thông tin kinh doanh

Thông tin giao dịch

Tên chính thức: Công Ty TNHH Giải Pháp Và Tích Hợp Hệ Thống Sunshine

Tên giao dịch: SUNSHINE SOLUTIONS CO.,LTD

Địa chỉ trụ sở: 289/1 Ung Văn Khiêm – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh

Ngày bắt đầu hoạt động: 28-05-2012

Ngành nghề chính: Bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm

Vốn điều lệ: 1 tỷ đồng

Tổng số lao động: 1 người

Để hợp tác hoặc giao dịch với Công Ty TNHH Giải Pháp Và Tích Hợp Hệ Thống Sunshine có thể đến trực tiếp địa chỉ trụ sở Công Ty TNHH Giải Pháp Và Tích Hợp Hệ Thống Sunshine hoặc liên hệ số điện thoại Công Ty TNHH Giải Pháp Và Tích Hợp Hệ Thống Sunshine 0903740305 /

Thông tin chủ sở hữu & nhân sự

Chủ sở hữu: Nguyễn Đắc Dũng

Địa chỉ chủ sở hữu: 368 Đống Đa-Phường Thanh Bình-Quận Hải Châu-Đà Nẵng

Giám đốc: Nguyễn Đắc Dũng

Địa chỉ giám đốc:

Kế toán trưởng:

Địa chỉ Kế toán trưởng:

Thông tin quản lý & kê khai thuế

Nơi đăng ký quản lý thuế: Chi cục Thuế Quận Bình Thạnh

Nơi đăng ký nộp thuế:

Địa chỉ nhận thông báo thuế: 0866732331 /

Quyết định thành lập: /

Cơ quan ra quyết định thành lập: Thành phố Hồ Chí Minh

Giấy phép kinh doanh và ngày cấp: 0311807318 / 28-05-2012

Năm tài chính: 01-01-2015

Mã số thuế hiện thời:

Ngày nhận tài khoản: 19-05-2012

Cấp Chương loại khoản: 3-754-190-194

Hình thức hạch toán:

Phương pháp tính thuế GTGT: Khấu trừ

Loại thuế phải nộp: Môn bài Xuất nhập khẩu Giá trị gia tăng Thu nhập doanh nghiệp

Tìm kiếm Doanh nghiệp, Công ty cùng loại hình

Tìm kiếm Doanh nghiệp, Công ty cùng ngành nghề

Công Ty Tnhh Giải Pháp Tích Hợp An Gia Việt / 2023

(1) Điểm b, Khoản 4, điều 63 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/4/2010 của Chính phủ quy định: Doanh nghiệp báo cáo và thực hiện việc đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn ba tháng, kể từ ngày nhận được thông báo trong trường hợp nội dung đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế của doanh nghiệp chưa thống nhất. Trường hợp doanh nghiệp không thực hiện theo yêu cầu tại điểm này thì sẽ bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại điểm g khoản 2 Điều 165 Luật Doanh nghiệp.

(2) Điểm a, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung những thông tin về số điện thoại, số fax, email, website, địa chỉ của doanh nghiệp do thay đổi về địa giới hành chính, thông tin về chứng minh nhân dân, địa chỉ của cá nhân trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh nhận thông báo và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(3) Điểm b, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung các thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp mà không làm thay đổi nội dung của Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh bổ sung thông tin vào hồ sơ của doanh nghiệp và cập nhật thông tin vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(4) Điều 23, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp thay đổi nội dung đăng ký thuế mà không thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp thông báo thay đổi nội dung đăng ký thuế theo mẫu quy định tại Phụ lục II-6 ban hành kèm theo Thông tư này.

(5) Đề nghị Quý Doanh nghiệp khi thực hiện đính hoặc bổ sung thông tin về đăng ký doanh nghiệp mang theo thông báo “V/v rà soát, cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp” trên website https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ và bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,đăng ký thuế.

(6) Quý Doanh nghiệp có thể truy cập theo địa chỉ https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ hoặc https://dangkykinhdoanh.gov.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và tải các mẫu thông báo:

Thông báo cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp;

Phụ lục II-5;

Phụ lục II-6.

Tích Hợp Hệ Thống Là Gì? Các Mô Hình Tích Hợp Hệ Thống / 2023

Trong kỷ nguyên hiện đại, khi sự phát triển vươn tới đỉnh cao mới, vượt quá những định nghĩa thông thường về tốc độ “phát triển”. Người ta sẽ dùng “Sự tiên tiến của công nghệ” để mô phỏng chúng.

Trong thế giới kết nối đa chiều, khi công nghệ đang dẫn đầu cho mọi nền tảng phát triển khác, giải pháp “Tích hợp hệ thống” là cụm từ trở nên khá quen thuộc trong mọi tổ chức không phân biệt quy mô. Trở thành ưu tiên hàng đầu cho tất cả doanh nghiệp tham vọng bắt kịp với nhịp phát triển của tổ chức mình. Giúp xây dựng hệ thống CNTT hoàn thiện từ phần cứng, phần mềm, giải pháp cho đến dịch vụ với chi phí tối ưu nhất và tăng khả năng thu hồi vốn cho khách hàng.

Sao lưu hệ thống dữ liệu “KHỔNG LỒ” một cách “AN TOÀN” từ đó quản trị tài nguyên một cách dễ dàng, hiệu quả; Các giải pháp phòng/chống rủi ro tài chính với hiệu suất cao; Hệ thống an ninh giúp bảo mật thông tin tuyệt đối, đáng tin cậy; Tối ưu hóa thời gian quản lý hệ thống… Là những ưu thế vượt trội mà T ích hợp hệ thống mang lại cho doanh nghiệp.

Tích hợp hệ thống (System Integration – SI) là kết nối một chuỗi các hệ thống con với những tính năng khác nhau vào một hệ thống lớn, đảm bảo các hệ thống con được gắn kết chặt chẽ với nhau như một thể thống nhất. Vận hành theo mục đích riêng có của từng doanh nghiệp. Là giải pháp đáp ứng mọi yêu cầu phức tạp nhất về vấn đề công nghệ một cách thông minh, hơn nữa là tùy biến theo nhu cầu.

Trong công nghệ thông tin, Tích hợp hệ thống giúp tích hợp các hệ thống con rời rạc, các phần mềm ứng dụng khác nhau bằng việc sử dụng các kỹ thuật kết nối như mạng máy tính, tích hợp ứng dụng, quản lý quy trình, lập trình… Tích hợp hệ thống cũng là quy trình giúp gia tăng giá trị và năng lực của hệ thống mẹ nhờ hợp lực tương tác giữa các hệ thống con.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC TÍCH HỢP HỆ THỐNG

Tích hợp hệ thống giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí nhờ khả năng tích hợp linh hoạt khi được lựa chọn công nghệ, thiết bị, dịch vụ phù hợp. Hơn nữa, tích hợp hệ thống còn giúp tối ưu hóa nhu cầu sử dụng, giúp doanh nghiệp hoạch định và đầu tư theo từng giai đoạn hoặc phân hệ nghiệp vụ tùy vào khả năng và mức nhu cầu của họ trong giai đoạn đó.

Sự ứng dụng công nghệ hiện đại trong quá trình quản lý, sản xuất, giúp tinh gọn quy trình, rút ngắn thời gian quản trị hệ thống và ngăn chặn các rủi ro xâm hại từ những môi trường kinh doanh không lành mạnh. Góp phần làm tăng sức cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

Toàn Cầu là một trong những với đối tác kinh doanh của những tập đoàn công nghê hàng đầu như: Juniper,Cisco, IBM, Hitachi, ORACLE, Intel Security, BMC Software, Dell, HP…v.v…

Giải pháp xây dựng hạ tầng truyền dẫn IT

Công ty Onetel có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ trong lĩnh vực cung cấp giải pháp, thiết kế, và cung cấp thiết bị hạ tầng công nghệ thông tin, với khách hàng từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) đến các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin. Các giải pháp xây dựng hạ tầng IT của Onetel đa dạng, bao gồm:

Mạng LAN/WAN cho các doanh nghiệp

Giải pháp kết nối cho Trung tâm dữ liệu (DataCenter)

Là gói giải pháp cung cấp khả năng kết nối cho các doanh nghiệp từ doanh nghiệp vừa và nhỏ đến doanh nghiệp lớn. Công ty TNHH Viễn Thông Số Một cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp bao gồm cả phần hệ thống mạng (LAN/WAN), hệ thống tính toán, lưu trữ, các phần mềm hệ thống, các phương án bảo mật theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Giải pháp lưu trữ máy chủ

Thế kỷ 21 được coi là thế kỷ bùng nổ thông tin, cùng với việc tiến tới phát triển khái niệm “cloud computing“, đem lại cho con người nhiều tiện ích hơn nữa của hệ thống mạng, hệ thống máy chủ và lưu trữ. Khi đó, thay vì phải đầu tư một máy tính đủ mạnh, có dung lượng lưu trữ lớn, thì với chiếc máy tính cũ kỹ hiện có, chúng ta có thể sử dụng những phần mềm mới nhất, và chứa được nhiều dữ liệu hơn.

Bởi cloud computing mang lại cho chúng ta những tiện ích tuyệt vời từ những hệ thống máy chủ của nhà cung cấp, và dữ liệu sẽ được chứa tại nhà cung cấp thay vì trên chiếc máy tính của mình. Khi đó, với mọi lúc mọi nơi, chỉ cần một máy tính có kết nối Internet là chúng ta hoàn toàn có thể truy xuất dữ liệu của mình mà không cần phải mang theo chiếc laptop thân quen

Giải pháp kết nối cho Data Center

Ngày nay nhu cầu tập hợp dữ liệu ngày càng cao, giải pháp Data Center của Gdtc giúp các doanh nghiệp xây dựng cơ sở hạ tầng cho các trung tâm dữ liệu an toàn, dễ dàng triển khai, mở rộng, quản lý cũng như tiêu hao năng lượng tối thiểu. Thiết bị Công nghệ thông tin ngày càng mạnh mẽ nhưng đi theo đó là lượng năng lượng tiêu thụ cũng ngày càng lớn làm tăng chi phí vận hành cũng như ảnh hưởng đến môi trường và biến đổi khí hậu.

Tích Hợp Hệ Thống – Ae Techmar / 2023

Tích Hợp Hệ Thống Là Gì ?

Tích hợp hệ thống tiếng Anh là System Integration – SI. Trong kỹ thuật, nó được hiểu đơn giản là kết nối một chuỗi các hệ thống con với những tính năng khác nhau vào một hệ thống lớn. Những kết nối này đảm bảo các hệ thống con được gắn kết chặt chẽ với nhau như một thể thống nhất. Mỗi hệ thống được vận hành theo mục đích riêng của từng doanh nghiệp. Tích hợp hệ thống là giải pháp đáp ứng mọi yêu cầu phức tạp nhất của doanh nghiệp. Đặc trong trong các vấn đề về công nghệ với yêu cầu tùy biến cao.

Trong công nghệ thông tin, SI giúp tích hợp các hệ thống con rời rạc, các phần mềm ứng dụng lại với nhau. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng các kỹ thuật kết nối. Ví dụ như mạng máy tính, tích hợp ứng dụng, quản lý quy trình, lập trình… Tích hợp hệ thống là quy trình giúp gia tăng giá trị và năng lực của hệ thống mẹ nhờ hợp lực tương tác giữa các hệ thống con.

Ưu Điểm Giải Pháp Tích Hợp Hệ Thống

Tích hợp hệ thống giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí. Sở dĩ như vậy là nhờ khả năng tích hợp linh hoạt khi được lựa chọn công nghệ, thiết bị, dịch vụ phù hợp. Hơn nữa, tích hợp hệ thống còn giúp tối ưu hóa nhu cầu sử dụng. Nó giúp doanh nghiệp hoạch định và đầu tư theo từng giai đoạn cụ thể. Tất nhiên điều này còn tùy vào khả năng và mức nhu cầu của họ trong giai đoạn đó. Đồng thời nó ngăn chặn các rủi ro từ những môi trường kinh doanh độc hại. Tích hợp hệ thống còn góp phần làm tăng sức cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

Cốt lõi để tích hợp hệ thống thành công nằm ở năng lực của nhà tích hợp hệ thống. Năng lực triển khai của kỹ sư tích hợp là nghệ thuật kết nối hệ thống rời rạc này thành khối sức mạnh hợp nhất. Điều này càng đúng khi các yếu tố phần mềm, phần cứng là như nhau.

Giải Pháp Xây Dựng Hạ Tầng Truyền Dẫn IT

Các giải pháp xây dựng hạ tầng IT bao gồm:

Mạng LAN/WAN cho các doanh nghiệp.

Giải pháp kết nối cho Trung tâm dữ liệu (Data Center)

Giải Pháp Lưu Trữ Máy Chủ

Thế kỷ XXI được coi là thế kỷ bùng nổ thông tin. Cùng với đó là sự phát triển khái niệm “cloud computing” (điện toán đám mây). Giải pháp này mang lại cho con người nhiều tiện ích hơn nữa. Những lợi ích này thuộc về hệ thống mạng, hệ thống máy chủ và lưu trữ. Khi đó không cần phải phải đầu tư một máy tính đủ mạnh, có dung lượng lưu trữ lớn. Với chiếc máy tính hiện có, chúng ta có thể sử dụng những phần mềm mới nhất, chứa được nhiều dữ liệu hơn. Điện toán đám mây mang lại những tiện ích tuyệt vời. Chúng đến từ những hệ thống máy chủ của nhà cung cấp. Dữ liệu sẽ được chứa tại nhà cung cấp thay vì trên chiếc máy tính của mình. Khi đó, chỉ cần một máy tính có kết nối Internet, bạn hoàn toàn có thể truy xuất dữ liệu của mình mọi lúc mọi nơi.

Giải Pháp Kết Nối Cho Trung Tâm Dữ Liệu (Data Center)

Ngày nay nhu cầu tập hợp dữ liệu ngày càng cao. Giải pháp này giúp các doanh nghiệp xây dựng cơ sở hạ tầng cho các trung tâm dữ liệu an toàn. Chúng dễ dàng triển khai, mở rộng, quản lý cũng như tiêu hao năng lượng tối thiểu. Các trung tâm dự liệu theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo an toàn và tối ưu hóa năng lượng và chi phí. Không những vậy, chúng còn giúp khách hàng tập trung hóa cơ sở dữ liệu, quản lý từ xa dễ dàng. Hơn nữa đó còn làm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Hãy liên hệ với AE TECH để được tư vấn một giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Công Ty Tnhh Giải Pháp Và Tích Hợp Hệ Thống Sunshine / 2023 trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!