Đề Xuất 5/2023 # Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Mềm Doanh Nghiệp 5S Tuyển Dụng # Top 11 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 5/2023 # Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Mềm Doanh Nghiệp 5S Tuyển Dụng # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Mềm Doanh Nghiệp 5S Tuyển Dụng mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

5Stars là một trong những thương hiệu của 5S Group đã khẳng định được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp hệ thống phần mềm cho các Công ty đa quốc gia trong khu vực Đông Nam Á với phương châm hoạt động tập trung mang đến lợi nhuận và lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Sau chặng đường hơn 10 năm, 5S đã khẳng định vị thế trên thị trường với hơn 70% thị phần các doanh nghiệp đa quốc gia tại Việt Nam lựa chọn sử dụng các sản phẩm, dịch vụ phần mềm do 5S cung cấp.

5S mong muốn mang đến nhiều cơ hội phát triển cho các bạn tham gia xây dựng cộng đồng, thúc đẩy hoàn thiện bản thân, tạo điều kiện để các bạn trẻ – đặc biệt là sinh viên cùng đồng hành và phát triển mạnh mẽ ở các vị trí sau:

1. NV Thiết kế Đồ họa

2. Trợ lý Dự án

3. NV Hỗ trợ Khách hàng

I.  YÊU CẦU & QUYỀN LỢI

Có Laptop cá nhân.

Có kiến thức & đam mê với vị trí ứng tuyển.

Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên (Đối với Nhân viên Chính thức).

 1.   Thực tập sinh

Thực tập tối thiểu 03 tháng.

Được đào tạo hoặc hỗ trợ khi vào làm.

Được trợ cấp dựa trên hiệu quả công việc. 

Được hỗ trợ dữ liệu làm báo cáo thực tập.

Được Công ty đánh giá & đóng dấu “tròn”.

Được cấp giấy chứng nhận sau khi thực tập

Được tham gia các hoạt động của Công ty.

2.      Nhân viên Bán thời gian

Thử việc 01 tháng.

Lương tùy năng lực (13.000đ-23.000đ/h).

Được đào tạo hoặc hỗ trợ khi vào làm.

Được tham gia các hoạt động của Công ty.

 3.      Nhân viên Chính thức

Thử việc 02 tháng.

Lương cơ bản: 4.500.000 – 5.000.000 (Lương chính thức tăng theo năng lực ứng viên)

Được đào tạo hoặc hỗ trợ khi vào làm.

 Được tham gia các hoạt động của Công ty.

 Khi vào chính thức:

 Được cấp máy tính khi làm việc.

 Thưởng năm.

 Được hưởng đầy đủ các chính sách theo quy định của Bộ luật lao động (BHYT, BHXH, ngày phép,…)

 II. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ

Từ ngày ra thông báo đến hết tháng 12/2020. 

III.  THÔNG TIN LIÊN HỆ & ỨNG TUYỂN

Tòa nhà 351B, 351 tổ 14, đường Võ Văn Kiệt, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ.

Ứng tuyển bằng cách gửi CV về email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh Phát Triển Thị Trường Tại Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Mềm 5S

Công ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm 5S 345/134 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

5stArs là một trong những thương hiệu của 5S Group đã khẳng định được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp hệ thống phần mềm cho các Công ty đa quốc gia trong khu vực Đông Nam Á với phương châm hoạt động tập trung mang đến lợi … Chi tiết

5stArs là một trong những thương hiệu của 5S Group đã khẳng định được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp hệ thống phần mềm cho các Công ty đa quốc gia trong khu vực Đông Nam Á với phương châm hoạt động tập trung mang đến lợi nhuận và lợi ích cao nhất cho khách hàng. Hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp hệ thống phần mềm cho các Công ty đa quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, 5S Group tự hào là đơn vị dẫn đầu cung cấp phần mềm cho hơn 70% các công ty đa quốc gia tại Việt Nam, có mặt ở hầu hết các quốc gia Đông Nam Á và định hướng phát triển ra Châu Á trong thời gian tới.

Song song với sự phát triển lĩnh vực phần mềm, 5S Group xây dựng thương hiệu B Publishing nhằm mục đích mở rộng phát triển các cộng đồng xã hội và các hoạt động hướng đến các bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên các trường Trung cấp, Cao đẳng & Đại học.

B mong muốn mang đến nhiều cơ hội phát triển cho các bạn tham gia xây dựng cộng đồng, thúc đẩy hoàn thiện bản thân, tạo điều kiện để các bạn trẻ – đặc biệt là sinh viên cùng đồng hành và phát triển mạnh mẽ.

Bạn đang xem tin việc làm Nhân Viên Kinh Doanh Phát Triển Thị Trường trong ngành Kinh doanh/Bán hàng được tuyển dụng tại Hồ Chí Minh bởi Công ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm 5S. Công ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm 5S đang cần tuyển 5 người nhân sự với hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định. Yêu cầu kinh nghiệm Không yêu cầu. Website tìm việc làm chúng tôi cập nhật tin Nhân Viên Kinh Doanh Phát Triển Thị Trường cách đây lúc 06/12/2020 00:00:00. Người tìm việc lưu ý không nên đặt tiền cọc khi xin việc . Chúng tôi luôn cố gắng đưa tin tức tuyển dụng nhanh và chính xác nhất cho bạn.

Thông Tin Công Ty &Amp; Tin Tuyển Dụng Từ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Doanh Nghiệp

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Giải pháp phần mềm doanh nghiệp (Solution Software Enterprise .,JSC – tên viết tắt: SSE) được thành lập theo Giấy phép ĐKKD Số : 0101944075 ngày 15/05/2006 Sở KHĐT Hà Nội. Mã số thuế 0101 944 075. Được thành lập từ năm 2006 đến nay SSE đã có hơn 10 nghìn khách hàng trải dài trên toàn quốc với các quy mô, loại hình kinh doanh và hình thức sở hữu khác nhau.

SSE thuộc Top 3 công ty giải pháp phần mềm quản trị tổng thể, tùy biến theo đặc thù của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, có sản phẩm thông minh, dịch vụ sau bán hàng nhanh và tận tâm nhất.

Tầm nhìn

SSE luôn nỗ lực hết mình để trở thành thương hiệu về giải pháp phần mềm quản trị tổng thể theo đặc thù doanh nghiệp, có giải pháp thông minh nhất, được tin dùng nhất, có dịch vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Thấu hiểu nhu cầu chuyên biệt của từng khách hàng, từ đó đưa ra giải pháp phần mềm tổng thể, giúp cho khách hàng quản trị doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo. Được cống hiến, chia sẻ và ghi nhận. Phục phụ khách hàng tận tâm, tận tình và có thu nhập cao.

Đối với cộng đồng: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng.

Chiến lược

Chỉ có những hành động xuất phát từ trái tim mới chạm đến được trái tim. Toàn bộ tập thể cán bộ của SSE sẽ luôn dốc hết sức lực, trí tuệ và tâm huyết của mình vào mỗi một sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Tập trung vào các sản phẩm mang tính chất ứng dụng công nghệ cao để thoát ra khỏi cuộc cạnh tranh của các doanh nghiệp phần mềm khác cùng lĩnh vực bằng chính kiến thức của mình và đứng trên vai người khổng lồ về công nghệ.

Miễn phí các sản phẩm mang tính giản đơn cho các doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp đang gặp khó khăn về tài chính. Mục đích xây dựng thương hiệu, xây dựng lòng tin của khách hàng, của cộng đồng. Đóng góp một phần của mình vào sự phát triển chung của xã hội nói chung và cộng đồng doanh nghiệp nói riêng. Thực hiện đúng theo triết lý và phương châm hành động “SSE luôn đồng hành cùng khách hàng”

Thông Tin Công Ty &Amp; Tin Tuyển Dụng Từ Công Ty Tnhh Công Nghệ Giải Pháp Phần Mềm Việt

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH công nghệ giải pháp Phần mềm Việt được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0105808732 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp, công ty chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực:

– Tư vấn và thiết kế website

– Thiết kế giải pháp cổng thông tin thương mại điện tử

– Thiết kế giải pháp cổng thông tin Du lịch

– Thiết kế, tư vấn cổng thông tin chính phủ điện tử SharePoint

– Xây dựng phần mềm doanh nghiệp, và cung cấp nhiều giải pháp công nghệ thông tin tại Việt Nam.

– Tư vấn & triển khai các dịch vụ Seo, Marketing Online.

Với những bước đi chiến lược đúng đắn, dịch vụ và sản phẩm đa dạng, VNSOLUTION hiện là nhà tư vấn và thiết kế web, xây dựng phần mềm có thị phần lớn tại Việt Nam.

VNSOLUTION là một doanh nghiệp hàng đầu về công nghệ thông tin tại Việt Nam, với đội ngũ chuyên gia giỏi công nghệ thông tin triển khai nhiều dự án cấp nhà nước theo mô hình chính phủ điện tử, và có nhiều chuyên gia từng làm việc tại các công ty nước ngoài, tập đoàn FPT FSOFT, IBM, Microsoft Việt Nam…Chúng tôi tự tin cung cấp nhiều giải pháp có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp lớn và vừa tại Việt Nam.

Chúng tôi có định hướng phát triển lâu dài trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Mục tiêu của VNSOLUTION là tạo ra những công cụ quản lý – điều hành hiệu quả, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp, tổ chức của bạn.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm luôn cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất của thế giới để áp dụng cho các sản phẩm của thị trường trong nước.

Tiêu chuẩn mà chúng tôi áp dụng cho việc xây dựng phần mềm là ISO 9001 và CMMI. Ngoài ra chúng tôi áp dụng các quy trình chuẩn quốc tế (industry standard) như Agile, Scrum cho việc xây dựng phần mềm cho khách hàng ngước ngoài.

Chúng tôi cũng như tất cả các bạn đều thấy rằng, nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng, thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt và mọi doanh nghiệp đang đứng trước một thời kỳ mới với nhiều thử thách cam go. Chắc hẳn doanh nghiệp của bạn không thể khoanh tay nhìn các đối thủ của mình đang đổi mới công nghệ, đổi mới phương pháp quản lý, thậm chí đổi mới cả trong tư duy từng ngày, từng giờ. Và không có cách nào khác, bạn phải vượt qua những đối thủ đó bằng mọi giá. Một trong những cách chắc chắn có thể giúp doanh nghiệp của bạn trên con đường đến sự thành công, đó là phải thiết lập được một công cụ quản lý – điều hành hữu hiệu, phải triệt để tận dụng những tiến bộ KHKT trong điều kiện có thể.

Chúng tôi tin chắc rằng sức mạnh của công nghệ có thể thay đổi cuộc sống của con người và biến những giấc mơ thành hiện thực. Hy vọng qua những sản phẩm của VNSOLUTION , một phong cách làm việc mới, một phong cách quản lý mới sẽ được thể hiện.

Với phương châm “Giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp” chúng tôi muốn đem đến sự thành công và hiệu quả thật sự cho các cá nhân, doanh nghiệp, và các tổ chức kinh doanh trên mọi lĩnh vực của cả nước.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Mềm Doanh Nghiệp 5S Tuyển Dụng trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!