Đề Xuất 2/2023 # Công Ty Tnhh Giải Pháp In Ấn Phương Nam Cho Thuê Máy Photocopy # Top 7 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 2/2023 # Công Ty Tnhh Giải Pháp In Ấn Phương Nam Cho Thuê Máy Photocopy # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Công Ty Tnhh Giải Pháp In Ấn Phương Nam Cho Thuê Máy Photocopy mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Công Ty TNHH Giải Pháp In Ấn Phương Nam Cho thuê máy Photocopy

Công ty TNHH Giải Pháp In Ấn Phương Nam là công ty chuyên cung cấp vật tư máy móc, thiết bị văn phòng, Tư vấn các giải pháp in ấn mang đột phá gúp tăng năng suất hiệu quả công việc. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Lực lượng nòng cốt là những người có kiến thức và tâm huyết nghề. Luôn đặt lợi ích khách hàng hài hòa lợi ích của Công ty với phương châm “CÙNG PHÁT TRIỂN”. 

Với GIẢI PHÁP TÍNH TIỀN TRANG IN là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu thuê máy in trong thời điểm hiện nay.

Quốc Kiệt xin gửi đến Quý khách hàng  lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Với định hướng xuyên suốt là sẽ trở thành một đơn vị tin cậy và vững chắc cho các Doanh nghiệp. Quốc Kiệt là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm mực in, máy in, máy photocopy đa dạng, chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo tới tận tay người sử dụng. Cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với phương châm “ Chính xác – Chuyên Nghiệp – Nhanh chóng”.Nắm bắt được mong muốn và yêu cầu của Quý khách hàng đối với sản phẩm về in ấn trong doanh nghiệp. Từ năm 2009, CTY TNHH SX TM & DV QUỐC KIỆT đã cung cấp ra thị trường một sản phẩm mực in tương thích “Thương  Hiệu DTEX®.

Sản phẩm mực in “Thương Hiệu DTEX®”  có thể in được trên tất cả các chất liệu giấy khác nhau, không gây nguy hại cũng như sức khỏe cho người sử dụng. Với chất lượng mực in ổn định và chi phí hợp lý nhất nên có không ít những Doanh nghiệp tiết kiệm chi tiêu thành công khi thực hiện tiêu chí này.

Quốc Kiệt với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có kiến thức chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, làm việc theo quy trình chuyên nghiệp. Luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của Quý khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao cho Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUỐC KIỆT

Địa chỉ:

 703/18 Tỉnh Lộ 10, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp.HCM 

Mã số thuế:

 030 936 9635 

Điện thoại:

028 7308 0879

 (8.00 – 17.00)  

Hotline:

0918 599 433

Email:

hanh.dinh@inkdtex.com

  

Website:

www.inkdtex.com

Chia sẻ:

Công Ty Tnhh Giải Pháp An Ninh Phương Nam

(1) Điểm b, Khoản 4, điều 63 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/4/2010 của Chính phủ quy định: Doanh nghiệp báo cáo và thực hiện việc đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn ba tháng, kể từ ngày nhận được thông báo trong trường hợp nội dung đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế của doanh nghiệp chưa thống nhất. Trường hợp doanh nghiệp không thực hiện theo yêu cầu tại điểm này thì sẽ bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại điểm g khoản 2 Điều 165 Luật Doanh nghiệp.

(2) Điểm a, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung những thông tin về số điện thoại, số fax, email, website, địa chỉ của doanh nghiệp do thay đổi về địa giới hành chính, thông tin về chứng minh nhân dân, địa chỉ của cá nhân trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh nhận thông báo và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(3) Điểm b, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung các thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp mà không làm thay đổi nội dung của Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh bổ sung thông tin vào hồ sơ của doanh nghiệp và cập nhật thông tin vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(4) Điều 23, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp thay đổi nội dung đăng ký thuế mà không thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp thông báo thay đổi nội dung đăng ký thuế theo mẫu quy định tại Phụ lục II-6 ban hành kèm theo Thông tư này.

(5) Đề nghị Quý Doanh nghiệp khi thực hiện đính hoặc bổ sung thông tin về đăng ký doanh nghiệp mang theo thông báo “V/v rà soát, cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp” trên website https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ và bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,đăng ký thuế.

(6) Quý Doanh nghiệp có thể truy cập theo địa chỉ https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ hoặc https://dangkykinhdoanh.gov.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và tải các mẫu thông báo:

Thông báo cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp;

Phụ lục II-5;

Phụ lục II-6.

Công Ty Tnhh Giải Pháp Máy Bơm Việt Nam

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Giải Pháp Máy Bơm Việt Nam hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Công Ty TNHH Giải Pháp Máy Bơm Việt Nam ở Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 848 6258 7752 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 168E Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Huỳnh Thị Thu Huyền tại địa chỉ 377/15 Cách Mạng Tháng Tám-Phường 12-Quận 10-TP Hồ Chí Minh để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Cho Thuê Máy Photocopy Có Chức Năng Scan Tại Thành Phố Hcm

Chúng tôi cho thuê máy photocopy có chức năng scan màu hoặc trắng đen tại TPHCM với giá rẻ. Máy photocopy cao cấp từ thương hiệu Ricoh uy tín.

Những Tính Năng Hữu Ích Của Scan Trên Máy Photocopy Ricoh:

Chúng tôi cho thuê máy photocopy có chức năng scan sắc nét với độ phân giải lên đến 600 dpi hoặc 1200 dpi. Có scan trắng đen và scan màu (tùy máy).

Còn gì tốt hơn khi vừa có máy photocopy để sử dụng. Vừa in, photo được tính phí theo bản chụp đã dùng, vừa được sử dụng miễn phí không giới hạn chức năng scan!

Chi Phí Thuê Máy Photocopy:

Chi phí thuê máy photocopy phụ thuộc rất nhiều vào số lượng bản chụp của bạn sử dụng hàng tháng. Máy photocopy mà chọn để thuê. Tốc độ của máy.

Bảng giá cho thuê một số máy photocopy

Địa chỉ: Tầng M – Tòa nhà An Phú Plaza – 117 – 119 Lý chính thắng – Phường 7 – Quận 3 – TPHCM.

Giới Thiệu Về Công Ty TNHH RICOH HCM

RICOH HCM là công ty chuyên lĩnh vực máy photocopy. Phân phối phụ kiện, bán và cho thuê máy photocopy chính hãng, chất lượng cao.

Chúng tôi hoạt động cho thuê máy photocopy đã trên 5 năm, chủ yếu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, cũng có nhiều khách hàng ở các tỉnh thành như Cần Thơ, Long An, Bình Dương, Tiền Giang… sử dụng máy của chúng tôi!

Lợi ích của khách hàng khi thuê máy photocopy của Ricoh HCM:

– Cho thuê với giá rẻ

– Được chọn máy photocopy phù hợp với công việc: máy photocopy khổ A3, máy photocopy khổ A0, máy photocopy siêu tốc…

– Máy photocopy thương hiệu Ricoh mang độ bền cao, chất lượng in đẹp tuyệt đối. Vẻ ngoài sang trọng thích hợp các văn phòng hiện đại.

– Vận chuyển và lấp đặt máy photocopy nhanh chóng trong ngày nhận yêu cầu thuê máy.

Tính năng scan là một trong những chức năng được sử dụng nhiều nhất tại các văn phòng. Tính năng này giúp việc lưu trữ thông tin thuận tiện hơn. Từ việc phải xấp sếp các hồ sơ bằng giấy. Tốn kém không gian, khó tra cứu thông tin và dễ mất thông tin có các sự cố như mối mọt, ẩm mốc… Tính năng scan giúp chuyển tất cả thông tin về các định đạng điện tử để chia sẽ trực tuyến hoặc lưu trữ trên máy tính, lưu trữ đám mây… vô cùng tiện lợi.

Và đặc biệt khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi. Bạn được sử dụng tính năng scan hoàn toàn miễn phí! Đây là ưu đãi rất lớn được áp dùng trên hầu hết máy photocopy cho thuê của chúng tôi! Sử dụng scan màu + scan trắng đen không giới hạn và không mất phí thêm!

Địa chỉ: Tầng M – Tòa nhà An Phú Plaza – 117 – 119 Lý chính thắng – Phường 7 – Quận 3 – TPHCM.

Email: photocopyricohvn@gmail.com

Bạn đang đọc nội dung bài viết Công Ty Tnhh Giải Pháp In Ấn Phương Nam Cho Thuê Máy Photocopy trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!