Đề Xuất 5/2023 # Công Ty Tnhh Giải Pháp E2E # Top 14 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 5/2023 # Công Ty Tnhh Giải Pháp E2E # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Công Ty Tnhh Giải Pháp E2E mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngành nghề

1 Đại lý, môi giới, đấu giá. Chi tiết: đại lý mua, đại lý bán, ký gửi hàng hóa.

2 Vận tải hành khách đường bộ khác. Chi tiết: Vận chuyển hành khách bằng ô tô theo hợp đồng và theo tuyến cố định.

3 Vận tải hàng hóa bằng đường bộ. Chi tiết: vận tải hàng hóa bằng ô tô theo hợp đồng và theo tuyến cố định.

4 Sửa chữa thiết bị điện

5 Sản xuất thiết bị điện khác. Chi tiết: sản xuất các thiết bị điện. Sản xuất linh kiện điện tử. Chi tiết: sản xuất các thiết bị điện tử viễn thông, các thiết bị bảo mật cho mạng thông tin.

6 Sản xuất plastic và cao su tổng hợp dạng nguyên sinh. Chi tiết: sản xuất nhựa và các sản phẩm từ nhựa.

7 Sản xuất khác chưa được phân vào đâu. Chi tiết: chế biến hàng nông sản.

8 Lắp đặt hệ thống điện. Chi tiết: lắp đặt thiết bị điện, điện tử, viễn thông.

9 Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê. Chi tiết: Kinh doanh bất dộng sản.

10 Hoạt động hỗ trợ dịch vụ tài chính chưa được phân vào đâu. Chi tiết: dịch vụ tư vấn đầu tư(không bao gồm thuế, tài chính, pháp luật).

11

12

13 Hoạt động của các phòng khám đa khoa, chuyen khoa và nha khoa. Chi tiết: – Phòng khám bệnh đa khoa; Khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa nhi; Khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa Nội.

14 Dịch vụ đóng gói. Chi tiết: gia công đóng gói hàng thủy, hải sản, nông sản.

15 Dịch vụ hỗ trợ tổng hợp (trừ dịch vụ bảo vệ)

16 Chế biến, bảo quản thủy sản và các sản phẩm từ thủy sản. Chi tiết: chế biến hàng thủy, hải sản.

17 Cho thuê xe có động cơ

18 Cho thuê máy móc, thiết bị và đồ dùng hữu hình khác. Chi tiết: sửa chữa thiết bị điện tử, viễn thông.

19 Bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh. Chi tiết: Nhà thuốc

20 Bán lẻ thiết bị nghe nhìn trong các cửa hàng chuyên doanh. Chi tiết: sản xuất các thiết bị đo lường, điều khiển.

21 Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông. Chi tiết: Buôn bán các thiết bị điện tử viễn thông, các thiết bị bảo mật cho mạng thông tin.

22 Bán buôn máy móc, thiết bị, phụ tùng máy khác; Chi tiết: Bán buôn máy móc, thiết bị y tế: Bán buôn các thiết bị điện, thiết bị đo lường, điều khiển. Buôn bán máy móc, thiết bị, vật tư, điện, điện tử, viễn thông, nguyên liệu cho sản xuất và xây dựng, các thiết bị bảo mật cho mạng thông tin

Giải Pháp Ekyc Toàn Diện Cho Công Ty Chứng Khoán

Theo McKinsey, các công ty tài chính – chứng khoán, bảo hiểm, ngân hàng Việt Nam sẽ có từ 3-5 năm để phát triển chuyển đổi số nếu không muốn bị đánh bật bởi những công ty nước ngoài. Một báo cáo đến từ Forrester cho biết, hơn 80% các công ty tài chính – chứng khoán, ngân hàng, bảo hiểm nhận ra rằng “Chuyển đổi số ngân hàng” là chìa khóa cho sự thành công trong tương lai của họ và sự chuyển đổi này cần xảy ra càng sớm càng tốt.

Giải pháp eKYC đã thay đổi ngành chứng khoán như thế nào?

Hiện nay, đa phần các công ty chứng khoán đều cho phép nhà đầu tư đăng ký mở tài khoản trực tuyến trên website. Tuy nhiên, sau đó, bước cuối cùng nhà đầu tư vẫn phải gửi giấy tờ ra chi nhánh, hẹn gặp nhân viên tư vấn hoặc phải trực tiếp đến quầy giao dịch để hoàn tất các thủ tục xác minh mới có thể bắt đầu đầu tư. Quy trình này gây ra những bất tiện nhất định về mặt thời gian và di chuyển cho nhà đầu tư.

Với sự ra đời của giải pháp eKYC, khách hàng có thể xác thực danh tính khách hàng hoàn toàn trực trên ứng dụng di động và chỉ mất khoảng từ 3-5 phút để nhà đầu tư có thể hoàn thành quy trình mở tài khoản tự động và giao dịch được ngay trong ngày.

Vậy quy trình eKYC ứng dụng trong chứng khoán sẽ diễn ra như thế nào?

Với tiêu chí “Đơn giản – Tiện lợi – Bảo mật”, công ty chứng khoán ứng dụng eKYC vào quá trình mở tài khoản cho khách hàng 100% trực tuyến, không cần phải gặp mặt để đối chiếu, đảm bảo tính bảo mật và giảm thiểu tình trạng giả mạo giấy tờ ngày càng phức tạp mà mắt thường không thể phân biệt được.

Đó chính là ứng dụng những công nghệ hiện đại, kết hợp OCR (nhận dạng ký tự quang học); eKYC với nhận diện khuôn mặt (Face Matching); Phát hiện người thật (Liveness detection) giúp nhận diện, đối chiếu thông tin, hình ảnh, đảm bảo độ chính xác, giúp thay thế hoàn toàn việc gặp mặt trực tiếp, đảm bảo tính liên tục, không gián đoạn của quá trình định danh nhờ quy trình động và công nghệ 4.0 tiên tiến với độ chính xác lên đến 99%.

Ngoài các công ty chứng khoán, giải pháp eKYC cũng đang được nhiều ngành như ngân hàng, bảo hiểm, tài chính,.. đưa vào triển khai mạnh mẽ trong năm 2020 nhằm hoàn thiện hệ sinh thái số. Đây được xem là bước đột phá trong quá trình chuyển đổi số của ngành ngân hàng và dịch vụ tài chính Việt Nam trong thời gian tới.

Đơn vị cung cấp giải pháp eKYC cho chứng khoán uy tín tại Việt Nam

Innotech Việt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp phần mềm cho các công ty trên toàn cầu. Innotech Việt Nam tập trung phát triển các nền tảng và giải pháp giúp doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số, nâng cao khả năng cạnh tranh, dành nhiều thời gian để tập trung phát triển mô hình kinh doanh của mình.

Innotech Việt Nam có thể giúp các công ty chứng khoán triển khai giải pháp eKYC với các công nghệ:

OCR

Công nghệ nhận dạng ký tự quang học (OCR) ra đời từ những năm 90 của thế kỷ trước và được áp dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực quan trọng trên thế giới. Ngân hàng là một trong những lĩnh vực lớn nhất mà OCR kết hợp các công nghệ tự động hóa hiện nay. Sử dụng OCR trong các ngân hàng đã tạo ra một cuộc cách mạng về số hóa tài liệu diễn ra ở tốc độ cao và quy mô lớn, giảm tải cho một lượng lớn công việc hành chính.

Tại Innotech Vietnam, công nghệ OCR được tích hợp trong quy trình eKYC. trích xuất thông tin từ các tài liệu nhận dạng như hộ chiếu, chứng minh thư , bằng lái xe và đưa thông tin đã được mã hoá lên hệ thống. Toàn bộ quá trình từ trích xuất dữ liệu để hình thành số liệu không mất quá 3 giây khiến quá trình hoàn toàn tự động và độ chính xác lên tới 99%.

Các loại giấy tờ được xác minh

Đối với xác minh Căn cước công dân

Kiểm tra độ chính xác của định dạng như số ID, mã vạch 2D.

Xác minh họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ.

Phát hiện nhàu nát, gấp cạnh.

Kiểm tra xem hình ảnh có can thiệp của photoshop hay giả mạo không.

Xác minh microtext, hình ba chiều, in cầu vồng, hoa văn guilloche.

Phát hiện độ mờ đục, gian lận.

Đối với xác minh Hộ chiếu

Xem xét độ trùng khớp họ tên, ngày tháng năm sinh và ngày hết hạn với vùng có thể đọc được bằng máy (Machine Readable Zone).

Phát hiện giả dạng thông qua phông chữ, hình ba chiều, chữ ký.

Kiểm tra tính chính xác của định dạng trên hộ chiếu.

Phát hiện nhàu nát, gấp cạnh.

Xác định hình ảnh có giả mạo không.

Xác minh ảnh ba chiều, in cầu vồng.

Kiểm tra độ mờ đục, gian lận.

Kiểm tra độ chính xác của định dạng.

Phát hiện nhàu nát, gấp cạnh.

Kiểm tra xem hình ảnh có photoshop hay giả mạo không.

Xác minh hình ba chiều, in cầu vồng, hoa văn guilloche.

Phát hiện độ mờ đục, gian lận.

Face matching

Face matching là một phương pháp xác định hoặc xác minh danh tính của một cá nhân bằng cách sử dụng khuôn mặt của họ. Phương pháp này được sử dụng để xác định người trong ảnh, video hoặc trong thời gian thực.

Các hệ thống của Face matching sử dụng các thuật toán máy tính để chọn ra các chi tiết cụ thể, đặc biệt về khuôn mặt của một người. Những chi tiết này, chẳng hạn như khoảng cách giữa hai mắt hoặc hình dạng của cằm, sau đó được số hoá và được so sánh với dữ liệu trên các khuôn mặt khác được thu thập trong cơ sở dữ liệu nhận dạng khuôn mặt. Dữ liệu về một khuôn mặt cụ thể thường được gọi là mẫu khuôn mặt và khác với một bức ảnh vì nó được thiết kế để chỉ bao gồm một số chi tiết nhất định có thể được sử dụng để phân biệt khuôn mặt này với khuôn mặt khác.

Face matching là một phương thức sinh trắc học đặc biệt hữu ích cho quy trình digital onboarding :

Gần như tất cả các thiết bị di động đều có camera tích hợp hỗ trợ nó.

Trải nghiệm người dùng khi chụp một bức ảnh tự sướng (ảnh / video) đặc biệt trực quan và tiện lợi.

Nhận dạng khuôn mặt với độ chính xác 98%.

Liveness Detection

Công nghệ Liveness detection giúp chống tấn công, đánh cắp danh tính người dùng bởi nó xác định thời gian thực mà việc xác nhận sinh trắc học diễn ra là chính chủ chứ không phải là giả mạo – là một tính năng được thiết kế có hiệu quả cao mà người dùng có thể tương tác với các hệ thống xác thực.

Tại Innotech, nó rất dễ sử dụng và chỉ yêu cầu ảnh / video selfie, được chụp qua người dùng webcam hoặc máy ảnh smartphone/ tablet:

Hình ảnh / video được ghi trực tiếp, được phân tích để đảm bảo tính sinh động và ngăn chặn phát lại hình ảnh / video và các cuộc tấn công trình bày khác.

Ảnh thẻ chứng minh thư, hộ chiếu hoặc bằng lái xe, được so sánh với ảnh trực tiếp (Face matching).

Fraud detection

Do đó, Fraud detection là một tập hợp các hoạt động được thực hiện để ngăn chặn tiền hoặc tài sản có được thông qua các hành vi giả mạo. Bước hiệu quả nhất để ngăn chặn gian lận là điểm khởi đầu của mối quan hệ giữa ngân hàng và khách hàng – onboarding. Đây là điểm tiếp xúc quan trọng nhất để bảo vệ các ngân hàng khỏi gian lận và tạo ra trải nghiệm khách hàng tuyệt vời.

E-Signature

Chữ ký điện tử là một cách hợp pháp để có được sự đồng ý hoặc phê duyệt trên các tài liệu hoặc biểu mẫu điện tử. Nó có thể thay thế một chữ ký viết tay trong hầu hết mọi quy trình.

Chữ ký điện tử cho phép các ngân hàng xử lý thủ tục trực tuyến hoàn toàn . Công nghệ này giúp ngân hàng tập trung vào việc thu hút khách hàng mới và phục vụ khách hàng tốt hơn. Chữ ký điện tử đảm bảo các thủ tục được xử lý nhanh hơn, cho phép khách hàng ký tài liệu từ mọi nơi, mọi lúc và trên mọi thiết bị. Nó cũng tăng tốc độ giao dịch và đảm bảo trải nghiệm của người dùng.

Chữ ký điện tử trở thành lợi thế cạnh tranh của ngân hàng cho các giao dịch đơn giản như mở tài khoản ngân hàng mới. Họ cho phép khách hàng làm điều đó một cách thoải mái từ máy tính hoặc điện thoại di động tại chi nhánh, bất kể họ ở đâu và không phải ký bất kỳ tài liệu giấy nào. Tài khoản ngân hàng có thể được mở trong vài phút, thay vì vài ngày. Sử dụng chữ ký điện tử cho phép khách hàng ký bất kỳ loại tài liệu nào bằng máy tính bảng hoặc smartphone cũng như ngay lập tức nhận được bản sao hợp đồng đã ký qua email.

Giải pháp eKYC tốt nhất cho công ty chứng khoán

Giải pháp eKYC được phát triển bởi Innotech Việt Nam rất phù hợp với các ngân hàng, tổ chức tài chính và các công ty bảo hiểm, cung cấp tính năng định danh khách hàng điện tử cho quy trình Digital Onboarding với tính hữu dụng cao. Vì thế, Innotech Việt Nam có thể tự tin đồng hành cùng các doanh nghiệp phát triển giải pháp eKYC phù hợp nhất với mô hình của bạn.

Có thể sử dụng nhiều loại giấy tờ để định danh khách hàng như Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân, Bằng lái xe, Hộ chiếu…

Khả năng trích xuất thông tin từ tài liệu chính xác tới 98%. Doanh nghiệp có thể dễ dàng số hóa nguồn dữ liệu khách hàng với độ chính xác gần như tuyệt đối, hạn chế sai sót thủ công trong quá trình nhập liệu, bởi hậu quả của việc này gây ra là vô cùng nghiêm trọng.

Giao diện thân thiện với người dùng vì thế những người dùng không sành công nghệ vẫn có thể hoàn thành quy trình một cách nhanh chóng. Với các thao tác thực hiện có hướng dẫn cụ thể, dễ hiểu qua từng bước.

Với kinh nghiệm tư vấn và triển khai giải pháp eKYC cho nhiều đơn vị ngân hàng, tài chính, chứng khoán. Innotech Việt Nam có thể đồng hành cùng bạn phát triển giải pháp eKYC phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Giải pháp eKYC ngân hàng do Innotech Việt Nam phát triển

Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm Demo:

Công Ty Cung Cấp Giải Pháp Ekyc Toàn Diện Ở Việt Nam

Tại Việt Nam, số lượng các công ty software rất nhiều và ngày đang có xu hướng càng tăng. Tuy nhiên, nếu kể đến các nhà cung cấp các giải pháp eKYC cho ngân hàng thì hiện tại chỉ có một số công ty có thể triển khai tốt.

Giải pháp eKYC mang lại gì cho ngành ngân hàng?

Công nghệ đã thực sự bùng nổ trong ngành ngân hàng, nhờ vào đó nó cũng mang lại vô vàn lợi ích trong lĩnh vực này. Chúng ta có thể dễ dàng thấy sự kết hợp của công nghệ đã mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng cũng như tiết kiệm chi phí hoạt động cho ngân hàng rất hiệu quả.

Đối với các ngân hàng truyền thống, khi khách hàng cần đăng ký thẻ hoặc đăng ký dịch vụ, khách hàng phải trực tiếp đến chi nhánh ngân hàng và cung cấp tài liệu chứng minh của mình. Khi đó, khách hàng sẽ đăng kí dịch vụ trên giấy và ngân hàng sẽ sử dụng thông tin đó để cập nhật lên hệ thống, đồng thời họ sẽ đối chiếu hình ảnh trên thông tin mà khách hàng cung cấp với khách hàng thực tế để chắc chắn rằng khách hàng đúng là người muốn đăng kí. Quá trình xử lý và xác minh như vậy sẽ mất khá nhiều thời gian cho khách hàng cũng như các nhà cung cấp dịch vụ. Đôi khi, trong quá trình nhập liệu hoặc đối chiếu hình ảnh cũng có thể xảy ra sai sót, gây rắc rối cho quá trình sử dụng của khách hàng về sau.

Với các quy đình eKYC được ứng dụng vào lĩnh vực này, khách hàng có thể đăng ký mở tài khoản ngân hàng, mở thẻ thành viên hoặc đăng ký dịch vụ chỉ cần thông qua trực tuyến hoặc chỉ với một chiếc smartphone.

Tuy nhiên, eKYC Việt Nam vẫn chưa ứng dụng rộng rãi và nhà nước cũng đang trên đường tìm kiếm qui trình để xây dựng pháp lý hoàn chỉnh và có thể ứng dụng nó càng nhanh càng tốt vào các hệ thống ngân hàng hiện tại.

Ứng dụng công nghệ OCR trong ngành ngân hàng tại Việt Nam

Công nghệ nhận dạng ký tự quang học (OCR) ra đời từ những năm 90 và được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực trên thế giới. Ngân hàng là một trong những lĩnh vực lớn nhất mà OCR kết hợp các công nghệ tự động hóa hiện nay. Sử dụng công nghệ OCR trong các ngân hàng đã tạo ra một cuộc cách mạng về số hóa tài liệu diễn ra ở tốc độ cao và quy mô lớn, giúp giảm tải cho một lượng lớn công việc hành chính cho nhân viên của mình.

Ứng dụng quy trình ORC tại các ngân hàng Việt Nam:

Ngày nay, mọi người đều quá bận rộn để đến ngân hàng để giải quyết nhu cầu cũng như những vấn đề phát sinh. Nhờ ứng dụng giải pháp eKYC mà từ đây khách hàng có thể mở thẻ tài khoản hoặc đăng kí dịch vụ một cách dễ dàng và nhanh chóng thông qua trực tuyến ở bất cứ đâu vào bất kì thời điểm nào.

Sau khi khách hàng tải ứng dụng của ngân hàng, khách hàng sẽ thực hiện những bước sau:

Bước 1 : Đầu tiên, khách hàng được yêu cầu để nhập thông tin của mình và chọn tài liệu để xác thực danh tính của mình. Khi đó khách hàng sẽ phải chụp ảnh tài liệu xác thực của mình như CMND, Passport, Bằng lái xe,… Sau đó, khách hàng chỉ cần chọn và đưa nó lên hệ thống.

Bước 2 : Tiếp theo, khách hàng được yêu cầu chụp ảnh selfie và công nghệ sẽ so sánh hình ảnh của khách hàng trên tài liệu mà khách hàng đã cung cấp.

Bước 3 : Sau khi xác thực thành công, dựa trên công nghệ OCR dữ liệu trên tài liệu mà đã khách hàng đã cung cấp sẽ tự động điền vào tất cả các trường thông tin cần thiết. Cuối cùng, khách hàng đã đăng ký trực tuyến thành công và trở thành một khách hàng mới.

Quy trình eKYC của Innotech Việt Nam

Innotech Việt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp phần mềm cho các công ty trên toàn cầu. Innotech Việt Nam tập trung phát triển các nền tảng và giải pháp giúp doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số, nâng cao khả năng cạnh tranh, dành nhiều thời gian để tập trung phát triển mô hình kinh doanh của mình.

Innotech Việt Nam tự tin là nhà phát triển giải pháp eKYC dẫn đần tại Việt Nam cho ngành ngân hàng. Ngoài ứng dụng công nghệ OCR, ITV tiếp tục ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến và mở rộng để cung cấp nhiều giải pháp hơn cho các ngân hàng như những dịch vụ yêu cầu xác minh khắt khe hơn hoặc độ chính xác cao hơn.

Quy trình eKYC tại Innotech:

Mở rộng từ ứng dụng quy trình OCR, ITV tiếp tụ phát triển giải pháp eKYC mà dành cho ngân hàng ứng dụng vào nhiều dịch vụ hơn nữa. Với mong muốn hỗ trợ ngân hàng xác minh danh tính khách hàng nhanh hơn và chuẩn xác hơn.

Xử lý hình ảnh : Ngoài việc kiểm tra hình ảnh trên tài liệu so với ảnh selfie khách hàng cung cấp. ITV tiếp tục ứng dụng những công nghệ tiên tiến như Face detection, Liveness detection,.. có thể phát hiện sự sống, đảm bảo độ chính xác cao khi đăng ký dịch vụ của người tham gia.

Xử lý ký tự : Dựa trên công nghệ OCR sẽ trích xuất thông tin khách hàng và điền vào mẫu thông tin đăng ký một cách chính xác.

Từ đó, ngân hàng có thể dễ dàng xác minh danh tính khách hàng một cách nhanh hơn và chính xác hơn, giúp cho trải nghiệm của khách hàng về dịch vụ tốt hơn. Ngoài ra, ứng dụng giải pháp eKYC vào quá trình onboarding còn giúp ngân hàng tiết kiệm chi phí hoạt động, giảm áp lực công việc cho nhân viên cũng như hạn chế sai sót do con người gây ra.

Innotech Việt Nam là nhà cung cấp giải pháp eKYC trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Gíup quá trình hỗ trợ xác thực thông tin khách hàng nhanh chóng và an toàn thông qua kết hợp công nghệ OCR và Face detection.

Ngoài ra, Innotech Vietnam Đội ngũ lập trình viên đã có kinh nghiệm lập trình cho các tổ chức ngân hàng và công ty Fintech như ACB, Tyme Digital Bank, Manulife, Unifimoney, Commonwealth Bank, v.v…

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty Fintech Outsourcing để cung cấp giải pháp cho công ty của bạn. Liên hệ với các chuyên gia tại Innotech Vietnam để được giải đáp mọi thắc mắc về Fintech software Outsourcing!

Email: info@innotech-vn.com

Đánh Giá Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Kỹ Thuật C.e.s Việt Nam, Có Nên Làm Việc Tại Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Kỹ Thuật C.e.s Việt Nam?

Công ty cổ phần giải pháp kỹ thuật C.E.S Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm chi tiết cao su kỹ thuật, silicone, polyurethane cho các ngành công nghiệp phụ trợ, thực phẩm, ý tế…

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng khó tính nhất. Các sản phẩm cao su của Công ty chúng tôi hiện nay được sản xuất từ các chủng loại nguyên liệu cao su phong phú: NR, SBR, EPDM, NBR, ACM, AEM, CR, HNBR, PU, SI, FKM. Các loại silicone đạt các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn FDA, RoHS

Với sự đa dạng về mẫu mã và các tính năng ưu việt của sản phẩm, Mong muốn của chúng tôi là mỗi sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp dù ở bất kỳ nơi nào đều có được chất lượng và dịch vụ tốt nhất để xây dựng uy tín đến với khách hàng.

– Phớt, gioăng và các chi tiết làm việc trong môi trường (dầu, nhiệt độ, mài mòn, ôzôn, axit, kiềm, nước biển áp lực cao…); các loại gioăng phớt thuỷ lực; gioăng lò hấp, sấy (chịu được nhiệt độ cao tối đa 3000C ).

– Tấm cao su trải sàn, tấm chống tích điện và tấm cách điện (chịu mài mòn, thích ứng trong các môi trường hóa chất nồng độ cao như axit, kiềm, dầu…)

– Cao su giảm chấn các loại dùng trong ô tô, máy công trình (chân máy, giảm xóc); thiết bị chịu tải trọng động, băng chuyền vận tải (sàng rung, thiết bị nâng chuyển, …).

– Các loại cao su màng mỏng có cốt vải và chi tiết cao su kỹ thuật khác (cuppen, Bát phanh, màng bơm xăng, cuppen cho bơm, xi lanh thủy lực)

– Các sản phẩm bám dính giữa sắt và cao su chịu được trong môi trường động, nhiệt, axit, kiềm…

– Các sản phẩm silicone: gioăng, ống, các loại nút silicone

– Các sản phẩm PolyUrethane: Bánh xe PU, bọc trục PU, các chi tiết kỹ thuật bằng vật liệu PU

– Các sản phẩm nhựa kỹ thuật: PE, PVC, PTFE, PP, PA….

Các sản phẩm được sản xuất trên hệ thống máy ép thuỷ lực, có thiết bị điều chỉnh nhiệt độ, thời gian lưu hoá, đặc biệt có các máy phân tích các chỉ tiêu kỹ thuật sản phẩm mẫu, từ đó sản xuất ra các sản phẩm có tính năng tương đương.

Sản phẩm chúng tôi đã từng cung ứng cho các đối tượng như:

– Các đơn vị, công ty liên doanh nước ngoài Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức như công ty Denso, Cannon, Honda, Yamaha, Bosch, Huyndai,…

– Các đơn vị, công ty trong nước: Nhà máy Kẽm điện phân, nhà máy cơ khí 19-5, công ty Lilama 69-3, Nam Thành,

– Các đơn vị, công ty trong lực lượng vũ trang: Nhà máy sửa chữa ôtô Z551,Z157; nhà máy sửa chữa Tăng thiết giáp Z153, cục ôtô-xe máy,…

Để biết thêm về sản phẩm, dịch vụ xin quý khách hàng liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại: 04.6287 4341 hoặc số mobile 0904 725 762 hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ mail: cesvietnam@vnn.vn

Rất mong nhận được sự quan tâm của khách hàng tới các sản phẩm của công ty chúng tôI!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Công Ty Tnhh Giải Pháp E2E trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!