Đề Xuất 4/2023 # Công Ty Giải Pháp Công Nghệ Jogo Tuyển Thực Tập – Phòng Chăm Sóc &Amp; Hỗ Trợ Người Học # Top 12 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 4/2023 # Công Ty Giải Pháp Công Nghệ Jogo Tuyển Thực Tập – Phòng Chăm Sóc &Amp; Hỗ Trợ Người Học # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Công Ty Giải Pháp Công Nghệ Jogo Tuyển Thực Tập – Phòng Chăm Sóc &Amp; Hỗ Trợ Người Học mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Talent Mind Education là công ty chuyên tư vấn giải pháp và phát triển các chương trình đào tạo, huấn luyện tài năng quản lý – lãnh đạo, nguồn nhân lực cho các tổ chức và doanh nghiệp. Địa chỉ: 160/4 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, chúng tôi Website: https://talentmind.edu.vn/ Email: hr@talentmind.edu.vn Số điện thoại: 086 849 6061 (Ms. Diễm Quỳnh) Zalo: 097 403 0635 Thông tin tuyển dụng Vị trí: E-learning Development Internship (Làm Việc Online) (Thực tập phát triển khóa học trực tuyến) Số lượng: 3 bạn Mô tả công việc: Trải nghiệm những dự án E-learning thực tế với đối tác trong và ngoài nước Được học và thực hành các quy trình, kỹ thuật biên soạn, thiết kế nội dung cho các khóa học trực tuyến Được học và thực hành cách xây dựng, thiết kế và phát triển nội dung thành những video, hình ảnh thu hút Được hướng dẫn và trực tiếp tham gia tư vấn, tương tác, hỗ trợ học viên các khóa học trực tuyến của công ty Được học cách xây dựng kế hoạch, lộ trình học tập cho học viên Yêu cầu: Là sinh viên năm 2, năm 3, năm 4 (Không giới hạn chuyên ngành) Thực tập Fulltime. Ham học hỏi, ham trải nghiệm, muốn hoàn thiện bản thân hơn. Yêu thích làm việc trong lĩnh vực giáo dục và phát triển con người. Biết sử dụng các công cụ như Photoshop, Proshow Gold, Canva… và có tư duy thiết kế là một lợi thế. Quyền lợi: Được nhận phụ cấp thực tập hàng tháng. Được trải nghiệm các công việc thực tế của một nhân viên thật thụ. Được tham gia các dự án lớn nhiều tiềm năng và cơ hội với các công ty, tập đoàn hàng đầu. Được thực hiện các công việc được thiết kế phù hợp với năng lực và tiềm năng của bản thân bạn. Được miễn phí truy cập hơn 100 bài học kỹ năng mềm & kỹ năng làm việc hiệu quả trực tuyến của công ty và được miễn phí cấp chứng nhận sau khi hoàn thành. Được làm việc với những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo, Giáo Dục, CNTT. Được tham gia vào các sự kiện, party của công ty. Được hướng dẫn hoàn thành báo cáo thực tập/đồ án/luận văn và xác nhận bằng con dấu của công ty. Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức khi kết quả thực tập tốt. Các bạn ỨNG TUYỂN vui lòng gửi CV qua Email: hr@talentmind.edu.vn với tiêu đề: [TME] – E-learning Development Internship – Họ và tên

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Việt Nam Tuyển Thực Tập Sinh

Công ty cổ phần giải pháp công nghệ Việt Nam tuyển thực tập sinh

1. Giới thiệu chung:

Công ty cổ phần Giải pháp Công nghệ Việt Nam (VETS) với hơn 10 năm hoạt động, là công ty có uy tín và thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử các mặt hàng quà tặng và in ấn các vật phẩm truyền thông. Website: www.quatangdoanhnghiep.vn

2. Thông tin tuyển dụng:

-       Vị trí tuyển dụng: Thực tập sinh;

-       Số lượng: 20 người;

-       Yêu cầu:

o   Sinh viên (năm thứ 3 trở lên đối với hệ đại học hoặc năm thứ 2 trở lên đối với hệ cao đẳng) học các chuyên ngành kinh tế, QTKD, marketing,…tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội;

o   Năng động, cầu tiến;

o   Có nhiệt huyết, kiên trì và có trách nhiệm với công việc;

o   Cam kết tuyệt đối tuân thủ các quy tắc và quy định khi làm việc tại công ty.

3. Quyền lợi:

-       Được đào tạo chuyên sâu các kiến thức thực tế trong lĩnh vực Marketing, kinh doanh;

-       Được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp;

-       Được tuyển dụng thẳng khi đạt kết quả thực tập tốt;

-       Được hưởng các chính sách phúc lợi của Công ty: Lương, hỗ trợ ăn trưa, du lịch, dã ngoại…

4. Quy trình tuyển dụng và yêu cầu hồ sơ:

Bước 1 – Sơ tuyển:

Ứng viên gửi CV (theo mẫu) bản điện tử về địa chỉ email hoặc đăng ký online theo form sau:

Bước 2 – Thi tuyển & phỏng vấn:

Ứng viên sau khi qua vòng sơ tuyển sẽ được mời lên thi tuyển và phỏng vấn trực tiếp tại công ty. Ứng viên khi đi tham gia vòng Thi tuyển & phỏng vấn cần mang theo bộ hồ sơ gồm:

-   Sơ yếu lý lịch tự thuật;

-   Đơn tuyển dụng (bản viết tay);

-   Giấy khai sinh (bản photo);

-   Giấy khám sức khỏe;

5. Thông tin liên lạc: 

Công ty cổ phần Giải pháp Công nghệ Việt Nam.

VPGD: Tầng 1, toà nhà Sông Đà 9, đường Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Ms Sinh – Phòng Hành chính nhân sự

Email: sinhpt@vets.com.vn;                            Điện thoại: 024 63 288 906/ 094 650 7593

Hạn nộp hồ sơ: 30/10/2017.

Công Ty Tnhh Giải Pháp Công Nghệ Media Glaza Tuyển Dụng

I. GIỚI THIỆU 1. Về chúng tôi Media Soft là một trong những công ty tại Việt Nam xây dựng nền tảng DropShipping 4.0 đầu tiên tại Việt Nam. Với 2 năm xây dựng và phát triển nền tảng này Media Soft đã khẳng định được vị trí của mình tại khu vực Việt Nam và các nước trong khu vực: Singapore, Indonesia, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Philippines. Ngoài ra Media Soft được biết đến như là một đối tác tin cậy, uy tín với hoạt động kinh doanh chủ lực như: Online Adverstising, E-Commerce, Mobile App

” NHÂN LỰC – LÀ TÀI SẢN VÔ GIÁ” vì vậy Media Soft đã xây dựng, phát triển môi trường làm việc chuyên nghiệp cho cán bộ nhân viên và đạt được những thành tự đáng kể trong hoạt động sản xuát kinh doanh. Media Soft không ngừng cải thiện quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả mà luôn nỗ lực mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng. Với những thành quả đạt được, Media Soft luôn nằm trong Top những công ty giải pháp công nghệ sử dụng nền tảng công nghệ hiện đại thông minh. Chiến lược của Media Soft trong thời gian tới là tiếp tục đầu tư và phát triển mạnh mẽ 3 lĩnh vực: Online Adverstising, E-Commerce, Mobile App. Đồng thời mở rộng sang thị trường Đông Nam Á để trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực ICT và có năng lực cạnh tranh trên khu vực và thị trường quốc tế.

2. Tầm nhìn và sứ mệnh Tầm nhìn: “Xây dựng MediaSoft trở thành Công ty Giải Pháp Công Nghệ đa quốc gia và phát triển nhiều nền tảng mới mang tên Media Soft.” Sứ mệnh: Bằng phương thức không ngừng sáng tạo, đổi mới trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng các giải pháp “CÔNG NGHỆ THÔNG MINH” dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại. MediaSoft tin tưởng sẽ mang lại sự tin cậy, uy tín và hài lòng cho khách hàng về giải pháp “CÔNG NGHỆ THÔNG MINH”. Giúp phần giảm thiểu thời gian quản lý, vận hành dành cho Doanh Nghiệp.

Công Ty Tnhh Giải Pháp Công Nghệ Cao Sài Gòn Tuyển Dụng

Trong lĩnh vực thiết kế web, Saigon Hitech thiết kế giao diện web sáng tạo theo yêu cầu khách hàng, sử dụng công nghệ Responsive Mobile giúp website hiển thị chuẩn trên mọi thiết bị di động và các trình duyệt Chrome, Fire Fox, Safari, Cốc Cốc… Đặc biệt, chúng tôi tập trung vào phân khúc khách hàng thiết kế web để làm marketing online, do đó yêu cầu kỹ thuật lập trình tối ưu hóa các chỉ số SEO Site Audit và Google PageSpeed được đặt lên hàng đầu, đồng thời tích hợp các tính năng hỗ trợ mạnh mẽ cho marketing có đủ dữ liệu để phân tích, lập kế hoạch, báo cáo và đánh giá hiệu suất chiến dịch toàn diện.

Riêng lĩnh vực marketing online, chúng tôi hoạt động chuyên sâu về công nghệ, nghiên cứu và phát triển kỹ thuật lập trình các ứng dụng để phục vụ cho hoạt động kinh doanh và marketing của doanh nghiệp, giúp khách hàng của chúng tôi đầu tư vào marketing ít chi phí hơn nhưng hiệu quả mang lại cao hơn. Khi làm việc với Saigon Hitech, bạn sẽ được tư vấn tốt nhất về nền tảng công nghệ, lựa chọn giải pháp thiết kế website, ứng dụng quản lý phù hợp với mục tiêu và hướng dẫn bạn làm marketing bán hàng trên internet đạt hiệu suất cao.

Saigon Hitech hiện đang triển khai giải pháp ứng dụng công nghệ để làm Sales & Marketing chuyên nghiệp cho nhiều khách hàng như: Kubota, Suzuki, Linki Vietnam, Famimax Vietnam, PV Pipe (Petro Vietnam), Hoàng Phát Lighting, VinaRoaster… Dù bạn là doanh nghiệp lớn hay nhỏ, bạn kinh doanh lâu năm hay đang khởi nghiệp, đội ngũ chuyên gia tư vấn giải pháp Sales & Marketing của Saigon Hitech sẽ luôn cùng bạn phân tích kế hoạch và đưa ra giải pháp kinh doanh tối ưu (giúp bạn đánh giá được mức độ khả thi, lời/lỗ trước khi chi ngân sách làm marketing online). Khi bạn quan tâm về thiết kế website và marketing online, Saigon Hitech rất vui khi có được cơ hội tư vấn, hợp tác cùng phát triển!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Công Ty Giải Pháp Công Nghệ Jogo Tuyển Thực Tập – Phòng Chăm Sóc &Amp; Hỗ Trợ Người Học trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!