Đề Xuất 3/2023 # Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Thiều Quang # Top 12 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 3/2023 # Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Thiều Quang # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Thiều Quang mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tên doanh nghiệp:

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Thiều Quang

Tên giao dịch:

SERENCO JSC

Mã số thuế:

0303615517

Tình trạng hoạt động:

Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Nơi đăng ký quản lý:

Chi cục Thuế Quận Tân Bình

Địa chỉ:

02 Nguyễn Thế Lộc, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại:

08 38119451

Fax:

08 38119454

Đại diện pháp luật:

Phạm Văn Thuận

Địa chỉ người ĐDPL:

2/1 Hòa Mỹ-Phường Đa Kao-Quận 1-TP Hồ Chí Minh

Giám đốc:

Phạm Văn Thuận

Ngày cấp giấy phép:

15/01/2005

Ngày bắt đầu hoạt động:

01/01/2005

Ngày nhận TK:

15/01/2005

Năm tài chính:

2014

Số lao động:

10

Cấp Chương Loại Khoản:

3-754-250-258

Ngành nghề kinh doanh:

M7490 Hoạt động chuyên môn, khoa học và công nghệ khác chưa được phân vào đâu (Ngành chính)G4610 Đại lý, môi giới, đấu giáG46510 Bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềmG46520 Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thôngJ58200 Xuất bản phần mềmP85590 Giáo dục khác chưa được phân vào đâu

TK ngân hàng:

Mã số thuế: 0303615517Tên giao dịch: SERENCO JSCSố tài khoản:31010000405279Tên ngân hàng:NH TMCP ĐầU Tư Và PHáT TRIểN VN-CN HCM

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Linh Hoạt

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Linh Hoạt hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Linh Hoạt ở Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0862716843 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 123/25A Đường số 8, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Nguyễn Phúc Trí Tích tại địa chỉ 4796 ấp Phụng Quới B-Thị trấn Thạnh An-Huyện Vĩnh Thạnh-Cần Thơ để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Niềm Vui

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Niềm Vui

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Niềm Vui có địa chỉ trụ sở Tầng 2, Chung cư cao tầng Trung Yên 1, đường Trung Yên 1, kh, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội mã số doanh nghiệp 0107796200 – Tên Công Ty viết bằng tiếng việt: CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM NIỀM VUI – Mã số doanh nghiệp 0107796200 – Địa chỉ : Tầng 2, Chung cư cao tầng Trung Yên 1, đường Trung Yên 1, kh, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội – Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng anh (Viết tắt):JOY SOFTWARE.,JSC – Cơ quan thuế quản lý: Cục Thuế Thành phố Hà Nội – Tình trạng hoạt động :NNT đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT) – Người đại diện theo pháp luật: Trần Thị Thu Trang – Loại hình doanh nghiệp: Cổ phần – Ngày bắt đầu thành lập:2017-04-11 – Ngành nghề kinh doanh chính : Lập trình máy vi tính

Bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm

Bán lẻ máy vi tính, thiết bị ngoại vi, phần mềm và thiết bị viễn thông trong các cửa hàng chuyên doanh

Lập trình máy vi tính

Tư vấn máy vi tính và quản trị hệ thống máy vi tính

Cổng thông tin

Dịch vụ thông tin khác chưa được phân vào đâu

Nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận

Đại lý du lịch

Điều hành tua du lịch

Bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm

Bán lẻ máy vi tính, thiết bị ngoại vi, phần mềm và thiết bị viễn thông trong các cửa hàng chuyên doanh

Dịch vụ thông tin khác chưa được phân vào đâu

Điều hành tua du lịch

Bán buôn tổng hợp

Bán lẻ hình thức khác chưa được phân vào đâu

Lập trình máy vi tính

Tư vấn máy vi tính và quản trị hệ thống máy vi tính

Cổng thông tin

Nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận

Đại lý du lịch

Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác còn lại chưa được phân vào đâu

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

Đánh Giá Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Doanh Nghiệp, Có Nên Làm Việc Tại Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Doanh Nghiệp?

Công ty Cổ phần Giải pháp phần mềm doanh nghiệp (Solution Software Enterprise .,JSC – tên viết tắt: SSE) được thành lập theo Giấy phép ĐKKD Số : 0101944075 ngày 15/05/2006 Sở KHĐT Hà Nội. Mã số thuế 0101 944 075. Được thành lập từ năm 2006 đến nay SSE đã có hơn 10 nghìn khách hàng trải dài trên toàn quốc với các quy mô, loại hình kinh doanh và hình thức sở hữu khác nhau.

SSE thuộc Top 3 công ty giải pháp phần mềm quản trị tổng thể, tùy biến theo đặc thù của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, có sản phẩm thông minh, dịch vụ sau bán hàng nhanh và tận tâm nhất.

Tầm nhìn

SSE luôn nỗ lực hết mình để trở thành thương hiệu về giải pháp phần mềm quản trị tổng thể theo đặc thù doanh nghiệp, có giải pháp thông minh nhất, được tin dùng nhất, có dịch vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Thấu hiểu nhu cầu chuyên biệt của từng khách hàng, từ đó đưa ra giải pháp phần mềm tổng thể, giúp cho khách hàng quản trị doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo. Được cống hiến, chia sẻ và ghi nhận. Phục phụ khách hàng tận tâm, tận tình và có thu nhập cao.

Đối với cộng đồng: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng.

Chiến lược

Chỉ có những hành động xuất phát từ trái tim mới chạm đến được trái tim. Toàn bộ tập thể cán bộ của SSE sẽ luôn dốc hết sức lực, trí tuệ và tâm huyết của mình vào mỗi một sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Tập trung vào các sản phẩm mang tính chất ứng dụng công nghệ cao để thoát ra khỏi cuộc cạnh tranh của các doanh nghiệp phần mềm khác cùng lĩnh vực bằng chính kiến thức của mình và đứng trên vai người khổng lồ về công nghệ.

Miễn phí các sản phẩm mang tính giản đơn cho các doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp đang gặp khó khăn về tài chính. Mục đích xây dựng thương hiệu, xây dựng lòng tin của khách hàng, của cộng đồng. Đóng góp một phần của mình vào sự phát triển chung của xã hội nói chung và cộng đồng doanh nghiệp nói riêng. Thực hiện đúng theo triết lý và phương châm hành động “SSE luôn đồng hành cùng khách hàng”

Bạn đang đọc nội dung bài viết Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Thiều Quang trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!