Đề Xuất 4/2023 # Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Năng Lượng Gió Hbre # Top 11 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 4/2023 # Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Năng Lượng Gió Hbre # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Năng Lượng Gió Hbre mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Năng Lượng Gió Hbre hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Năng Lượng Gió Hbre ở Quận 1, TP Hồ Chí Minh, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0918519988 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 246A Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Hồ Tá Tín tại địa chỉ 024 Lô A, Chung cư 43 Hồ Văn Huê-Phường 09-Quận Phú Nhuận-TP Hồ Chí Minh để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Công Ty Giải Pháp Năng Lượng Gió Hbre Hợp Tác Phát Triển Năng Lượng Gió

Công ty Giải pháp Năng lượng gió HBRE vừa ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với Công ty CP Vận tải liên hiệp Huy Hoàng (HTL) nhằm đẩy mạnh hiệu quả đầu tư vào các dự án năng lượng tái tạo tại Việt Nam. Theo đó, HTL trở thành nhà tổng thầu (EPC) thực hiện toàn bộ công việc (từ thiết kế, cung ứng vật tư, thiết bị đến thi công xây dựng công trình, chạy thử và bàn giao) cho chủ đầu tư HBRE.

Trước mắt, 2 công ty hợp tác triển khai giai đoạn 1 Dự án Phong điện Tây Nguyên tại tỉnh Đắk Lắk, trong khi HTL là nhà đầu tư góp vốn 25% với trị giá tương ứng 150 tỷ đồng.

Dự án được đặt tại xã Đlie Yang, huyện Ea H’Leo- một trong ít nơi có nguồn năng lượng gió tốt nhất tại Việt Na m, với hướng gió ổn định và phân bố đều ở mức trung bình 7-7,6m/giây.

Được UBND tỉnh cấp phép đầu tư, HBRE đã và đang chuẩn bị các bước cuối cùng để sẵn sàng khởi công dự án và sẽ thực hiện từ nay đến năm 2020 trong 3 giai đoạn, với tổng công suất dự kiến lên đến 120MW. Trong đó, giai đoạn 1 công suất 28 MW, tổng mức đầu tư gần 1.400 tỷ đồng, dự kiến sẽ phát điện vào tháng 6- 2016, với sản lượng hơn 100 triệu kWh/năm. Sau khi hoàn thành 3 giai đoạn, đây sẽ là nhà máy điện gió có công suất lớn nhất Việt Nam với sản lượng điện 400 triệu kWh/năm, đủ sức cung cấp điện cho 200.000 hộ dân.

Cuối tháng 10, Tập đoàn General Electric (GE) được HBRE lựa chọn là nhà cung cấp 14 tua-bin gió loại 2.0-116 (công suất 2MW, đường kính cánh tua-bin 116m) cho giai đoạn 1 của dự án.

Đây là bước đệm quan trọng để HBRE và HTL hợp tác chiến lược toàn diện trong việc thực hiện các dự án phát triển nguồn năng lượng xanh và sạch của Việt Nam trong tương lai.

Nguồn: http://www.sggp.org.vn/thethao/thethaohocduong/2014/11/368127/

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Wise

Categories Now

OPEN

Work hours

MO

08:00 – 17:00

SA

08:00 – 17:00

TU

08:00 – 17:00

SU

closed

WE

08:00 – 17:00

TH

08:00 – 17:00

FR

08:00 – 17:00

About

– Địa chỉ: D18 Đường C3, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM – Email: info@wise.com.vn – Website: www.wise.com.vn

Mission

Tin tưởng và kỳ vọng đóng góp vào sự thành công của khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm kỹ thuật cao, các giải pháp tích hợp công nghệ mới và dịch vụ tận tâm.

Description

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP WISE – WISE SOLUTION

CORPORATION được thành lập vào đầu tháng 6 năm 2013 từ ý tưởng vượt bậc của các cổ đông có nhiều trải nghiệm trong nghành An Ninh – An Toàn và trên cơ sở kế thừa, hiểu biết sâu sắc nhu cầu thị trường, kinh nghiệm quản lý và năng lực tài chính của các cổ đông. WISE SOLUTION đã và đang xây dựng được một đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ có trình độ cao về kỹ thuật công nghệ và đội ngũ lãnh đạo tri thức thực tế qua hàng trăm dự án đã được triển khai.

Cùng với sự phát triển chung của xã hội, WISE SOLUTION đã nổ lực không ngừng để đóng góp vào sự nghiệp chung. Bằng tinh thần phục vụ tận tụy và sự chuyên nghiệp của mình, hoàn toàn tự tin đáp ứng chất lượng ngày càng cao của các công trình theo yêu cầu của Khách hàng.

TẦM NHÌN

Bằng việc tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đầy hứng khởi cùng với sự sáng tạo, hiểu biết và đam mê công nghệ mãnh liệt của tập thể thành viên, CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP WISE nỗ lực phấn đấu trở thành một đối tác tin cậy, một địa chỉ lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng, đối tác trong các lĩnh vực An ninh an toàn & Cơ điện công trình & Nội thất xây dựng & Hạ tầng thông tin.

SỨ MẠNG

Tin tưởng và kỳ vọng đóng góp vào sự thành công của khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm kỹ thuật cao, các giải pháp tích hợp công nghệ mới và dịch vụ tận tâm.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

HOÀI BÃO:

Luôn khát vọng làm cho cuộc sống an toàn và tốt đẹp hơn thông qua thúc đẩy và hỗ trợ việc áp dụng những công nghệ mới vào cuộc sống.

ĐỔI MỚI:

Nỗ lực, bền bỉ, không ngơi nghỉ trong việc học hỏi, đổi mới, sáng tạo và đi đầu trong mọi hoạt động.

CHUYÊN NGHIỆP:

Cam kết thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp, đúng chất lượng và với tinh thần trách nhiệm cao.

ĐỒNG ĐỘI:

Luôn tin tưởng, tôn trọng, hợp tác và phối hợp với đồng nghiệp, qua đó bổ sung kiến thức kỹ năng cho nhau, giúp nhau cùng phát triển.

THÀNH CÔNG:

Luôn gắn liền sự phát triển của công ty với sự thành công và thỏa mãn của khách hàn

Founded

06/04/2013

Products

Virdi (Hàn Quốc) – Soyal (Đài Loan) – Surveon (Đài Loan) – IDTi (Hàn Quốc) – Yun Yang (Đài Loan) – Deeplet (Đài Loan) – HiTi (Đài Loan).

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Hanel

(1) Điểm b, Khoản 4, điều 63 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/4/2010 của Chính phủ quy định: Doanh nghiệp báo cáo và thực hiện việc đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn ba tháng, kể từ ngày nhận được thông báo trong trường hợp nội dung đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế của doanh nghiệp chưa thống nhất. Trường hợp doanh nghiệp không thực hiện theo yêu cầu tại điểm này thì sẽ bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại điểm g khoản 2 Điều 165 Luật Doanh nghiệp.

(2) Điểm a, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung những thông tin về số điện thoại, số fax, email, website, địa chỉ của doanh nghiệp do thay đổi về địa giới hành chính, thông tin về chứng minh nhân dân, địa chỉ của cá nhân trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh nhận thông báo và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(3) Điểm b, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung các thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp mà không làm thay đổi nội dung của Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh bổ sung thông tin vào hồ sơ của doanh nghiệp và cập nhật thông tin vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(4) Điều 23, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp thay đổi nội dung đăng ký thuế mà không thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp thông báo thay đổi nội dung đăng ký thuế theo mẫu quy định tại Phụ lục II-6 ban hành kèm theo Thông tư này.

(5) Đề nghị Quý Doanh nghiệp khi thực hiện đính hoặc bổ sung thông tin về đăng ký doanh nghiệp mang theo thông báo “V/v rà soát, cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp” trên website https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ và bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,đăng ký thuế.

(6) Quý Doanh nghiệp có thể truy cập theo địa chỉ https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ hoặc https://dangkykinhdoanh.gov.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và tải các mẫu thông báo:

Thông báo cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp;

Phụ lục II-5;

Phụ lục II-6.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Năng Lượng Gió Hbre trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!