Đề Xuất 2/2023 # Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Kỹ Thuật Việt (Vts) # Top 7 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 2/2023 # Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Kỹ Thuật Việt (Vts) # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Kỹ Thuật Việt (Vts) mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chào mừng Bạn đã truy cập vào Trang tin điện tử của chúng tôi

Chào mừng các Bạn đã truy cập vào Trang tin điện tử của chúng tôi, www.vtsolution.vn, một thành viên của đại gia đình Icom Inc. (Nhật Bản)

Trang tin điện tử của Công Ty CP Giải Pháp Kỹ Thuật Việt (viết tắt VTS) sẽ cung cấp những thông tin mới nhất về các thiết bị thông tin liên lạc vô tuyến điện nhãn hiệu Icom (Máy bộ đàm, máy điện đàm hàng hải, máy điện đàm hàng không, hệ thống trung kế vô tuyến kỹ thuật số IDAS…) nhãn hiệu luôn được yêu mến tại Việt nam và thế giới.

Hàng triệu ngư dân yêu quý chúng tôi và gọi “mọi” nhãn hiệu máy thu phát vô tuyến điện sóng ngắn HF bằng một từ trìu mến duy nhất “Icom”. Bạn cũng có thể đọc trên báo chí, TV từ “Icom” mỗi khi hệ thống thông tin truyền thống như điện thoại, di động, fax… không thể sử dụng được khi có thiên tai. Bạn cũng có thể gặp rất nhiều “Trạm Icom” tại các tỉnh ven biển, nơi kết nối người thân và người lao động vất vả trên biển.

Không chỉ thế, các lực lượng Bảo vệ tổ quốc, An ninh, Hộ đê, Phòng cháy chữa cháy, Cấp cứu Y tế, Kiểm lâm, Hải quan, Địa chất, Bệnh viện, Điều hành giao thông, Công ty Bảo vệ, các Hãng tàu, Hải cảng, cảng Hàng không, Xe lửa… các lãnh đạo quản lý, kỹ sư và kỹ thuật viên, nhân viên bảo vệ của mọi nhà máy, hầm mỏ, dàn khoan dầu, khu vui chơi, khách sạn, nhà hàng… tại Việt nam và rất nhiều quốc gia trên thế giới luôn tin dùng Icom. Chúng tôi sẵn sàng gửi các bạn danh sách các khách hàng tin cậy Icom tại Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Úc, châu Phi và Việt nam.

Không chỉ thế, VTS và Icom cũng sẽ luôn sẵn sàng giới thiệu những giải pháp kỹ thuật và kinh tế nhằm đem lại hiệu quả tối ưu cho các Bạn trong công việc điều hành sản xuất kinh doanh và bảo vệ tài sản với thiết bị thông tin hữu hiệu được tin cậy nhất (3 năm bảo hành giúp Bạn khấu hao máy bộ đàm chuyên dụng Icom trước khi hết bảo hành nhưng độ bền vẫn tiếp tục đến hơn chục năm).

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã truy cập, hy vọng VTS và Icom mãi mãi là Người Bạn Đồng Hành Đáng Tin Cậy của các Bạn!

Trân Trọng.

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Kỹ Thuật Công Nghệ Việt

Ngành nghề

1 Đại lý, môi giới, đấu giá, chi tiết: đại lý thương mại

2 kiểm tra và phân tích kỹ thuật

3 Xây dựng nhà các loại

4 Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ

5 Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác. Chi tiết: Xây dựng đường dây và trạm biến áp không giới hạn quy mô cấp điện áp đến 35KV.

6 Xây dựng công trình công ích

7 Vận tải hành khách đường bộ khác, chi tiết: vận tải hành khách bằng ô tô theo hợp đồng

8 Vận tải hàng hóa bằng đường bộ, chi tiết: vận tải hàng hóa bằng ô tô theo hợp đồng

9 Sửa chữa máy móc thiết bị, chi tiết: Thi công lắp đặt và sửa chữa máy móc thiết bị cho ngành công nghiệp và xây dựng

10

11 Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác còn lại chưa được phân vào đâu, chi tiết: dịch vụ giao nhận hàng hóa, dịch vụ ủy thác, xuất nhập khẩu, xuất nhập khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh

12 Hoạt động chuyên môn, khoa học và công nghệ khác chưa được phân vào đâu, chi tiết: ứng dụng và phát triển phần mềm tin học và công nghệ thông tin; đào tạo và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghiệp; cung cấp các giải pháp cơ, điện và tự động hóa.

13 Gia công cơ khí; xử lý và tráng phủ kim loại, chi tiết: Gia công chế tạo thiết bị tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn ứng dụng cho ngành công nghiệp.

14 Cung ứng và quản lý nguồn lao động, chi tiết: cung ứng và quản lý nguồn lao động trong nước

15 CHo thuê máy móc thiết bị và đồ dùng hữu hình khác, chi tiết: Cho thuê máy móc, thiết bị xây dựng; Cho thuê máy móc, thiết bị văn phòng ( kể cả máy vi tính); Cho thuê máy móc thiết bị và đồ dùng hữu hình khác chưa được phân vào đâu: Cho thuê không kèm người điều khiển, các thiết bị và đồ dùng hữu hình khác thường được sử dụng như hàng hóa trong kinh doanh: động cơ, dụng cụ máy, thiết bị đo lường và điều khiển, máy móc công nghiệp, thương mại và khoa học khác

16 Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác, chi tiết: cung cấp máy móc, thiết bị, vật tư cho ngành công nghiệp và xây dựng

17 Bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâu, chi tiết: Bán buôn hóa chất( trừ hóa chất sử dụng trong nông nghiệp)

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Kỹ Thuật Ấn Tượng

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Kỹ Thuật ấn Tượng hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Kỹ Thuật ấn Tượng ở Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 08-73061121 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 24/29/8 Đường Miếu Gò Xoài, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Phan Duy Anh tại địa chỉ 320/19 Gò Dầu-Phường Tân Quý-Quận Tân phú-TP Hồ Chí Minh để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Kỹ Thuật Toàn Cầu

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Kỹ Thuật Toàn Cầu có địa chỉ trụ sở Số 6 phố Mạc Thái Tông, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội mã số doanh nghiệp 0107014608 – Tên Công Ty viết bằng tiếng việt: CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP KỸ THUẬT TOÀN CẦU – Mã số doanh nghiệp 0107014608 – Địa chỉ : Số 6 phố Mạc Thái Tông, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội – Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng anh (Viết tắt):G-TECHS.,JSC – Cơ quan thuế quản lý: Chi cục Thuế Quận Cầu Giấy – Tình trạng hoạt động :NNT đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT) – Người đại diện theo pháp luật: Nguyễn Thiên Thu – Loại hình doanh nghiệp: Cổ phần – Ngày bắt đầu thành lập:2015-10-06 – Ngành nghề kinh doanh chính : Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình

Sản xuất thiết bị đo lường, kiểm tra, định hướng và điều khiển

Sản xuất máy bơm, máy nén, vòi và van khác

Sửa chữa máy móc, thiết bị

Sửa chữa thiết bị điện tử và quang học

Sửa chữa thiết bị điện

Lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp

Xây dựng nhà các loại

Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ

Xây dựng công trình công ích

Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác

Phá dỡ

Chuẩn bị mặt bằng

Lắp đặt hệ thống điện

Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí

Lắp đặt hệ thống xây dựng khác

Hoàn thiện công trình xây dựng

Sản xuất, phân phối hơi nước, nước nóng, điều hoà không khí và sản xuất nước đá

Thoát nước và xử lý nước thải

Đại lý, môi giới, đấu giá

Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình

Bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm

Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông

Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác

Bán buôn kim loại và quặng kim loại

Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng

Bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâu

Bán lẻ máy vi tính, thiết bị ngoại vi, phần mềm và thiết bị viễn thông trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ đồ ngũ kim, sơn, kính và thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ đồ điện gia dụng, giường, tủ, bàn, ghế và đồ nội thất tương tự, đèn và bộ đèn điện, đồ dùng gia đình khác chưa được phân vào đâu trong các cửa hàng chuyên doanh

Vận tải hành khách đường bộ trong nội thành, ngoại thành (trừ vận tải bằng xe buýt);

Vận tải hành khách đường bộ khác

Vận tải hàng hóa bằng đường bộ

Kho bãi và lưu giữ hàng hóa

Hoạt động dịch vụ hỗ trợ trực tiếp cho vận tải đường sắt và đường bộ

Bốc xếp hàng hóa

Lập trình máy vi tính

Tư vấn máy vi tính và quản trị hệ thống máy vi tính

Cổng thông tin

Hoạt động tư vấn quản lý

Kiểm tra và phân tích kỹ thuật

Hoạt động thiết kế chuyên dụng

Cho thuê xe có động cơ

Cho thuê máy móc, thiết bị và đồ dùng hữu hình khác

Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại

Dịch vụ đóng gói

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Kỹ Thuật Việt (Vts) trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!