Đề Xuất 3/2023 # Công Nghệ Bán Lẻ Trong Kỷ Nguyên Kỹ Thuật Số Mới Do Intel Cung Cấp # Top 3 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 3/2023 # Công Nghệ Bán Lẻ Trong Kỷ Nguyên Kỹ Thuật Số Mới Do Intel Cung Cấp # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Công Nghệ Bán Lẻ Trong Kỷ Nguyên Kỹ Thuật Số Mới Do Intel Cung Cấp mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tạo các trải nghiệm siêu tiện lợi và có chọn lọc

Kỷ nguyên chuyển đổi kỹ thuật số bán lẻ của chúng tôi diễn ra dưới sự hỗ trợ của công cụ phân tích và trí tuệ nhân tạo (AI). Bằng cách thu thập một lượng lớn dữ liệu và biến dữ liệu đó thành thông tin chuyên sâu hữu dụng, các nhà bán lẻ có thể tạo ra những trải nghiệm cực kỳ cá nhân hóa, siêu tiện lợi khiến khách hàng trung thành hơn và doanh thu đạt được cao hơn.

Chúng tôi hiện đang cùng các đối tác của mình xây dựng tương lai của ngành bán lẻ, một tương lai mà công nghệ hợp nhất dữ liệu và AI giúp người dùng có thông tin chuyên sâu từ lần đầu tiên khách hàng tương tác, đến khi mua hàng và cho đến khi dự đoán nhu cầu. Khám phá lợi ích của IoT trong lĩnh vực bán lẻ đối với doanh nghiệp của bạn.

Giải Pháp Intel Iot Cho Ngành Hàng Bán Lẻ Thông Minh

Xu thế kinh tế phát triển làm gia tăng nhu cầu về các giải pháp IoT có thể tích hợp được với đa nền tảng hỗ trợ các ngành công nghiệp. Cụ thể là các giải pháp giúp giải quyết vấn đề về tổng hợp, đóng gói và tích hợp các sáng kiến ​​vào một nền tảng IoT được thiết kế tùy chỉnh để phù hợp cho bất kỳ nhu cầu CNTT & nhiều lĩnh vực kinh doanh.

Với vai trò là nhà cung cấp Intel IoT Solution Aggregator (bộ giải pháp tổng hợp IoT từ Intel), SYNNEX FPT đã tận dụng hệ sinh thái các đối tác công nghệ của chúng tôi để cung cấp các giải pháp IoT đa ngành, từ đầu đến cuối, sẵn sàng triển khai với các giải pháp hoàn chỉnh tốt nhất. Mô hình kinh doanh mới sẽ mang lại cho SYNNEX FPT một bước gần hơn để trở thành nhà cung cấp toàn cầu cho các thiết bị và công nghệ IoT.

Bộ công cụ sẵn sàng Intel® IoT RFP Ready Kits là các dịch vụ công nghệ tập trung giải quyết một loạt các vấn đề thị trường đã được triển khai và thử nghiệm trong lĩnh vực này. Những bộ dụng cụ này cung cấp phần cứng, phần mềm và hỗ trợ đi kèm với nhau. Công nghệ phải có khả năng mở rộng để các giải pháp được cung cấp có thể phát triển theo yêu cầu của khách hàng.

Giải pháp Intel® IoT RFP Ready Kits đảm bảo điều kiện:

– Tập trung vào ứng dụng thực tế

– Đã được triển khai thực tế

– Có thể mở rộng

– Có thể triển khai lặp lại

Để tăng tốc thời gian tiếp thị và giảm độ phức tạp trong hành trình tìm giải pháp loT, không có gì khác ngoài Bộ công cụ sẵn sàng Intel® IoT RFP Ready Kits.

Giải pháp IOT cho bán lẻ thông minh

Giải pháp bán lẻ thông minh là một gói hoàn chỉnh của tất cả mọi thứ bạn cần, để chuyển đổi một cửa hàng bán lẻ thông thường thành một cửa hàng bán lẻ thông minh hướng đến khách hàng thế hệ mới.

– Nhắm mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận kinh doanh

– Tập trung vào việc làm cho mỗi khách truy cập để mua hàng

– Khuyến khích lòng trung thành của khách hàng bằng cách quảng bá chương trình VIP

– Hợp lý hóa và cải thiện hoạt động của văn phòng thông qua dữ liệu được phân tích

Giải pháp đạt được các mục tiêu trên thông qua việc áp dụng 3 hệ thống

– Hệ thống VMS (Video Management System):

Bao gồm giám sát video và hỗ trợ phân tích video được thiết kế dành riêng cho môi trường bán lẻ. Dữ liệu từ POS & tính năng phát hiện nhân sự VIP / Blacklist cung cấp hỗ trợ cho quản lý rủi ro.

– Hệ thống thu thập dữ liệu khách hàng:

Sử dụng số lượng tối thiểu 3 camera thông minh để thu thập thông tin nhân khẩu học, thời gian vào cửa hàng và thời gian thoát khỏi cửa hàng của mỗi khách hàng. Khả năng kết hợp thông tin khách hàng với chi tiết giao dịch cung cấp một bộ dữ liệu đầy đủ cho hệ thống BI (Business Intelligence) của bên thứ 3 sử dụng.

– Màn hình kỹ thuật số tiếp thị chính xác:

Triển khai Giải pháp bán lẻ thông minh sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bán lẻ cải thiện trải nghiệm của khách hàng tại cửa hàng và tối ưu hóa quản lý hoạt động tại văn phòng thông qua phân tích dữ liệu. Điều này cuối cùng dẫn đến một chuỗi giá trị nâng cao, thúc đẩy lợi nhuận kinh doanh cao hơn.

Trường Thịnh

Công Ty Tnhh Giải Pháp Công Nghệ Phúc Nguyên Tuyển Dụng Nhân Viên Kỹ Thuật

Hàng nghìn cơ hội việc làm hấp dẫn đang chờ bạn, hãy tìm việc nhanh với chúng tôi

Hạn nộp: 31-03-2018

Mô tả về công việc

– Cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật.

– Tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật.

– Bảo trì định kỳ hệ thống ICT của khách hàng.

– Khảo sát, thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống ICT cho khách hàng.

– Giao nhận, kiểm tra hàng hóa từ nhà cung cấp và khách hàng.

– Hỗ trợ hệ thống ICT nội bộ Phúc Nguyên.

– Quản lý, bảo quản thiết bi,̣ công cụ, dụng ̣cụ thi công, vận hành.

– Nghiên cứu giải pháp, công nghệ cho dịch vụ, sản phẩm.

* Yêu cầu:

– Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, thu xếp xử lý công việc theo cam kết dịch vụ.

– Hoàn tất đầy đủ biên bản kỹ thuật.

– Ghi nhận, thống kê, báo cáo các yêu cầu từ khách hàng.

– Bảo trì theo yêu cầu của hợp đồng.

– Lập hồ sơ báo cáo kết quả bảo trì.

– Khảo sát đủ thông tin, lập hồ sơ khảo sát thi công, lắp đặt đúng yêu cầu kỹ thuật của khách hàng. Hồ sơ thi công, hồ sơ nghiệm thu.

– Xác định chất lượng hàng hóa, lỗi kỹ thuật.

– Bàn giao bộ phận xuất nhập kho, kế toán (bàn giao biên bản kỹ thuật, giao nhận cho kế toán).

– Hoạt động trơn tru, khắc phục lỗi để đồng nghiệp có thiết bị sử dụng. Chuẩn bi ̣spare part để thay thế khi cần dùng.

– Luôn sẵn sàng, tỉ lệ hư hỏng, mất mát thấp.

– Tìm hiểu, áp dụng thành công dịch vụ cho khách hàng.

Powered by Phan Quang Communication

Yêu cầu công việc

* Kiến thức:

* Kỹ năng:

– Sử dụng thành thạo máy tính.

– Có khả năng đọc, hiểu tài liệu kỹ thuật bằng tiếng Anh.

– Trình độ quản trị ̣mạng tương đương MCSA, CCNA.

– Ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

– Có kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng.

– Có kỹ năng viết báo cáo kỹ thuật.

– Có kỹ năng khảo sát hệ thống ICT.

* Năng lực thái độ:

– Đủ sức khỏe để thực hiện công việc.

– Sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ đồng nghiệp thực hiện công việc.

– Sẵn sàng làm việc ngoài giờ.

– Sẵn sàng học hỏi, nghiên cứu kỹ thuật, công nghệ mới.

– Trung thực, cẩn thận, sạch sẽ, ngăn nắp.

Nộp đơn trực tiếp

– Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Phúc Nguyên: Được thành lập vào đầu năm 2015, PNTS tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực CNTT tại TP. Vũng Tàu. PNTS chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp về công nghệ thông tin tiên tiến và phù hợp nhằm phát huy tối đa hiệu quả kinh doanh, mang lại giá trị to lớn cho khách hàng.

– Trên quan điểm hợp tác phát triển toàn diện, Công ty luôn lấy uy tín chất lượng làm tiêu chí phấn đấu, luôn giữ chữ tín với khách hàng. Đội ngũ cán bộ công nhân của Công ty đoàn kết, hợp lực phát huy tinh thần sáng tạo, không ngừng đổi mới công nghệ, hoàn thiện cơ chế quản lý. Với tiềm lực nhân sự, kinh nghiệm vận hành, triển khai phong phú và năng lực tài chính, PNTS đang hội tụ được đầy đủ sức mạnh để đảm bảo khả năng phát triển mạnh mẽ, trở thành một doanh nghiệp hàng đầu về CNTT tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chia sẽ:

Ngày cập nhật: 30-12-2020

Ngày cập nhật: 30-12-2020

Ngày cập nhật: 30-12-2020

Kỹ Thuật Sử Dụng Máy Ảnh Kỹ Thuật Số Cho Người Mới Sử Dụng

Kỹ thuật sử dụng máy ảnh kỹ thuật số hay còn gọi là máy ảnh số chụp và lưu giữ hình ảnh tự động trên các thẻ nhớ thay vì phải dùng phim máy ảnh như máy cơ trước đó.

Rất nhiều người khi muốn mua máy ảnh đều băn khoăn giữa máy ảnh cơ và máy ảnh kỹ thuật số. Vậy đâu là sự khác biệt giữa hai loại máy ảnh?

Về cơ bản, loại máy ảnh nào cũng dùng để chụp ảnh. Tuy nhiên, mỗi loại đều có những giá trị và những ưu điểm riêng để chúng ta có thể quyết định lựa chọn. Máy ảnh cơ hiện nay có nhiều cách hiểu. Cách hiểu truyền thống nhất là loại máy ảnh đã ra đời từ lâu, chụp bằng cách sử dụng phim để chiếu ánh sáng lên phim thông qua ống kính đơn.

Bằng cách đó có thể lưu lại và xử lý, sau đó in ra những bức ảnh. Nó còn cho phép các nhiếp ảnh gia có thể thay đổi ống kính và lựa chọn ống kính phù hợp với các tình huống chụp nhất định. Hiện nay, trên thị trường còn có các loại máy cơ dùng thẻ nhớ, nhưng trong bài này chúng tôi chỉ xin đề cập đến máy cơ dùng phim.

Máy ảnh kỹ thuật số hay còn gọi là máy ảnh số, hiểu nôm na là máy ảnh đã được điện tử hóa, dùng để chụp và lưu giữ hình ảnh tự động trên các thẻ nhớ thay vì phải dùng phim máy ảnh như máy cơ trước đó. Ngày nay, máy ảnh số còn phát triển thêm nhiều chức năng như: quay phim, ghi âm.

Các bước chuẩn bị trước khi sử dụng máy ảnh số

– Kiểm tra xem có đầy đủ các thiết bị kèm theo máy hay không, danh sách các thiết bị này được in trên hộp máy. Các bộ phận thông thường được kèm theo máy là: Dây đeo, Pin, bộ sạc, dây USB (kết nối với máy vi tính), dây AV (kết nối với Tivi), thẻ nhớ, dĩa CD chương trình và sách hướng dẫn.

– Xem sách hướng dẫn để biết thêm thông tin của máy, vị trí và chức năng của các nút… trong lúc này bạn có thể lắp Pin vào thiết bị sạc để sạc Pin nếu máy ảnh số sử dụng Pin sạc, nếu sử dụng loại Pin Li-ion thì thời gian sạc có thể mất khoảng 2 đến 3 tiếng.

– Gắn dây đeo vào máy nếu muốn.

– Lắp Pin vào máy, lưu ý đúng cực Pin.

– Lắp Thẻ nhớ vào máy, lưu ý lắp đúng chiều và nhẹ nhàng.

Các thao tác cơ bản khi dùng máy ảnh kỹ thuật số

– Cầm máy bằng tay phải, lòng bàn tay ôm sát vào phần thân bên hông máy, các ngón tay giữ phần phía trước máy, ngón trỏ đặt vào vị trí nút chụp còn ngón cái đặt ở vị trí nút Zoom (phóng to, thu nhỏ) và dùng để nhấn các nút phía sau máy. Tay trái chủ yếu dùng để đỡ máy và sử dụng một số nút bên trái, lưu ý không được để tay che đèn Flash hoặc ống kính.

– Nhấn nút On/Off để mở máy nếu máy sử dụng nút nhấn hoặc gạt qua vị trí On nếu máy sử dụng nút gạt. Lưu ý khi mở máy thì ống kính sẽ chạy ra, tránh không được để thấu kính chạm vào tay hoặc các vật khác.

– Đặt hoặc chuyển nút trạng thái sang vị trí chụp (hình cái máy ảnh).

– Nhấn nút Display để điều khiển tạng thái tắt mở của màn hình LCD.

– Thông thường khi lần đầu tiên mở máy màn hình Date and Time sẽ xuất hiện để yêu cầu chỉnh lại ngày giờ cho đúng. Chỉnh ngày giờ hiện tại cho máy bằng cách nhấn nút mũi tên lên xuống hay trái phải để lựa chọn và sau cùng là nhấn nút Ok hay Set để chấp nhận.

– Chuyển nút chọn chế độ chụp (Mode) sang chế độ muốn chụp, đối với người mới sử dụng thì nên để chế độ tự động (Auto).

– Nhấn nút Zoom – (W) hoặc + (T) để điều chỉnh phóng to, thu nhỏ khung hình chụp thích hợp. Có thể nhìn vào màn hình LCD hay ống ngắm tùy ý.

– Nhấn nhẹ nút chụp xuống phân nữa để máy tự động lấy nét (Focus), giữ tay vài giây khi nào thấy đèn xanh trên màn hình (hoặc nằm kế bên ống ngắm) hiện lên là có thể nhấn nút chụp xuống hết để chụp. Lưu ý nếu đèn xanh nhấp nháy thì không nên chụp vì đó là tín hiệu báo cho biết máy không thể lấy nét được và hình chụp sẽ bị mờ.

Các chế độ chụp của máy ảnh kỹ thuật số

AUTO: (Automatic): Tự động – máy sẽ tự động điều chỉnh lấy nét, cân bằng trắng, tốc độ trập màn hình, tự động tắt hay bật đèn Flash…( Đây là chế độ thường dùng cho dòng máy du lịch).

Av: (Aperture Value): Ưu tiên độ mở- có thể điều chỉnh được độ mở của ống kính (sử dụng trong môi trường thiếu sáng)

Tv: (Shutter Speed): Ưu tiên màn trập – có thể điều chỉnh được tốc độ màn trập.

M: (Manual): Chế độ chụp chỉnh tay: Cân bằng trắng, độ nhạy sáng ISO, mức đèn Flash, khẩu độ mở…

P: (Programme): Lập trình AF

Movies: Quay phim video.

Play Mode: Chế dộ xem lại ảnh và video.

SCN: Scence – Chế độ cảnh đặc biệt:

– Night Scence: Cảnh đêm trong điều kiện thiếu ánh sáng.

– Portrait: Chụp chân dung.

– Landscape: Chụp phong ảnh, ở ngoài trời.

– Sport: Chụp thể thao.

– Under water: Chụp dưới nước( phải có vỏ nhựa bọc máy – không bao gồm theo máy).

– Fireworks: Chụp cảnh pháo hoa.

– Indoor: Chụp trong nhà.

Tắt bật một số chức năng

Macro: Tắt chế độ chụp cận cảnh: chụp văn bản, chụp vật thể gần.

Lưu ý: Khi chụp cận cảnh phải tắt đèn flash, chế độ tiêu cự để về wide (không zoom).

Flash: Tắt bật đèn flash: Đèn luôn bật, đèn tự động, đèn chống mắt đỏ, đèn tắt.

Continues: Chụp liên tiếp (sử dụng trong chế độ thể thao hoặc kids & pet).

SelfTime: Tắt bật chế độ chụp hẹn giờ (10s, 2s, hoặc tự đặt thời gian)

Erase/ Delete: Xóa ảnh và video.

Func/ Set: Ở chế độ chụp hoặc quay video, nhấn nút Func/set để cài đặt chất lượng ảnh, video, và cỡ ảnh, video. Ở chế độ xem lại nhấn Func/ set có chức năng xác nhận hành động giống như phím enter của bàn phím máy tính.

Trình tự xóa File ảnh, File video

Chuyển sang chế độ PLAYMODE, chọn file cần xóa, nhấn phím có biểu tượng thùng rác: Erase/ Delete. chọn Erase rồi nhấn ok (nút Func/set) xác nhận việc xóa ảnh.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Công Nghệ Bán Lẻ Trong Kỷ Nguyên Kỹ Thuật Số Mới Do Intel Cung Cấp trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!