Đề Xuất 3/2023 # Cấu Tạo Bình Xăng Con Xe Ba Bánh # Top 7 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 3/2023 # Cấu Tạo Bình Xăng Con Xe Ba Bánh # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cấu Tạo Bình Xăng Con Xe Ba Bánh mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Rate this post

Bình xăng con xe ba bánh là gì?

Bình xăng con hay còn gọi với tên thông dụng là chế hòa khí hoặc bộ chế hòa khí. Nó là một dụng cụ dùng để trộn không khí với nhiên liệu theo một tỉ lệ thích hợp. Sau đó cung cấp hỗn hợp này với động cơ xăng theo nguyên tắc hoàn toàn cơ học.

Chức năng chính của bộ chế hòa khí này là trộn đều xăng gió để đốt cháy nhiện liệu. Điều chỉnh lượng gió dựa vào dung tích của máy. Đưa nhiên liệu dựa theo lượng gió và công suất của máy

Bộ phận này hiện nay vẫn được sử dụng trong các động cơ nhỏ. Đa số các xe ba bánh chạy xăng đều có bộ phận này. Vì bộ phận này nhỏ gọn, dễ sửa chữa.

Cấu tạo của bình xăng con xe ba bánh

Buồng phao

Cấu tạo của buồng phao gồm các bộ phận:  Van phao, tay phao, phao xăng, buồng xăng và vòi xăng.

Phao xăng kích hoạt một van phao để mở và đóng cửa van nạp nhiên liệu vào bể phao. Xăng từ bình chứa sẽ chảy vào buồng phao qua cửa van này. Khi mực nhiên liệu trong buồng phao đã đủ, phao sẽ kích hoạt van phao đóng cửa van lại. Việc chỉnh độ cao phao xăng đúng sẽ giúp ổn định lượng xăng  cung cấp cho việc hòa trộn hòa khí.

Việc hút xăng từ buồng phao để hòa trộn không khí thông thường được thực hiện qua vòi xăng.

Buồng hỗn hợp

Cấu tạo của buồng hỗn hợp gồm: bộ lọc không khí, van gió (bướm gió), ống tiết lưu (họng khuếch tán), bướm ga.

Ở chế độ khởi động, nếu động cơ đang nguội, hoặc khó khởi động vào sáng sớm, cần một lượng hòa khí giàu xăng để việc khởi động dễ dàng. Và công việc này do van gió đảm nhận. Van gió có thể được điều chỉnh trực tiếp bằng nút kéo trên bình xăng con. Hoặc một số loại xe cho phép chỉnh thông qua tay kéo lắp trên ghi đông phía bên trái.

Với những bộ chế hòa khí đời cũ, van gió cấu tạo như bướm ga đặt vị trí họng của chế hòa khí ở phía trước. Khi kéo van gió, lúc này van đóng lại, giảm lượng không khí đi vào khoang chính của chế hòa khí.Trong lúc đó, lượng nhiên liệu được bơm qua vòi xăng vẫn không đổi. Như vậy, hỗn hợp trở nên giàu xăng hơn. Giúp cho động cơ khởi động dễ dàng hơn.

Bình xăng con hoạt động như thế nào?

Cơ chế hoạt động của bình xăng con

Bình xăng con xe ba bánh hoạt động theo nguyên lý. Không khí đi vào qua đường dẫn hẹp (cửa phun) tạo thành chân không một phần. Do chênh lệch áp suất giữa cửa phun và bình chứa nên nhiên liệu sẽ đi qua ống phun và hòa lẫn vào dòng không khí.

Đầu tiên, xăng được chuyển vào buồng phao thông qua ống dẫn đầu vào và đường dẫn nhiên liệu.Khi khoang chứa đã nạp đầy đến một mức độ nhất định, phao và kim chỉ van nâng lên và việc nạp nhiên liệu được ngưng lại hoặc cũng có thể quan sát qua mát thần trên chế hoà khí xi lanh giảm xuống.

Áp suất của khí quyển sẽ đẩy không khí vào trong bộ chế hòa khí . Đó là nơi mà không khí sẽ được trộn với một lượng xăng thích hợp từ buồng phao để tạo ra hỗn hợp xăng và không khí.

Ưu và nhược điểm của bình xăng con

Ưu điểm của bình xăng con xe ba bánh chính là dễ dàng sửa chữa và thay thế khi bị hỏng. Có thể tự điều chỉnh van gió và các chức năng khác dễ dàng. tuy nhiên nó cũng có nhược điểm là xe để lâu thường khó khởi động. Nhanh hao mòn bình và tốn nhiên liệu đốt cháy.

Những lỗi thường gặp trên bình xăng con xe ba bánh

Những lỗi thường gặp

Khi vận hành xe ba bánh, không tránh khỏi những lỗi trên bình xăng con. Các lỗi thường gặp đó là xe bị chết máy khi chạy được quãng đường ngắn. Xe nhả khói đen hoặc chạy ì ạch không bốc. Thì rất có thể bình xăng con (bộ chế hòa khí) của bạn gặp vấn đề rồi đó.

Cách khắc phục

Đối với trường hợp xe chạy một quãng đường ngắn rồi chết máy. Bạn

Kéo ống xăng ra khỏi bộ chế hòa khí (khi biết xăng còn đầy trong bình). Nếu không thấy xăng chảy xuống mạnh là do nghẽn tại đáy bình xăng hay trong ống dẫn. Phải tháo bình xăng ra khỏi xe để súc rửa sạch.

Nếu xăng chảy ra mạnh nơi đầu ống chứng tỏ bộ lọc xăng bị bẩn nghẽn phải tiến hành tháo súc.Đó là hiện tượng thừa xăng, nghĩa là tỷ lệ khí hỗn hợp quá đậm xăng. Với tình trạng này, nồi bugi sẽ đóng đầy bụi đen hoặc ướt nhoèn dầu, điều chỉnh như sau: Lấy kim xăng ra khỏi trụ ga, dịch khoen chặn trên (đưa kim xăng xuống), đồng thời tháo và vệ sinh bầu lọc gió bởi nếu bầu bị bẩn, nghẽn cũng gây ra dư xăng.

Đó là hiện tượng thiếu xăng. Có thể khẳng định bằng cách thử đóng một phần ốc gió, động cơ vẫn nổ bình thường hoặc khi đóng 1 nửa ốc gió, xe chạy tốt.

Về cách chỉnh chế hòa khí bạn chỉ cần dùng tuốc vít vặn cả ốc xăng và ốc gió vào hết cỡ. Ốc xăng là ốc nằm thẳng dưới trụ ga, ốc còn lại là ốc gió. Để nổ khoảng 5 phút cho máy nóng. Sau đó buông tay ga. Nới lỏng ốc gió chậm rãi theo chiều ngược kim đồng hồ.Ban đầu, máy sẽ nổ lụp bụp (do thừa xăng) bạn phải điều chỉnh sao cho tiếng lụp bụp đó hết dần rồi nhớ vị trí của ốc gió. Khi đã nhớ được vị trí ốc gió giúp máy nổ êm tiếp tục nới ốc gió.

Cách Chỉnh Bình Xăng Con Xe Máy Chỉ Với 3 Bước

Bộ chế hòa khí là gì? Chức năng của chúng

Chế hòa khí, hay còn gọi là bình xăng con. Đây là thiết bị đảm nhiệm chức năng xé tơi xăng lỏng và cấp chúng cho buồng đốt theo tỷ lệ hợp lý. Do đó, việc điều chỉnh bình xăng con để nhằm đảm bảo chúng làm việc sao cho hiệu quả là điều hết sức quan trọng, cần thiết hàng đầu trong quá trình vận hành xe máy.

Bình xăng con là bộ phận nếu như sử dụng lâu ngày sẽ xuất hiện nhiều vấn đề hư hỏng mà người dùng cần phải thực hiện vệ sinh, đồng thời cần kiểm tra khe hở gic-lơ để điều chỉnh lại giúp xe có thể vận hành tốt và ổn định hơn.

Bình xăng con đảm nhiệm chức năng vô cùng quan trọng cho sự hoạt động của một chiếc xe máy:

– Thực hiện nhiệm vụ trộn đều xăng gió, nhằm đốt cháy nhiện liệu

– Giúp điều chỉnh lượng gió dựa vào dung tích của máy

– Thực hiện đưa nhiên liệu dựa theo lượng gió và công suất của máy.

Do đó, việc thường xuyên quan tâm đến bộ chế hòa khí là điều đặc biệt quan trọng mà người dùng cần quan tâm nhằm giúp xe có thể vận hành tốt và ổn định.

Khi nhận thấy xe của bạn gặp những vấn đề sau, chứng tỏ bộ chế hòa khí đang gặp vấn đề, người dùng cần tiến hành kiểm tra lại ngay cho xe của mình:

– Xuất hiện những tiếng nổ gây khó chịu cho cả người lái xe, lẫn những người tham gia giao thông.

– Nổ, đề ga lâu

– Khi lên dốc hoặc cần tăng tốc động cơ sẽ chạy ì, yếu

– Bu-gi có nhiều muội đen khô bám lại.

– Trong quá trình vận hành xe nhả khói đen

– Xe dễ chết máy, khi khởi động lại sẽ vô cùng khó khăn.

Khi gặp những trường hợp này, người dùng cần phải đặc biệt chú ý tiến hành điều chỉnh bình xăng con để khắc phục những sự cố trên.

Trước hết, bạn cần tiến hành kiểm tra lại một lần nữa cho bộ chế hòa khí của xe xem có bị bẩn không, kiểm tra khe hở gic-lơ. Đồng thời, bạn cũng cần phải quan tâm tới lọc gió. Bởi, nếu như lọc gió tắc, động cơ sẽ phải làm việc trong tình trạng thiếu khí, đây là nguyên nhân khiến cho xe tiêu tốn nhiều nhiên liệu hơn bình thường.

Đối với bộ phận gió, nếu là lọc gió giấy sẽ cho phép vệ sinh nhiều lần, nhưng sau 12.000 km bạn cần phải thay mới lại. Còn đối với màng giấy tẩm dầu thì người dùng cần lưu ý không được vệ sinh, bạn cần tiến hành thay mới sau 8.000 – 16.000 km (tùy loại xe và điều kiện sử dụng).

Kết cấu của chế hòa khí là không giống nhau, tùy vào đặc điểm của mỗi loại xe sẽ cso sự khác biệt. Tuy nhiên, đặc điểm chung của chúng đó là đều có 2 vít điều chỉnh là: ga-lăng-ti (nằm dưới trụ ga) và vít gió. Vì thế, người dùng sẽ tiến hành điều chỉnh như sau:

Bước 1: Tiến hành dựng chân trống giữa, sau đó dùng tua-vít vặn cả vít ga-lăng-ti, vít gió theo chiều kim đồng hồ. Thực hiện nới lỏng vít ga-lăng-ti khoảng 1,5 – 2 vòng. Sau đó, bạn tiến hành nổ máy khoảng 5 – 10 phút.

Bước 2: Người dùng tiến hành xác định vị trí vặn vít khi động cơ bắt đầu nổ đều, ổn định, nới tiếp vít gió sẽ giúp động cơ nổ mạnh hơn. Sau khi thực hiện xong bạn đưa vít gió về chính giữa điểm vừa xác định.

Bước 3: Điều chỉnh lại vít ga-lăng-ti cho đến khi động cơ nổ đều, ổn định. Nếu như vòng tua máy thấp sẽ khiến động cơ không ổn định, gây khó khăn cho việc khởi động. Đồng thời, bơm dầu yếu đi, khiến hệ thống bôi trơn có thể không nhận được dầu đầy đủ, từ đó dẫn tới hiện tượng cháy máy.

Còn đối với trường hợp vòng tua máy cao, sẽ gây ra tình trạng xe tiêu tôn nhiều xăng ở chế độ ga-lăng-ti.

Mọi người cố gắng vệ sinh xe máy bằng máy rửa xe chuyên dụng tại nhà hoặc tại các tiệm rửa xe. Cũng như thay dầu định kỳ để xe của bạn bền đẹp với thời gian.

Lưu ý sau khi điều chỉnh chế hòa khí cho xe

Sau khi thực hiện điều chỉnh xong cho bộ chế hòa khí, bạn cần đặc biệt chú ý một số vấn đề sau:

– Kiểm tra để đảm bảo rằng xe của bạn chạy tốt, không bị xốc ga

– Đồng thời, kiểm tra lại bugi, nếu thấy những biểu hiện bất thường cần phải tiến hành xử lý ngay.

Hướng Dẫn Canh Chỉnh Bình Xăng Con (Bộ Chế Hòa Khí) Xe Máy

Bình xăng con đảm nhiệm chức năng xé tơi xăng lỏng và cấp chúng vào buồng đốt theo tỷ lệ hợp lý, vì thế việc điều chỉnh chế làm việc hiệu quả có vai trò then chốt, ảnh hưởng trực tiếp đến sự vận hành của động cơ.

Bình xăng con là gì?

Bình xăng con là một dụng cụ dùng để trộn không khí với nhiên liệu theo một tỉ lệ thích hợp và cung cấp hỗn hợp này cho động cơ xăng, hoạt động theo nguyên tắc hoàn toàn cơ học. Bộ phận này hiện vẫn được sử dụng trong các động cơ nhỏ, động cơ cũ hay trong các ô tô đặc biệt như ô tô đua nhỏ.

Một số bệnh của bình xăng con

Chảy xăng dư

– Xe bị chảy xăng từ ống xả xăng dư (ống xăng tràn) hay còn gọi là xe chảy xăng dư, xe chảy xăng pontu (thường gặp nhất) do phao kẹt hoặc bị nứt, hỏng; pontu không kín làm chảy xăng. Hầu hết chảy xăng ống xả xăng dư là do pontu hoặc phao, nên kiểm tra và thay pontu và phao cho phù hợp

Phao xăng (float) và Pontu (float valve)

Bệnh thiếu xăng trong chén xăng:

Sau khi vô cây xăng đỗ, hoặc dọc đường. Sau đó chạy được một đoạn bị tắt máy, mở chén xăng ra thấy có rất ít xăng trong chén xăng. – Nguyên nhân:

Do bình xăng con bị dơ lâu không súc, bị nước vô, bị hở co xăng, xe có ống lấy lực hút ở co xăng bị nứt lũng ống này làm gió vô thiếu xăng.

Xu-bắp cháy hở làm thiếu xăng

Bạc mòn nhỏ lại làm thiếu xăng

Xe để lâu không đi xăng trong chén bay hơi còn cặn đóng bít lỗ của gíc lơ phụ và gíc lơ chính làm nổ máy thiếu xăng. Trường hợp này phải soi gíc lơ cho rộng đúng cở lại. Nếu dùng gió thổi vẫn bị thiếu xăng

Bệnh dư xăng theo thời gian sử dụng lâu:

Khi vặn ga lên xuống kim xăng lên xuống sẽ chạm vào đót xăng bên dưới sẽ bị mòn. Kim mòn nhỏ lại đót mòn lỗ rộng ra nên phun xăng ra nhiều hơn. Lúc còn mới, làm dư xăng. Cách sửa dư xăng này thợ thường chia ra 3 khoảng ở tay vặn ga:

a. Ga đầu là mới vặn ga lên 1 chút.

b. Ga giữa là vặn thêm khoảng nửa của toàn hành trình vặn tay ga.

c. Ga cuối là vặn hết tay ga tới điểm không văn lên được nữa.

Một số cách canh chỉnh bình xăng con

1. Kỹ thuật sửa chữa Ga đầu tới ga giữa cho xe máy:

– Trước khi chỉnh cần xem lại đã kiểm tra các phần đã kiểm trả các phần đã nói ở trên như: lọc gió phải sạch, co gió, hộp gió, mực xăng ở chén phải chuẩn. các mối nối giữa bình xăng con với co gió giữa co xăng ráp vô đầu quy lát phải kín. E không bị đóng, đã súc sạch các đường thông gió trong bình xăng con. Bu-gi tốt, lửa gốc tốt. Sức nén tốt (la piston+bạc và 2 xú bắp kín) – Cũng lưu ý ống pô có nghẹt nếu nghẹt sẽ làm dư xăng không canh xăng được. Các phần này đủ tốt sẽ canh xăng như sau: – Trường hợp dư xăng: vặn ga đầu tới giữa ga nghe tiếng máy nổ lụp bụp, ì ạch, thả ga về tiếng máy hạ xuống rất nhanh. Nổ cầm chừng bị tắng máy – Với các loại bình xăng con có cục ga như Honda Dream – Yamaha Sirus . Con ốc chỉnh gió vặn vô là bớt gió thêm xăng sẽ chỉnh như sau:

Vặn ốc gió vô vừa hết, vặn ra 1,5 vòng. Nổ máy vặn ga đầm tới giữa nghe tiếng máy lên nhanh không bị lụp bụp là tốt.

Nếu rồ ga vẫn còn dư xăng bạn phải chỉnh kim xăng. Tuỳ theo đời xe, kim xăng có nấc để chỉnh hoặc không chỉnh được

– Cách chỉnh loại có 5 nấc: nếu loại có 5 nấc khi mở kim xăng ra nếu chưa chỉnh lần nào thì phe gài ở nấc giữa mỗi lần chỉnh phe lên 1 nấc. Chỉnh bớt xăng dời phe lên đầu kim. – Nếu đã dời lên nấc cuối mà vẫn dư xăng phải mua bộ kim đót của Thành Đạt thay vào mới canh được. Sau khi chỉnh vòng ráp vào, nổ máy, ốc gió vẫn để 1 vòng rưỡi. Rồ ga lên nghe mạnh, không có đoạn nào bị hụp hoặc lụp bụp là tốt – Chỉnh nổ cầm chừng: con ốc đặt bên dưới chỗ cục ga khi vặn vô sẽ đẩy cục ga đi lên làm gió vô nhiều tiếng máy nổ lớn lên. Văn ra cục ga đi xuống gió vô ít tiếng máy nổ nhỏ lại

Bạn văn ốc này nghe tiếng nổ vừa êm, đều vòng máy là được.

Nếu cho nổ lớn vô số, trả số khó. Hao xăng

Nếu cho nổ nhỏ quá sẽ bị máy không đều vòng, rung, giộng hay tắt máy, khó khởi động lúc nguội máy

Quan trọng là chỉnh con ốc gió và vị trí của kim xăng.

Canh chỉnh bình xăng con bằng nới ốc gió và ốc xăng:

Canh chỉnh bình xăng con dành cho thợ hoặc người nắm được 1 chút kỹ thuật cơ bản

– Vặn ốc gralangti cho máy nổ hơi lớn một tý. – Tháo cục xạc xe ra – Chỉnh ốc gió vào tối đa. – Có đồng hồ đo điện kế thì quá tốt, chúng ta đo điện kế ( AC-250V) từ dây đèn 2 pha từ dưới mâm khi máy nổ to nhất ổn định từ 14v-14v.5 thì dừng vị trí ốc gió ngay chổ đó. – Chỉnh ốc gralangti cho máy nổ nhỏ lại ( xe không rung, không tắt máy) – Gắn cục xạc lại – hoàn chỉnh cơ cấu nổ gralangti.

Điều Chỉnh Xăng Gió Bộ Chế Hòa Khí (Bình Xăng Con) Máy Cưa Makita Dcs6401

Chú ý: Không được điều chỉnh vít H thấp hơn mức quy định (mức đã đặt từ trước khi máy xuất xưởng). Điều này gây nguy cơ hỏng hóc động cơ do quá nhiệt và thiếu dầu nhớt bôi trơn.

Dùng tua vít (8) để điều chỉnh chế hòa khí. Tua vít có mũi vừa vặn, dùng để hỗ trợ khi điều chỉnh. Trước khi điều chỉnh, hãy cho động cơ hoạt động ít nhất là 5 phút để làm nóng. Không nên để động cơ hoạt động ở tốc độ cao.

Các bước sau đây là rất cần thiết để thực hiện điều chỉnh đúng:

Cài đặt cơ bản (khi đã tắt động cơ). Khởi động và chạy động cơ để làm nóng.

Điều chỉnh chạy tự do.

Điều chỉnh hạn mức của cò ga (tay điều khiển ga).

Điều chỉnh tốc độ quay tối đa.

Điều chỉnh tốc độ quay tự do. Thực hiện lại các bước 2 cho đến khi đạt tốc độ quay tự do, ga cao và tốc độ quay tối đa cho phép.

Ký hiệu ốc H và ốc L trên bộ chế hòa khí (bình xăng con) được hiểu: Ốc H (High Speed needle – dùng để chỉnh tốc độ tối đa của động cơ) mà chúng ta vẫn thường gọi là ốc gió. Ốc L (Low Speed needle – dùng để chỉnh mức độ tăng tốc động cơ), vẫn hay thường gọi là ốc xăng.

1. Cài đặt căn bản:

Vặn vít điều chỉnh chính (H) và vít điều chỉnh tốc độ quay tự do (L) cẩn thận. Chiều quay từ trái sang phải (theo chiều kim đồng hồ) cho đến khi dừng hẳn.

Vặn vít điều chỉnh (H) và (L) 1 vòng từ phải sang trái (ngược chiều kim đồng hồ).

2. Điều chỉnh chạy tự do:

Điều chỉnh tốc độ quay tự do đúng theo các thông số kỹ thuật. Vặn vít điều chỉnh (S) theo chiều kim đồng hồ, tốc độ quay tự do tăng.Ngược lại, vặn ngược chiều kim đồng hồ tốc độ quay tự do giảm.

Chú ý: Điều chỉnh sao cho không để xích quay trong mọi trường hợp.

3. Điều chỉnh hạn mức của cò ga (tay điều khiển ga):

Khi giữ tay điều khiển ga, động cơ ngay lập tức sẽ đạt tốc độ quay cao.

Vặn vít điều chỉnh (L) một nấc nhỏ ngược chiều kim đồng hồ, tối đa là 1/8 vòng.

4. Điều chỉnh tốc độ quay tối đa:

Với cài đăt cơ bản: H= 1 vòng và L = 1 vòng, tốc độ tối đa đạt được khoảng 13.000 vòng/phút. Để đạt tốc độ quay tối đa cao hơn, Để đạt tốc độ quay cao hơn 13.500 vòng/phút thiết bị hạn chế tốc độ quay điện tử, phải vặn vít điều chỉnh (H) tối đa là 1/4 vòng theo chiều kim đồng hồ. Tốc độ quay tối đa ở điểm tới hạn có thể được nhận biết rõ ràng nhờ tiếng đánh lửa.

Chú ý: Do có thiết bị hạn chế tốc độ quay điện tử (điểm tới hạn) ở mức 13.500 vòng/phút. nên đồng hồ không hiển thị tốc độ tối đa, vì ở đó dòng tia lửa điện sẽ bị ngắt.

Không được vặn vít điều chỉnh (H) giảm đi 3/4 vòng, nếu không sẽ xảy ra nguy cơ làm hỏng động cơ.

5. Điều chỉnh tốc độ quay tự do:

Điều chỉnh tốc độ quay tự do sau khi điều chỉnh tốc độ quay tối đa (không để xích cưa chạy). Lặp lại điều chỉnh ở bước 2 cho đến khi đạt tốc độ quay tự do, ga lớn, tốc độ quay tối đa.

Những dòng máy nào thích hợp để cắt cỏ dại, cỏ mọc tự nhiênNhững loại máy nào thích hợp để cắt cỏ Hoàng Lạc, cỏ Đậu PhộngNhững loại máy nào thích hợp để cắt cỏ lá gừng, cỏ lá treNhững loại máy nào có thể cắt được cỏ Nhung Nhật, cỏ Lông HeoHướng dẫn khởi động máy cưa cầm tay Makita DCS6401Pha xăng nhớt, dầu bôi trơn lam xích máy cưa Makita DCS6401Điều chỉnh độ căng xích và kiểm tra thắng tay máy cưa Makita DCS6401Hướng dẫn lắp ráp máy cưa Makita DCS6401 xuất xứ từ ĐứcHướng dẫn lắp ráp máy thổi khí đeo vai Stihl Blower BR 500Hướng dẫn cách chạy rà (rô đa) máy thổi đeo vai Dinyi EB-650

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cấu Tạo Bình Xăng Con Xe Ba Bánh trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!