Đề Xuất 3/2023 # Cách Làm Mát Phòng Trọ Với Chi Phí Thấp Nhất # Top 7 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Làm Mát Phòng Trọ Với Chi Phí Thấp Nhất # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Làm Mát Phòng Trọ Với Chi Phí Thấp Nhất mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Có rất nhiều cách làm mát phòng, với cách làm phù hợp bạn có thể tiết kiệm được chi phí rất lớn

Việt Nam nằm ở khu vực nhiệt đới do vậy vào mùa hè thời tiết rất khô nóng. Hiện nay với sự nóng lên của trái đất, khí hậu có sự thay đổi ngày càng khắc nghiệt. Để cải thiện nhiệt độ trong phòng vào mùa hè bài viết hôm nay sẽ gửi tới bạn một số cách làm mát phòng trọ đơn giản nhất.

1. Lý do cần phải có giải pháp làm mát phòng

2. Cách làm mát phòng bằng loại đèn phù hợp

Đèn sợi đốt là một loại bóng đèn phổ biến, loại bóng đèn này có đặc điểm đó là tỏa nhiệt cao, do vậy thường chỉ phù hợp sử dụng cho mùa đông. Hiện nay có rất nhiều loại đèn được sản xuất mới, sáng hơn mà lượng nhiệt tỏa ra ít hơn. Để cải thiện tình trạng oi nóng trong phòng, bạn nên lựa chọn áp dụng biện pháp thay thế bóng đèn sợi đốt bằng những loại bóng đèn khác như đèn huỳnh quang hay hệ thống đèn led. Bằng việc lựa chọn sử dụng loại bóng đèn phù hợp sẽ giúp gia đình bạn có thể có bầu không khí mát hơn đỡ nóng hơn so với bóng đèn sợi đốt. Chi phí để áp dụng phương pháp cách làm mát phòng trọ này không quá cao nên ai cũng có thể thực hiện được

3. Hạn chế nấu nướng trong phòng

Việc thường xuyên nấu nướng trong phòng không những gây mùi khó chịu mà còn làm cho căn phòng nóng hơn. Để cải thiện tình trạng oi bức ở trong phòng vào mùa hè bạn không nên nấu nướng trong phòng. Mùi đồ ăn sau khi nấu sẽ ám lâu trong phòng điều này làm bạn khó chịu hơn. Do vậy bạn nên hạn chế nấu ăn trong phòng để hạn chế tối đa nhất mùi đồ ăn và lượng nhiệt bên trong phòng

4. Sử dụng rèm cửa

Một cách làm mát phòng trọ nữa không thể bỏ qua đó chính là sử dụng rèm cửa. Vào bạn này bạn nên kéo rèm cửa để hạn chế tối đa nhất ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào phòng, đặc biệt là những căn phòng có cửa kính thì nên và cần thiết phải sử dụng rèm. Khi sử dụng rèm cửa bạn nên lựa chọn sử dụng những loại rèm có màu sáng và có khả năng phản xạ lại ánh nắng mặt trời. Hiện nay hệ thống rèm cửa được thiết kế từ rất nhiều loại nguyên liệu bạn có thể dễ dàng lựa chọn được loại rèm với chất liệu phù hợp với khả năng kinh tế. Trong quá trình sử dụng để đảm bảo hiệu quả làm mát bạn còn có thể cấp nước cho hệ thống rèm cửa tại nhà. Bạn có thể chọn mua rèm vải, hoặc rèm gỗ hoặc có thể lựa chọn rèm nan tre, mỗi một loại rèm mang tới cho người sử dụng một tiện ích khác nhau, nhưng đặc điểm chung đó chính là làm căn phòng của bạn mát hơn.

5. Làm mát phòng bằng đá

Vào thời tiết nắng nóng thì một nguyên liệu làm mát mọi người thường hay nghĩ tới nhất đó chính là sử dụng đá. Bạn có thể sử dụng những khối đá lớn hoặc một chậu đá đặt trong phòng. Khi đá tan chảy nhiệt độ trong phòng có thể được cải thiện được phần nào. Mặc dù giá thành mua đá không lớn tuy nhiên với khả năng kinh tế của sinh viên nếu sử dụng trong thời gian dài sẽ dẫn tới tốn kém về kinh tế.

6. Sử dụng quạt kết hợp với đá

Cũng là một nguyên liệu từ đá với cách làm nay bạn cần có thêm một chiếc quạt thông thường. Cách làm mát phòng bằng đá và quạt rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một chậu nước đá rồi đặt vào phía trước của chiếc quạt, rồi sau đó bật quạt lên. Hơi nước từ chậu đá tỏa ra sẽ được chiếc quạt thổi bay khắp căn phòng. Lúc này nhiệt độ căn phòng sẽ được cải thiện hơn, bầu không khí trong phòng sẽ mát hơn trong lành hơn. Đây sẽ là một cách làm hiệu quả giúp bầu không khí bớt ngột ngạt hơn trong những ngày oi nóng.

7. Sử dụng cây xanh trong phòng

Cây xanh không những có khả năng cải thiện bầu không khí mà còn giúp căn phòng của bạn trong lành hơn. Nếu lựa chọn cây xanh để trong phòng bạn nên lựa chọn các cây như vạn niên thanh. cây trầu bà, ..hoặc có thể lựa chọn một số loại cây sống thủy sinh trong chậu nước…Một lưu ý khi lựa chọn và sử dụng cây xanh đó là nên đặt đúng vị trí. Bạn nên chọn caahuj cây và đặt chậu tại khu vực cạnh cửa sổ hoặc khu vực có khả năng đón gió trong phòng. Lựa chọn đặt chậu cây cảnh đúng vị trí sẽ giúp không khí trong phòng trọ của bạn được cải thiện và điều hòa hơn, góp phần hạn chế nắng nóng trong phòng. Cách làm mát phòng trọ này khá đơn giản, chi phí thấp do vậy ai cũng có thể mua và lựa chọn sử dụng.

8. Lựa chọn mái nhà cách nhiệt

Nếu lựa chọn thuê phòng vào màu hè thì bạn nên ưu tiên lựa chọn sử dụng căn nhà có sử dụng mái cách nhiệt. Những căn phòng sử dụng mái cách nhiệt sẽ mát hơn những căn phòng bình thường. Mặc dù chi phí sẽ cao hơn một chút tuy nhiên bạn sẽ giảm được chi phí sử dụng các biện pháp chống nắng. Hoặc bạn có thể lựa chọn ở những căn nhà có làm trần cách nhiệt hoặc trần thạch cao để căn phòng bớt nóng hơn những căn nhà lợp mái thông thường

9. Mở cửa đón gió

Với cách làm mát phòng này, bạn nên mở cửa vào sáng và tối để đón gió tự nhiên vào trong phòng. Nguồn gió này sẽ giúp căn phòng của bạn được điều hòa hơn, mát hơn. Đây là một cách làm mát phòng trọ đơn giản mà tiết kiệm chi phí. Trong khoảng thời gian có nắng bạn nên đóng kín cửa và kéo rèm để nắng không lọt vào trong nhà làm căn phòng điều này sẽ làm căn phòng của bạn trở nên nóng hơn.

10. Lựa chọn loại đệm phù hợp

Thời tiết màu hè nắng nóng khó chịu, để có giấc ngủ thoải mái nhất bạn nên lựa chọn loại đệm phù hợp. Mỗi một chiếc đệm phù hợp sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn, cảm giác mát mẻ hơn so với những chiếc đệm có chất liệu nóng chỉ phù hợp với mùa đông. Nếu cảm thấy quá nóng bạn có thể trải thảm lên sàn rồi nằm ngủ, cảm giác sẽ đỡ nóng hơn rất nhiều

11. Sử dụng quạt thông gió

Quạt thông gió là thiết bị được sử dụng rất nhiều cho nhà bếp và nhà vệ sinh. Nếu chẳng may lỡ nấu những món ăn có mùi nồng trong nhà bạn có thể bật quạt thông gió để giảm bớt độ nóng cũng như mùi thức ăn có trong nhà. Đặc biệt khi bạn tắm bật hệ thống quạt thông gió sẽ giúp điều hòa nhiệt độ cho nhà tắm giúp bạn có môi trường tắm phù hợp tốt cho sức khỏe, tránh một số trường hợp tắm nước quá nóng dẫn tới tình trạng sốc nhiệt.

12. Lau sàn nhà thường xuyên

Một cách làm mát phòng đơn giản hiệu quả mà gia đình nào cũng có thể áp dụng đó chính là thường xuyên lau sàn nhà. Các cụ thường nói nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm. Một ngôi nhà không quá rộng rãi, tuy nhiên nếu được quét dọn lau chùi thường xuyên cảm giác mát lành sẽ đem tới cho bạn. Từ việc thường xuyên lau nhà, bầu không khí trong nhà sẽ thoáng mát hơn, do vậy nếu muốn làm mát phòng trọ bạn có thể áp dụng cách làm nay.

13. Lựa chọn phòng có nhiều cửa sổ

Một căn phòng có nhiều cửa sổ chắc chắn sẽ thoáng mát hơn những căn phòng kín gió. Khi lựa chọn phòng ở bạn có thể lựa chọn những phòng có nhiều cửa sổ, đặc biệt căn phòng phải có các cửa sổ lệch nhau để đón được nhiều gió hơn. Hạn chế lựa chọn những phòng, hoặc ngôi nhà ít cửa sổ, vì những căn phòng đó rất bí và bạn sẽ không tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên từ mặt trời, và còn có thể tốn rất nhiều chi phí cho việc thắp sáng.

14 . Sử dụng điều hòa

Một giải pháp công nghệ hiện nay dành cho bạn hiện nay để làm mát phòng không thể không kể tới điều hòa. Dù căn phòng của bạn có nóng tới mức nào thì cũng không cần phải lo lắng khi có chiếc điều hòa. Tuy nhiên khi lựa chọn sử dụng điều hoà bạn sẽ mất một chi phí đầu tư ban đầu và mất chi phí cho việc chi trả tiền điện. Với điều hoà bạn có thể lựa chọn chiếc điều hoà hai chiều để quá trình sử dụng được tiện nghi nhất.

15. Sử dụng miếng dán cách nhiệt cho hệ thống cửa để chống nắng

5 Cách Làm Mát Phòng Trọ, Phòng Kín Vào Mùa Hè

Cách hiệu quả và lâu dài nhất chính là sử dụng vật liệu cách nhiệt cho căn phòng của bạn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu cách nhiệt như xốp PU, xốp XPS, bông khoáng, tấm thạch cao,… mỗi vật liệu có đặc điểm và giá thành khác nhau.

Đối với nhà trọ, phòng kín, xét về giá thành cũng như nhu cầu cách nhiệt, chống nóng thì xốp XPS là một sự lựa chọn hoàn hảo. So với các loại vật liệu cách nhiệt khác,tấm xốp XPS duy trì được hiệu suất cách nhiệt khi tiếp xúc với độ ẩm trong thời gian dài. Tấm xốp XPS có tính năng chống ẩm rất cao, có thể ứng dụng cho bất kỳ khu vực nào của công trình nhằm giảm thiểu hư hại do ẩm độ cao (mưa, đọng sương, sàn thấm nước…).

Vào những ngày mùa hè, thời điểm từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều là lúc mặt trời chiếu sáng gay gắt nhất. Trong khoảng thời gian này, bạn nên đóng kín cửa sổ, kéo rèm che khuất ánh nắng mặt trời để giảm bớt sự ảnh hưởng của thời tiết bên ngoài đến không gian bên trong.

Điện khi được sử dụng sẽ không được chuyển hóa hoàn toàn thành động năng, cơ năng, mà sẽ có một phần c huyển thành nhiệt năng.

Do đó, một căn phòng với hàng loạt các thiết bị điện đang được sử dụng như laptop, đèn, tivi, lò vi sóng,… đều có thể khiến cho nhiệt độ phòng tăng lên một cách đáng kể. Vì vậy, bạn nên hạn chế sử dụng các thiết bị điện và chỉ sử dụng khi cần thiết.

Các căn phòng trọ thường có diện tích rất hạn chế. Vì thế, bạn nên đặt những chậu cây cảnh giống cây dây leo và sống thủy sinh như: cây vạn niên thanh, cây trầu bà,…xung quanh hành lang để làm dịu mát sự nóng bức. Bạn nên đặt những chậu cây cạnh cửa sổ, ở hướng Đông và hướng Tây căn nhà để giảm bớt cường độ ánh nắng chiếu vào bên trong căn phòng.

Ngoài cách làm mát phòng trọ, bạn nên biết cách thanh lọc, làm mát chính cơ thể mình bằng cách uống nhiều nước, bổ sung thêm lá bạc hà, chanh, cam, táo, dưa hấu vào làm detox để giải nhiệt cơ thể. Ngoài ra, bạn nên dùng vỏ gối lụa hoặc sa tanh, ga trải giường bằng sa tanh thấm hút mồ hôi tốt hơn.

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 259 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

7 Cách Làm Mát Phòng Trọ, Phòng Kín Vào Mùa Hè

Vào ngày hè, nỗi lo lớn nhất của các bạn học sinh, sinh viên ở nhà trọ là nhiệt độ tăng cao gây khó chịu trong sinh hoạt. Cùng Điện máy XANH tìm hiểu ngay 8 mẹo làm mát phòng trọ, phòng kín vào mùa hè cực nhanh và hiệu quả.

1 Kéo kín rèm cửa sổ

Vào những ngày mùa hè, thời điểm từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều là lúc mặt trời chiếu sáng gay gắt nhất. Trong khoảng thời gian này, bạn nên đóng kín cửa sổ, kéo rèm che khuất ánh nắng mặt trời để giảm bớt sự ảnh hưởng của thời tiết bên ngoài đến không gian bên trong.

Cách làm mát cho phòng trọ này có thể giảm được 60% nhiệt lượng của ánh nắng mặt trời vào căn phòng của bạn.

2 Làm mát sàn nhà

Với những phòng có sàn đá hoa thì ngủ trên sàn là một cách chống nóng cho phòng trọ. Để làm mát sàn nhà, bạn hãy lau nhà 2-3 lần một ngày bằng nước mát hoặc thêm đá vào nước để lau nhà và để khô tự nhiên.

3 Cách làm mát phòng bằng đá

Nếu phòng bạn không có điều hòa thì dùng đá chính là cách làm cho phòng mát hơn rất đơn giản. Bạn chỉ cần mua khoảng một bát đá với giá từ 5-10 nghìn đồng. Sau đó để bát đá trước quạt, hơi nước đá lạnh bốc lên sẽ được quạt thổi đi khắp phòng, giúp phòng của bạn mát mẻ dễ chịu hơn rất nhiều.

4 Sử dụng điều hòa chế độ làm mát nhanh kèm cấp ẩm

Nếu bạn có điều kiện sắm một chiếc điều hòa cho căn phòng của mình thì đây là một cách chóng nóng cực kì lí tưởng. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý sử dụng điều hòa ở chế độ làm lạnh nhanh để tận hưởng bầu không gian mát lạnh, sảng khoái ngay sau khi vừa đi ngoài trời nắng nóng về hoặc trong những ngày tiết trời quá oi bức.

Một lưu ý nữa là sau khi điều hòa đã đạt đến nhiệt độ mong muốn, bạn nên bật thêm chế độ cấp ẩm để tránh trường hợp da bị khô, hạn chế tình trạng mất nước khi ở trong phòng máy lạnh nhiều.

5 Hạn chế sử dụng các thiết bị điện

Điện khi được sử dụng sẽ không được chuyển hóa hoàn toàn thành động năng, cơ năng, mà sẽ có một phần chuyển thành nhiệt năng.

Do đó, một căn phòng với hàng loạt các thiết bị điện đang được sử dụng như laptop, đèn, tivi, lò vi sóng,… đều có thể khiến cho nhiệt độ phòng tăng lên một cách đáng kể. Vì vậy, bạn nên hạn chế sử dụng các thiết bị điện và chỉ sử dụng khi cần thiết.

6 Trang trí thêm cây xanh trong phòng

Các căn phòng trọ thường có diện tích rất hạn chế. Vì thế, bạn nên đặt những c hậu cây cảnh giống cây dây leo và sống thủy sinh như: cây vạn niên thanh, cây trầu bà,…xung quanh hành lang để làm dịu mát sự nóng bức. Bạn nên đặt những chậu cây cạnh cửa sổ, ở hướng Đông và hướng Tây căn nhà để giảm bớt cường độ ánh nắng chiếu vào bên trong căn phòng.

Đây là cách chống nóng vừa không tốn quá nhiều diện tích, lại vừa giúp không gian tươi xanh và mát mẻ hơn.

7 Thanh lọc, làm mát cơ thể

Ngoài cách làm mát phòng trọ, bạn nên biết cách thanh lọc, làm mát chính cơ thể mình bằng cách uống nhiều nước, bổ sung thêm lá bạc hà, chanh, cam, táo, dưa hấu vào làm detox để giải nhiệt cơ thể. Ngoài ra, bạn nên dùng vỏ gối lụa hoặc sa tanh, ga trải giường bằng sa tanh thấm hút mồ hôi tốt hơn.

Có Không

12 Cách Làm Mát Phòng Trọ Vào Mùa Hè Cực Đơn Giản, Hiệu Quả

Thời tiết nắng nóng vào mùa hè là một cực hình đối với những người đi thuê phòng trọ như học sinh, sinh viên những người chưa có điều kiện để lắp đặt điều hòa. Thời tiết thì càng ngày càng nắng nóng có lúc lên tới 40 độ C, những loại quạt thông thường thì không thể đáp ứng được cái nóng của mùa hè. Vì vậy hôm nay mình sẽ gợi ý cho các bạn những cách làm mát phòng trọ cực hiệu quả và được rất nhiều người quan tâm.

Những cách làm mát phòng trọ vào mùa hè hiệu quả nhất

Hạn chế nấu ăn trong phòng trọ

Điều đầu tiên các bạn cần lưu ý đó là hạn chế nấu ăn trong phòng trọ, tốt nhất là không nên nấu trong phòng. Vì khi bạn nấu ăn trong phòng thì những luồng khí nóng sẽ tụ lại trong phòng mà chưa kịp thoát ra ngoài sẽ làm cho căn phòng càng nóng hơn, cộng với mùi thức ăn khó chịu trong phòng. 

Nên dùng đèn compact thay cho đèn sợi đốt

Dùng đèn sợi đốt trong phòng cũng là một yếu tố làm cho căn phòng nóng hơn vi đèn sợi đốt tỏa nhiệt lượng khá lớn. Vậy cách làm mát cho phòng trọ là bạn nên thay bóng đèn sợi đốt thành bóng đèn compact. Ngoài việc làm giảm nhiệt lượng trong phòng thì dùng bóng đèn compact cũng tiết kiệm điện khá tốt.

Hạn chế sử dụng các thiết bị điện và tắt khi không sử dụng

Cách làm mát phòng trọ tiếp theo là nên hạn chế sử dụng các thiết bị điện. Chắc các bạn học vật lý đều biết là điện khi được sử dụng sẽ có một phần chuyển thành nhiệt năng, một phần thành động năng, cơ năng. Chính vì vậy mà một căn phòng sử dụng quá nhiều thiết bị điện thì nhiệt năng sẽ tỏa ra càng nhiều và gây nóng hơn. Những thiết bị điện nào không dùng thì tắt nó đi và hạn chế dùng ít đồ điện tử càng tốt.

Mẹo dùng quạt và nước đá để làm mát

Thời mình còn là sinh viên cũng rất hay dùng cách này để làm mát vào mùa hè. Cách làm này là bạn mua một ít đá mát cho vào một cái chậu nhỏ rồi để trước quạt. Hơi nước bốc lên sẽ được quạt thổi đi khắp phòng. Nó sẽ góp phần làm giảm nhiệt căn phòng xuống rất nhiều.

Ngoài da bạn nên lau chùi quạt thật sạch sẽ. Những chiếc quạt trong nhà khi sử dụng lâu thường có rất nhiều bụi, dầu mỡ mà bạn không để ý, điều này làm cho quạt hoạt động kém hiệu quả hơn, thậm chí còn chạy lờ đờ, làm người sử dụng cảm thấy khó chịu. Vì vậy, hãy lau sạch để chúng có thể hoạt động hiệu quả nhất.

Đóng, mở cửa sổ vào thời điểm thích hợp

Đây là một cách làm mát phòng trọ vào mùa hè cũng rất hữu ích, có thể giảm tới 60% nhiệt lượng của ánh nắng mặt trời vào trong phòng. Vảo khoảng 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều là lúc mặt trời chiếu sáng gay gắt nhất thì bạn nên đóng cửa sổ lại để không cho ánh nắng mặt trời vào phòng và mở cửa ra vào trời tối mát.

Một điều nữa là bạn nên sử dụng rèm cửa mỏng thay vì dùng những loại rèm dày. bạn nên dùng rèm mỏng để vừa cảm thấy thoáng mát và đủ ánh sáng mà vẫn không nóng và ẩm. 

Thay đổi giường đệm khi trời nóng

Một cách làm mát cho phòng trọ đơn giản để có giấc ngủ ngon đó là bạn thay hết chăn ga đệm bằng loại chiếu trúc hay chiếu làm mát.

Làm mát sàn nhà

Với những căn phòng lát đá hoa thì việc ngủ trên sàn là một cách làm mát hiệu quả. Bạn nên lau nhà 2 đến 3 lần để làm mát sàn trước khi đi ngủ cách tốt nhất là cho đá lạnh vào nước để lau sàn là cách làm mát nhanh nhất và để sàn khô tự nhiên.

Cách làm mát phòng trọ là trồng thêm cây xanh trong phòng.

Từ trước đến nay cây xanh rất là hữu ích với con người chúng ta. Trồng cây xanh trong phòng sẽ giúp làm giảm nhiệt độ cũng như cho cảm giác thoáng và mát hơn. Phòng trọ thường có diện tích khá khiêm tốn vì thế bạn nên chọn những chậu cây xanh nho nhỏ treo trên cửa sổ để giảm bớt cường độ ánh nắng chiếu vào bên trong căn phòng.để giảm bớt cường độ ánh nắng chiếu vào bên trong căn phòng.

Loại bỏ những đồ dùng không cần thiết trong phòng

Một căn phòng càng ít đồ thì càng thoáng đãng và mát mẻ. Vậy cách làm mát cho phòng trọ là các bạn loại bỏ những vật dụng không cần thiết ra khỏi phòng để cho phòng đỡ chật và mát mẻ hơn.

Làm mát cơ thể

Ngoài cách làm mát phòng trọ thì chúng ta cũng nên làm mát chính bản thân mình. Để làm mát cơ thể chúng ta nên uống nhiều nước lọc hoặc những loại nước hoa quả làm mát cơ thể, tuyệt đối không nên uống nước lạnh đá như vậy sẽ làm nóng bên trong cơ thể hơn.

Chọn phòng trọ hợp lý

Khi tìm phòng trọ bạn nên tránh những loại phòng có mái tôn, những bức tường xung quanh càng ít tiếp xúc ánh nắng mặt trời càng tốt, và những phòng trọ ở tầng trên cùng. Vi khi ánh nắng chiếu xuống mái tôn hay những bức tường nó sẽ hấp thụ vào và làm cho căn phòng có nhiều luồng khí nóng hơn.

Sử dụng quạt điều hòa

Với những người có điều kiện hơn một chút thì có thể sử dụng quạt điều hòa tốt nhất 2020 để làm mát phòng trọ. Quạt điều hòa hiện nay khá là rẻ tầm 1,5 triệu đến 2 triệu là bạn đã sở hữu được một chiếc quạt làm mát rất tốt mà lại dễ dàng di chuyển, dễ sử dụng và tiết kiệm điện khá tốt nữa.

Chia sẻ:

Facebook

Twitter

LinkedIn

Reddit

Tumblr

Pinterest

More

Print

Like this:

Like

Loading…

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Làm Mát Phòng Trọ Với Chi Phí Thấp Nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!