Đề Xuất 5/2022 # Cách Kích Hoạt Và Sử Dụng Máy Foreo Luna 3 Và Foreo Luna Mini 3 # Top Like

Xem 18,117

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Kích Hoạt Và Sử Dụng Máy Foreo Luna 3 Và Foreo Luna Mini 3 mới nhất ngày 20/05/2022 trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 18,117 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Máy Rửa Mặt Foreo Luna Mini 3 Chính Hãng
 • Máy Rửa Mặt Foreo Luna Mini 3 Midnight
 • Máy Nén Lạnh Là Gì ?
 • Máy Nén Lạnh Là Gì? Vai Trò Và Cơ Chế Hoạt Động Của Máy Nén Lạnh
 • Máy Nén Lạnh Là Gì? Chu Trình Ứng Dụng Của Máy Nén Lạnh
 • Chào cả nhà, vậy là Foreo Luna 3 và Foreo Luna mini 3 đã ra đời, với rất nhiều cải tiến mới, đặc biệt với khả năng kết nối với ứng dụng của Foreo qua điện thoại thông minh Smartphone…

  Việc kích hoạt máy và cài đặt thiết lập lần đầu sử dụng khá là rắc rối nếu các bạn không có người chỉ dẫn, do vậy hôm nay mình sẽ viết bài hướng dẫn chi tiết về cách kích hoạt, thiết lập, sử dụng máy Foreo Luna.

  1. Về cách đóng gói sản phẩm:

  Máy được đóng gói với hộp bao ngoài bằng nhựa trong suốt khá chắc chắn và sang trọng, cách đóng gói đẹp hơn bản Luna mini 2 rất nhiều, 2 bản Luna mini 3 và Luna 3 màu hồng này mình mua ở thị trường Hàn Quốc nên có dòng Made In China (sản xuất tại nhà máy đặt ở trung quốc), các thị trường khác không biết có khác biệt về nơi sản xuất hay không.

  – Sau khi bóc hộp ra thì sẽ bao gồm các phụ kiện theo máy sau đây:

  Bao gồm: Hộp bao ngoài bằng nhựa trong suốt, body máy, cáp sạc, túi vải, 1 túi nhỏ serum dùng thử của hãng, 1 ticket kích hoạt app và hướng dẫn về sản phẩm bằng giấy được cắt tròn như hình.

  2. Điều kiện cần có để kích hoạt máy Foreo Luna 3:

  – Với Foreo Luna mini 2 thì sau khi các bạn bóc hộp, sạc máy, bật lên là sử dụng bình thường, nhưng với Foreo Luna 3 ( hay bản Luna mini 3) thì bắt buộc phải kích hoạt máy qua app Foreo mới sử dụng được, việc này có mặt tốt và không tốt sau:

  + Ưu điểm: Bằng cách kích hoạt qua App của hãng thì biết ngay được máy chính hãng hay máy giả, tất nhiên là máy giả sẽ không kích hoạt được.

  +Nhược điểm: Đối với những bạn không có điện thoại thông minh để kích hoạt thì thật là rắc rối và phiền toái hoặc ngay cả những bạn không rành về công nghệ hoặc các chị đã nhiều tuổi thì thật sự là khá rắc rối.

  2.1 Cách kích hoạt:

  + Bắt buộc phải có Smartphone – điện thoại thông minh để cài đặt App của Foreo, máy chạy hệ điều hành Android hoặc IOS của Apple, điện thoại phải kết nối mạng Internet.

  + Cài đặt App Foreo:

  Cách 2: Lên App Store của từng hệ điều hành, gõ chữ Foreo vào ô tìm kiếm sau đó sẽ thấy ứng dụng Foreo, tải và cài đặt về máy.

  2.2 Đăng ký tài khoản:

  App Foreo trên hệ điều hành Android hay IOS của Apple về cơ bản là giống nhau nên mình sẽ hướng dẫn theo App trên IOS mình đang sử dụng:

  – Nếu các bạn có sẵn tài khoản Foreo thì chỉ việc nhập E-mail và mật khẩu sau đó bấm Login để đăng nhập, nếu quên mật khẩu bấm vào Forgot Password để lấy lại mật khẩu.

  – Nếu chưa có tài khoản thì các bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook, Twitter hoặc Google để đăng nhập trực tiếp bằng cách nhấn vào các biểu tượng như trên hình.

  Kích hoạt máy rửa mặt Foreo:

  Ở màn hình sau khi đăng nhập tài khoản như hình số 4 ở trên, chọn đúng model máy cần kích hoạt, nếu là máy Luna 3 thì bấm chọn Luna 3, nếu là máy Luna mini 3 thì bấm chọn LUNA mini 3….

  Sau khi bấm chọn thì màn hình chuyển sang hướng dẫn thiết lập kết nối như hình số 5, Bật Bluetooth trên điện thoại và bấm giữ nút nguồn máy Luna 3 hay Luna Mini 3 khoảng 5s để máy tự động kết nối App.

  3. Cách sử dụng và thiết lập máy Foreo Luna 3 và Luna Mini 3:

  3.1: Cài đặt các chế độ:

  Sau bước kích hoạt ở trên các bạn bấm REGISTER DEVICE thì màn hình App trên điện thoại sẽ chuyển sang màn hình chạy máy ở chế độ Cleasing Mode như hình số 7, các bạn có thể bấm vào Start để chạy thử máy, ngừng lại bấm Stop. Sau đó bấm vào nút Back (<) ở phí trên góc trái của màn hình để về màn hình cài đặt như hình số 8:

  – Ở trên màn hình cài đặt sẽ có các biểu tượng mình đều có chú thích trên hình số 8:

  + Nút Cài đặt để cài đặt mức độ, thời gian 2 chế độ rửa mặt của máy

  + Nút tìm máy có tác dụng tìm xem máy Luna đang ở đâu, sử dụng trong trường hợp không rõ để máy ở vị trí nào.

  + Nút hỗ trợ dùng để liên hệ với hãng khi cần ví dụ như hỏi về: cách sử dụng, bảo hành….

  + Nút bên phải Glow Boost để bật chạy chế độ Glow Boost bằng App trên máy điện thoại.

  Sau khi cài đặt xong bấm DONE màn hình sẽ trở về hình số 8.

  3.2: Cách sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna 3 và Luna mini 3:

  Cách 1: sử dụng nhanh chế độ rửa mặt thông thường bằng cách ấn vào phím nguồn sau máy 1 lần, lúc này máy sẽ chạy theo mức độ và thời gian chạy mà các bạn đã thiết lập trước đó, nếu ko thiết lập thì máy chạy theo mặc định ban đầu chu trình 60s và độ rung mức độ 8 cho cả 4 vùng.

  Cách 2: Sử dụng nhanh chế độ Glow Boost ( rửa mặt nhanh) bằng cách nhấn liên tục vào nút nguồn 2 lần, lúc đó máy sẽ tự chạy theo mức độ và thời gian đã cài đặt, nếu không cài đặt sẽ chạy theo mặc định ban đầu 30s cho toàn chu trình ở mức độ rung 12.

  Cách 3: Kết nối sử dụng qua App điện thoại:

  – Bật App trên điện thoại sau đó để máy gần lại sẽ tự động kết nối, nếu máy chưa kết nối được mà trên App hướng dẫn thì bấm giữ phím nguồn 5s để kết nối

  – Sau khi kết nối xong màn hình sẽ hiển thị như hình số 7, nhấn Start để chạy, Stop để dừng lại

  – Nếu muốn chạy chế độ Glow Boost qua App thì chuyển màn hình App về màn hình cài đặt như hình số 8 rồi bấm vào nút Glow Boost để chạy máy.

  Mẹo để dễ sử dụng hơn:

  – Ít ai lần nào cũng bật App kết nối với điện thoại rồi chạy máy do rắc rối và mất thời gian, mặt khác tay cầm máy rửa mặt ướt do vậy việc thao tác khó do vậy thường sử dụng cách 1 và cách 2.

  – Khi đang chạy máy ở chế độ thường Cleasing có thể chuyển đổi sang chế độ Glow boost bằng cách ấn phím nguồn 2 lần, muốn trở lại thì ấn tiếp 2 lần máy sẽ trở về chế độ thường.

  – Khi đang dùng máy ở cách 1 và cách 2 mà muốn tắt máy thì ấn giữ nút nguồn 3-5s.

  4. Máy rửa mặt Foreo Luna 3 hay Foreo Luna mini 3 có hàng giả hay không?

  Với phiên bản đời trước Foreo luna 2 , Luna mini 2 thì hàng giả nhái tràn ngập thị trường điều này dẫn đến sự lo lắng cho mọi người khi muốn tìm mua máy chính hãng, còn với Foreo Luna 3 và Luna mini 3 thì sao?

  – Máy mới ra nên hiện tại hàng giả nhái sẽ ít và có thể chưa có

  – Với việc áp dụng bắt buộc kích hoạt trên App máy mới chạy thì khi các bạn mua máy ở đâu nên kích hoạt luôn, nếu kích hoạt thành công thì lấy máy, chú ý các chính sách sau bán hàng của shop đó nữa ví dụ hỗ trợ bảo hành ra sao, chính sách đổi trả như thế nào…

  5. Mua máy rửa mặt Foreo Luna 3 hoặc Luna mini 3 chính hãng ở đâu ?

  Chắc hẳn câu hỏi này luôn là thắc mắc đầu tiên của mọi người khi bắt đầu tìm hiểu nới uy tín để mua máy rửa mặt Foreo:

  Cách 1: Đặt mua luôn tại trang chủ của hãng Foreo và chờ hãng ship về https://www.foreo.com/ , tuy nhiên cách này có điểm hạn chế là giá không được tốt, chờ ship hàng lâu và có thể bị hải quan làm khó dễ…

  Cách 2: Mua hàng tại các shop nhỏ lẻ uy tín:

  + Ưu điểm là hàng giá tốt hơn có nhiều shop để lựa chọn.

  + Nhược điểm là có thể dính những shop không uy tín bán hàng giả nhái…

  Các bạn nên hỏi rõ shop định mua hàng xem chính sách bảo hành, chính sách đổi trả… cho rõ ràng trước khi đặt mua.

  Để tìm hiểu về shop định mua có Uy tín hay không các bạn hãy tìm hiểu thông tin về shop đó đã bán hàng lâu chưa, bán những mặt hàng gì? Fanpage của họ có được người mua đánh giá tốt không? các gian hàng của họ trên các sàn thương mại điện tử có được đánh giá uy tín hay không?…

  Mình xin giới thiệu với mọi người 1 shop uy tín các bạn có thể yên tâm để mua hàng:

  Link website: https://quanjapan.net/may-rua-mat

  Fanpage: https://business.facebook.com/QuanJapanshop

  Góc Tư Vấn:

  – Combo cơ bản nhất về chăm sóc da gồm: máy rửa mặt và máy chăm sóc da, do vậy các bạn nên cố gắng sắm thêm 1 máy chăm sóc da dùng sau bước rửa mặt, máy chăm sóc da có các tác dụng sau: hút nốt chất bẩn còn lại trong lỗ chân lông mà máy rửa mặt không làm sạch được, đẩy các dưỡng chất thẩm thấu vào da tốt hơn hoặc chống lão hóa, nâng cơ….

  – Các bạn có thể tham khảo các dòng máy chăm sóc da xịn xò đến từ nhật bản theo link sau: https://quanjapan.net/may-cham-soc-da

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Máy Rửa Mặt Foreo Luna Mini 3 Có Tốt Không?
 • Mua Máy Rửa Mặt Foreo Nào Tốt
 • Review Máy Rửa Mặt Foreo Luna 3 Plus: So Sánh Nổi Trội Hơn Luna 3
 • Review 3 Màu Máy Rửa Mặt Foreo Luna 3 Có Công Dụng Riêng Cho Từng Loại Da
 • Review So Sánh 12 Dòng Máy Rửa Mặt Đình Đám Của Foreo Luna
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Kích Hoạt Và Sử Dụng Máy Foreo Luna 3 Và Foreo Luna Mini 3 trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100