Đề Xuất 2/2023 # Cách Kích Hoạt Chức Năng “Tìm Quanh Đây” Bị Ẩn Trên Zalo # Top 4 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 2/2023 # Cách Kích Hoạt Chức Năng “Tìm Quanh Đây” Bị Ẩn Trên Zalo # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Kích Hoạt Chức Năng “Tìm Quanh Đây” Bị Ẩn Trên Zalo mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bài viết này của Tekcafe sẽ hướng dẫn cho các bạn làm thế nào để kích hoạt tính năng “Tìm quanh đây” đang bị ẩn vì lí do bảo trì trên Zalo.

Trước đây Zalo đã từng gây sốt với tính năng “Tìm quanh đây” vì sự tiện dụng và đơn giản trong cách sử dụng. Nhưng khi đó có nhiều đối tượng khách hàng sử dụng tính năng này vào sai mục đích nên Zalo đã quyết định hủy bỏ tính năng này. Tuy nhiên trên phiên bản Zalo mới nhất, tính năng này đã được tìm thấy cùng tính năng “Phòng trò chuyện”. Cả 2 tính năng đều được ẩn và nếu kích hoạt tính năng này, bạn sẽ thấy dòng thông báo: “Chức năng Tìm quanh đây và Phòng trò chuyện tạm thời dừng vì lí do bảo trì”. Có lẽ tính năng này hiện chỉ đang dừng lại ở mức độ thử nghiệm.

Nếu muốn kích hoạt tính năng này, các bạn hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Vào Zalo, trên thanh tìm kiếm ấn “Tìm quanh đây”. Sau đó chức năng này sẽ hiển thị ra và hỏi người dùng có quan tâm đến chức năng hay không. Và để sử dụng chức năng này, chúng ta cần quyền truy cập vào phần Vị trí trên điện thoại của bạn (trên cải Android lẫn iOS).

Chúng ta có thể sử dụng tính năng này nhanh chóng ở ngay phần giao diện tin nhắn của Zalo. Khi bạn kích hoạt tính năng này, sẽ có một phần của sổ tương tự như tin nhắn bình thường được nằm ở phần giao diện tin nhắn của Zalo, giúp bạn truy cập nhanh tính năng này mà không cần sử dụng đến thanh tìm kiếm một lần nữa.

Ở ngay phía trên phần giao diện chức năng “Tìm quanh đây”, chúng ta có thể thực hiện việc lọc các đối tượng, độ tuổi, giới tính của mình để giới hạn phạm vi tìm kiếm.

Bước 2: Nếu bạn muốn hủy tính năng “Tìm quanh đây”, hãy nhấn vào phần của sổ của chức năng này ở phần giao diện tin nhắn. Sau khi truy cập được tiếp tục nhấn vào dấu 3 chấm ở góc phải màn hình và ấn chọn ” Bỏ quan tâm”.

Bạn Có Biết Kích Hoạt Chức Năng Hibernate Trong Windows 7

Kích hoạt chức năng Hibernate trong Windows 7 – Chức năng Hibernate là một chức năng rất tiện dụng cho máy tính của bạn, khi bạn tắt máy bằng chức năng này và bạn khởi động trở lại nó sẽ vào Windows thì bạn sẽ không cần phải chờ đợi như cách khởi động máy tính thông thường, không phải chờ lâu chỉ cần chưa đến “3 giây” bạn sẽ vào được hệ điều hành Windows một cách nhanh chóng và an toàn!

Đầu tiên hãy nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run, trong hộp thoại Run gõ lệnh “CMD” vào ô Open và nhấn Enter để mở cửa sổ Command prompt!

Trên cửa sổ “Command prompt” gõ vào lệnh sau

powercfg -h on

Tiếp tục nhấn nút Start và xem trong Menu Shutdown đã có chức năng Hibernate hay chưa, nếu chưa có bạn cần thực hiện thêm một số thao tác sau đây!

Trong thuộc tính Sleep Kích vào dấu “+” để mở các thuộc tính con tìm thuộc tính có tên “Allow hybrid sleep” chuyển sang chế độ OFF là xong!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

Chia sẻ

⚙Cách Chặn Liên Lạc Hoặc Kích Hoạt Chức Năng &Amp;Quot;Không Làm Phiền&Amp;Quot; Iphone X

Chúng tôi sử dụng điện thoại của chúng tôi hàng ngày cho nhiều thứ. Trong số đó, một trong những điều quan trọng nhất là thực hiện các cuộc gọi cũng như tiếp nhận của họ trong thiết bị đầu cuối của chúng tôi. Vấn đề phát sinh khi các cuộc gọi chúng tôi nhận được trên điện thoại của chúng tôi không thoải mái đối với chúng tôi, đó là, chắc chắn bạn đã từng gặp phải các cuộc gọi Spam mà không làm gì khác hơn là làm phiền chúng tôi.

Nếu vì lý do này hoặc lý do khác mà bạn muốn biết cách chặn ai đó iPhone X của bạn, thì chúng tôi chỉ cho bạn cách làm điều đó. Bằng cách này, chúng tôi sẽ ngừng nhận cuộc gọi từ những người liên hệ này và chúng tôi sẽ không phải lo lắng nữa.

1. Cách chặn liên lạc trên iPhone X

Bước 1 Điều đầu tiên chúng ta phải làm là nhập danh bạ điện thoại của chúng tôi. Khi ở đây, chúng tôi phải tìm kiếm liên hệ mà chúng tôi muốn chặn.

Lưu ý

Để chặn một số liên lạc, hãy nhớ đăng ký trước đó trong lịch iPhone X

Bước 2 Bây giờ chúng ta phải chọn liên hệ để truy cập cấu hình của nó. Khi đã vào trong, chúng ta phải đánh dấu ở phía dưới “Chặn liên hệ này”

Bước 3 Khi chúng tôi đã chọn điều này, chúng tôi phải xác nhận rằng chúng tôi muốn liên hệ với Khối chặn và liên hệ với chúng tôi rằng chúng tôi sẽ không thể nhận được các cuộc gọi điện thoại, tin nhắn hoặc cuộc gọi Facetime từ số điện thoại này. Trong trường hợp chúng tôi muốn mở khóa nó, chúng tôi phải lặp lại quá trình tương tự.

2. Cách kích hoạt chức năng “không làm phiền” trên iPhone X và không nhận cuộc gọi

Tùy chọn này nên được sử dụng trong trường hợp vì bất kỳ lý do và thời gian nhất định, chúng tôi không muốn nhận cuộc gọi trên điện thoại của mình.

iPhone X có chế độ gọi là Đừng làm phiền. Để kích hoạt chức năng này, chúng ta phải vào “Cài đặt” của điện thoại và chúng ta có thể tìm thấy nó.

Hàm này có các tùy chọn khác nhau, trong đó chúng tôi tìm thấy các lựa chọn thay thế sau.

Theo lịch trình

Chúng tôi có thể sắp xếp thời gian chúng tôi muốn giữ chế độ này, ví dụ như trong giờ ngủ.

Cho phép các cuộc gọi từ

Tại đây, chúng tôi có thể chọn xem chúng tôi muốn cho phép các cuộc gọi từ tất cả các liên hệ, chỉ từ mục yêu thích hay không.

Các cuộc gọi liên tục

Nếu chúng tôi chọn tùy chọn này, chúng tôi sẽ nói với điện thoại của mình rằng nếu một người gọi điện thoại của chúng tôi lần thứ hai trong vòng chưa đầy ba phút, cuộc gọi sẽ không bị tắt tiếng. Điều này rất hữu ích

Im lặng

Ở đây chúng ta có thể kích hoạt chế độ không làm phiền khi điện thoại chỉ bị khóa hoặc mọi lúc.

Lưu ý

Bạn nên nhớ rằng nếu chúng tôi kích hoạt tùy chọn này, điện thoại của chúng tôi sẽ hoàn toàn im lặng. Do đó, nên cho phép các cuộc gọi từ một thành viên gia đình hoặc bạn bè đáng tin cậy hoạt động trong trường hợp khẩn cấp

Như chúng tôi đã có thể xác minh, việc chặn một số liên lạc trên iPhone X là một điều khá đơn giản và điều đó sẽ giúp chúng tôi không phải hủy các cuộc gọi số không mong muốn.

Kích Hoạt Các Sự Kiện Kích Cầu Tiêu Dùng

Sức bật từ các Tuần hàng

Cửa hàng OCOP của Đồng Tháp đã xuất hiện ở Hà Nội từ khá lâu nhưng nông sản, đặc sản Đồng Tháp chỉ thực sự “bùng nổ” khi xuất hiện tại Tuần hàng cá tra/ba sa và đặc sản Đồng Tháp vừa được khai mạc cuối tuần trước ở siêu thị Big C Thăng Long.

Chị Trần Hồng Liên (phố Trần Duy Hưng, Hà Nội) cho biết rất ngạc nhiên trước các chủng loại phong phú của các sản phẩm chế biến từ cá tra, từ sen Đồng Tháp như chả lụa cá ba sa, basa tẩm bột sốt tartar, chabokki sốt cay, basa xẻ tẩm gia vị và trà lá sen, sữa hạt sen, bánh khoai môn hạt sen… Đây dường như cũng là suy nghĩ của khá đông người tiêu dùng xuất hiện tại Tuần hàng đặc sản của Đồng Tháp.

Ông Nguyễn Văn Dương, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp cho biết, việc cá tra/ba sa được cung cấp thường xuyên cho các bếp ăn của quân đội đã minh chứng cho thấy giá trị dinh dưỡng của loại cá này. Do đó, ông kỳ vọng, Tuần hàng này sẽ là một cầu nối hữu hiệu để cá tra/ ba sa nói riêng, các nông sản đặc sản của Đồng Tháp có thể vươn đến mọi con phố của Hà Nội, thông qua các siêu thị như Big C, Hapro, Coopmart Hà Đông…

Ngoài ra, ông Dương cũng mong muốn đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp (DN) Đồng Tháp tìm hiểu kỹ hơn thị hiếu của người tiêu dùng Thủ đô, từ đó có phương thức sản xuất, chế biến sản phẩm phù hợp với văn hóa ẩm thực vùng miền, để có thể cung ứng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và phù hợp cho Hà Nội.

Bà Nguyễn Thị Phương, Phó Tổng giám đốc Central Retail, cũng cho rằng, các Tuần hàng chính là cầu nối hữu hiệu để cung cầu gặp nhau khi khẳng định, trong và sau mỗi Tuần hàng, sản lượng tiêu thụ của các đặc sản, nông sản vùng miền ở các hệ thống siêu thị của Central Retail đều tăng khá.

Không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng vào hệ thống siêu thị, các Tuần hàng cũng là kênh quan trọng để các DN “ít tiềm lực” làm thương hiệu có thể tiếp cận gần nhất khách hàng của mình. Ông Phan Trọng Tuệ, Giám đốc Công ty TNHH Thực phẩm Lương An, cho biết, ông thường xuyên tham gia vào các Tuần hàng để tìm những nguồn hàng chuẩn mà chưa có cơ hội giới thiệu đến người tiêu dùng để phân phối ở địa bàn Hà Nội.

“Bún gạo Jimmy rất ít người biết đến do một DN ở Bình Dương sản xuất nhưng sau khi công ty tôi tham gia các Tuần hàng, trực tiếp giới thiệu cho người tiêu dùng thì sản lượng phân phối đã tăng hơn rất nhiều lần trước đây. Ví dụ năm 2017, mỗi năm chúng tôi mới chỉ bán được khoảng 6,5 tấn bún gạo Jimmy, nhưng nhờ công tác xúc tiến quảng bá, tham gia các Tuần hàng, hội chợ này, hiện trung bình 1 tháng chúng tôi đã bán được 6,5 tấn bún gạo này” – ông Tuệ chia sẻ.

Kích hoạt các sự kiện kích cầu

Bà Trần Thị Phương Lan, Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội, cho biết nhu cầu tiêu thụ thực phẩm của Hà Nội rất lớn, trong khi sức sản xuất của DN trên địa bàn thành phố mới đáp ứng được 60%, sản phẩm chế biến chỉ cung cấp được khoảng 20% so với nhu cầu thị trường, riêng các sản phẩm thủy sản, hải sản đều phải thu mua từ các tỉnh và nhập khẩu… Do đó, Hà Nội thường xuyên có kế hoạch tổ chức các tuần hàng để người tiêu dùng Thủ đô có cơ hội tiếp cận nhanh nhất với các đặc sản vùng miền.

Đặc biệt, thời gian này, do ảnh hưởng từ dịch Covid-19, sức tiêu thụ sản phẩm trên địa bàn Hà Nội giảm đáng kể nên các Tuần hàng chính là sự kiện kích cầu tiêu dùng hữu hiệu, nhằm tăng tổng mức lưu chuyển hàng hóa và doanh thu dịch vụ của Hà Nội. Đồng thời cũng là kênh để giúp các DN vượt khó sau đại dịch khi sản lượng xuất khẩu bị giảm trầm trọng do ảnh hưởng bởi Covid-19 trên toàn cầu.

Đó chính là lý do để Sở Công Thương Hà Nội tìm kiếm các nguồn hàng cung cấp cho Hà Nội trong thời điểm trước mắt và Tết Nguyên đán sắp tới. Hiện Sở đã lên kế hoạch tổ chức 60 sự kiện kích cầu tiêu dùng, 28 điểm bán hàng cho các tỉnh, thành từ nay đến cuối năm. Sở cũng đã gửi công văn thông báo nhận đăng ký tới Sở Công Thương của 62 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Bà Lan cũng cho biết, Hà Nội đã lên kế hoạch hỗ trợ tối đa cho các đơn vị, DN mang hàng cung cấp cho người tiêu dùng Thủ đô khi miễn phí mặt bằng đối với các điểm bán hàng đã có sẵn kiốt. Các DN các tỉnh, thành phố đăng ký tham gia chỉ phải đóng tiền điện, nước cho đơn vị quản lý. Ngoài ra, Sở Công Thương đang đề xuất Thành phố hỗ trợ kinh phí lắp đặt các kiốt đối với những điểm bán hàng chưa có kiốt như công viên, nhà văn hóa.

Điều lệ cuộc thi tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021

TT/ Theo Nhật Thu – chúng tôi

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Kích Hoạt Chức Năng “Tìm Quanh Đây” Bị Ẩn Trên Zalo trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!