Đề Xuất 12/2022 # Cách Dùng Chức Năng Đồng Hồ Bấm Giờ Của Apple Watch / 2023 # Top 18 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 12/2022 # Cách Dùng Chức Năng Đồng Hồ Bấm Giờ Của Apple Watch / 2023 # Top 18 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Dùng Chức Năng Đồng Hồ Bấm Giờ Của Apple Watch / 2023 mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Người dùng Apple Watch có lẽ không phủ nhận rằng chiếc đồng hồ này thông minh và rất tiện lợi trong cuộc sống của mỗi người dùng. Tuy nhiên, trong quá trình dùng chúng tôi tin chắc rằng người dùng thường bỏ qua chức năng đồng hồ bấm giờ của Apple Watch hoặc không biết dùng. Tin tức Điện Thoại Xanh sẽ chỉ cho bạn

Chức năng đồng hồ bấm giờ của Apple Watch – Cách dùng

Để bắt đầu sử dụng đồng hồ bấm giờ trên chiếc Apple Watch bạn phải truy cập vào màn hình ứng dụng và bấm vào biểu tượng đồng hồ bấm giờ trên thiết bị.

Bạn sẽ thấy có 4 lựa chọn hiện lên khi đồng hồ bấm giờ đã được tải với các kiểu khác nhau bao gồm: Analog, Digital, Graph và Hybrid. Khi bạn lựa chọn 1 chế độ nào đó, bạn nhấn xuống khuôn mặt của đồng hồ cho đến khi các chế độ xuất hiện trở lại.

Kiểu bấm giờ Analog trông khá giống với các mẫu đồng hồ đeo tay bấm giờ của truyền thống được sử dụng phổ biến ở thế kỷ XX trước khi có sự xuất hiện của đồng hồ bấm giờ kỹ thuật số.

Ở dưới cùng của đồng hồ bấm giờ Analog là các nút bấm có màu khác nhau. Nút có màu xanh lá cây là bắt đầu. Khi bạn nhấn vào nút này, bạn có thể nhấn nút có màu trắng để thời gian được xếp đè lên nhau, giống như bạn lưu trữ giá trị để xem lại đồng thời các kết quả chạy của nhiều. Nút màu đỏ với chức năng dừng lại. Khi nhấn nút dừng lại, bạn nhấn thêm nút màu trắng 1 lần nữa để thiết lập lại đồng hồ.

Với chế độ bấm giờ Digital sẽ có nhiều lựa chọn quen thuộc hơn cho người dùng. Nó trang bị các chế độ giống như với chế độ Analog, nhấn vào nút Start là để bắt đầu, nút Lap là để ghi lại giá trị và Stop là để dừng lại toàn bộ các quá trình. Khi đã dừng lại, bạn nhấn vào nút Lap sẽ reset lại giá trị lại từ đầu, trong trường hợp bạn nhấn vào nút Start 1 lần nữa.

Đối với chế độ Graph có 1 chút khác biệt nhưng lại rất hữu ích. Đồng hồ bấm giờ kiểu này được thiết kế để bạn có 1 ý tưởng hình ảnh về thời gian bằng cách vẽ chúng trên 1 đồ thị đường ngang. Mỗi lần bạn nhấn vào nút Lap nó sẽ đặt 1 dấu chấm ở thời gian của vòng đó. Dòng chạy qua nó có màu cam đại diện cho 1 thời gian đã xếp đè, 1 thông tin tốt để bạn có thể nắm rõ hơn.

Cuối cùng là chế độ bấm giờ Hybrid: Là sự kết hợp của cả 3 chế độ đồng hồ bấm giờ: Analog, Digital và Graph vào 1 chế độ duy nhất. Ở trên cùng của màn hình kiểu Hybrid sẽ cho phép bạn xem thông số của chế độ Analog, ở giữa sẽ là kiểu bấm giờ Digital và cuối cùng là kiểu Graph. Vì vậy bạn không cần phải chọn 1 lựa chọn riêng, chỉ cần sử dụng kiểu bấm giờ Hybrid là có thể làm việc với tất cả chế độ.

Lợi ích người dùng nhận được khi sử dụng đồng hồ bấm giờ của Apple Watch

Sử dụng Apple Watch như là 1 chiếc đồng hồ bấm giờ có thể không phải là tính năng quá hấp dẫn, nhưng nó sẽ đáp ứng nhu cầu của người dùng ngay khi cần đến, rất tiện dụng và thuận lợi trong các sự kiện như việc tính thời gian trong các cuộc đua, cuộc thi.

Đồng Hồ Thông Minh Apple Watch Dùng Để Làm Gì? / 2023

Đồng hồ thông minh Apple Watch hiện đang làm mưa làm gió thị trường smartwatch bởi số lượng bán ra mỗi năm một nhiều. Vậy đồng hồ thông minh Apple Watch dùng để làm gì?

Apple Watch dùng để nhắn tin

Việc nhận tin nhắn trên Apple Watch rất dễ dàng như mong đợi. Người dùng có thể lựa chọn đọc, xóa hoặc trả lời một cách dễ dàng từ màn hình. Gửi tin nhắn cũng không gặp trở ngại gì. Hoặc bạn có thể đơn giản chỉ gửi một bức ảnh động để thay lời muốn nói.

Email cũng hoạt động tương tự như tin nhắn. Bạn có thể đọc, đánh dấu, hoặc xóa nó vào thùng rác. Hoặc chọn mở nó trên iPhone để có thể gửi tin nội dung dài hơn.

Apple Watch dùng để gọi điện thoại

Apple Watch có trình nghe gọi với chức năng hoàn chỉnh, bạn có thể sử dụng chiếc đồng hồ thông minh để gọi và nhận cuộc gọi. Apple Watch cũng được tích hợp loa ngoài và micro hay bạn có thể dễ dàng chuyển cuộc gọi lên iPhone khi cần.

Apple Watch dùng để nhận thông báo

Apple Watch dùng công nghệ Taptic mới (gần giống như rung phản hồi – haptic feedback) để báo cho người dùng khi có thông báo mới. Bạn có thể chọn để các thông báo hiển thị trên Apple Watch dành cho các ứng dụng (kể cả các ứng dụng bên thứ ba) và bộ WachKit được tích hợp sẽ cho phép bạn thao tác ngay trên đồng hồ.

Apple Watch dùng để chăm sóc sức khỏe

Đồng hồ thông minh Apple Watch dùng để làm gì? Tất nhiên ai cũng biết Apple Watch dùng để theo dõi nhịp tim, chế độ luyện tập, sức khỏe mỗi ngày của bạn.

Ứng dụng luyện tập trên Apple Watch được chia làm hai ứng dụng riêng: Activity và Workout.

Activity: Cung cấp biểu đồ tổng quát về những hoạt động trong ngày với ba vòng tròn hiển thị đầy đủ các thông tin mà người dùng cần biết. Vòng tròn Move màu đỏ cho thấy lượng calories bạn đã đốt cháy, vòng tròn Exercise màu xanh lá cho thấy thời lượng mà bạn đã tập luyện và vòng tròn màu xanh dương biểu thị bạn thường đứng dậy để nghỉ ngơi như thế nào.

Workout: Chi tiết hơn một chút, nó cho thấy những chỉ số về việc tập luyện như thời gian, khoảng cách, năng lượng và bước đi. Nó cho phép bạn đặt ra những mục tiêu dành cho mỗi lần tập luyện và số lần bạn vượt qua những mục tiêu đó. Việc luyện tập của bạn được bao gồm trong ứng dụng Activity trong ngày và dữ liệu sẽ được đồng bộ vào ứng dụng Health trên iPhone.

Apple Watch dùng để thanh toán

Ứng dụng Passport trên Apple Watch lưu giữ số vé, vé đi tàu và thẻ khách hàng và nó cũng hỗ trợ hệ thống Apple Pay. Do đó bạn có thể dùng thiết bị để chi trả một cách an toàn với thẻ ghi nợ hoặc tín dụng.

Để làm điều này, chỉ việc bấm 2 lần vào nút bên dưới nút cuộn Digital Crown và giữ cổ tay của bạn gần thiết bị đọc trong cửa hàng. Bạn sẽ nghe tín hiệu và xác nhận từ Apple Watch một khi thông tin đã được gửi đi.

Apple Watch bổ sung tính năng Siri

Điều đặc biệt là Apple Watch cũng được tích hợp Siri. Phiên bản dành cho đồng hồ cho phép bạn thực hiện nhiều tác vụ bằng giọng nói mà không cần lấy iPhone ra, bao gồm cả nhận diện tin nhắn, hiển thị các sự kiện kế tiếp, tìm nhà hàng hoặc quán cà phê gần nhất và còn nhiều nữa.

Ứng dụng WatchKit của Apple Watch

Đây là một nền tảng được phát triển dành cho Apple Watch cho phép những nhà phát triển tạo ra những ứng dụng dành riêng cho thiết bị. Ứng dụng WatchKit có thể hoạt động cùng với Glances – cử chỉ tác động lên màn hình để hiển thị nhanh những thông tin cơ bản mà không cần mở thiết bị lên, cũng như các thông báo động và những chức năng độc đáo khác dành cho Apple Watch.

Một số chức năng khác của Apple Watch

Hơn 2 triệu cách kết hợp để tùy biến mặt đồng hồ

Friends – những biểu tượng liên kết tới những người mà bạn thường liên lạc nhất.

Sketch – vẽ theo thời gian thực cùng với bạn bè.

Walkie Talkie – tận dụng loa ngoài và micro để làm bộ đàm liên lạc.

Tap – bày tỏ tình cảm với bạn bè, người thân bằng một cái chạm trên Apple Watch và họ sẽ cảm nhận được.

Heartbeat – khi dùng hai ngón tay gõ lên màn hình, cảm biến đo nhịp tim sẽ hoạt động và báo cáo cho bạn.

Calendar – xem lịch và các sự kiện sắp tới.

Maps – xem vị trí và dẫn đường trên bản đồ.

Music – điều khiển chơi nhạc trên iPhone hoặc nghe nhạc trực tiếp trên Apple Watch.

Remote – điều khiển iTunes và Apple TV thông qua Apple Watch

Bộ đếm giờ, đồng hồ thế giới, báo thức.

Hiển thị thông tin chứng khoán và thời tiết.

Phiên bản rút gọn của Photos và Settings.

Apple Watch 3 Và Apple Watch 1: Bạn Nên Chọn Đồng Hồ Nào? / 2023

Apple đã ngừng bán ra đồng hồ thông minh Apple Watch thế hệ 2, nên khách hàng giờ nếu không mua thế hệ 3 thì chỉ có thể mua thế hệ 1. Mặc dù dòng Apple Watch 3 là dòng đồng hồ thông minh mới nhất hiện nay, nhưng Apple Watch 1 vẫn có nhiều tính năng rất được nhiều người yêu thích – và so với thế hệ 3 thì thế hệ 1 có giá rẻ hơn 100 USD.

Về giá bán, ngày phát hành

Dòng đồng hồ thông minh Apple Watch 3 được phát hành vào tháng 9/2017. Phiên bản chuẩn Wi-Fi của dòng Apple Watch 3 có giá 329 USD, trong khi phiên bản có kết nối mạng LTE có giá 399 USD. Những người muốn kích hoạt tính năng hỗ trợ kết nối mạng di động phải trả thêm 10 USD/tháng cho nhà cung cấp dịch vụ. Apple Watch 1 được phát hành vào tháng 4/2015, có giá 240 USD.

Về màu sắc, mẫu mã

Apple đã đưa ra thị trường rất nhiều mẫu dây đeo cho Apple Watch 3, trong đó có các mẫu Nike + và Hermes. Dòng này cũng có nhiều màu sắc khác nhau, trong đó có màu Bạc Silver và màu cát hồng Pink Sand. Còn Apple Watch 1 có các vỏ aluminum màu bạc Silver và màu xám Space Gray. Apple Watch 3 và 1 đều có các quai đeo 38 mm hoặc 42 mm, với các màu sắc và chất liệu khác nhau.

Dòng Apple Watch Series 1 được phát hành năm 2015 (Ảnh Apple)

Khác biệt lớn nhất giữa Apple Watch 3 và 1 đó là phiên bản đồng hồ thông minh mới nhất của Apple hỗ trợ kết nối mạng di động. Người dùng có thể nhắn tin và gọi điện mà không cần phải mang theo cả smartphone bên mình. Cả hai dòng Apple Watch này đều hỗ trợ kết nối Wi-Fi và Bluetooth. Tuy nhiên, nếu như bạn không ngại phải tạm thời dừng dùng điện thoại hoặc mang điện thoại theo cùng, thì Apple Watch 1 là một lựa chọn đúng đắn bởi nó sẽ rẻ hơn.

Về bộ cảm biến theo dõi nhịp tim

Apple Watch 3 và Apple Watch 1 đều hỗ trợ bộ cảm biến theo dõi nhịp tim. Tuy nhiên, dòng Apple Watch 3 có tính năng theo dõi nhịp tim cải tiến với nhiều tùy chọn hơn.

Về màn hình

Apple Watch 3 và Apple Watch 1 đều tích hợp màn hình OLED Retina với Force Touch, nhưng đồng hồ thế hệ 3 có độ sáng cao gấp hai lần thế hệ 1.

Apple đã phát hành dòng Apple Watch Series 3 tích hợp cellular LTE (Ảnh Reuters)

Hỗ trợ tập thể dục

Cả hai dòng này đều tương thích với bản nâng cấp hệ điều hành watchOS 4, bản cập nhật này thậm chí mang lại cho hai dòng này nhiều tính năng hơn. Một trong những tính năng đó là khả năng truyền dữ liệu máy tập gym tới các thiết bị di động bằng cách bấm vào đồng hồ. watchOS 4 cũng khuyến khích người dùng hoàn thành các chu trình Move, Exercise và Stand mỗi ngày, và trao các huy hiệu thành tích cho họ. Bản cập nhật watchOS 4 cũng tính hợp một ứng dụng tập thể dục Workout. Ứng dụng này có nhiều tùy chọn các môn thể dục khác nhau, như là đi bộ, chạy trong nhà hoặc ngoài trời, bơi, khiêu vũ và nhiều môn khác nữa.

Những tính năng Apple Watch 3 có còn Apple Watch 1 chưa có

Apple Watch Series 3 sử dụng bộ xử lý dual-core nhanh hơn và trợ lý Siri được nâng cấp. Không giống như trên Apple Watch 1, Siri trên dòng 3 có khả năng nói chuyện ngược lại với người dùng. Apple Watch 3 cũng tích hợp một đồng hồ đo độ cao khí áp và định vị bằng GPS, trong khi Apple Watch 1 không có các tính năng này. Chiếc đồng hồ thế hệ 3 của Apple cũng có bộ nhớ 16 GB trong khi thế hệ 1 chỉ có bộ nhớ 8 GB.

Về tính năng chống nước

Apple Watch Series 3 có khả năng chống nước khi ở độ sâu tới 50 m, tính năng này rất hữu ích đối với các hoạt động bơi lội cường độ cao. Apple Watch 1 chỉ có tính năng chống nước bắn vào máy, người dùng được khuyến khích không nên nhấn chìm chiếc đồng hồ này xuống nước.

Về pin

Apple cho biết cả Applw Watch 3 và 1 đều có thời gian sử dụng pin lên đến 18 giờ.

Đồng Hồ Thông Minh Apple Watch Chính Hãng / 2023

Mua Apple Watch chính hãng, giá tốt nhận nhiều ưu đãi chỉ có tại Hnam Mobile

Thương hiệu Apple luôn định hướng các sản phẩm của mình mang tầm đẳng cấp so với các thương hiệu khác …Mỗi lần ra mắt sản phẩm mới, đều được giới công nghệ và người dùng đón chờ. Năm 2015, Apple ra mắt dòng sản phẩm mới được gọi là Apple Watch – đồng hồ thông minh, đây là dòng sản phẩm khá thú vị. Mua Apple Watch chính hãng, giá tốt nhận nhiều ưu đãi chỉ có tại Hnam Mobile.

Apple Watch cũng là dòng sản phẩm nhiều người mong muốn sở hữu, để quyết định mua cho mình 1 chiếc đồng hồ thông minh thì các bạn nên tìm hiểu kỹ về dòng sản phẩm này.

Đồng hồ thông minh – Apple Watch

Apple Watch là gì?

Thiết kế và tính năng của Apple Watch

Thiết kế của Apple Watch

Cũng đơn giản như điện thoại thông minh Iphone, thì thiết kế của Apple Watch cũng mang phong cách trẻ trung, thời thượng, đơn giản mà tinh tế . Ngoài ra, đồng hồ thông minh cũng của Apple cũng được người dùng đánh giá cao bởi đẳng cấp hoàn toàn khác biệt trên thị trường.

Thiết kế Apple Watch đơn giản, tinh tế

Apple Watch được Apple chăm chút vô cùng tỉ mỉ, sở hữu những gì tốt nhất, hiện đại nhất. Chất liệu được làm chủ yếu từ thép không gỉ, nhôm hay vàng 18 karat tùy dòng sản phẩm. Có thể thấy chất liệu đồng hồ thông minh của Apple gây ấn tượng với người dùng từ cái nhìn đầu tiên.

Người dùng có hai kích thước mặt đồng hồ để lựa chọn là 38mm và 42mm. Với cổ tay bình thường người châu Á thì 38mm có lẽ là hợp lý hơn. Apple Watch có khả năng chống nước và 6 lựa chọn dây đeo khác nhau.

Tính năng của Apple Watch

Apple đúng là “bậc thầy” của các dòng thiết bị thông minh. Apple Watch cũng không ngoại lệ, các tính năng của sản phẩm này luôn rất thông minh được tích hợp nhiều tính năng dẫn đầu mọi xu hướng mới nhất và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của người sử dụng.

Với Apple Watch người dùng có thể nhận được cả tin nhắn và có cả cách trả lời bằng cách thu âm lời nói của mình sau đó nó sẽ chuyển thành dạng văn bản hoặc chọn những mẫu tin sẵn có gửi đi.

Gọi điện: Bạn hoàn toàn có thể nhận và trả lời cuộc gọi ngay trên Apple Watch mà không cần đến iPhone nhờ micro và loa ngoài. Tất nhiên, bạn cũng có thể gọi đi khi có một danh bạ lưu sẵn trên Apple Watch.

Apple Watch có khả năng chống thấm nước gần như hoàn hảo vì vậy bạn đừng lo nếu đeo nó đi ngoài trời mưa hay đi tắm mà quên tháo nó ra. Tính năng định vị của sản phẩm này thật sự tốt, cho dù bạn đang ở bất cứ đâu nó cũng sẽ cho bạn câu trả lời chính xác. Dung lượng pin của Apple Watch thì khủng rồi, bạn có thể đem theo nó cả ngày ra ngoài mà không cần phải bận tâm đến việc tìm nguồn điện…

Digital Touch: Một cách giao tiếp mới khi bạn được phép vẽ một hình bất kỳ trên màn hình Apple Watch và gửi cho những người đeo Apple Watch khác. Cảm biến nhịp tim trên Apple Watch còn cho phép hiện cảm xúc hiện tại thông qua nhịp tim đang đập của bạn. Thật thú vị khi bạn ngồi cạnh một cô gái và cho cô ấy xem tim bạn đang đập như thế nào qua màn hình chiếc đồng hồ Apple Watch.

Nghe nhạc: Một tính năng giải trí thú vị và chất lượng cao trên Apple Watch là ứng dụng nghe nhạc. Bạn có thể mở nhạc bằng cách vào ứng dụng Music hoặc “ra lệnh” cho Siri.

Siri: người trợ lý dễ thương quen thuộc trên iPhone cũng xuất hiện trên Apple Watch để trả lời các câu hỏi của bạn như hỏi đường, hỏi địa chỉ hay cả những câu tán gẫu linh tinh khác.

Bản đồ: việc tìm đường sẽ rất dễ dàng với bản đồ trên Apple Watch

Tính năng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe:

Dòng Apple Watch từ những chiếc đầu tiên cũng đã vượt trội hơn với tính năng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người sử dụng. Apple Watch đưa ra có khả năng “quan sát” một cách tổng quát về mức độ luyện tập sức khỏe của người dùng thông qua bảng màu hiển thị đánh giá.

Apple Watch có tính năng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe

Tính năng và bảo vệ sức khỏe đã được thực hiện vô cùng tốt, màu đỏ là mức tiêu thụ calo, màu xanh biển là thời gian nghỉ ngơi, còn màu xanh lá mạ là thời gian luyện tập của bạn. Đây chính là biểu đồ chi tiết giúp bạn có thể điều chỉnh tốt hơn thời khóa biểu của bản thân. Đến các Apple Watch sau chức năng chăm sóc sức khỏe được cải thiện ngày càng gần với thực tế và cần thiết hơn. Nó giúp đo nhịp tim và phát hiện ra những dấu hiệu ban đầu liệu bạn có đang bị bệnh tim không.

Các thế hệ Apple Watch

Đồng hồ Apple Watch thường

Apple Watch thường là phiên bản cơ bản với chất liệu vỏ bằng thép không gỉ màu bạc. Bạn cũng có thể lựa chọn phiên bản màu đen mang tên Space Black Stainless Steel (kim loại đen không gian). Bạn sẽ có nhiều lựa chọn dây đeo kim loại, nhựa hay da. Phiên bản này sử dụng màn hình Sapphire chống trầy.

Apple Watch bản thường

Đồng hồ Apple Watch Sport

Đồng hồ Apple Watch Sport là phiên bản dành cho những người trẻ tuổi năng động, phù hợp để đeo khi đi dã ngoại, chơi thể thao với trọng lượng nhẹ nhờ chất liệu nhôm và dây đeo bằng nhựa. Đây là phiên bản duy nhất sử dụng màn hình kính Ion-X thay vỉ saphhire. Với thiết kế này, chiếc đồng hồ nhìn khá nổi bật.

Apple watch Sport

Đồng hồ Apple Watch Edition

Apple Watch Edition phiên bản cao cấp

Apple Watch Edition là phiên bản cao cấp nhất với vỏ làm bằng vàng 18 karat, dây da và chốt khóa cách điệu. Sản phẩm này có kính sapphire mặt trước, gốm Ceramic ở mặt sau và toàn bộ khung làm bằng vàng 18 karat. Và giá của dòng này khá ” chát”, nó lên tới 10.000 USD.

Mua Apple Watch chính hãng, giá tốt nhận nhiều ưu đãi chỉ có tại Hnam Mobile.

Tại Hnam Mobile cung cấp Apple Watch chính hãng, giá rẻ.

Sản phẩm được Hnam Mobile bán ra đều có chất lượng luôn được đảm bảo ổn định. Sản phẩm được báo chính xác về tình trạng máy.

– Giá thành sản phẩm luôn tốt nhất thị trường

– Các mặt hàng tại Hnam Mobile đều có sẵn, rất phong phú, đa dạng cho tất cả các đối tượng người dùng : lập trình viên, sinh viên, nhân viên văn phòng, cho Game thủ …

– Khách hàng đến mua hàng chỉ việc chọn lựa mẫu mã, cấu hình phù hợp, giá thành. Còn các vấn đề về kỹ thuật, chất lượng, hỗ trợ sau bán hàng Hnam Mobile sẽ đảm nhiệm.

– Khi mua hàng tại Hnam Mobile các bạn sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn chính xác, đảm bảo về việc máy tính phù hợp với nhu cầu công việc và sử dụng bền ổn định lâu dài.

– Hnam Mobile cung cấp tất cả các dòng Apple Watch chính hãng. Tất cả các sản phẩm đều có xuất xứ rõ ràng và hóa đơn đầy đủ

– Thời bảo hành theo giấy tờ của hãng

– Đội ngũ nhân viên tư vấn offline và chăm sóc khách hàng online luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng.

Mua Apple Watch chính hãng trả góp 0% với giá siêu rẻ

Nếu bạn đang tìm địa chỉ mua Apple Watch chính hãng trả góp 0%, có thì hãy đến Hnam Mobile. Tại đây, bạn có thể mua trả góp Apple Watch với cách thức thanh toán vô cùng linh hoạt và thuận tiện.

Giá bán rẻ nhất thị trường. Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Nhiều dịch vụ tiện ích: trả góp 0% qua thẻ tín dụng với hơn 20 ngân hàng. Thanh toán online, thanh toán bằng thẻ, giao hàng và thu tiền tại nhà miễn phí trên toàn quốc. Mời các bạn liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể.

Quý khách có thể mua trả góp Apple Watch với lãi suất thấp qua các công ty tài chính uy tín như HD Saison, FE Credit, Home Credit.

Cực kỳ nhanh chóng: chỉ sau 30 phút đăng ký hồ sơ online, Quý khách sẽ được duyệt hồ sơ trả góp qua điện thoại. Quý khách có thể lựa chọn thời hạn góp từ 6 tháng, 9 tháng hay 12 tháng tùy với mức thu nhập của mình.

Không những thế, Hnam Mobile có đa dạng mức trả trước 20%, 30%, 40%, 50%, 60%, 70% giúp bạn tự do lựa chọn phù hợp với khả năng chi trả ban đầu của mình.

Để tự kiểm tra mức giá trả góp bạn có thể vào đây: trang Trả Góp Hnam hoặc gọi Hotline: 1900 2012 để nhận tư vấn trả góp Online ngay.

Khi mua Apple Watch chính hãng, giá rẻ nhất chỉ tại Hnam Mobile các bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi:

– Sản phẩm chính hãng

– Giá cả hợp lý

– Giá cực tốt

– Chế độ bảo hành chuyên nghiệp

– Nhân viên phục vụ tận tâm

Hnam Mobile

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Dùng Chức Năng Đồng Hồ Bấm Giờ Của Apple Watch / 2023 trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!