Đề Xuất 9/2022 ❤️ Cách Ẩn Nick Zalo Như Thế Nào? Tắt Vừa Mới Truy Cập Trên Zalo Như Thế ❣️ Top Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ Cách Ẩn Nick Zalo Như Thế Nào? Tắt Vừa Mới Truy Cập Trên Zalo Như Thế ❣️ Top Like

Xem 9,900

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Ẩn Nick Zalo Như Thế Nào? Tắt Vừa Mới Truy Cập Trên Zalo Như Thế mới nhất ngày 29/09/2022 trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 9,900 lượt xem.

Cách Thu Hồi Tin Nhắn Zalo, Lấy Lại Tin Nhắn Đã Gửi

Cách Cài Đặt Thu Hồi Tin Nhắn Zalo Đã Xem Phiên Bản 2022

Bị Thu Hồi Tên Miền, Zalo Buộc Phải Ngừng Hoạt Động?

Zalo Bị Đề Nghị Thu Hồi 2 Tên Miền: Người Dùng Bị Ảnh Hưởng Gì?

Cách Theo Dõi Zalo, Đọc Trộm Tin Nhắn Zalo Người Khác Bằng Điện Thoại

Ẩn trạng thái trực tuyến hay ẩn nick Zalo như thế nào tuy là vấn đề khá đơn giản nếu bạn sử dụng các phần mềm chat, trò chuyện khác, nhưng lại là vấn đề khó với người dùng Zalo, trong bài viết sau đây, Taimienphi sẽ giải đáp chi tiết cho độc giả về vấn đề này.

Thực tế như nhiều người dùng phản ánh, họ thường bị làm phiền xuyên bị làm phiền trong quá trình sử dụng Zalo. Nguyên nhân là khi đăng nhập Zalo thì người khác có thể kiểm tra được trạng thái hoạt động của bạn. Trong cửa sổ trò chuyện, đối phương có thể thấy được tình trạng hiển thị là Vừa mới truy cập hoặc Truy cập cách đây X phút, X giờ hoặc X ngày nào đó. Điều này đôi khi khiến bạn lâm vào thế bị động, muốn trả lời không được mà không trả lời thì cũng không xong.

Vậy có thể ẩn nick Zalo sau khi đăng nhập Zalo hay không?

Câu trả lời hiện nay là KHÔNG.

Tuy không thể giúp người dùng ẩn nick hay trạng thái Vừa mới truy cập trong cửa sổ trò chuyện, nhưng bạn vẫn có thể ẩn nick Zalo trong phần Danh sách bạn bè. Mặc định, Zalo sẽ hiển thị một danh sách bạn bè đang onine trong phần Danh sách bạn bè, để tắt đi, bạn thực hiện lần lượt các bước như sau.

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, nhấn vào mục Danh bạ ở thanh công cụ bên dưới màn hình. Sau đó bạn kéo thanh trượt bên cạnh dòng Bạn mới cập nhật sang trái.

Bước 2: Một thông báo yêu cầu xác nhận hiện ra, bạn nhấn vào nút Có để đồng ý.

Vậy là kể từ lúc này, những người khác sẽ không thể kiểm tra được tình trạng trực tuyến của bạn thông qua Danh sách bạn bè mà bắt buộc phải kiểm tra thông qua cửa sổ tin nhắn.

Mặc dù, hiên nay Zalo vẫn chưa cung cấp cho người dùng tính năng ẩn nick, ẩn trạng thái trực tuyến triệt để nhưng rất có thể trong thời gian tới khi cập nhật phiên bản mới, người dùng có thể dễ dàng ẩn nick Zalo giống như đã từng làm khi ẩn nick Facebook hoặc ẩn nick Facebook Messenger. Bên cạnh đó, Zalo hiện nay vẫn cung cấp cho người dùng một số tính năng ẩn thông tin quan trọng, thậm chí một số tính năng còn tiện dụng hơn cả hay Skype. Ví dụ như Ẩn trò chuyện để người khác không thể xem trên điện thoại bằng cách nhấp và giữ cuộc trò chuyện. Hoặc tính năng ẩn hoạt động của bạn bè giúp người dùng có thể tránh bị làm phiền bởi một số người bạn trong danh sách.

Tính năng hiển thị trạng thái đã xem rất hữu ích để chặn người khác biết bạn đã xem tin nhắn hay chưa. Khi bạn tắt tính năng Hiển thị trạng thái Đã xem, mặc định chỉ bạn biết đã nhận và xem tin nhắn, người dùng gửi tin nhắn này cho bạn sẽ chỉ có thể biết bạn đã nhận nhưng không biết bạn đã xem tin nhắn hay chưa.

Duy nhất có tính năng Hiển thị ngày sinh là cho phép bạn có thể ẩn thông tin về ngày sinh của bạn trước mọi người. Tính năng này hiện vẫn chưa có trên , Viber hoặc Messenger.

Cách Ẩn Tin Nhắn Zalo, Tìm Lại Tin Nhắn Zalo Bị Ẩn

Hướng Dẫn Vào Phòng Chat Zalo Trên Android

Sử Dụng Phòng Trò Chuyện Trên Zalo

Nick Zalo Không Vào Được Phòng Chat, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Cách Vào Phòng Chat Zalo Trên Android, Chat Trên Điện Thoại Android

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Ẩn Nick Zalo Như Thế Nào? Tắt Vừa Mới Truy Cập Trên Zalo Như Thế trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2487 / Xu hướng 2577 / Tổng 2667 thumb
🌟 Home
🌟 Top