Đề Xuất 2/2023 # Ai Giải Bài Toán Logistics Cho Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa # Top 2 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 2/2023 # Ai Giải Bài Toán Logistics Cho Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa # Top 2 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Ai Giải Bài Toán Logistics Cho Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tiêm vaccine nhanh cho người dân Phú Quốc để mở cửa du lịch

Chuẩn bị kích cầu du lịch, mở rộng đón khách quốc tế

Xu hướng Bất động sản sau đại dịch

Phú Quốc chuẩn bị để đón khách du lịch trở lại

Tạo động lực mới cho bất động sản công nghiệp

Sở Y tế TP HCM tiếp nhận 1.000 bình oxy 40 lít do Hội doanh nhân trẻ trao tặng

Bất động sản logistics, trung tâm dữ liệu và công nghiệp tại châu Á đang “hot”

Bất động sản nghỉ dưỡng đón đầu sự phục hồi kinh tế và du lịch trên thế giới

‘Bất động sản sinh thái đô thị vệ tinh nhiều triển vọng’

‘Hộ chiếu vaccine’ tiếp sức cho địa ốc Nam Phú Quốc

Quy hoạch cảng biển Việt Nam: Phát huy tối đa lợi thế…

Thủ tục pháp lý thêm tên vợ hoặc chồng vào sổ đỏ như thế nào?

Bộ Công Thương nêu loạt giải pháp giải quyết ùn tắc tại cảng biển

Doanh nghiệp BĐS vẫn ngược sóng “ra khơi” mùa dịch

Bỏ thu phí cảng biển với phương tiện thủy

Giải Pháp Marketing Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

Để có thể cạnh tranh trên thị trường, doanh nghiệp cần thực hiện và triển khai tốt các dịch vụ khách hàng. Đây cũng chính là mấu chốt khá quan trọng trong giải pháp marketing này. Các doanh nghiệp kinh doanh có thể bán những sản phẩm không phải là duy nhất trên thị trường, nhưng cần phải dẫn đầu về chất lượng dịch vụ, ghi dấu ấn và chiếm được sự tin cậy của khách hàng. Có như vậy, mới mong sản phẩm được biết đến.

Ví dụ điển hình nhất là chuỗi cửa hàng The Coffee House. Tuy ra đời muộn sau hàng loạt các tên tuổi như Ding Tea, Gong Cha, Tocotoco…Nhưng nhờ chú trọng đến các dịch vụ khách hàng nên thương hiệu cà phê này đang có tốc độ phát triển nhanh nhất trên thị trường mặc dù “sinh sau đẻ muộn”.

Chiến lược marketing này điển hình cho việc giá trị lý tính không đổi, đồng thời tặng thêm cho khách hàng các giá trị cảm tính mới. Không cần đến việc duy trì sức cạnh tranh bằng cách hạ giá thành sản phẩm hay đội giá lên cao để sử dụng chiêu trò giảm giá, các doanh nghiệp chỉ cần gia tăng các giá trị cảm tính cho khách hàng. Đây cũng được xem là một bài toán marketing hiệu quả cho những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

Xây dựng chiến lược marketing hiệu quả cần chú ý những gì?

Đưa ra những giải pháp marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ là điều nên làm trước khi đưa một sản phẩm vào thị trường. Nếu không có chiến lược marketing cũng đồng nghĩa với việc doanh nghiệp đang ở trong “vòng nguy hiểm” vì không thể xác định được hướng đi cho mình. Để các hoạt động marketing phát huy hiệu quả tối ưu, doanh nghiệp cần có những bí quyết riêng.

Thấu hiểu đối tượng khách hàng mục tiêu: Là bước đi đầu tiên quyết định đến hiệu quả của các giải pháp marketing. Doanh nghiệp cần tìm hiểu rõ về các đối tượng khách hàng chính của mình và thiết lập buyer persona (đặc tính khách hàng). Các thông tin cần nắm rõ bao gồm vị trí địa lý, giới tính, sở thích, trình độ học vấn, nghề nghiệp, mức thu nhập…của khách hàng. Một khi nắm được những đặc tính cơ bản của các đối tượng khách hàng trọng tâm, doanh nghiệp sẽ có cơ sở để xây dựng và triển khai những bước tiếp theo trong các giải pháp marketing của mình. Đây cũng là yêu cầu tối thiểu để đảm bảo cho các hoạt động marketing và đầu tư của doanh nghiệp sẽ đi đúng hướng.

Phân tích đối thủ cạnh tranh: Xuất hiện các đối thủ cạnh tranh ngang tầm là điều không thể tránh khỏi trong quá trình kinh doanh sản phẩm. Việc tham khảo các giải pháp/ chiến lược marketing từ các đối thủ cạnh tranh là điều quan trọng và cần thiết, giúp doanh nghiệp hiểu rõ cách thức chinh phục khách hàng của đối thủ và đưa ra chiến thuật đối đầu phù hợp.

Lựa chọn kênh truyền thông: Doanh nghiệp có thể lựa chọn một hay nhiều kênh truyền thông tiếp thị một cách hiệu quả như báo, đài, marketing kỹ thuật số hiện đại như SEO, SEM, Facebook Ads, Tiktok Ads…Tất nhiên, các kênh truyền thông này cần phải phù hợp với các đối tượng khách hàng. Doanh nghiệp không nên chỉ sử dụng một kênh truyền thông marketing duy nhất. Cần có sự linh hoạt trong việc sử dụng hình thức marketing truyền thống và marketing hiện đại khác để đạt được cách thức truyền thông tối ưu, phù hợp với đặc điểm và sản phẩm/ dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh.

Việc xác định “phễu bán hàng” và thiết lập mục tiêu marketing dựa trên mô hình SMART cũng là một trong những bí quyết giúp doanh nghiệp có thể xây dựng các chiến lược marketing cho riêng mình.

Hiện nay, càng ngày càng có nhiều công ty được thành lập. Việc đưa ra các giải pháp marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ phù hợp sẽ giúp các doanh nghiệp có quy mô vừa phải vượt qua được những khó khăn trong quá trình mới thành lập và hoạt động.

​Giải Pháp Email Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

Giải pháp email cho doanh nghiệp đang là lựa chọn của hầu hết các doanh nghiệp có quy mô nhỏ đến những doanh nghiệp tầm cỡ hiện nay khi điều hành doanh nghiệp. Với các email cho doanh nghiệp thì các chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát toàn bộ các email có trong công ty của mình.

Với các email cho doanh nghiệp thì các chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát toàn bộ các email có trong công ty của mình. Giải pháp email cho doanh nghiệp đang là lựa chọn của hầu hết các doanh nghiệp có quy mô nhỏ đến những doanh nghiệp tầm cỡ hiện nay khi điều hành doanh nghiệp. Với các email cho doanh nghiệp thì các chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát toàn bộ các email có trong công ty của mình.

Email doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Email doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Kiểm soát email nhờ giải pháp email cho doanh nghiệp 

Email cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

Quản lý cũng như là giám sát các email sẽ đơn giản hơn 

Khi các công ty có sử dụng các giải pháp email khi thuê máy chủ thì việc quản lý cũng như là giảm sát các email sẽ đơn giản hơn mà hiệu quả lại tuyệt đối. Các email này còn có một vai trò khá là quan trọng khi thể hiện được các thương hiệu cũng như là mức độ về sự chuyên nghiệp. Trong việc kinh doanh thì sự chuyên nghiệp và nghiêm túc luôn được đặt lên hàng đầu, do vậy mà với các giải pháp email cho doanh nghiệp giúp tạo dựng được các tên miền riêng để thể hiện sự đẳng cấp hơn. Các doanh nghiệp khi sử dụng các giải pháp này thì việc quản lý được toàn bộ các email ở trong một công ty được nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều nữa. 

Xác định được các email nào quan trọng hơn và cần xử lý sớm

Bạn khó thể nào một mình mà giám sát được toàn bộ các email của mình vì lượng email trong một ngày là quá nhiều. Và với các giải pháp email cho doanh nghiệp giúp xác định được các email nào quan trọng hơn và cần xử lý sớm, cũng như là có thể xứ lý được tất cả các email trong hộp thư của mình mà không bị bỏ sót. Những giải pháp email cho doanh nghiệp thì đang được rất nhiều các công ty chọn dùng bởi mức độ bảo mật sự thuận tiện khi gửi cũng như nhận email. Ngày nay khi mà khoa học công nghệ phát triển mạnh thì việc trao đổi qua các email sẽ được lịch sự và nhanh chóng hơn khá nhiều nữa.

Email cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Có nhiều giải pháp để doanh nghiệp có thể lựa chọn xây dựng hệ thống Email theo tên miền riêng

+ Mdaemon: Là một sản phẩm email server tương đối nổi tiếng, là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Microsoft exchange. Tuy nhiên giá mềm hơn một chút, để   triển khai bạn cũng cần phải có một server riêng, IP riêng và chi phí triển khai cho khoảng 200 user cũng rơi vào từ 7000 đến 10000 USD. Giải pháp này Bạn cũng cần một đội ngũ IT giàu kinh nghiệm để quản trị nó.

+ Zimbra: Là một phần mềm mail server xây dựng trên nền tảng mã   nguồn mở linux và chạy khá ổn định nuột nà, tuy nhiên lại không nhiều tính năng như 2 giải pháp ở trên. Zimbra có phiên bản miễn phí cho người dùng thử giới hạn số user và phiên bản tính phí không hạn chế user. Cấu hình phần cứng chạy Zimbra cũng không cần cao, có thể dùng máy chủ ảo VPS hoặc một PC bình thường là phục vụ được từ 50 đến 100 nhân viên. Giải pháp này vẫn phải có IT để quản trị

+ Dịch vụ hosting: Các công ty hosting ở Việt Nam đều cung cấp dịch vụ email hosting hoặc cung  cấp gói dịch vụ mail kèm theo các gói hosting. Giải pháp này chính là Các công ty về Hosting sẽ cài trên một Server phần mềm Email sau đó cài nhiều tên miền của các công ty chạy trên cùng một Server đó, dẫn đến hệ thống chạy không được ổn định, nếu một tên miền của công ty A bị lỗi thì toàn bộ Tên miền của các công ty còn lại bị lỗi theo. Giải pháp này thì dung lượng user cũng sẽ nhỏ vì phải phân cho nhiều người dùng.

+ Email theo tên miền của Google:  Người dùng Internet chắc hẳn ai cũng có một hòm thư Gmail, tính năng cũng như độ ổn định của Gmail thì rất tốt. Ngoài mong đợi  Gmail còn hỗ trợ cài đặt Email theo tên miền riêng. Giải pháp này Quý Khách hàng không cần phải đầu tư phần cứng, phần mềm, đội ngũ IT, vì tất cả chạy trên nền tảng của Google. Đăc biệt hệ thống chạy cực kỳ ổn định, giao diện đẹp, dung lượng lớn, nhiều tính năng ưu việt. 

Giải Pháp Wifi Cho Các Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

Giải pháp Wifi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ xây dựng 1 mạng wifi “chỉ hoạt động” hay mạng wifi không dây thì nên … không dây?

Với sự tăng trưởng của các thiết bị di động và máy tính xách tay cùng với các dịch vụ đòi hỏi băng thông cao như Video Call, VoiIP, Stream… dẫn tới yêu cầu về 1 hệ thống mạng wifi hiệu suất cao, an toàn, ổn định và dễ dàng triển khai cũng như mở rộng.

Xây dựng mạng wifi hiệu suất cao, dễ mở rộng

Với việc hỗ trợ chuẩn wifi mới nhất hiện nay – 802.11ax, các dòng AP của Ruckus hoạt động ở cả 2 dải tần 2.4Ghz và 5Ghz, cung cấp băng thông lên tới 4,800Mbps và hỗ trợ lên tới 1024 Client trên 1 Access Point và các cổng mạng 5Gbps. Bạn không cần phải lo lắng khi lên giải pháp wifi cho các khu vực có mật độ cao như phòng họp, hội trường, khu vui chơi…

Mô hình mạng wifi của Ruckus

Các dòng AP của của Ruckus có thể được triển khai như 1 thiết bị hoạt động ở mode Standalone hoặc có thể được quản lý tập trung thông qua các bộ Controller của Ruckus như SmartZone, ZoneDirector, Unleashed hay Cloud. Bạn có thể triển khai cũng như mở rộng hệ thống wifi nhanh chóng, dễ dàng với chi phí thấp nhất.

Xây dựng mạng wifi “chỉ hoạt động”

Doanh nghiệp không có nhân viên CNTT? Không vấn đề gì!

Ruckus APs là các dòng AP plug-and-play, giải pháp Wi-Fi lý tưởng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hay 1 chi nhánh, văn phòng. Ngay cả khi không có nhân viên CNTT, bạn có thể thiết lập mạng WLAN hiệu năng cao để kết nối nhân viên, phục vụ khách hàng và hỗ trợ các hoạt động kinh doanh.

Cùng với việc hỗ trợ quản lý và cấu hình trên Cloud, bạn có thể thiết lập hay quản lý từ bất cứ đâu chỉ với trình duyệt web hoặc ứng dụng Ruckus Cloud trên di động

Xây dựng mạng wifi “không dây” với Ruckus 

Access Point

Điều đó có nghĩa là gì?

Trong các mạng wifi truyền thống, bạn vẫn phải kéo dây mạng tới các AP. Điều này gây khó khăn trong việc triển khai mạng wifi trong 1 tòa nhà nhiều tầng hay nhiều tòa nhà. Với công nghệ SmartMesh của Ruckus, các AP kết nối với nhau thông qua mạng không dây.

Tại sao bạn nên quan tâm?

Bạn không muốn loại bỏ hệ thống cáp mạng Ethernet ra khỏi hệ thống của bạn?

Nhưng làm cho hệ thống mạng trong doanh nghiệp hoạt động nói dễ hơn thực hiện. Theo truyền thống, nó đòi hỏi rất nhiều cấu hình phức tạp, và thật khó để đảm bảo kết nối ổn định, đáng tin cậy.

Với công nghệ Mạng Ruckus SmartMesh, các AP đã tạo ra các mạng lưới không dây cấp doanh nghiệp. Thay vì phải cấu hình phức tạp cho mỗi AP, chỉ cần chọn bất kỳ một AP, mạng lưới không dây được hình thành tự động. Và với công nghệ BeamFlex+, các AP có thể tự động chọn giữa 1 loạt các mẫu ăng ten trong thời gian thực để tăng tầm phủ sóng và giảm nhiễu. Kết quả, doanh nghiệp có mạng lưới không dây tự hình thành, tự khắc phục sự cố, bằng một nửa thời gian và chi phí cho việc triển khai mạng không dây truyền thống.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Ai Giải Bài Toán Logistics Cho Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!