Đề Xuất 3/2023 # Ai Được Ứng Dụng Tạo Ra Nhiều Giải Pháp Hữu Ích # Top 9 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 3/2023 # Ai Được Ứng Dụng Tạo Ra Nhiều Giải Pháp Hữu Ích # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Ai Được Ứng Dụng Tạo Ra Nhiều Giải Pháp Hữu Ích mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thế giới bắt đầu nghiên cứu và khai phá trí tuệ nhân tạo (AI) từ năm 1950, trong vai trò hỗ trợ chuyên gia, người máy, xử lý ngôn ngữ tự nhiên, mạng neural, với dung lượng lớn, tốc độ cao, tính xác thực, đa dạng. Đây là một hệ thống có thể tự học và tư duy như con người mà ứng dụng nổi bật của nó là đưa ra dự đoán dựa trên các hiện tượng xảy ra. Chính điều này mang lại một lợi ích rất lớn trong kinh tế-xã hội vì có thể thay thế con người xử lý những nguồn thông tin lớn một cách tự động, nhanh chóng.

Nhờ những lợi ích mà AI mang lại, nhiều nước trên thế giới công bố AI là chiến lược phát triển quốc gia, chi ngân sách hàng trăm triệu USD để nghiên cứu và thúc đẩy ứng dụng của công nghệ này. Đặc biệt, Các tiêu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) là quốc gia đầu tiên trên thế giới thành lập Bộ Trí tuệ Nhân tạo, ưu tiên phát triển các dự án ứng dụng AI giảm biến đổi khí hậu, chăm sóc sức khỏe, nông nghiệp.

Xu hướng AI trên thế giới hiện nay được tập trung vào 5 vấn đề chính, gồm: tăng cường an minh mạng, hỗ trợ con người, tự động hóa, truy cập dữ liệu phổ biến, cá nhân hóa dịch vụ khách hàng.

Đặc biệt vai trò của AI hỗ trợ và thay thế con người được thấy rõ trong bối cảnh Covid-19 trên thế giới. Các ứng dụng tiên tiến được triển khai như máy bay không người lái có khả năng phát hiện người có triệu chứng Covid-19 trong đám đông, hoặc công nghệ nhận dạng khuôn mặt hỗ trợ bởi các thuật toán thị giác máy tính để theo dõi và hướng dẫn cách ly an toàn.

Việt Nam bắt đầu tham gia vào cuộc đua triển khai AI từ năm 2017. Đến nay, phát triển công nghệ AI là một trong những chiến lược trọng tâm của Chính phủ trong bối cảnh cách mạng công nghệ 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ và cần tạo ra động lực tăng trưởng mới từ nền kinh tế tri thức, kinh tế công nghệ. Trong vài năm trở lại đây, khởi nghiệp công nghệ AI cũng như xu hướng ứng dụng công nghệ này vào các mô hình kinh doanh mới đang bùng nổ tại Việt Nam. AI đang dần khẳng định rõ vai trò tại Việt Nam trong lĩnh vực y tế, ngân hàng, kinh doanh bán lẻ…

Trong y tế, AI được ứng dụng trong các nghiên cứu về tế bào, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Hệ thống cung cấp hình ảnh lâm sàng cho bác sĩ giúp bác sĩ phân tích, đưa ra các chẩn đoán nhanh chóng. Các bác sỹ cũng có thể dựa trên hệ gene, sử dụng thuật toán để thấy được diễn biến mô hình bệnh, chỉ thị sinh học, các thông tin trên hồ sơ bệnh án của bệnh nhân, nghiên cứu để phân tích hình ảnh trên não bộ, xử lý dữ liệu về ung thư.

Ở lĩnh vực ngân hàng, một số đã tiên phong ứng dụng AI để tạo ra các giải pháp đột phá, chủ yếu trong mảng ngân hàng bán lẻ. Ông Trần Công Quỳnh Lân, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam (VietinBank) cho biết, khi dịch bùng phát, hoạt động hàng ngày của ngân hàng cũng chịu hưởng, như việc gặp gỡ trực tiếp với khách hàng bị gián đoạn, khiến lượng giao dịch trầm lắng.

Nhờ việc đẩy mạnh các sản phẩm công nghệ, làm việc từ xa, gặp mặt khách hàng trực tiếp, lượng khách hàng mới giao dịch online vẫn tăng. “Chỉ 6 tháng đầu năm, số lượng khách hàng online mới của VietinBank tăng hơn nửa triệu khách hàng”, ông Lân cho biết trong một tọa đàm về ứng dụng AI.

Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) cũng mạnh dạn tìm kiếm và triển khai các giải pháp AI phù hợp với nhu cầu và quy mô của doanh nghiệp. Các SME có thể ứng dụng AI trong hoạt động kinh doanh thì tiềm năng mang lại là rất lớn. S

SME tại Việt Nam hiện nay có xu hướng ứng dụng giải pháp AI như chatbot- tư vấn viên đa năng có khả năng vận hành mọi lúc, tiếp nhận và xử lý yêu cầu khách hàng, trở nên thông minh hơn theo thời gian. Chatbot có thể xử lý tự động tới 90% giao dịch, giúp SME tối ưu nguồn nhân lực, tiết kiệm chi phí vận hành và nhân sự. Ngoài ra, công nghệ nhận dạng ký tự quang học OCR giúp đơn giản hóa quy trình trích xuất thông tin và lưu trữ dữ liệu khách hàng.

GS.TS Nguyễn Thanh Thủy, Phó chủ nhiệm Chương trình Khoa học và Công nghệ quốc gia KC 4.0 cho biết, Chiến lược quốc gia phát triển AI cũng định hướng tăng năng suất lao động, giảm chi phí và tăng chất lượng các sản phẩm, dịch vụ. Đây là định hướng nền tảng để các nghiên cứu, triển khai ứng dụng tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm để người dùng hài lòng hơn và giúp doanh nghiệp dịch vụ tốt hơn, mang lại doanh thu lớn hơn.

Từ định hướng này, cuộc thi AI Hackathon online “RESET 1010” đã khởi động để tìm ra các sáng kiến công nghệ AI trên 9 nhóm lĩnh vực chính, bao gồm: y tế, hỗ trợ doanh nghiệp, tài chính-ngân hàng, giáo dục-đào tạo nguồn nhân lực, thương mại điện tử và bán lẻ, logistics và chuỗi cung ứng, tối ưu hóa vận hành, nông nghiệp và thực phẩm và may mặc.

Cuộc thi “RESET 1010” nằm trong chuỗi sự kiện AI4VN do Tổ chức thúc đẩy đổi mới công nghệ AngelHack tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ, sự đồng hành từ Aus4Innovation – chương trình hợp tác phát triển của Bộ Ngoại Giao và Thương mại Australia tại Việt Nam, UNDP – chương trình phát triển Liên hợp quốc tại Việt Nam (UNDP), Báo điện tử VnExpress, Thành đoàn – Hội Sinh viên – Hội Liên hiệp thanh niên TP. Hà Nội và Công ty giải pháp trí thông minh nhân tạo Việt Nam (VAIS).

Nguyễn Xuân

Hội Thi Sáng Tạo Khoa Học Kỹ Thuật Đem Lại Nhiều Giải Pháp Hữu Ích Cho Cộng Đồng

Nhiều tác phẩm đạt giải trong Hội thi Sáng tạo Khoa học Kỹ thuật đã được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất, phục vụ đời sống.

Ngày 24.10, tại Khách sạn Đông Phương, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Tây Ninh (LHH) tổ chức hội nghị “Phổ biến ứng dụng các giải pháp đạt giải Hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật tỉnh Tây Ninh lần thứ 10 năm 2016 – 2017”.

Hội thi Sáng tạo Khoa học Kỹ thuật tỉnh Tây Ninh lần thứ 10 năm 2016 – 2017 có 38 giải pháp đạt giải. Nhiều giải pháp kỹ thuật đạt giải trong hội thi đã được đưa vào ứng dụng rộng rãi trong sản xuất và phục vụ đời sống.

Tiêu biểu nhất trong số 38 giải pháp là sản phẩm máy trồng mì do anh Trần Quốc Hải (ngụ tại huyện Tân Châu) sáng chế, thiết bị này cũng đã đạt giải Ba Hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật toàn quốc lần thứ 14 năm 2016 – 2017.

Đặc biệt, giá thành của máy trồng cây mì của anh Hải sáng chế chỉ bằng một phần ba thiết bị nhập khẩu có công năng tương đương. Chi phí sản xuất cũng giảm được khoảng 4,5 triệu đồng/héc ta khi sử dụng thiết bị trồng cây mì này.

Cũng trong lĩnh vực sản xuất, một thiết bị có tên gọi là dàn bón phân định lượng do anh Phạm Văn Hùng (xã Tân Phú, huyện Tân Châu) sáng chế đã bán được 15 chiếc. Sử dụng dàn bón phân này, nông dân tiết kiệm được gần 300 ngàn đồng tiền phân trên mỗi héc ta, đồng thời phân bón đều hơn, năng suất cây trồng cao hơn.

Một giải pháp kỹ thuật khác được đánh giá cao về tính hữu ích là công trình xử lý sắt và mangan trong nước ngầm không sử dụng hóa chất, được thực hiện bởi Công ty Cổ phần cấp thoát nước Tây Ninh. Giải pháp kỹ thuật này được đưa vào ứng dụng từ năm 2015, chất lượng nước sau khi xử lý đạt tiêu chuẩn Việt Nam (QCVN01:2009/BYT)…

Tại hội nghị, có ý kiến đề nghị các cơ quan truyền thông xem xét làm một bộ tài liệu thuyết minh cho từng giải pháp đạt giải để quảng bá rộng rãi ở các địa phương, qua đó người nông dân có thể mua sản phẩm của nhà sáng chế.

Theo lãnh đạo LHH, để phát huy hiệu quả ứng dụng của các giải pháp kỹ thuật, nhà nước cần quan tâm, khuyến khích và có chính sách ưu đãi để các nhà sáng chế không chuyên mạnh dạn đầu tư nghiên cứu, nhằm làm ra nhiều sản phẩm tốt phục vụ cộng đồng.

4 Ứng Dụng Hữu Ích Của Kẹp Xà Gồ Trong Cuộc Sống

Kẹp xà gồ là một phụ kiện dùng để treo ty ren, nhằm tạo thành các hệ treo khác nhau trên khoảng không của trần nhà, giúp tận dụng khả năng chống đỡ chắc chắn và sự bền vững của xà gồ – một cấu trúc ngang rất quan trọng của mái công trình.

Hiện nay có rất nhiều loại kẹp xà gồ khác nhau, phân biệt với nhau bởi thiết kế, cấu tạo và nguyên lý làm việc nhưng nhìn chung các loại kẹp xà gồ đều có các đặc điểm chung như sau:

Dùng để kẹp xà gồ, kẹp dầm, kẹp treo ty lên trần nhà hoặc một dầm đã cố định trên trần bằng cách sử dụng bulong định vị mà không cần phải sử dụng các thao tác như khoan hoặc cắt vào bề mặt kết cấu, do vậy không làm thay đổi bề mặt kết cấu và khả năng chịu lực vốn có của kết cấu.

Lắp đặt nhanh chóng, khả năng chịu tải cao, chắc chắn và rất an toàn.

Sử dụng kẹp xà gồ, ta có thể lắp đặt các ty ren theo chiều thẳng đứng mà vẫn đảm bảo yếu tố an toàn cao.

Tìm hiểu thêm về các ứng dụng của kẹp xà gồ, ty ren trong thi công xây dựng tại:

4 Ứng dụng hữu ích của kẹp xà gồ trong cuộc sống

– Kẹp xà gồ giúp treo các loại ống luồn dây điện, đặc biệt là ống luồn dây điện bằng thép với ty ren.

– Kẹp xà gồ giúp tận dụng các ty ren treo có sẵn của hệ thống khác để lắp các đường ống.

– Kẹp xà gồ có thể kết hợp với kẹp treo ống để treo hoặc cố định ống dọc thep xà gồ ở cả 2 vị trí khác nhau mà vẫn có thể xoay 360 độ.

– Kẹp xà gồ dùng để phối kết hợp với các phụ kiện khác như ty ren, bu lông – đai ốc, đai treo, thanh unistrut,.. để tạo thành hệ thống thang máng cáp, hệ treo cho hệ thống điện trong tòa nhà, hệ thống PCCC, hệ thống cấp thoát nước hoặc hệ thống điều hòa trung tâm.

Tìm hiểu thêm về các loại thanh unistrut dùng trong thi công hệ giằng xà gồ tại:

Là loại chuyên dùng trong ngành cơ điện lạnh với chức năng để treo trần, treo ống nước, đường ống điều hòa lên trần hoặc treo đèn dùng trong nhà xưởng, treo hộp có kích thước nhỏ. Kẹp xà gồ hộp vuông có thể kẹp được nhiều loại ty răng với các kích thước khác nhau.

Có 2 loại kẹp xà gồ hộp vuông:

+ Kẹp xà gồ hộp vuông hoa khế

+ Kẹp xà gồ hộp vuông không có hoa khế

Kẹp xà gồ hộp vuông có cấu tạo gồm 2 phần chính là:

+ Phần thân kẹp: Có chức năng cố định kẹp xà gồ với dầm/trần

+ Phần tai kẹp: Có chức năng dùng để treo ty ren.

Vật liệu sản xuất: Tôn hoa

Xử lý bề mặt: Mạ kẽm nhúng nóng hoặc mạ kẽm điện phân

Ưu điểm của kẹp xà gồ hộp vuông: Chịu tải trọng tốt hơn so với loại kẹp xà gồ hộp vàng, tải trọng tối đa loại kẹp này có thể chịu được là 450kg.

Kẹp xà gồ chữ C hay còn được gọi là kẹp xà gồ răng cá mập, kẹp C răng cá mập hoặc kẹp cá sấu. Đây là kiểu kẹp xà gồ thường dùng để thay thế cho kẹp xà gồ hộp vuông trong những trường hợp tải trọng treo không quá lớn.

Vật liệu sản xuất: Tôn hoa

Xử lý bề mặt: Mạ kẽm nhúng nóng hoặc mạ kẽm điện phân

Kích cỡ: 2 kích thước lớn và bé.

Tìm hiểu thêm về kẹp C tại bài viết:

Là loại kẹp xà gồ có khả năng chịu tải trọng thấp, chuyên dùng để treo trần thạch cao, treo ống nước vật liệu nhẹ hoặc treo máng nước có kích thước hạn chế.

Kẹp dấy hỏi có cấu tạo đơn giản và có giá thành thấp hơn so với các loại kẹp xà gồ khác.

Xử lý bề mặt: Mạ kẽm nhúng nóng hoặc mạ kẽm điện phân

Là kiểu kẹp xà gồ có cấu tạo tương tự như kẹp xà gồ hộp vuông nhưng không được thiết kế răng cưa tại điểm tiếp xúc.

Kẹp xà gồ hộp vàng có khả năng chịu lực kém hơn so với kẹp xà gồ hộp vuông và được đặc trưng bởi lớp mạ màu vàng.

Là kiểu kẹp xà gồ có cấu tạo đơn giản nhất trong tất cả các loại kẹp xà gồ, được chế tạo từ một mảnh tôn thiết kế theo hình chữ K.

Loại kẹp xà gồ chữ K có khả năng chịu lực không cao, thường được dùng để treo ty trong các mối ghép chịu lực không lớn, vị trí lắp đặt không chịu lực rung động nhiều.

Xử lý bề mặt: Mạ kẽm điện phân/ Mạ kẽm nhúng nóng

Là loại kẹp xà gồ có cấu tạo gồm 2 mảnh riêng biệt được ghép với nhau bởi một bulong. Kẹp xà gồ SKI được dùng để treo ống điều hòa, ống thông khí hoặc ống luồn dây điện trong tòa nhà.

Xử lý bề mặt: Mạ kẽm điện phân/ Mạ kẽm nhúng nóng

Thịnh Phát: Nhà cung cấp các loại kẹp xà gồ chất lượng, giá tốt nhất thị trường

Tại Thịnh Phát, chúng tôi cung cấp tất cả các loại kẹp xà gồ với đầy đủ chủng loại, kích thước theo tiêu chuẩn.

Với ưu thế về sản xuất và chủ động về nguồn hàng, kẹp xà gồ Thịnh Phát đảm bảo luôn có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Tham khảo bảng báo giá kẹp xà gồ tại:

Quý khách có nhu cầu nhận báo giá kẹp xà gồ cập nhật nhất hoặc đặt hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THỊNH PHÁT

Giải Pháp Chấm Công Hữu Ích

Doanh nghiệp của bạn là 1 doanh nghiệp nhỏ và có số nhân viên không quá lớn. Giải pháp máy chấm công qua vân tay là giải pháp hoàn toàn thích hợp cho hệ thống chấm công của bạn.. Hoàn toàn tự động (không cần đào tạo nhân viên) và (không cần thiết bị máy tính ưa thích hoặc bộ nhớ phụ) dựa trên điện toán đám mây, đó là hiệu quả như bất kỳ hệ thống khách không thể có. Nó sử dụng chức năng quét dấu vân tay, có nghĩa là nhanh hơn thời gian chấm công dùng thẻ giấy, không gian lận chấm công hộ, và không có nhiều nguồn cung cấp dữ liệu, hoặc bị mất. Bạn sẽ bắt đầu nhìn thấy tiền tiết kiệm của bạn trong tháng đầu tiên, và tất cả những gì có thể tiết kiệm tiền bằng cách đầu tư vào sự phát triển của doanh nghiệp của bạn. Nếu chỉ có bạn có thể loại bỏ các lỗi, trộm cắp hoặc mất một cách dễ dàng cho phần thời gian bị gian lận còn lại của nơi làm việc của bạn! Phần mềm chấm công cho doanh nghiệp nhỏ là một bước tiến lớn theo hướng mong muốn.

Hệ thống máy chấm công vân tay loại nào tốt sẽ phù hợp với bất kỳ doanh nghiệp nào, nhưng đối với các doanh nghiệp nhỏ, nó là lý tưởng. Nhiều hơn khả năng bạn có một đội ngũ nhân sự mà bạn tin tưởng để làm việc trong khi bạn đang nhìn thấy rất nhiều vấn đề khác. Với chúng tôi, bạn có thể quay lưng lại với nhân viên để tham gia tốt. Nó hoạt động với các chương trình giảm biên chế hiện tại của bạn, và hoàn toàn bởi mỗi mã hóa vân tay, mà mỗi người đều có một dấu vân tay khác nhau không giống nhau lên tính trạng chấm công hộ hay trộm cắp danh tính sẽ không được diễn da. Không có khả năng làm cho bạn bè với nhau bằng một cơ hội để gian lân trong hoặc ra ngoài. “Buddy đấm” là hơn. Lỗi gian lận thời gian đã mất hết. Trái phép qua thời gian là ra. Và bạn có thể thấy chính xác những gì mọi người đang làm gì và khi họ đang ở trong thời gian thực trên máy tính xách tay của bạn từ bất cứ nơi nào trên thế giới chỉ cần tại nơi bạn ở có kết nối internet. Nếu bạn muốn báo cáo việc đi trễ hoặc vắng mặt, hệ thống cũng sẽ phân loại và báo cáo cho bạn.

Nền kinh tế Việt Nam đang phát triển nhanh và mạnh đã dẫn đến nguồn nhân lực không theo kịp nhu cầu của các doanh nghiệp. Đặc biệt các doanh nghiệp đang hướng tới sự chuyên nghiệp trong quản lý nhân sự, quản lý thời gian làm việc của nhân viên để từ đó đưa ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và công bằng cho tất cả nhân viên trong công ty. Để thực hiện được mục tiêu đó thì một hệ thống chấm công tự động là rất cần thiết cho các doanh nghiệp.

Sai sót trong việc chấm công bằng phương pháp thủ công thường xuất phát từ yếu tố con người. Giải pháp chấm công bằng vân tay của Phương Nam sẽ giúp các doanh nghiệp hạn chế tối đa các sai sót không đáng có. Hàng trăm ngàn doanh nghiệp sử dụng máy chấm công bằng vân tay trên thế giới đều cho ta một kết quả chung là:

Khắc phục triệt để tình trạng gian lận trong chấm công (quẹt thẻ hộ hoặc làm sai kết quả do các mối quan hệ cá nhân)

Cho ta các biểu thống kê theo yêu cầu của hệ thống tính lương trong nhiều loại hình doanh nghiệp. VD: Thống kê tình trạng đi muộn, về sớm, thống kê tình trạng nghỉ các loại, thống kê tổng hợp tình hình nhân sự trong doanh nghiệp…

Yếu tố cá nhân hóa của việc sử dụng công nghệ nhận diện vân tay là cực kỳ ổn định và đáng tin cậy. Mỗi cá nhân có thể đăng ký 10 vân tay và khả năng trùng lặp là không thể xảy ra. Với công nghệ mới nhất, các đời máy chấm công vân tay hiện nay có thể nhận diện vân tay của người sử dụng trong vòng 2/10 giây

3. Mô tả nguyên lý Hệ thống

Đây là thiết bị nhận các thông tin của nhân viên bằng hệ thống nhận dạng vân tay, hệ thống vân tay của nhân viên được chụp và lưu ở trong máy chấm công vân tay, khi nhân viên vào ra phải phải đặt vân tay lên máy chấm công vân tay và máy chấm công vân tay sẽ nhận dạng vân tay đó rồi so sách trong hệ thống dữ liệu, nếu có trong dữ liệu là hợp lệ, nếu không có máy chấm công vân tay sẽ yêu cầu kiểm tra lại.

Các loại máy chấm công vân tay do Tín Thành cung cấp gồm các thương hiệu: Ronald Jack, Granding, Mita, Wise Eye, ZKTeco, …

4. Phần mềm chấm công.

Các thông tin quẹt vân tay được truyền vào phần mềm chấm công, ở đây hệ thống sẽ xử lý các thông tin theo yêu cầu của người sử dụng ngay từ đầu và đưa ra các kết quả theo yêu cầu của người sử dụng như các báo cáo, các tiện ích….

Các chức năng chính của phần mềm:

Quản lý các thông tin cơ bản nhân sự

Quản lý ca làm việc của công ty

Quản lý thời gian làm việc của nhân viên

Quản lý thời gian ra ngoài, nghỉ phép của nhân viên

Báo cáo số lượng nhân viên đi làm trong ngày

Báo cáo thời gian vào ra chi tiết của từng nhân viên

Báo cáo thời gian đi muộn về sơm của nhân viên

Báo cáo ngày nghĩ phép của nhân viên

Xuất báo cáo chấm công dưới dạng file text để kết hợp với phần mềm nhân sự tiền lương.

Phần mền chấm công chuyên nghiệp Vĩnh Viễn;Chi phí lắp đặt trong nội thành Hà Nội.

Phần mền chấm công chuyên nghiệp có độ ổn định cao, cài đặt được mật khẩu cho phần mềm Miễn phí chi phí lắp đặt trong nội thành Hà Nội.Hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian sử dụng máy

Phần mền chấm công chuyên nghiệp Vĩnh Viễn;Chi phí lắp đặt trong nội thành Hà Nội.

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và phát triển thị trường Tân Phát Add: Sô 224 Xã Đàn, Ðống Ða, Hà Nội Số 12 Th ái thịnh ,Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0912.270.988 – (04)3.555.3605

Nhà phân phối các thiết bị mã số mã vạch thương hiệu top 5 trên thế giới, luôn dẫn đầu về giá tốt nhất thị trường.

Công ty Tân Phát: đã có mặt trên 14 năm kể từ 2001, với quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng,

Bạn đang đọc nội dung bài viết Ai Được Ứng Dụng Tạo Ra Nhiều Giải Pháp Hữu Ích trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!