Đề Xuất 3/2023 # 5 Cách Marketing Hiệu Quả # Top 10 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 3/2023 # 5 Cách Marketing Hiệu Quả # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 5 Cách Marketing Hiệu Quả mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

5 cách marketing hiệu quả

1. Liên kết – Buôn có bạn, bán có phường

Liên kết là một xu hướng quan trọng của thế giới hiện nay. Thông thường việc liên kết được phối hợp giữa các nhãn hiệu hay dịch vụ có khách hàng mục tiêu tương tự nhau. Liên kết thường đem lại lợi thế khi chia sẻ mạng lưới phân phối, các chi phí marketing… Một ưu điểm nữa của việc liên kết giữa những thương hiệu lớn là hỗ trợ xây dựng hình ảnh thương hiệu. Chẳng hạn gần đây, Motorola liên kết với hãng thời trang cao cấp lừng danh D&G (Dolce & Gabbana) để tung ra dòng sản phẩm cao cấp V3i Gold. Đây cũng là một động thái đồng bộ trong chiến lược liên kết hình ảnh các dòng điện thoại di động của Motorola với thời trang. Hình ảnh của Motorola, cụ thể là V3i Gold được liên tưởng đến hình ảnh thời trang sành điệu của D&G. Ngược lại, D&G cũng gắn kết thương hiệu với tính hiện đại và trẻ trung của Motorola.

Việc liên kết không chỉ được thực hiện giữa những đối tác hỗ trợ nhau mà còn giữa những công ty trong cùng một lĩnh vực sản phẩm hay dịch vụ nhưng cạnh tranh trực tiếp với nhau. Điển hình như ở Việt Nam hiện nay một số ngân hàng đã kết nối hệ thống ATM của họ với nhau thành hệ thống Việt Nam Bank Card (VNBC), với thẻ của một ngân hàng có thể rút tiền ở máy ATM của các ngân hàng thành viên VNBC khác. Việc này mang lại lợi ích cho phép mở rộng mạng lưới máy ATM với chi phí kết nối chung thấp hơn nhiều so với việc tự đầu tư. Đồng thời, lợi thế cạnh tranh của nhóm các ngân hàng nhỏ cũng mạnh hơn nhiều khi phải “đấu” một cách đơn lẻ với các ngân hàng mạnh hơn như Vietcombank, BIDV…

Nhìn rộng ra thị trường, chúng ta còn thấy việc liên kết không phải chỉ có thể thực hiện ở các công ty có quy mô lớn hay trên mạng Internet. Tại các khu phố kinh doanh của người Hoa, xe hàng của những người chủ khác nhau bán hủ tiếu, cháo, nước giải khát… thường nằm cùng một khu. Khách hàng có thể ngồi bất kỳ chỗ nào và gọi tất cả các món một cách dễ dàng. Việc này giúp đa dạng hóa sản phẩm và tạo cảm giác tiện lợi thoải mái hơn cho khách hàng.

Đánh trúng mục tiêu chính: Để không lãng phí tiền, hãy đánh trúng mục tiêu. Quy luật 80/20 luôn hoạt động tốt. Các chiến dịch của những tập đoàn hàng đầu thế giới luôn đánh vào một nhóm khách hàng mục tiêu cụ thể: theo giới tính, độ tuổi, khu vực địa lý… Ví dụ, kết quả nghiên cứu thị trường cho thấy, nhóm độ tuổi từ 20 – 30 chiếm tỉ trọng cao nhất trong các nhóm khách hàng và chỉ hơn nhóm kế tiếp khoảng vài %. Tuy nhiên, họ chỉ tập trung vào nhóm khách hàng có tỉ trọng cao nhất. Hãy tham khảo những số liệu sau: Năm 1998, P&G chi 10% doanh số cho mass marketing và doanh số chỉ tăng gần 4%. Năm 2003, P&G chi 4,4 tỉ USD (10,1% doanh số) cho micro marketing và doanh số tăng gần 9%. Giám đốc Tiếp thị toàn cầu của McDonald’s – Larry Light, cũng nói: “Đến lúc chúng ta nên đồng ý rằng thời của tiếp thị đại trà đã qua rồi”.

Tập trung vào khách hàng cũ: Các nghiên cứu tiếp thị cho thấy, chi phí để tiếp cận một khách hàng mới thông thường cao hơn từ 5 đến 15 lần chi phí duy trì một khách hàng đã có sẵn. Thông thường, các doanh nghiệp có thói quen đi tìm khách hàng mới nhiều hơn giữ quan hệ tốt với khách hàng cũ. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, hãy từ bỏ sở thích xa xỉ này. Nói một cách hình tượng, tương ứng với chi phí, ta cần phải ưu tiên khách hàng cũ gấp 10 lần khách hàng mới. Việc quan trọng nhất ở đây là xây dựng và quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng. Khi đã có cơ sở dữ liệu này trong tay, sẽ có vô số cách để tận dụng nó như: gửi thư trực tiếp, thiệp chúc mừng trong dịp đặc biệt, thông báo giảm giá, điểm ưu tiên cho thành viên, thăm dò ý kiến cho sản phẩm mới…Chúng ta có thể dễ dàng thấy những thành công của cách làm này tại hệ thống Co.opmart.

Liên tục đưa ra những lý do để khách hàng quay lại: Các siêu thị ở Nhật thường có cách thức giống nhau để thu hút khách hàng cũ quay lại cửa hàng. Mỗi tuần, họ lại giảm giá vài mặt hàng khác nhau và thay đổi các mặt hàng giảm giá liên tục. Khách hàng khó cưỡng lại việc quay lại siêu thị để có những khoản giảm giá cho các nhu cầu khác của họ. Và khi đến cửa hàng, ngoài những sản phẩm giảm giá họ còn mua thêm các sản phẩm khác do tiện dịp mua sắm. Tương tự, bạn có thể học hỏi một chiêu được ngành siêu thị hay dùng là giảm giá một số sản phẩm phổ thông. Những mặt hàng dễ nhớ giá sẽ có một mức giá cạnh tranh rất hấp dẫn ngay cả so với giá chợ. Còn các mặt hàng khác sẽ có mức lời cao hơn để bù đắp chi phí cho những mặt hàng giảm giá chiến lược.

Nếu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn đòi hỏi phải có đôi chút kiến thức mới sử dụng được thì hãy in những quyển sách nhỏ để hướng dẫn chuyên môn. Làm trước khi đối thủ thực hiện có thể gây thiện cảm với khách hàng mà không tốn nhiều chi phí. Khéo léo hơn, có thể tạo ra các sản phẩm một cách sáng tạo, độc đáo để thu hút sự chú ý của khách hàng. Chẳng hạn như trường hợp của gốm sứ Minh Long với cúp Rồng Việt và chiếc võng xếp Duy Lợi khổng lồ được đem bán đấu giá trong chương trình truyền hình trực tiếp của VTV gần đây với giá “ngất ngưởng”. Hiện nay, mỗi ngày có đến hàng ngàn người tham quan chiếc võng này của Duy Lợi tại Công viên Văn hóa Đầm Sen.

3. Tiếp thị truyền miệng: nhanh, bổ, rẻ

Ngoài ưu điểm lan truyền nhanh, chi phí thấp thì tiếp thị truyền miệng có thể gặp rủi ro khi thông tin truyền đi bị sai lạc hoặc theo những diễn tiến không lường trước được. Tiếp thị truyền miệng còn được dùng như một vũ khí để tấn công đối thủ. Ở Nhật đã có công ty thuê người bàn tán, nói xấu công ty đối thủ trên tàu điện ngầm để lan truyền tin vịt. Ngân hàng ACB cũng từng phải khốn đốn khi xử lý tin thất thiệt rằng tổng giám đốc ACB bỏ trốn.

4. Chiến thắng tại cửa hiệu

Ai cũng biết địa thế là điều quan trọng nhất trong kinh doanh bất động sản. Điều nay vẫn đúng ở quy mô siêu nhỏ, trong phạm vi một cửa hàng. Muốn bán được, hàng hóa phải ở trong tầm quan sát của người đi mua hàng. Càng dễ thấy, dễ xem, dễ chọn thì càng dễ bán. Nguyên tắc số một trong ngành bán lẻ là phải trưng bày hàng hóa trong khoảng từ hông đến mắt, vì đó là phạm vi dễ nhìn nhất của người mua hàng.

Trong siêu thị, hàng hóa trưng bày phía trên cùng hoặc dưới thấp của kệ thường là hàng bán chậm. Cái khó của các nhãn hiệu nhỏ là vị trí tốt thường hay bị các đại gia lắm tiền nhiều bạc thuê mất rồi. Nhưng điều đó vẫn không ngăn cản được các chuyên gia tiếp thị kiểu du kích bán hàng. Nên biết khách hàng đi trong siêu thị theo luồng một cách rất vô thức, làm cho trong siêu thị có chỗ chen chúc nhau, có chỗ thưa thớt hơn. Chỉ cần nhìn mức độ bẩn – sạch hoặc bóng – mờ trên sàn siêu thị là phát hiện được ngay luồng đi của khách. Chỉ một vài thùng khoai tây chiên Potachi được để đúng chỗ vẫn bán tốt hơn nhiều cả 1 mâm kệ trưng trong góc kẹt.

Ở chợ, hàng hóa được treo từ trên sạp đến bày tràn ra đất. Nguyên tắc từ hông đến mắt chỉ phát huy tác dụng tốt nếu đi kèm với một điều kiện: nó phải ở trong tầm tay với của người bán hoặc người mua. Trong một phạm vi chật hẹp, người bán bị bao vây tứ phía bởi cơ man nào là hàng hóa, vì thế những mặt hàng nằm giữa người bán và người mua sẽ có cơ hội được mua nhiều nhất. Hàng hóa ở khuất tầm mắt người mua, xa tầm tay người bán có khi bị người bán bảo hết và gợi ý mua nhãn hiệu khác, cùng công năng nhưng dễ lấy hơn.

5. Tiếp thị trực tiếp : Bắn trúng đích ngắm

Mới đây, trong chương trình Ngôi nhà doanh nghiệp, một chương trình tư vấn, đào tạo tại chỗ dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Hội Marketing Việt Nam (VMA), phương thức tiếp thị trực tiếp đã được các nhà làm marketing thực hiện khá hiệu quả. Mặc dù sẽ được chính thức ra mắt vào trung tuần tháng 3, nhưng bằng phương pháp gửi thư và tiếp cận chào hàng các đơn vị doanh nghiệp mục tiêu, chương trình đã có được một số khách hàng ngay từ bước khởi đầu. Hai lợi điểm đã nêu trên đã được các thành viên trong chương trình tận dụng rất triệt để: thứ nhất, sản phẩm mang tính khác biệt, trọn gói, chuyên nghiệp, thể hiện tính cam kết cao; thứ hai, đối tượng doanh nghiệp tiếp cận đích thực là những doanh nghiệp đang có nhu cầu được tư vấn và “giai” bệnh. Tất nhiên để tổng lực của chương trình được mạnh hơn, Ban Tư vấn VMA đã thực hiện thêm một số công tác truyền thông khác, song VMA vẫn xác định công cụ marketing mũi nhọn để đạt tới thành công của chương trình này chính là phương pháp tiếp thị trực tiếp.

5 Giải Pháp Tăng Doanh Thu Hiệu Quả Nhờ Marketing Online

Bài toán doanh thu, chi phí, lợi nhuận luôn là vấn đề khiến các doanh nghiệp phải đau đầu. Trên lý thuyết, bạn có thể tăng doanh thu bằng cách tăng số lượng khách hàng, tăng số lượt mua hàng, tăng giá trị lượt mua hàng, tăng giá sản phẩm… Những mục tiêu này có thể đạt được bằng việc cải thiện hoạt động Marketing. Và đây là những giải pháp tăng doanh thu bằng Marketing mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên thử.

Cần làm gì trước khi triển khai các giải pháp tăng doanh thu bằng Marketing

Khách hàng chưa biết bạn là ai, liệu họ có sẵn sàng mua sản phẩm? Khách hàng sẽ lựa chọn mua sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng hay một thương hiệu ít tiếng tăm hơn? Chắc chắn lợi thế sẽ nghiêng về bên nào có thương hiệu uy tín.

Từ suy nghĩ đơn giản này bạn có thể hiểu tầm quan trọng của thương hiệu trong việc kinh doanh. Hãy chú trọng xây dựng thương hiệu, bắt đầu từ việc sở hữu một bộ nhận diện khác biệt, sau đó xây dựng Website chuẩn SEO, từ từ phát triển những yếu tố làm nên bản sắc của bạn. Làm thương hiệu chính là một giải pháp tăng doanh thu lâu dài và bền vững.

Lên một kế hoạch tổng thể không bao giờ là thừa trước khi bạn bắt đầu một giải pháp Marketing Online để tăng doanh thu. Hãy trả lời những câu hỏi này đầu tiên:

Bạn muốn đạt doanh thu bao nhiêu trong tháng/quý/năm?

Bạn muốn tăng trưởng yếu tố nào? Số lượng khách hàng hay giá trị mỗi đơn hàng?

Yếu tố nào sẽ giúp bạn đo lường và đánh giá hiệu quả marketing và bán hàng?

Bạn có ý định ra mắt sản phẩm mới hay thực hiện những chiến dịch mới không?

5 Giải pháp tăng doanh thu đột phá doanh nghiệp nào cũng nên thử

Săn SALE, săn Deal, săn mã giảm giá… là giải pháp tăng doanh thu phổ biến nhất hiện nay. Thậm chí nhiều người còn NGHIỆN săn ưu đãi đến nỗi sẵn sàng chi một số tiền rất lớn để mua cùng lúc nhiều sản phẩm mặc dù chưa thực sự có nhu cầu.

Các chương trình giảm giá 30%, 50%… đã xưa rồi. Hãy tạo động lực cho khách hàng mua sắm ngay bây giờ bằng nhiều hình thức ưu đãi mới mẻ hơn như Mã miễn phí vận chuyển, check in nhận quà, chơi trò chơi dự thưởng, rủ thêm bạn bè để được giảm giá, khung giờ vàng giá sốc…

Khi mua bỏng tại rạp chiếu phim, bạn sẽ được gợi ý có muốn dùng thêm Pepsi hay Fanta hay không? Khi mua gà rán, bạn sẽ được gợi ý có muốn ăn kèm với khoai tây chiên không? Đó chính là một giải pháp tăng doanh thu khôn ngoan dựa vào các Combo sản phẩm không thể tách rời.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng sẽ không thích điều này. Bởi nó dễ khiến họ cảm thấy như bạn đang cố gắng “moi tiền” từ họ. Vì vậy bạn cần phải cẩn thận và tinh tế trong cách thức Marketing này.

Bạn có thể đưa ra các ưu đãi để nhờ khách hàng giới thiệu hoặc cách bền vững nhất là SEO cho Website lên Top để khách hàng nhắc đến doanh nghiệp bạn nhiề hơn, không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ để khiến họ phải tự trầm trồ và khen ngợi về sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Duy trì mối quan hệ mua – bán với khách hàng là một trong những giải pháp tăng doanh thu ổn định cho doanh nghiệp. Họ đã mua một lần, vì vậy họ có nhiều khả năng mua lại nếu họ hài lòng với sản phẩm hoặc dịch vụ. Tuy nhiên, sự trung thành của khách hàng không phải là một điều tất yếu trong một nền kinh tế. Họ có thể quay lưng với bạn bất kể khi nào tìm được một doanh nghiệp khác cung cấp sản phẩm tốt hơn với giá thành rẻ hơn.

Vì vậy hãy khuyến khích họ ở lại với bạn bằng cách luôn cho họ thấy mình đặc biệt. Các loại thẻ thành viên, thẻ VIP cùng những đặc quyền chỉ dành riêng cho khách hàng thân thiết là những chiến thuật hoàn hảo để doanh nghiệp giữ chân được tệp khách hàng trung thành của mình.

Phương thức thanh toán thuận tiện và nhanh chóng sẽ góp phần khuyến khích khách hàng mua thêm nhiều sản phẩm của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tăng lợi nhuận. Hiện nay có rất phương thức thành toán khác nhau như thanh toán bằng tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản hoặc liên kết với các ứng dụng thanh toán thông minh như Airpay, VNpay, Viettelpay, ZaloPay, Momo… Việc thanh toán trở nên nhanh chóng hơn, dễ dàng hơn và khiến khách hàng cảm thấy mình “được hời” hơn khi mua sắm.

Cách đánh giá hiệu quả của các giải pháp tăng doanh thu từ Marketing

Doanh nghiệp cần có những hoạt động đánh giá và so sánh trước và sau khi thực hiện các giải pháp tăng doanh thu. Để làm được điều này quan trọng là bạn cần thu thập số liệu như:

Lợi tức đầu tư

Chi phí cho một hành động

Tỷ lệ chuyển đổi

Tỷ lệ duy trì khách hàng…

Giải pháp tăng doanh thu từ dịch vụ Marketing tổng thể tại GCO

Tư vấn chiến lược Marketing tổng thể

Giải pháp Content Marketing đột phá

Đo lường và báo cáo chuẩn xác hiệu quả Marketing

Liên hệ ngay 0247 309 8885 để nhận tư vấn và định hướng chi tiết giải pháp tăng doanh thu bằng Marketing phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn!

Giải Pháp Marketing Hiệu Quả

Quảng Cáo Youtube Gói 3 triệu/tháng

Số người xem dưới 5 giây : khoảng 63,000 người

Số người xem trên 15 giây: trên 18,000 người

Số người nhấp vào link : khoảng 18,000 người

Chọn giới tính, khu vực, giới tính, độ tuổi, sở thích, thiết bị, thời gian phân phối

Thiết Kế Forum Theo Yêu Cầu : giá 8 triệu / diễn đàn

Thông số y chang như thiết kế diễn đàn theo giao diện có sẵn bên trên

Bạn sẽ gửi link diễn đàn mẫu chúng tôi sẽ làm theo giống giao diện đó

Ngôn ngữ lập trình : WordPress hoặc Xenforo

Quảng Cáo Zalo Gói 3 triệu/tháng

Số người tiếp cận : khoảng 128.000

Tạo trang Zalo Official Account miễn phí

Khách hàng: chọn khu vực, độ tuổi, giới tính

Chọn link truy cập khi nhấp vào QC

Dịch Vụ Email Marketing theo số lượng mở giá 250 VNĐ/email mở

Giá 250 VND/email mở

Tốc độ gửi: 40.000 emails/ngày

Có thể chia nhỏ gửi trong nhiều ngày

Tặng DS emails để gửi: Có

Lọc mails trước khi gửi: Có

Hỗ trợ tạo nội dung gửi: Có

Email phản hồi gửi về mail khách: Có

Thống kê: Có

Gửi số lượng lớn vui lòng liên hệ

Cho Thuê Nhân Viên Chạy Quảng Cáo giá 5 triệu/tháng

Trả lời tin nhắn khách hàng trên FB và Zalo page

Quảng Cáo Facebook Gói 3 triệu/tháng (trọn gói):

Tiếp cận trên : 16,000 người

Tương tác trên : 800 người

Bài viết được thay đổi : 2 bài

Chọn khu vực, giới tính, độ tuổi, sở thích, chức danh

” KHÔNG ĐỂ KHÁCH HÀNG THOÁT ! ”

Hãy chuyên tâm bán hàng, Digital Marketing để chúng tôi lo ! –♦ ♦ –

Giá 3 triệu 1 tháng = tối thiểu 600 lượt nhấp / tháng

Giá 4 triệu 1 tháng = tối thiểu 800 lượt nhấp / tháng

Giá 5 triệu 1 tháng = tối thiểu 1100 lượt nhấp / tháng

Giá 6 triệu 1 tháng = tối thiểu 1400 lượt nhấp / tháng

Quảng Cáo Facebook Gói 8 triệu/tháng :

Tiếp cận trên : 52,000 người

Tương tác trên : 2,400 người

Bài viết được thay đổi : 5 bài

Chọn khu vực, độ tuổi, sở thích, chức danh

Cho thuê diễn viên (20-100 triệu)

Cho thuê ca sĩ (20-100 triệu)

Cho thuê người mẫu (20-100 triệu)

Cho thuê PG (1 triệu/4 tiếng)

Để giới thiệu review sản phẩm

Giá tùy theo độ nổi tiếng

Quảng Cáo Adwords Gói 4 triệu/tháng

Số từ khóa : 5 từ

Tiện ích mở rộng: cuộc gọi, chú thích…

Khung thời gian: 8g sáng – 9g tối

Quảng Cáo Facebook Gói 4 triệu/tháng :

Tiếp cận trên : 24,000 người

Tương tác trên : 1,200 người

Bài viết được thay đổi : 3 bài

Chọn khu vực, độ tuổi, sở thích, chức danh

“NHỮNG ĐIỀU CHƯA AI NGHĨ TỚI, CHÚNG TÔI MANG RA TÍCH HỢP VÀO Giải pháp marketing hiệu quả!” DỊCH VỤ QUAY PHIM

Dịch Vụ Chỉnh Sửa Edit Video Clip

Tạo video clip từ hình : 1 triệu/clip

Chỉnh sửa video clip dễ : 1 triệu/clip

Chỉnh sửa video clip khó : 3 triệu/clip

Đã bao gồm phí lồng nhạc và tìm hình

Quảng Cáo Youtube Gói 8 triệu/tháng

Số người xem dưới 5 giây : khoảng 168,000 người

Số người xem trên 15 giây: trên 52,000 người

Số người nhấp vào link : khoảng 52,000 người

Chọn giới tính, khu vực, độ tuổi, sở thích, thiết bị, thời gian phân phối

Bạn muốn Giải pháp marketing hiệu quả để tăng khách hàng và tăng doanh số ? Hãy làm điều đó ngay hôm nay!

Hotline 1: 0917.45.0205 – Hotline 2: 099.519.2769 Zalo: 0982.58.55.48 – Skype : gabrian.hoang Email: quangcaoredeptot@gmail.com

BẢNG GIÁ Giải pháp marketing hiệu quả: CHỈ TỪ 3 triệu/ 1 tháng

Phát sinh tương tác, đơn hàng hiệu quả cho mọi người

+ Dịch vụ tăng like Fanpage, tăng theo dõi trang FB cá nhân (1 triệu)

+ Cho thuê (3,5 triệu/tháng, Outsource bộ phận Marketing ra bên ngoài)

+ (1 triệu = 100 khách)

+ (1 triệu gửi 100.000 emails, 2000 địa chỉ IP address tự đổi)

Số từ khóa : 15 từ

Tiện ích mở rộng: cuộc gọi, chú thích…

Khung thời gian: 8g sáng – 9g tối

Bán danh sách email đã lọc sẵn : 2 triệu VNĐ / 2 triệu emails.

Sau khi sử dụng Giải pháp marketing hiệu quả của chúng tôi:

Bạn sẽ có nhiều khách hàng hơn.

Bạn sẽ bán được nhiều hàng hơn.

Bạn sẽ có lợi nhuận và nhiều thời gian hơn để tái đầu tư vào việc khác .

SEO Website Gói Cơ Bản : giá 4 triệu/3 tháng

Số từ khóa trang 1 : trên 4 từ

Số từ khóa trang 2 : trên 4 từ

Số từ khóa trang 3 : trên 4 từ

Website vệ tinh : Có

Tên miền : miễn phí trong hệ thống

Hosting : miễn phí

Thời gian lên top : 14 ngày

Thời gian sử dụng : 3 tháng

Phí gia hạn kể từ tháng thứ 4 : 1 triệu/tháng

Giải Pháp Marketing Online Hiệu Quả

Giải pháp marketing online hiệu quả

10.0 trên 10 được 6 bình chọn

Sau khi sử dụng Giải pháp marketing online hiệu quả của chúng tôi:

Bạn sẽ có nhiều khách hàng hơn.

Bạn sẽ bán được nhiều hàng hơn.

Bạn sẽ có lợi nhuận và nhiều thời gian hơn để tái đầu tư vào việc khác .

Quảng Cáo Youtube Gói 3 triệu/tháng

Số người xem dưới 5 giây : khoảng 63,000 người

Số người xem trên 15 giây: trên 18,000 người

Số người nhấp vào link : khoảng 18,000 người

Chọn giới tính, khu vực, giới tính, độ tuổi, sở thích, thiết bị, thời gian phân phối

Tăng 5.000 người theo dõi : giá 1 triệu

Tăng 10.000 người theo dõi : giá 2 triệu

Tăng 15.000 người theo dõi : giá 3,5 triệu

Tăng 20.000 người theo dõi : giá 5 triệu

Tăng 30.000 người theo dõi : giá 7 triệu

QUẢNG CÁO FACEBOOK THEO DATA KHÁCH HÀNG

Đối tượng khách hàng : chọn 5 điều kiện kết hợp :

+Giới tính +Khu vực +Độ tuổi +Sở thích +Chức danh

Với giá 3.000.000 Vnđ/tháng – Bài viết của bạn sẽ được :

Lượt tiếp cận (view) : tối thiểu 5,000 người (tiếp cận trên 5,000 người cũng không phát sinh phí) Lượt khách hàng đăng ký dịch vụ tối thiểu từ 15 người trở lên

Với giá 6.000.000 Vnđ/tháng – Bài viết của bạn sẽ được :

Lượt tiếp cận (view) : tối thiểu 12,000 người (tiếp cận trên 12,000 người cũng không phát sinh phí) Lượt khách hàng đăng ký dịch vụ tối thiểu từ 32 người trở lên

Thiết Kế Forum theo giao diện có sẵn : giá 3 triệu/ diễn đàn

Ngôn ngữ lập trình : WordPress

Hosting: không giới hạn

Băng thông : không giới hạn

RAM : 3 GB

CPU : 2 Core

Tên miền : miễn phí trong hệ thống

Chỉnh sửa biên tập: trực quan

Quản trị diễn đàn: email, SĐT, password

Hosting miễn phí 6 tháng đầu, T7 trở đi 80 ngàn/tháng

Giao diện : chúng tôi , chúng tôi

Màu sắc, menu, nội dung, hình ảnh thay thế dễ dàng trực quan

SEO Website Tổng Thể : giá 20 triệu/3 tháng

Số từ khóa trang 1 : trên 30 từ

Số từ khóa trang 2 : trên 30 từ

Số từ khóa trang 3 : trên 30 từ

Website vệ tinh : Có

Tên miền : miễn phí tên miền riêng

Hosting : miễn phí

Thời gian lên top : 30 ngày

Thời gian sử dụng : 3 tháng

Phí gia hạn kể từ tháng thứ 4 : 2 triệu/tháng

SEO Website Gói Cơ Bản : giá 4 triệu/3 tháng

Số từ khóa trang 1 : trên 4 từ

Số từ khóa trang 2 : trên 4 từ

Số từ khóa trang 3 : trên 4 từ

Website vệ tinh : Có

Tên miền : miễn phí trong hệ thống

Hosting : miễn phí

Thời gian lên top : 14 ngày

Thời gian sử dụng : 3 tháng

Phí gia hạn kể từ tháng thứ 4 : 1 triệu/tháng

QUẢNG CÁO FORUM

Quảng Cáo Forum Gói 1 triệu/tháng

Đổi từ khóa : 1 tuần 1 lần

Đổi nội dung : tối đa 2 lần

Trỏ backlink về web : có

Số lượng bài viết đăng : 1.900 tin

Số lượng forum, diễn đàn đăng : 190 web

Danh sách forum sẽ đăng : tất cả web rao vặt, BDS

Quảng Cáo Facebook Gói 4 triệu/tháng :

Tiếp cận trên : 24,000 người

Tương tác trên : 1,200 người

Bài viết được thay đổi : 3 bài

Chọn khu vực, độ tuổi, sở thích, chức danh

Giải pháp

DỊCH VỤ QUAY PHIM

Dịch Vụ Chỉnh Sửa Edit Video Clip

Tạo video clip từ hình : 1 triệu/clip

Chỉnh sửa video clip dễ : 1 triệu/clip

Chỉnh sửa video clip khó : 3 triệu/clip

Đã bao gồm phí lồng nhạc và tìm hình

Hiệu quả của việc Giải pháp marketing online hiệu quả mang lại ?

1/ Đúng thời gian :

Nhìn 3 lần là có khái niệm

Nhìn 5 lần là ghi nhớ thương hiệu

2/ Đúng đối tượng :

Nhắm vào đúng đối tượng bạn cần. Đối tượng 18-47 tuổi là những người :

Có trình độ cao.

Độ nhận biết thương hiệu cao.

Có thu nhập từ trung bình đến cao, là người quyết định chi tiêu trong gia đình

Là người tác động đến gia đình, bạn bè, người thân.

3/ Đúng thông điệp :

Quảng Cáo Facebook Gói 3 triệu/tháng (trọn gói):

Tiếp cận trên : 16,000 người

Tương tác trên : 800 người

Bài viết được thay đổi : 2 bài

Chọn khu vực, giới tính, độ tuổi, sở thích, chức danh

Bảng giá tăng chia sẻ bài viết trên Fanpage

Phần Mềm Gửi Tin Nhắn Hàng Loạt giá 1,8 triệu/năm

Số điện thoại nhập vào để gửi không giới hạn

Kết nối thiết bị không giới hạn

Giá gửi mỗi tin 100 Vnđ/tin (tất cả mạng)

Chưa bao gồm thiết bị 3G (khoảng 350 ngàn)

Hướng dẫn kinh nghiệm để gửi sao cho hiệu quả nhất

Bản quyền 1 năm

Quảng Cáo Adwords Gói 4 triệu/tháng

Số từ khóa : 5 từ

Tiện ích mở rộng: cuộc gọi, chú thích…

Khung thời gian: 8g sáng – 9g tối

Bảng giá tăng like bài viết trên Fanpage hoặc trên Facebook cá nhân

Nếu muốn Giải pháp marketing online hiệu quả thì dùng hình thức tăng like tự động trên mỗi bài viết được post lên Facebook

Gói

Số Lượng Like

Số Post / Tháng

1

150 Like/Post

600.000 VNĐ

Không Giới Hạn

2

350 Like/Post

800.000 VNĐ

Không Giới Hạn

3

500 Like/Post

1.200.000 VNĐ

1.000.000 VNĐ

Không Giới Hạn

4

750 Like/Post

1.500.000 VNĐ

1.200.000 VNĐ

Không Giới Hạn

5

1000 Like/Post

2.000.000 VNĐ

Không Giới Hạn

6

1500 Like/Post

2.000.000 VNĐ

Không Giới Hạn

7

2000 Like/Post

Không Giới Hạn

8

3000 Like/Post

Không Giới Hạn

9

5000 Like/Post

4.000.000 VNĐ

3.200.000 VNĐ

Không Giới Hạn

10

8000 Like/Post

5.000.000 VNĐ

30 Post/tháng

11

10.000 Like/Post

6.000.000 VNĐ

5.000.000 VNĐ

30 Post/tháng

Cho Thuê Nhân Viên Chạy Quảng Cáo giá 5 triệu/tháng

Trả lời tin nhắn khách hàng trên FB và Zalo page

Quảng Cáo Zalo Gói 3 triệu/tháng

Số người tiếp cận : khoảng 128.000

Tạo trang Zalo Official Account miễn phí

Khách hàng: chọn khu vực, độ tuổi, giới tính

Chọn link truy cập khi nhấp vào QC

QUẢNG CÁO ZALO

Quảng Cáo Zalo Gói 4 triệu/tháng

Số lượt tiếp cận : khoảng 187.733

Tạo trang Zalo Official Account miễn phí

Khách hàng: chọn khu vực, độ tuổi, giới tính

Chọn link truy cập khi nhấp vào QC

THIẾT KẾ WEBSITE

Thiết Kế Web Theo Yêu Cầu : Giá 5 triệu/ web

Hosting: không giới hạn

Băng thông : không giới hạn

RAM : 3 GB

CPU : 2 Core

Tên miền : miễn phí trong hệ thống

Chỉnh sửa biên tập: trực quan

Ngôn ngữ lập trình : WordPress

Quản trị website: email, SĐT, password

Hosting miễn phí 6 tháng đầu, T7 trở đi 50 ngàn/tháng

Chat, giỏ hàng, đổi màu, thống kê truy cập, thanh toán online …

Bạn sẽ gửi link mẫu để chúng tôi làm theo.

Bạn muốn Giải pháp marketing online hiệu quả để tăng khách hàng và tăng doanh số ? Hãy làm điều đó ngay hôm nay!

Hotline 1: 0917.45.0205 – Hotline 2: 099.519.2769 Zalo: 0982.58.55.48 – Skype : gabrian.hoang Email: quangcaoredeptot@gmail.com

BẢNG GIÁ Giải pháp marketing online hiệu quả: CHỈ TỪ 3 triệu/ 1 tháng

Phát sinh tương tác, đơn hàng hiệu quả cho mọi người

+ Dịch vụ tăng like Fanpage, tăng theo dõi trang FB cá nhân (1 triệu)

+ Cho thuê nhân viên chia sẻ (3,5 triệu/tháng, Outsource bộ phận Marketing ra bên ngoài)

+ Dịch vụ quay phim (6 triệu/ 8 tiếng)

+ Dịch vụ chụp hình (2,5 triệu/ 4 tiếng)

+ Lấy khách hàng theo ngành nghề (1 triệu = 100 khách)

+ Dịch vụ Email Marketing (1 triệu gửi 100.000 emails, 2000 địa chỉ IP address tự đổi)

Bạn đang đọc nội dung bài viết 5 Cách Marketing Hiệu Quả trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!