Đề Xuất 4/2023 # 3 Giải Pháp Nước Nóng Cho Khách Sạn Tốt Nhất – Tiết Kiệm Chi Phí # Top 12 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 4/2023 # 3 Giải Pháp Nước Nóng Cho Khách Sạn Tốt Nhất – Tiết Kiệm Chi Phí # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 3 Giải Pháp Nước Nóng Cho Khách Sạn Tốt Nhất – Tiết Kiệm Chi Phí mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

GIẢI PHÁP 1

: Giải pháp nước nóng cho khách sạn sử dụng năng lượng mặt trời

Nằm tại vùng gần xích đạo, Việt Nam là đất nước được hưởng lợi nhiều nhất từ việc tận dụng năng lượng mặt trời. Không giống như các nguồn nhiên liệu truyền thống bao gồm dầu mỏ, than đá, khí gas…Năng lượng mặt trời được đánh giá là nguồn năng lượng dồi dào, giá rẻ và hoàn toàn không gây ô nhiễm môi trường. Hệ thống máy nước nóng cho khách sạn bằng năng lượng mặt trời sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm đến 90% điện năng tiêu thụ vì chỉ sử dụng 10% điện năng vào việc vận hành thiết bị bơm nước.  

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là gì? Hệ thống sản xuất nước nóng bằng cách nào?

Máy nước nóng cho khách sạn bằng năng lượng mặt trời là giải pháp đầu tiên phù hợp cho hệ thống khách sạn và nhà nghỉ. Thiết bị ứng dụng công nghệ hấp thụ nhiệt hiện đại lên giàn ống chân không và tấm phẳng thu nhiệt giúp máy nhanh chóng chuyển hóa lượng bức xạ mặt trời khổng lồ thành nhiệt năng và làm nóng nước. 

Nước nóng khi đạt đến nhiệt độ yêu cầu sẽ được dẫn về bồn bảo ôn giữ nhiệt tối đa trong 72 giờ. Sau đó được hệ thống bơm tuần hoàn phân phối đến tất cả các phòng.

Tham khảo bài viết: Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời?

Giải pháp cung cấp nước nóng cho khách sạn sử dụng năng lượng mặt trời được đánh giá là giải pháp mang lại hiệu quả kinh tế cao. Đồng thời, do nguồn năng lượng mặt trời chính là nguồn năng lượng bền vững và thân thiện với môi trường nên đây cũng chính là khoản đầu tư bền vững và lâu dài, phù hợp với xu hướng phát triển của trong tương lai. 

Tuy nhiên giải pháp nước nóng cho khách sạn bằng năng lượng mặt trời cũng tổn tại một vấn đề đáng lưu ý. Bản chất các tấm năng lượng mặt trời là hoạt động phụ thuộc vào thời tiết. Vào mùa mưa và mùa đông, khi trời không có nắng hoặc ít nắng hơn thì công suất của máy cũng giảm theo. Máy sẽ không thể sản xuất nước nóng hoặc phải sản xuất nước nóng với chi phí điện năng tiêu thụ lớn hơn. Như vậy khi đó để đảm bảo cung cấp đủ lượng nước nóng cần thiết, hệ thống sẽ phải phát sinh thêm chi phí để lắp đặt và vận hành thanh gia nhiệt dự phòng. 

Hiện nay, để khắc phục nhược điểm trên, các hãng sản xuất đã cho ra thị trường một dòng máy nước nóng khác đó là máy nước nóng năng lượng không khí – hay còn gọi là bơm nhiệt heatpump. Dòng máy này có công suất lớn, sẽ lấy nhiệt từ nguồn không khí xung quanh để làm nóng nước, do đó khắc phục được những hạn chế của cả tấm phẳng thu nhiệt và thanh gia nhiệt.

GIẢI PHÁP 2:

Giải pháp nước nóng cho khách sạn sử dụng bơm nhiệt

Máy nước nóng bơm nhiệt còn là giải pháp nước nóng cho khách sạn mang lại hiệu quả kinh tế cao. Nhiệt lượng của không khí xung quanh sẽ được hấp thụ và truyền cho nước thông qua môi chất. Nhờ tính chất vật lý đặc biệt của môi chất này mà nhiệt lượng hấp thụ sẽ dễ dàng được gia tăng lên gấp nhiều lần thông qua máy nén. Và quá trình gia nhiệt sẽ chỉ tiêu hao từ 10 – 20% điện năng so với quá trình gia nhiệt trực tiếp cho nước bằng điện trở. Do vậy, việc tiết kiệm từ 70 – 80% chi phí điện năng cho chủ đầu tư là hoàn toàn có thể. 

Máy nước nóng bơm nhiệt heatpump cũng có sự linh hoạt cao khi có thể hoạt động cả ngày lẫn đêm, vào trời nắng hay mưa và đặc biệt với hiệu suất lớn đạt tới 400%, hệ thống nước nóng trung tâm bơm nhiệt vẫn đáp ứng tốt nhu cầu nước nóng cho toàn bộ phòng của khách sạn khi nhiệt độ không khí ngoài trời xuống dưới 5 độ C. 

Ngoài khả năng hoạt động linh hoạt và tiết kiệm năng lượng vượt trội, giải pháp nước nóng sử dụng bơm nhiệt được đánh giá an toàn vì không tạo ra khí thải độc hại gây ô nhiễm môi trường. Không những thế, hệ thống máy còn cho thấy sự hoạt động ổn định, hiệu quả và lâu dài. 

Mặc dù chi phí ban đầu khá cao nhưng với những lợi ích kể trên thì máy nước nóng bơm nhiệt cũng chính là giải pháp xứng đáng để chúng ta cân nhắc đầu tư. Chưa kể chỉ sau 2 năm, chủ đầu tư sẽ được hoàn vốn vì tiền điện lúc này đã bù tiền máy. Giải pháp nước nóng cho khách sạn bằng bơm nhiệt sẽ là giải pháp thay thế tuyệt vời cho các phương án truyền thống như lò hơi, lò than, dầu, bình điện trở và khí gas trong tương lai. 

Giải pháp nước nóng dùng cho khách sạn thứ 3 được nhiều doanh nghiệp áp dụng, đó là kết hợp cả 2 thiết bị máy nước nóng năng lượng mặt trời và bơm nhiệt. Giải pháp này giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa cả 2 nguồn năng lượng mặt trời và năng lượng không khí. Các tấm phẳng thu nhiệt sẽ hoạt động vào ban ngày còn bơm nhiệt sẽ hỗ trợ hoạt động vào ban đêm, những ngày mưa và không có nắng.

Tham khảo một số sản phẩm thiết bị nước nóng Megasun cho khách sạn tốt nhất hiện nay

Máy nước nóng bơm nhiệt Dimplex nhập khẩu từ Đức

Dimplex là thương hiệu bơm nhiệt uy tín của nước Đức và được tin dùng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Sản phẩm bơm nhiệt Dimplex ghi điểm trong mắt khách hàng bằng sự hoàn hảo về chất lượng, độ chính xác đến tỉ mỉ trong khâu thiết kế và chế tạo, đồng thời các thông số nước nóng đầu ra cũng được kiểm soát vô cùng chặt chẽ theo chuẩn Quốc tế. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. 

Tại Việt Nam, Dimplex cho ra mắt dòng bơm nhiệt bình tích hợp với thiết bị làm nóng và bồn chứa được thiết kế liền khối, tạo cảm giác gọn gàng, sang trọng và thanh lịch. Chủ đầu tư có thể đặt bơm ở bất cứ đâu trong nhà mà không phải trang trí lại căn phòng. Tuy nhiên, nhược điểm của loại bơm này là dung tích bình chứa còn hạn chế nên đối với những khách sạn lớn sẽ không thể áp dụng được. Còn những khách sạn mini và nhà nghỉ lại rất phù hợp để áp dụng. 

Tham khảo sản phẩm: TẠI ĐÂY. 

Bơm nhiệt Calorex – Nhập khẩu từ Vương Quốc Anh

Máy bơm nhiệt Calorex được nhập khẩu nguyên chiếc từ Vương Quốc Anh. Đây là dòng bơm có công suất lớn và chuyên dụng cho các công trình lớn yêu cầu sản lượng nước nóng cao. Công suất tạo ra nước nóng của máy dao động thấp nhất từ 2650m3/h đến cao nhất là 20000m3/h. Nhưng lượng điện năng tiêu thụ vẫn được giữ ở mức thấp nhất từ 10 – 20%. Về tốc độ sản xuất nước nóng thì Calorex là một trong những dòng nhanh nhất cho đến thời điểm hiện tại. Có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng nước nóng của toàn bộ tòa nhà trong mùa đông, từ đó góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của khách sạn. 

Tham khảo sản phẩm: TẠI ĐÂY. 

Bơm nhiệt bình tích hợp Megasun – Thích hợp cho công trình biệt thự và nhà nghỉ

Bơm nhiệt bình tích hợp Megasun là sản phẩm bơm nhiệt được thiết kế dành riêng cho hệ thống khách sạn mini, biệt thự và nhà nghỉ vì ưu điểm thiết kế liền khối với bồn chứa, tạo cảm giác gọn gàng và thanh lịch. Thời gian lắp đặt thiết bị và trang trí lại không gian đặt máy cũng đc cắt giảm vì bản thân bơm nhiệt đã có kết cấu hoàn chỉnh nên có thể hoạt động ngay khi kết nối với đường ống có sẵn. Bơm nhiệt Megasun sử dụng linh kiện nhập khẩu từ Nhật Bản nên có sự đảm bảo về chất lượng, độ bền và chi phí hợp lý. 

Tham khảo sản phẩm: TẠI ĐÂY. 

Bơm nhiệt dân dụng – Bình tách rời Megasun

Một sản phẩm khác của Megasun thích hợp với công trình có nhu cầu sử dụng thấp và vừa phải chính là Bơm nhiệt dân dụng bình tách rời Megasun. Bình bảo ôn chứa nước và bơm nhiệt sẽ được thiết kế riêng biệt và đặt tại 2 vị trí khác nhau tùy vào mục đích của người sử dụng và thiết kế của căn nhà. Bên cạnh đó, bơm nhiệt dân dụng bình tách rời cũng thích hợp với nhu cầu cần kết hợp thêm với những thiết bị làm nóng khác để gia tăng công suất sử dụng và tiết kiệm điện năng. Trong trường hợp này, chủ đầu tư có thể lựa chọn thêm máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng tấm và dạng ống. Hệ thống có thể thay thế sử dụng bồn bảo ôn lên tới 1000L. 

Tham khảo sản phẩm: TẠI ĐÂY

Bơm nhiệt công nghiệp Megasun

Bơm nhiệt công nghiệp Megasun là giải pháp hoàn hảo cho các công trình khách sạn quy mô lớn. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Công nghệ Mỹ – Ứng dụng máy nén COPELAND (Mỹ) có hiệu suất cao nén nhất trong ngành công nghiệp bơm nhiệt, làm cho quá trình sản xuất nước nóng diễn ra nhanh chóng và hiệu quả với chi phí điện ở mức thấp nhất (tiết kiệm 80%)…Sản phẩm có tuổi thọ lên tới 15 năm nếu được bảo dưỡng tốt. 

Tham khảo sản phẩm: TẠI ĐÂY. 

Bơm nhiệt hồ bơi Nirvana – Nhập khẩu từ Canada

Bơm nhiệt hồ bơi Nirvana là giải pháp thân thiện với môi trường nhất để sưởi ấm hồ bơi. Nó hấp thụ nhiệt từ không khí xung quanh để làm nóng nước trong hồ .Với phương pháp hấp thụ nhiệt này, máy gia nhiệt hồ bơi Nirvana tạo ra một thiết bị bơm nhiệt có hiệu suất chuyển đổi rất cao – hiệu quả cao tới 620% so với các phương án gia nhiệt truyền thống khác cho hồ bơi. 

Tham khảo sản phẩm: TẠI ĐÂY. 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng dân dụng Megasun

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng dân dụng Megasun là sản phẩm được ưa chuộng bởi nhiều hệ thống khách sạn mini và nhà nghỉ. Ứng dụng công nghệ hấp thụ nhiệt trên lớp mạ hấp thụ Titanium của Đức cho sản phẩm có hiệu suất hấp thụ nhiệt cao nhất từ trước đến nay, sản phẩm có thể làm nóng một khối lượng lớn nước chỉ trong vài phút, vô cùng tiện lợi cho khách sạn có nhu cầu sử dụng nước nóng nhiều và liên tục…

Tham khảo sản phẩm: TẠI ĐÂY.

Giàn nước nóng năng lượng mặt trời là hệ thống gồm nhiều tấm thu nhiệt ống chân không hoặc tấm phẳng liên kết với nhau. Số lượng tấm là không giới hạn và sẽ tùy thuộc vào nhu cầu tiêu thụ của khách sạn… Điều này sẽ giúp chủ đầu tư dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đúng số lượng tấm phù hợp với quy mô dự án….

Tham khảo một số sản phẩm tiêu biểu:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun ống thủy tinh chân không được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Đức- Germany Technology có Bồn đạt tiêu chuẩn Châu Âu – Bồn chứa nước được làm bằng INOX SUS304, vỏ máy được làm bằng thép chống rỉ được phủ một lớp sơn tĩnh điện. Hiệu suất hấp thụ lên tới 95% quang năng để biến thành nhiệt năng. Máy làm nóng cực nhanh, giữ nhiệt nước nóng lên tới 72 giờ. 

Máy được bảo hành 5 năm và một đổi 1 khi lắp đặt phát hiện ra lỗi của nhà sản xuất.

Ngoài ra, để tìm hiểu thêm các sản phẩm máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump hay hệ thống máy năng lượng mặt trời của chúng tôi, đừng ngại ngần nhấc máy lên và gọi vào số hotline để nhận được sự tư vấn chi tiết. 

☎ Qúy đại lý và khách hàng có nhu cầu hoặc cần tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ: – Inbox trực tiếp trên fanpage của Megasun solar – Gọi điện thoại theo số Hotline: 0986. 838. 090 – Nhắn tin hoặc liên lạc qua ZALO: 0986. 838. 090 – Gửi email vào hòm thư: Megasun.mb@gmail.com – Hoặc truy cập Website:  chúng tôi

Giải Pháp Cung Cấp Nước Nóng Dùng Cho Khách Sạn Loại Nào Tốt Nhất?

Các giải pháp cung cấp nước nóng cho khách sạn

Hệ thống làm nóng nước bể bơi bằng điện

Sử dụng thiết bị làm nóng nước bể bơi bằng điện người ta lắp đặt cùng với hệ thống lọc nước giải pháp này cung cấp nước nhanh, liên tục, gọn nhẹ nhưng lại nguy hiểm cho người dùng vì sử dụng công nghệ dây đốt làm nóng nước sau một thời gian, dây Maso rỉ sét gây rò rỉ điện vô cùng nguy hiểm. Cộng thêm chi phí bảo dưỡng hằng tháng nên xét về lâu dài thì hiệu quả kinh tế không cao.

Hệ thống làm nóng nước bể bơi bằng gas

Dùng gas làm năng lượng để vận hành hệ thống làm nóng nước bể bơi. Phương pháp này được đánh giá ở khía cạnh có thể làm nóng nước nhanh nhưng lại tiêu tốn năng lượng lớn nên đây không phải là giải pháp tiết kiệm lâu dài. Về độ an toàn thì sử gas rất dễ sảy ra hiện trạng cháy nổ vì vậy cần phải thực hiện bởi các chuyên gia có tay nghề cao vận hành và phải túc trực thường xuyên.

Hệ thống làm nóng nước bể bơi bằng than

Việc dùng than làm năng lượng cho hệ thống làm nóng nước bể bơi hiện nay không được khuyến khích sử dụng bởi có thể làm ô nhiễm môi trường. Mặc dù phương pháp này được cho là an toàn, tiết kiệm năng lượng. Phương pháp này cần kho chứa than nên tốn diện tích lắp đặt, không phù hợp với nhà ở đô thị.

Hệ thống làm nóng nước bể bơi bằng dầu diezen

Hệ thống làm nóng nước bể bơi bằng năng lượng mặt trời

Đây là một phương pháp tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường để làm ấm hồ bơi của bạn. Tuy nhiên, máy nước nóng năng lượng mặt trời không phải giải pháp tốt nhất, Hệ thống có nhược điểm là làm việc giảm trong những ngày mưa và có mây, vào mùa đông rét thì máy năng lượng mặt trời không thể làm ấm nước hồ bơi được.

Giải pháp cung cấp nước nóng bằng hệ thống làm nóng nước bể bơi bằng máy bơm nhiệt Heat Pump

Máy bơm nhiệt heat pump có nhược điểm là cho phí ban đầu khá cao nhưng máy bơm nhiệt lại có rất nhiều ưu điểm mà không có hệ thống làm nóng nào có được đó là máy bơm nhiệt hoạt động chỉ bằng ¼ chi phí so với các loại máy nước nóng có công suất cùng loại khác. So với các thiết bị cung cấp nhiệt truyền thống như máy nước nóng điện, máy nước nóng năng lượng mặt trời, thì máy bơm nhiệt có khả năng tiết kiệm năng lượng nổi trội, lượng phát thải khí CO2 còn có thể giảm tới 70% nhờ sử dụng nguồn nhiệt từ môi trường bên cạnh đó máy bơm nhiệt chỉ sử dụng điện để chạy động cơ trứ không làm nóng nước trực tiếp vì vậy rất an toàn không cần có người túc trực.

Những lợi ích khi sử dụng máy bơm nhiệt Heat Pump cho Khách Sạn

– Khách sạn có nhu cầu sử dụng nước nóng rất lớn không chỉ phục vụ khách cho mỗi phòng mà còn bể bơi nước nóng, hay một số dịch vụ khác nhưng nếu sử dụng các phương pháp làm nóng trước đây sẽ rất tốn kém vì vậy sử dụng máy bơm nhiệt là giải pháp an toàn tiết kiệm bởi máy bơm nhiệt Heat Pump có chức năng tiết kiệm năng lượng cao, vì vậy máy bơm nhiệt đang dần được ứng dụng rộng rãi ở nước ta như nhiều ngành công nghiệp như chế biến thực phẩm, sản xuất rượu bia, sấy thực phẩm và tạo nước nóng cho khách sạn.

– Sử dụng máy bơm nhiệt Heat Pump sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí vận hành và mang lại cho chủ đầu tư khả năng thu hồi vốn rất nhanh. Bên cạnh đó, người tiêu dùng hiểu được lợi ích kinh tế và xã hội của thiết bị này cũng là nguyên nhân máy bơm nhiệt ngày càng ứng dụng rộng rãi.

– Với việc sử dụng nước nóng thường xuyên, chi phí điện năng, dầu là rất lớn áp dụng công nghệ bơm nhiệt sẽ góp phần tiết kiệm đáng kể chi phí khổng lồ trên qua đó giúp giảm giá thành, tăng khả năng cạnh tranh, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

– Máy bơm nhiệt Heat Pump hoàn toàn phù hợp với công trình đòi hỏi cung cấp một nguồn nước nóng nhiều như khách sạn. Với công suất lớn, khả năng hấp thụ nhiệt lớn hơn 400% so với các sản phẩm máy nước nóng thông thường, nên khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng nước nóng suốt bốn mùa, và bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Qua bài viết này chắc các bạn đã có thể lựa chọn cho mình giải pháp cung cấp nước nóng cho khách sạn của mình. Để tìm hiểu thêm các sản phẩm máy bơm nhiệt Heat Pump của chúng tôi hãy liên hệ với số Hotline: 03.88.89.86.68 Mr Phong để được tư vấn, khảo sát và thiết kế lắp đặt máy bơm nhiệt cho Khách sạn, công nghiệp, toà nhà thương mại…

Đăng Ký Tư VấnChúng tôi sẽ liên hệ lại Anh (chị) sau ít phút

Giải Pháp Cung Cấp Nước Nóng Cho Khách Sạn

Thường xuyên có khách vãng lai, khách lưu trú ngắn ngày nên nhu cầu về nước nóng ở các khách sạn, nhà nghỉ là vô cùng cao, kể cả là mùa hè. Bởi thế, một giải pháp nước nóng cho khách sạn là vô cùng quan trọng. Bình nước nóng cục bộ, bình nước nóng năng lượng mặt trời hay máy nước nóng trung tâm Heatpump, đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất

Tiêu chí khi lựa chọn giải pháp nước nóng cho khách sạn

Khách sạn là nơi có nhu cầu sử dụng nước nóng cực cao với tần suất khách vãng lai lớn. Bởi thế, khi tìm hiểu về giải pháp nước nóng cho khách sạn, chủ đầu tư, nhà thầu cần chú ý một số tiêu chí sau:

Thiết bị cung cấp nước nóng nào phù hợp?

1. Bình nước nóng cục bộ

Bình nước nóng cục bộ thì chắc hẳn vô cùng quen thuộc với mọi người và mọi gia đình. Đây là dòng máy nước nóng cỡ nhỏ, có dung tích từ 15-30l, hay lắp đặt trong các phòng tắm gia đình.

Cơ chế hoạt động của bình nước nóng này vô cùng đơn giản, đó là sử dụng thanh gia nhiệt bằng điện làm nóng trực tiếp nước. Cảm biến ở trong bình sẽ đo nhiệt độ nước cho đến khi nhiệt độ lên đến 100 độ C. Bởi thế, khi sử dụng nước tắm hay sinh hoạt thì bạn sẽ cần phải kiểm tra nhiệt độ nước trước khi sử dụng để tránh bị bỏng.

Chi phí đầu tư cho mỗi bình nước nóng thấp hơn nhiều so với các dòng sản phẩm khác. Điều đó giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi ngân sách còn hạn chế.

Tuy nhiên thì bình nước nóng này có dung tích khá nhỏ. Bởi đó, nó sẽ không đáp ứng được nhu cầu sử dụng mà những khách sạn có sử dụng bồn tắm. Cùng với đó, các thanh gia nhiệt sau một thời gian sử dụng sẽ bị ăn mòn, xuống cấp gây ra nguy cơ chập, mát điện. Điều này đòi hỏi cần phải bảo dưỡng định kỳ, 6 tháng -1 năm/lần. Với vùng gần biển thì nên bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên hơn.

Không chỉ thế, một bình nước nóng có kích thước khá lớn, chiến trọn một góc không gian trong phòng tắm. Điều này sẽ là một nhược điểm khi lắp đặt ở các khách sạn đòi hỏi cao về vẻ đẹp và sự sang trọng. Bởi thế, chúng sẽ phù hợp với nhà nghỉ bình dân cỡ nhỏ với mức đầu tư thấp.

2. Máy nước nóng năng lượng mặt trời

Nhắc đến máy nước nóng năng lượng mặt trời, chắc chắn phải nghĩ ngay đến điểm mạnh, đó chính là tiết kiệm năng lượng vượt trội, hay có thể nói là không mất tý điện nào. Tận dụng nguồn nhiệt phát ra từ nắng, máy sẽ sử dụng các ống dẫn nhiệt để làm nóng nước, sau đó chuyển nước nóng vào một bình bảo ôn, tích trữ nước nóng. Đây là điều vô cùng tuyệt vời khi vào mùa nắng to.

Vậy, ở miền bắc khi vào đông thì phải chăng máy nước nóng năng lượng mặt trời trở nên vô dụng? Chắc chắn là không. Giải pháp lúc này chính là lắp thanh gia nhiệt và biến chúng thành một bình nước nóng khổng lồ. Điều này khiến cho việc sử dụng điện sẽ tăng cao trong mùa đông. Cùng với đó cũng là những rủi ro về điện, nước, đôi khi không đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước nóng liên tục của khách sạn.

3.Máy nước nóng trung tâm Heatpump

Dòng sản phẩm này còn khá xa lạ với các hộ gia đình nhưng với các công trình thương mại như bệnh viện, khách sạn, bể bơi, biệt thự thì vô cùng quen thuộc bởi sự tiện lợi, thiết kế đẹp và đồng bộ.

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng này là sử dụng nhiệt độ ngoài môi trường, thông qua máy nén và môi chất để dẫn nhiệt, làm nóng nước, đưa nhiệt độ nước đạt từ 55-60 độ. Máy có thể hoạt động tốt nhất trong khoảng nhiệt độ từ -15 đên 43 độ.

Máy nước nóng trung tâm Heatpump Midea dòng thương mại là sản phẩm được rất nhiều công trình như khách sạn, tòa nhà, bệnh viện châu Âu ưa chuộng và sử dụng. Nhờ tính năng tiết kiệm điện vượt trội và khả năng làm nóng nước nhanh thì rất nhiều chủ đầu tư đã ưu tiên sử dụng dòng sản phẩm này.

Máy nước nóng bơm nhiệt dòng thương mại vô cùng đa dạng, có tới tận 7 loại model cơ bản với công suất từ 10kW – 82kW. Đặc biệt, có thể thoải mái kết nối các modul lại với nhau để phục vụ nhu cầu của tòa nhà.

Máy nước nóng Heatpump sẽ kết nối đồng bộ với hệ thống nước nóng của toàn bộ tòa nhà. Nhờ đó, chủ đầu tư sẽ không phải lắp mỗi bình nước nóng nhỏ làm ảnh hưởng tới không gian sang trọng và khách sử dụng sẽ không phải chờ đợi bình làm nóng nước mà luôn có nước nóng 24/7, vô tư sử dụng bồn tắm, không lo hết nước.

Cùng với đó, máy trang bị hệ thống phá băng tự động giúp máy luôn ổn định, bền bỉ. Tính năng này rất phù hợp với các tỉnh miền núi phía Bắc đang phát triển du lịch mạnh mẽ như Sapa, Mộc Châu,… Vào mùa đông, các khu du lịch ở đây thường có nhiệt độ khá thấp, đóng băng nước. Bởi thế mà tính năng này khá quan trọng khi mà lựa chọn sản phẩm cho khách sạn của mình.

Nếu muốn khách sạn trở nên sang trọng, đáp ứng được nhu cầu khách hàng ở mọi thời điểm mà lại tiết kiệm được chi phí vận hành, sản phẩm có độ bền cao, ổn định thì máy nước nóng trung tâm Heatpump là sự lựa chọn hoàn hảo. Hiện, Sen Việt đang là nhà phân phối dòng sản phẩm này tại Việt Nam. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế hoàn toàn miễn phí giải pháp nước nóng cho khách sạn!

4 Giải Pháp Tiết Kiệm Chi Phí Cho Doanh Nghiệp

Sử dụng tài chính như thế nào, cần làm gì để tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp? Đây là câu hỏi mang tính quyết định đến sự phát triển một công ty.

Tài chính luôn là vấn đề mang tính quyết định đến sự phát triển của một doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp trước khi đi vào vận hành đều phải có một kế hoạch chi tiết và khả thi về việc sử dụng các nguồn vốn, các đòn bẩy tài chính và lợi nhuận. Tối ưu hóa các khoản chi không có nghĩa là tiết kiệm đến mức tối đa và cắt giảm các chi phí, mà là việc sử dụng các nguồn tiền một cách khoa học, hiệu quả.

Vì vậy, những giải pháp quản trị nguồn nhân lực, quản trị cung ứng, chế độ lương thưởng và ứng dụng khoa học công nghệ như hóa đơn điện tử, phần mềm kế toán, nhân sự… sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa các nguồn chi.

Quản trị nhân lực khoa học

Nguồn nhân lực là nội lực của doanh nghiệp, một trong những yếu tố ảnh hưởng đến khả năng phát triển của một công ty. Vì vậy, quản trị nguồn nhân lực khoa học, hiệu quả là giải pháp tối ưu hóa việc sử dụng chi phí.

Như vậy, tuyển dụng nhân tài chỉ là bước khởi đầu của quy trình quản trị nhân lực. Ngoài mức lương hấp dẫn với các chế độ phúc lợi hợp lý, doanh nghiệp còn cần đến những quy chế nội bộ nhằm thúc đẩy sự cạnh tranh lành mạnh trong môi trường làm việc như các tiêu chuẩn khen thưởng, đánh giá KPI, cơ hội được đào tạo và nâng cao tay nghề.

Ứng dụng công nghệ thông tin

Việt Nam là một trong những quốc gia có bước đột phá mạnh mẽ trong việc ứng dụng Internet và công nghệ thông tin. Trong quản trị tài chính doanh nghiệp, việc ứng dụng công nghệ công tin sẽ giúp công ty bạn tiết kiệm chi phí tối đa.

Việc sử dụng các ứng dụng quản lý nội bộ sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí in ấn, vận hành, nhân sự, tiết kiệm thời gian và công sức. Một số ứng dụng công nghệ hữu ích có thể kể đến là phần mềm kế toán, phần mềm quản trị nhân sự, hóa đơn điện tử, các ứng dụng chuyên môn như bán hàng, quản trị chuỗi cung ứng từ đối tác cung cấp đến kho bãi, quy trình đặt hàng – vận chuyển – phân phối…

Hiện nay, việc ứng dụng hóa đơn điện tử được hầu hết các doanh nghiệp áp dụng. Từ năm 2019 trở đi, các doanh nghiệp mới thành lập được khuyến khích sử dụng hóa đơn này. Theo quy định tại Luật Quản lý thuế 2019, từ ngày 1/7/2022, tất cả các doanh nghiệp đều phải sử dụng loại hóa đơn này thay vì hóa đơn giấy.

Tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ uy tín

Hoạt động chủ yếu của doanh nghiệp chính là sử dụng nguồn tài chính vốn có để tạo ra lợi nhuận cho mình. Vì vậy, tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ, các nhà cung ứng nguyên phụ liệu đầu vào để sản xuất, kinh doanh chính có ý nghĩa quan trọng trong việc tối ưu hóa việc sử dụng nguồn vốn đầu tư.

Làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ, cung ứng nguyên phụ liệu uy tín không những nâng cao chất lượng thành phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, mà còn giúp doanh nghiệp giảm thiếu các chi phí phát sinh cho việc bảo hành, bảo trì, bồi thường cho khách hàng trong các tình huống bất đắc dĩ.

Trong nội bộ doanh nghiệp, hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ uy tín còn tăng khả năng quản lý hiệu quả toàn bộ quy trình vận hành. Đặc biệt, đối với các ứng dụng hóa đơn điện tử, phần mềm kế toán, nhân sự, phần mềm quản lý chuỗi cung ứng…, nhà cung cấp uy tín sẽ giúp bạn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, được hỗ trợ và tư vấn thường xuyên, hạn chế các rủi ro phát sinh.

Nâng cao chất lượng lao động và môi trường làm việc

Cải thiện môi trường làm việc và đem lại một không gian làm việc an toàn, vệ sinh, thân thiện không những giúp doanh nghiệp đạt được thiện cảm của người lao động, giữ chân nhân tài mà còn giảm thiểu tối đa chi phí giải quyết rủi ro do tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.

Khi xác định đầu tư vào môi trường làm việc, doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra khoản tiền không nhỏ: hệ thống phòng cháy chữa cháy, dụng cụ sơ cấp cứu, máy móc thiết bị được kiểm định chất lượng định kỳ, các đợt huấn luyện an toàn – vệ sinh lao động, hệ thống an ninh, hệ thống chiếu sáng, giảm thiểu tiếng ồn…

Việc đầu tư vào môi trường làm việc là giải pháp gián tiếp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Hiện nay, theo các quy định pháp luật hiện hành về lao động và an toàn – vệ sinh lao động, phòng cháy chữa cháy, nếu doanh nghiệp không đảm bảo tiêu chuẩn pháp luật về nơi làm việc, việc bị phạt vi phạm hành chính là hoàn toàn có thể xảy ra, gây ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp.

Hoạt động chủ yếu của một doanh nghiệp chính là sử dụng nguồn tài chính vốn có để tạo ra các nguồn lợi kinh tế, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Vì vậy, tối ưu hóa nguồn vốn đầu tư và tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả là một chính sách lâu dài, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 3 Giải Pháp Nước Nóng Cho Khách Sạn Tốt Nhất – Tiết Kiệm Chi Phí trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!