Đề Xuất 11/2022 # 10 Cách Marketing Hiệu Quả Với Chi Phí Cực Thấp / 2023 # Top 17 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 11/2022 # 10 Cách Marketing Hiệu Quả Với Chi Phí Cực Thấp / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 10 Cách Marketing Hiệu Quả Với Chi Phí Cực Thấp / 2023 mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Không phải ai cũng có ngân sách dồi dào cho những chiến dịch marketing của mình. Dù bạn đang có rất nhiều tiền nhưng cũng không nên dồn tất cả để làm marketing. Có một số cách có thể giảm chi phí mà vẫn giúp marketing hiệu quả.

1. Tạo ra các video dễ chia sẻ

Bạn có thể hoàn thành một video dễ dàng thay vì phải bỏ tiền thuê chuyên gia hoặc những trang thiết bị đắt tiền chuyên dụng. Đơn giản bạn chỉ cần sử dụng chiếc smartphone của mình cho việc quay và dựng. Nếu không, bạn chỉ cần đầu tư một chiếc máy ảnh cùng một microphone mà thôi.

Những video bạn vừa tạo sẽ giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi và tỉ lệ nhấp chuột vào website. Từ đó tạo ra những khách hàng tiềm năng giúp bạn nâng cao doanh thu nhanh chóng.

Bạn có thể dễ dàng đăng tải các video trên các kênh của mình. Tuy nhiên bạn nên đăng lên Youtube trước, sau đó nhúng liên kết trên website hoặc chia sẻ tới các trang mạng xã hội, email… Thực hiện điều này sẽ giúp marketing hiệu quả hơn.

Những loại video nào bạn nên làm?

Đăng bất kì thứ gì cho thấy những điểm mạnh về sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty bạn.

Điều gì khiến khách hàng quyết định mua sản phẩm của bạn?

Các video thì nên làm theo dạng hướng dẫn sẽ thu hút người xem.

2. Làm thật nhiều Infographic

Information graphics hoặc infographics là nghĩa là hình thức sử dụng hình ảnh để trình bày thông tin, dữ liệu. Infographic thể hiện những thông tin phức tạp một cách nhanh chóng và rõ ràng.

Xây dựng nội dung cho Infographic là điều khá đơn giản, và quan trọng là nó miễn phí. Tuy nhiên bạn phải thiết kế chúng làm sao cho thật bắt mắt.

Để minh họa cho điều này, hãy xem qua ví dụ ở bên dưới:

Vậy Infographic mang lại lợi ích gì cho bạn?

Lưu ý: các thông tin trên Infographic của bạn phải thật chính xác và có tính thời sự.

3. Đăng tải nhiều nội dung chất lượng cao

Nhiều công ty không chú trọng hoặc chú trọng chưa đúng mức vào nội dung website chất lượng.

Theo thống kê, thời gian trung bình cho một bài viết trên blog đã tăng đều đặn trong vài năm qua:

4. Marketing trên Instagram

Instagram là một “mảnh đất vàng” nếu bạn muốn làm marketing hiệu quả với chi phí thấp. Mạng xã hội này có tới hơn 500 triệu tài khoản hoạt động mỗi ngày. Instagram cho phép đăng tải nội dung dễ dàng chỉ với một bức ảnh thay vì phải dành hàng nhiều thời gian cho việc viết blog.

Theo thống kê từ năm 2017, tỉ lệ phần trăm các doanh nghiệp của Mỹ sử dụng Instagram để làm marketing đã vượt qua các công ty sử dụng mạng xã hội Twitter.

5. Gửi Email marketing

Nhiều công ty chỉ chú trọng vào việc tìm kiếm khách hàng mới mà bỏ lơ chuyện quan tâm chăm sóc những vị khách cũ. Điều này là một sai lầm lớn.Một trong những điểm mạnh của Email marketing là nó giúp đạt hiệu quả với chi phí thấp nhất.

Hàng tuần, hoặc hàng tháng, hãy gửi tới những người theo dõi của bạn những email có nội dung có giá trị như phiếu mua hàng hoặc các chương trình khuyến mãi. 58% người dùng ưa thích nhận phiếu giảm giá, các thông tin khuyến mãi,… thông qua email. Bạn cũng có thể gửi các video của mình qua email tới những người theo dõi.

6. “Xào” lại các nội dung cũ

Bạn hoàn toàn có thể làm mới các nội dung cũ, khiến các bài viết cũ trở nên sinh động hơn. Biến các bài viết trên blog của bạn thành ebook cũng có thể là một cách hay.

Nếu bạn đã có những thông tin nghiên cứu trước đó thì có thể biến chúng thành thông tin dạng đồ thị, biểu đồ hoặc Infographic. Nếu bạn có những phiếu giảm giá, tờ rơi hoặc các mặt hàng khuyến mãi không dùng tới thì chúng có thể được sử dụng lại miễn là chưa hết hạn.

7. Tạo ra cuộc thi kích thích người xem tương tác (User Generated Content – UGC)

Cách làm này không tốn chi phí của bạn.Tất nhiên bạn sẽ phải có giải thưởng cho người thắng cuộc, đó có thể là sản phẩm hoặc phiếu giảm giá, v.v… nhưng chi phí này là thấp so với hiệu quả nó mang lại. UGC sẽ tạo ra ảnh hưởng từ số đông.

Để tạo một cuộc thi. bạn có thể sử dụng Instagram hoặc trang mạng xã hội khác để thực hiện. Yêu cầu khách hàng sử dụng sản phẩm của bạn sau đó đăng hình cùng với một vài hashtag bạn muốn. Sau đó xác định ngày kết thúc, phần thưởng sẽ trao cho người được yêu thích nhất. Kết quả thu được là sẽ có hàng nghìn người đăng tải bài viết của bạn trên mạng xã hội.

Theo nghiên cứu, 92% người tiêu dùng tin tưởng các bài đăng từ người thân của họ hơn tin nhắn của các thương hiệu. Hơn một nửa người dùng cũng nhận xét UGC gây ấn tượng lâu dài, điều này ảnh hưởng tới quyết định mua hàng của họ.

8. Chạy chương trình khuyến khích giới thiệu khách hàng

Chiến thuật này mang lại lợi ích tương tự như chiến thuật UGC ở trên. Người được giới thiệu sẽ tin tưởng thương hiệu hơn khi biết qua bạn bè hoặc người thân của họ. Thay vì dành thêm tiền để tìm kiếm khách hàng mới, hãy để những khách hàng cũ làm điều này cho bạn.

Dù bạn không thể khiến khách hàng giới thiệu miễn phí cho mình thế nhưng hơn một nửa số công ty kiếm được khách hàng mới theo cách này. Hãy làm cho khách hàng nghĩ rằng việc giới thiệu bạn bè của họ là đáng giá. Ví dụ : sản phẩm của bạn trị giá 20.000, khi khách hàng giới thiệu cho bạn bè của họ thì họ sẽ được giảm giá 5.000. Điều này không hiệu quả cho lắm. Khách sẽ muốn nhận được giá trị thực tế hơn.

Hãy tham khảo Chương trình giới thiệu của Uber:

9. Viết bài cho website khác

Thay vì chỉ chăm chăm viết bài cho blog của bạn thì bạn cũng nên đóng góp bài viết cho những blog khác. Nhiều công ty do dự làm điều này nhưng là vì họ chưa nhìn ra giá trị của chúng.

Tên thương hiệu của bạn xuất hiện trong bài viết sẽ tiếp cận tới với nhiều người đọc hơn. Bạn có thể kéo người đọc tới trang của mình thông qua phần liên kết giới thiệu trong bài viết đồng thời tăng thứ hạng tìm kiếm trên Google cho trang web của bạn.

10. Livestream

Nếu bạn đã biết về hai phương pháp tạo ra video có nội dung và sử dụng mạng xã hội để làm marketing thì Livestream tích hợp cả hai lợi ích này của cả hai phương pháp trên. Hãy bắt đầu với chức năng Livestream trên Facebook, Youtube, Instagram, Tiktok.

Livestream giúp xác thực khách hàng cho bạn nhanh hơn và tương tác với người xem trong thời gian thực. Hãy hỏi ý kiến khách hàng về sản phẩm của bạn, tặng họ sản phẩm hoặc phiếu mua hàng, thậm chí bạn có thể chạy được cả một cuộc thi trong khi đang Livestream.

Livestream có nội dung đang ngày càng phát triển nhanh hơn so với các hình thức trực tuyến khác. Nghiên cứu cho thấy hơn 80% người tiêu dùng thích xem Livestream từ doanh nghiệp hơn là đọc bài đăng trên blog. Ngoài ra bạn cũng có thể cung cấp cho khách hàng chính xác những gì bạn muốn mà không cần phải tốn nhiều chi phí cho việc đó.

Kết luận

Marketing hiệu quả không nhất thiết là phải tiêu tốn quá nhiều tiền. Có nhiều cách giúp quảng bá thương hiệu của bạn mà không tốn kém:

Bắt đầu bằng việc up các video lên Youtube và phân phối chúng trên tất cả các kênh marketing khác của bạn.

Tạo ra những Infographic với nội dung chất lượng

Viết bài trên trang web của người khác

Hoạt động tích cực trên các nền tảng mạng xã hội, đặc biệt là Instagram. Sử dụng kênh này để tạo ra những cuộc thi khuyến khích người dùng tự sáng tạo nội dung. Bạn cũng có thể tạo ra chương trình giới thiệu khách hàng trên Instagram.

Nếu không có thời gian, hãy sử dụng lại và cập nhật những bài viết cũ. Bạn cũng có thể thuê người viết bài cho bạn.

Đừng quên gửi email tới những người đang theo dõi bạn.

Livestream

Nếu bạn làm theo những lời khuyên này, bạn sẽ có thể thành công trong việc tiếp thị thương hiệu của mình mà không phải tốn nhiều chi phí nữa.

Đánh giá 5 sao nếu bạn thấy bài viết hữu ích!

Điểm trung bình / 5. Số lượt:

Bài viết chưa có đánh giá. Hãy là người đầu tiên.

5 Cách Cải Tạo Đất Kiềm Hiệu Quả Với Chi Phí Thấp Nhất / 2023

Đất kiềm là gì? 5 cách cải tạo đất kiềm hiệu quả với chi phí thấp nhất cho nhà nông

Để nắm rõ hơn về vấn đề thổ nhưỡng thì hôm nay mình sẻ giới thiệu rõ hơn cho các bạn biết về đất kiềm là gì? Nguyên nhân gây ra đất kiềm. Cùng với đó mình sẻ nói rõ hơn các biện pháp cải tạo đất kiềm.

Đất kiềm là gì ? Nguyên nhân gây đất kiềm là gì?

Đất kiềm là gì?

Đất kiềm hay còn gọi là đất kiềm là loại đất sét có độ pH lớn hơn 7,5 đây là loại đất có cấu trúc đất kém và khả năng thẩm thấu thấp làm cho cây trồng sinh trưởng và phát triển kém. Khi cây trồng phát triển kém làm cho khả năng sinh trưởng phát triển của cây chậm thậm chí có thể cây chết đi. Do đó bà con nông dân nên chú trọng cập nhật các cách cải tạo đất kiềm hiệu quả để đảm bảo năng suất mùa vụ và bảo vệ tài nguyên.

Nguyên nhân gây đất kiềm

– Do trong quá trình hình thành lớp đất đá của tự nhiên  làm cho cấu trúc bên dưới đất có chứa nhiều đá vôi dẫn đến đất đó chứa một lượng kiềm lớn sẵn trong đất.

– Do con người tạo ra trong quá trình tưới tiêu và canh tác không đúng cách lâu ngày dẫn đến tích tụ một lượng kiềm lớn cho đất.

– Ngoài ra, những người xây dựng nhà có thể loại bỏ lớp đất mặt trong quá trình xây dựng và thay thế nó bằng lớp đất phụ có tính kiềm hơn. Các vật liệu xây dựng có tính kiềm, chẳng hạn như sỏi đá vôi và bê tông cũng góp phần gia tăng độ pH có trong đất.

– Đối với vùng khô hạn thì quá trình thoát hơi nước kém cũng làm tăng độ kiềm cho đất.

Đất kiềm gây ra những hậu quả nào? Làm thế nào để cải tạo đất kiềm?

Đối với cây trồng

Cây trồng khi sống trong vùng đất kiềm sẽ bị ức chế quá trình sinh trưởng của cây. Làm cho cây bị vàng lá, úa cây ở cây con và rễ cây mất nước dẫn đến chết cây. Năng suất cây trồng bị giảm đi rất nhiều.

Đối với vi sinh vật

Vi sinh vật có lợi nếu ở trong đất có chứa nhiều kiềm sẽ làm ức chế khả năng sinh trưởng của nó. Làm cho cây trồng bị ảnh hưởng rất nhiều vì vi sinh vật có lợi đóng vai trò quan trọng trong các quá trình sinh trưởng của cây.

Vi sinh vật còn giúp cây phân giải các chất hữu cơ, chất khó tan và giữ lại các chất dinh dưỡng có trong đất khi mưa xuống có thể bị rửa trôi.

5 cách cải tạo đất kiềm hiệu quả và rẻ nhất

– Việc trao đổi các cation với nhau từ các chất keo đất thành các ion canxi giúp đất giảm độ kiềm và làm cho đất màu mỡ hơn.

– Sử dụng các chất như : lưu huỳnh, sắt sunphat, đá vôi và các chất này sẽ chuyển hóa thành axit, muối cacbonat natri giúp giảm độ kiềm có trong đất

– Trồng các loại cây ưa kiềm : như của cải đường, mía để giúp đất giảm độ kiềm

– Chúng ta có thể bổ sung thêm các chất hữu cơ như: rêu than bùn, gỗ vụn ủ và mùn cưa để làm giảm độ pH

– Trong quá trình canh tác bạn muốn kiểm soát độ kiềm thì chúng ta nên trồng trên các luống cao và cần mua một bộ dụng cụ kiểm tra đất tại nhà để thường xuyên kiểm tra độ pH có trong đất.

Các biện pháp cải tạo đất xấu với chi phí thấp nhất

Chia sẻ thực tế từ nhà nông: 4 Cách cải tạo đất mặn hiệu quả nhất

Giới Thiệu Giải Pháp Nhà Thông Minh Chi Phí Đầu Tư Cực Thấp / 2023

Hiện nay, xu thế xây dựng hệ thống nhà thông minh đang ngày càng được quan tâm. Về các ưu điểm và tính năng mà nhà thông minh mang lại thì vô cùng nhiều, nhà thông minh giúp con người giảm bớt được căng thẳng và lo lâu trong cuộc sống. Nhưng, với mức chi phí đầu tư ban đầu không hề nhỏ, nhà thông minh vẫn đang còn là khái niệm nằm đó, nó chỉ thích hợp với những người có thu nhập cao.

Hôm nay, Smartshop xin giới thiệu một giải pháp nhà thông minh với mức chi phí đầu tư cực thấp. Giải pháp này cũng là việc lắp đặt các thiết bị thông minh trong gia đình nhưng điểm đặc biệt của nó là: cách lắp đặt cũng như sử dụng rất đơn giản mà chi phí đầu tư lại thấp.

Giải pháp lắp đặt hệ thống nhà thông minh với chi phí thấp gồm các phần

Lưu ý: Trong một ngôi nhà thông minh sẽ bao gồm rất nhiều các thiết bị cũng như phụ kiện thông minh, trong bài giới thiệu này chúng tôi xin liệt kê ra một số thiết bị nhà thông minh phổ biến và cơ bản nhất cần có trong một hệ thống nhà thông minh.

1. Hệ thống an ninh thông minh

Hệ thống an ninh thông minh là các thiết bị an ninh giám sát, các thiết bị này tùy vào từng sản phẩm khác nhau mà có những tính năng bảo vệ giám sát khác nhau. Ví dụ hệ thống cảm biến báo động sẽ giám sát việc ra vào ngôi nhà qua cảm biến, còn hệ thống camera sẽ giám sát bảo vệ an ninh ngôi nhà qua hệ thống hình ảnh. Một ngôi nhà thông minh sẽ không thể thiếu các thiết bị này.

1.2 Hệ thống bao gồm

Các sản phẩm an ninh trong gia đình có rất nhiều sản phẩm với những tính năng khác nhau như: cảm biến từ phát hiện chuyển động cản báo, hệ thống camera an ninh IP.

1.3 Tính năng của hệ thống

Giám sát bảo vệ ngôi nhà trên thời gian thực 24/24h.

Phát hiện xâm nhập lạ và đưa ra cảnh báo kịp thời

1.4: Ứng dụng thực tế

Với các thiế bị anh ninh giám sát này, bạn có thể đặt ở trong hoặc ngoài ngôi nhà, những nơi mà bạn cho là quan trọng và cần bảo vệ. Thông thường hệ thống này hay được lắp đặt ở xung quanh ngôi nhà, các vị trí ra vào.

2. Chuông cửa không dây thông minh

Chuông cửa thông minh hay còn gọi là chuông cửa không dây là thiết bị chuông cửa báo động đặc biệt có khả năng hoạt động không cần dây kết nối và có thể phát hiện chuyển động hoặc ghi lại hình ảnh và chuyển về đầu nhận.

2.2 Chuông cửa thông minh bao gồm

Chuông cửa thông minh hiện nay có rất nhiều mẫu mã và các tính năng khác nhau đến từ các nhà sản xuất khác nhau, bao gồm các loại: chuông cửa thông minh không dùng điện, chuông cửa cảm ứng từ, chuông cửa học lệnh, chuông cửa có hình..

2.3 Tính năng của chuông không dây

Không sử dụng dây rợ kết nối rườm rà như hệ thống chuông cửa thông thường

Khả năng chống nước cao, từ đó tuổi thọ sản phẩm cũng cao hơn rất nhiều so với hệ thống chuông cửa bình thường

Không sử dụng điện năng (dùng pin tiểu hoặc một số model như chiếc Advant FA-681P còn có khả năng tự tạo ra điện năng sau mỗi lần bấm cuông)

Tính năng cảm ứng hiện đại, cảm ứng từ cảm ứng hồng ngoại nhận diện di chuyển

Chuông cửa có hình hoạt động ngày đêm, giải pháp chuông cửa hiện đại bậc nhất

2.4 Ứng dụng thực tế

Chuông cửa thông minh ngày nay đã được người tiêu dùng tin tưởng và đưa vào ứng dụng rộng rãi trong các gia đình. Nếu hệ thống chuông cửa nhà bạn đã hỏng bởi những lý do như: lâu năm, bị nước dẫn tới rỉ sét, đứt dây ngầm… không hoạt động được. Hãy tìm hiểu chiếc chuông cửa không dây này và áp dụng ngay vào thực tế. Với chi phí đầu tư cực thấp cách lắp đặt và sử dụng lại cực dễ dàng. Với những khách hàng đang chuẩn bị lắp mới hệ thống chuông cửa báo động, thì chuông cửa thông minh cũng là lựa chọn số 1 về chất lượng và tính khả dụng của thiết bị.

3. Ổ cắm thông minh

Ổ cắm thông minh thực chất là một dạng ổ cắm lai, nguồn điện chạy qua thiết bị đích sẽ chạy qua chiếc ổ cắm này trước. Với mục đích thiết kế này, chiếc ổ cắm thông minh sẽ bảo vệ các thiết bị điện tử cắm vào nó khỏi các nguy cơ từ điện không đáng có. Ngoài ra, ổ cắm thông minh còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác.

3.2 Ổ cắm thông minh gồm các loại sau

Ổ cắm thông minh có rất nhiều các model với các chức năng khác nhau và từ các hãng khác nhau. Nhưng hiện nay trên thị trường chỉ phổ biến 2 loại chính đó là : ổ cắm hẹn giờ và ổ cắm điều khiển từ xa.

3.3 Tính năng của ổ cắm thông minh

Với ổ cắm thông minh, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm với các tính năng hiện đại của nó. Có thể hẹn giờ bật tắt thiết bị cắm qua ổ điện, hoặc có thể sử dụng điều khiển từ xa để ngắt nguồn điện vào thiết bị nếu cần thiết.

3.4 Ứng dụng thực tế của sản phẩm

Ổ cắm thông minh được sử dụng rộng rãi cho tất cả các thiết bị điện tử trong gia đình, bạn có thể hẹn giờ bật tắt máy bơm, bật tắt các thiết bị điện tử theo khung giờ định sẵn. Đây là một trong những thiết bị không thể thiếu trong một giải pháp nhà thông minh hiện đại năm 2016.

4 Công tắc thông minh

Công tắc thông minh là thiết bị dùng để bật tắt các đồ điện tử trong gia đình, nhưng với công tắc thông minh, việc bật tắt sẽ hoàn toàn tự động và tiện lợi hơn rất nhiều lần.

4.2 Công tắc thông minh gồm

Công tắc thông minh chia thành 3 loại với các tính năng như sau: công tắc cảm ứng radar, công tắc cảm ứng chuyển động và công tắc cảm ứng ánh sáng. Tùy vào từng mục đích sử dụng mà khách hàng lựa cho mình thiết bị phù hợp nhất

4.3 Tính năng của công tắc thông minh

Bật tắt các thiết bị điện nhờ cảm ứng

Bật tắt các thiết bị nhờ điều khiển từ xa

Giảm thiểu chi phí và công sức so với công tắc truyền thống

4.4 Ứng dụng thực tế

Với thiết bị này, bạn có thể áp dụng nó vào rất nhiều các thiết bị khác nhau. Phổ biến nhất vẫn là lắp đặt cho các thiết bị điện trong gia đình, các thiết bị chiếu sáng. Khả năng bật tắt theo chuyển động và có điều khiển từ xa sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm tối đa sức lực và chi phí bỏ ra.

5 Đèn thông minh

Đèn thông minh là các thiết bị chiếu sáng trong ngôi nhà, với bản chất chung là phát sáng để phục vụ cuộc sống con người, nhưng điểm thông minh đặc biệt trên chiếc đèn đó là khả năng tự ngắt điện và bật khi có người nhờ các cảm biến hiện đại được tích hợp trên bóng đèn.

5.2 Đèn thông minh gồm

Đèn thông minh bao gồm 3 loại chính sau: đèn cảm ứng chuyển động, đèn điều khiển từ xa, đui đèn cảm ứng.

5.3 Tính năng của đèn thông minh

Bật tắt thiết bị điện nhờ các cảm biến phát hiện chuyển động

Điều khiển bật tắt từ xa bằng điều khiển hoặc qua smartphone

Với đui đèn thông minh bạn có thể tùy ý lắp đặt bóng đèn chiếu sáng theo ý muốn

Tiết kiện điện năng và chi phí cho người tiêu dùng

5.4 Ứng dụng thực tế

Tại các nước phát triển trên Thế Giới, bóng đèn thông minh đã được áp dụng rộng rãi bao gồm cả các hệ thống đèn đường giao thông. Nhưng ở Việt Nam đèn thông minh mới chỉ được áp dụng và sử dụng trong văn phòng nhà nhà ở, Với hệ thống bóng đèn thông minh bạn có lắp đặt ở những nơi cần thiết.

10 Cách Làm Hiệu Quả Giúp Khách Sạn Tiết Kiệm Chi Phí Và Tối Đa Hoá Doanh Thu / 2023

Có một sự thật rằng khách sạn của bạn luôn tìm mọi giải pháp, chiến lược để tối đa hoá doanh thu cho khách sạn. Tuy nhiên, việc tiết kiệm chi phí cũng là một trong những giải pháp giúp khách sạn có thể tiết kiệm được khoản chi phí lớn và giúp khách sạn có thể tối đa hoá doanh thu.

1. Đảm bảo hệ thống quản lý khách sạn luôn tốt nhất

Một hệ thống quản lý khách sạn tốt nhất sẽ luôn đem lại những tiện ích cho chủ khách sạn. Nếu PMS của khách sạn bạn đang sử dụng với phương thức truyền thống, không dựa trên điện toán đám mây, điều đó có nghĩa khách sạn của bạn đang bỏ qua những lợi ích cực kỳ quan trọng và tuyệt vời mà hệ thống PMS dựa trên điện toán đám mây đem lại. 

PMS dựa trên điện toán đám mây sẽ giúp khách sạn của bạn tiết kiệm được nhân sự, thời gian, chi phí để vận hành và duy trì chúng. Đặc biệt nó còn tích hợp với các hệ thống công nghệ khác trong khách sạn của bạn. Đây thực sự là một giải pháp nhanh chóng và tiết kiệm chi phí bởi vì khách sạn không cần đầu tư phần cứng và đội ngũ nhân viên IT mà chỉ cần trả tiền theo gói dịch vụ đã chọn. Vì dữ liệu được lưu trữ trên đám mây nên bạn có thể truy cập bằng bất cứ thiết bị nào, ở bất cứ đâu chỉ cần có kết nối internet. Tính năng này cho phép bạn có thể quản lý khách sạn từ xa, ví dụ như khi đi công tác.

2. Tích hợp trên thiết bị điện tử thông minh

Thay vì việc phải có mặt trực tiếp tại khách sạn để quản lý hoạt động kinh doanh khách sạn. Thì giờ đây, việc quản lý khách sạn dành cho chủ hay những nhà quản lý không còn quá khó khăn. Việc tích hợp phần mềm quản lý khách sạn trên các thiết bị điện tử thông minh sẽ đơn giản hoá quy trình quản lý khách sạn. Ngoài ra, việc tích hợp và phân quyền cho nhân viên trên phần mềm quản lý khách sạn sẽ giúp bạn nắm bắt được toàn bộ lịch trình hoạt động, làm việc của nhân viên. Nhân viên cũng chủ động hơn trong công việc. Giúp hoạt động kinh doanh khách sạn trở nên đơn giản và tối ưu. 

3. Linh hoạt giờ giấc làm việc của nhân viên

Việc duy trì, thiết lịch nhất quán lịch làm việc của nhân viên chưa hẳn đó là điều tốt nhất dành cho doanh nghiệp của bạn. Tuỳ thuộc vào thời gian, thời điểm mà khách sạn sẽ có lúc đông và vắng khách. Có thời điểm thừa thiếu nhân viên. Hãy lên một lịch làm việc, thời gian biểu bám sát vào thời gian, thời điểm đông, vắng khách của khách sạn. Ngoài ra, việc tận dụng công nghệ vào quản lý khách sạn, cũng sẽ giúp khách sạn tiết kiệm được chi phí, nhân sự.

Vì vậy, hãy thử tiếp cận các kênh miễn phí với lượng khách hàng truy cập cao. Một nội dung chất lượng, xây dựng thương hiệu trên các phương tiện truyền thông xã hội nhiều nhất mà không nhất thiết phải đầu tư một ngân sách quá lớn. Có rất nhiều công cụ, kênh có thể thực hiện được những yêu cầu trên: Facebook, Instagram, Google,…

5. Sử dụng nguồn năng lượng điện hợp lý

Việc sử dụng nguồn năng lượng điện tiêu tốn một nguồn chi phí lớn đối với khách sạn của bạn. Thay vì sử dụng các thiết bị không tiết kiêm điện, khách sạn bạn nên chuyển sang sử dụng các thiết bị tiết kiệm năng lượng điện. Hay sử dụng hệ thống lafm mà và sưởi ấm nhạy cảm thích nghi khi mọi người có mặt trong phòng. Tiết kiệm năng lượng điện cũng là một trong những cách giúp khách sạn tiết kiệm chi phí và tối đa hoá doanh thu.

6. Quản lý chi phí thực phẩm

Đây cũng chính là một trong những cơ hội và việc làm giúp khách sạn tiết kiệm được chi phí và có thêm doanh thu. Bạn hãy lưu ý về số lượng thực phẩm mà khách sạn cần. Việc quan tâm đến menu các món ăn không được khách hàng thường xuyên oder và sử dụng bạn nên cắt giảm và đặt hàng ít hơn. 

7. Sử dụng nguồn nước tiết kiệm

Ngoài nguồn năng lượng điện gây tốn kém chi phí cho khách sạn thì chi phí cho việc sử dụng nguồn nước cũng là một nguồn chi phí lớn đối với khách sạn. Việc áp dụng các giải pháp: ục khí, điều chỉnh áp suất, thay thế các thiết bị dùng trong giặt ủi, nhà vệ sinh và phòng tắm bằng các thiết bị tiết kiệm nước hơn, lắp đặt vòi hoa sen có lưu lượng thấp hoặc vòi nước có sục khí,…đang là cách làm được các khách sạn áp dụng để tiết kiệm chi phí cũng như tối đa hoá doanh thu cho khách sạn.

8. Tận dụng tối đa các không gian trống

Nếu khách sạn của bạn có không gian không sử dụng đến thì hãy cân nhắc việc sử dụng chúng để tránh lãng phí và lại gia tăng lợi nhuận, doanh thu cho khách sạn. Nhận một lớp nấu ăn,… sẽ giúp khách hàng của bạn cảm thấy kích thích và mong muốn trả thêm tiền để trải nghiệm thêm dịch vụ tại khách sạn

9. Tổ chức sự kiện

Việc nhận tổ chức các sự kiện: lễ cưới, hội thảo, hội họp hay tổ chức sinh nhật đang trở nên khác phổ biến tại các khách sạn. Bằng cách này, khách sạn của bạn sẽ có thêm một nguồn doanh thu đến từ bên ngoài nguồn doanh thu từ khách lưu trú tại khách sạn của bạn.

10. Sử dụng các vật liệu gẫn gũi, thân thiện với môi trường

Sử dụng các vật liệu gần gũi, thân thiện với môi trường cũng là một trong những cách làm hiệu quả giúp khách sạn tiết kiệm chi phí và tối đa hoá doanh thu hiệu quả. Từ việc sử dụng các đồ nội thất, trang trí, hay đồ cá nhân: cốc uống,… đang được các khách sạn sử dụng các vật liệu gần gũi với thiên nhiên, môi trường, giúp khách sạn tiết kiêm được các chi phí. Cách làm sẽ thu hút khách hàng đến với khách sạn của bạn hiệu quả với thiết kế, sử dụng nội thất gần gũi, thân thiện với môi trường, giúp khách sạn tối đa hoá doanh thu tốt nhất.

5 lời khuyên giúp cắt giảm chi phí kinh doanh khách sạn vào mùa thấp điểm

Bạn đang đọc nội dung bài viết 10 Cách Marketing Hiệu Quả Với Chi Phí Cực Thấp / 2023 trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!